VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

+7
khi con
Mita Dt
Sammul Doan
Reko
heoxinh91
seeyang
Aha Nguyên
11 posters

Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Aha Nguyên Thu Aug 01, 2013 10:38 pm

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Img_2310
Click banner xem phần thi thí sinh
Trước khi đến với kết quả cuối cùng, mời các bạn xem qua nhận xét của 1 số thành viên BGK:

EMILY đã viết:Mình xin mạn phép chia các phần thi của Các Anh, Các Bạn:
Về Musik và Dance: Mình xin lỗi Các Anh, Các Bạn nhảy và hát không phải là sở trường của Mình nên Mình chĩ nhận xét chung chung theo cảm nhận của Mình thôi chứ về chuyên môn thì Mình chịu nhé!
Fkatvn: Thật sự thì Em là người không thích nhảy nhót. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Em xem hết những clip về nhảy và Anh làm Em cảm thấy thích bộ môn này. Em thấy Ai làm hơn Em là em thấy tài năng. Ngoài ra, Em còn thích cái clip này của Anh nữa...
https://www.youtube.com/watch?v=q0RSepdX0pw
Em cũng thích Anh hát. Anh rất tài năng...
nhochihi: Bạn nên bỏ clip thứ 2 đi vì nhân vật chính không phải là Bạn mà là cô giáo kêu cô gái ngồi trước máy quay :| Nó không show hết được tài năng của Bạn.
Clip 1-3: Bạn hát làm Mình cảm nhận được bài hát muốn nói điều gì. Bạn làm Mình cảm nhận được.
vqllouis: Trước tiên là Bạn mắc lỗi là thiếu chứng thực. Nếu so sánh Bạn với Flatvn và nhochihi hình như giọng Bạn hơi thô chắc do lỗi âm thanh.

Ẩm thực: Nam giới vào bếp bây giờ không phải là lạ...Master Chef Viet Nam cũng khuyến khích Nam giới nên thường xuyên vào bếp để giúp phụ nữ. Tommy Tourguide và khi con có thêm điểm cộng.
khi con: Mình có 3 câu hỏi muốn hỏi Bạn. Nếu có dịp Bạn trả lời Inbox hoặc comment cho Mình nhé. Cảm ơn trước.
1. Mình cũng là người miền tây Vĩnh Long và Ông xã Mình cũng là người Cần Thơ, theo như Mình biết thì đặc điểm của bánh xèo miền tây là phải có nước cốt dừa để phân biệt với bánh xèo miền Trung không biết có đúng không?
2. Tại sao ăn bánh xèo miền Tây có cà muối?
3. Cách bạn xoay nhuyễn gạo như thế nào?
Tuy nhiên, cách đổ bánh xèo của Bạn cũng đủ Mình thấy bạn tài năng :)
Tommy Tourguide: Xem Clip của Anh làm Em hồi hộp không biết Anh sẽ chia sẻ gì tiếp theo :)
Nhờ Anh, Em mới biết đám giỗ ăn nhiều cari vậy :yoyo43:
Cari ngon :)
Riêng Nicholas_choi: Bạn mắc lỗi chứng thực nên Mình có thắc mắc là không biết chữ đó viết được từ viết gì? Chữ Hoa Bạn viết đẹp đó mà Mình không hiểu gì hết. Riêng "Vạn Sự Như Ý" thì có vẻ nó không thư pháp lắm nhỉ!? Bạn nên cần đầu tư cho phần thi hơn.


 
tyn1fdesign đã viết:Tyn thấy thích vòng thi này hơn tất cả. Vì một MR. VNB cần phải hội đủ những tài năng vốn có của mỗi người, thì sẽ càng làm thêm phong phú hơn. Riêng Tyn, đây là một vòng thi Tyn cho nhiều cảm tình nhất đối với những thí sinh tham dự vòng thi này, vì các bạn thật sự có tâm với cuộc thi  dù quy mô lớn hay nhỏ, đó là sự tôn trọng các bạn dành cho BTC của MR. VNB 2013.  Đây là vòng thi , "ít nhưng rất chất lượng" để nói nên rằng  một cuộc thi Online, không phải coi trọng về hình ảnh thôi, mà phải chứng minh rằng, các bạn thật sự xứng đáng từ online đến cuộc sống ngoài xã hội.

Fkat: Tyn rất thích phần thi này của bạn, mọi movement của bạn trông rất linh hoạt, điểm trừ cho phần thi này Tyn thấy là giá như bạn post một clip mà thật sự trông bạn không mệt mỏi, vì phần dance của bạn Tyn chưa tìm thấy được năng lượng và đam mê, và nhiều đoạn cần mạnh mẽ và bức phá hơn, có lẽ vì clip là lúc bạn đang tập nên có chút mỏi mệt. Nhưng không phủ nhận, bạn dance rất tốt. Ah ! bạn hát cũng cute đó, nhưng không phải sở trường của bạn đúng không nè. Dù sao Tyn chúc mừng bạn đã hoàn thành phần thi, và rất đầy đủ.

Khicon: Thật sự mà nói, phần thi này Tyn thấy rất thích bạn. Một phần trông cách bạn làm clip và hướng dẫn, trông rất chuyên nghiệp, giống như bạn biết mình phải làm gì, và bạn thực sự biết mình biết làm món ăn này chứ không phải chỉ làm cho xong. Bánh xèo trông khá đẹp mắt, và trông rất ngon, giá như Tyn được ở VN để được nếm thử thì không biết sẽ như thế nào. Chắc tuyệt vời lắm đây. 

Tommy: Một người đàn ông nội trơ nữa đây rồi. Bạn làm clip rất có đầu có đuôi, nhưng tiếc là Tyn không thấy được món ăn, và trông tận mắt cách bạn nấu món ăn đó. Tiếc quá, nhưng trông bạn rất mê say và Tyn nghĩ rằng bạn nấu ăn cũng sẽ ngon lắm đây, chỉ tiếc 1 điều góc quay chưa tốt để lột tả hết được cái món bạn đang nấu . 

Nhocchihi: Bạn hát rất hay ở những note trầm, và giọng bạn rất có chất. Bản thu Hoang mang , nghe rất tình cảm, nhưng điểm trừ là khi giọng bạn hát quãng cao thì có phần đuối, và hát chưa rõ chữ, có lẽ cách xử lý vẩn chưa đồng đều. Những clip bạn thi Beunik , bạn làm tyn thấy thích bài hát này, có lẽ bạn thả hồn vào bài nhạc nên làm ngươi nghe thấy rung động hơn . Tyn vẫn chuộng nghe những ai hát cảm xúc hơn là hát thật hay nhưng rỗng. bạn hát có chất giọng, trau chuốt hơn, mài dũa chút xiu là sẽ tốt liền :) 

Vqllouis: Tyn rất cám ơn sự tham gia của bạn tại vòng thi này. Thật sự hát cho vui cũng là một đam mê, và hát để tuôn ra hết những cảm xúc của tâm hồn , đó là một hạnh phúc. hãy cứ tiếp tục hát hết mọi cảm xúc của bạn bạn nhé. :) 

Nicholas: Tyn thật sự không am hiểu về Thư Pháp nhiều, nhưng có lẽ do gốc là người Hoa nên bạn được rèn luyện. Viết Thư Pháp nói lên được hết điều tuyệt diệu qua nét chữ mềm mại và có sắc sảo hay không. Theo Tyn thấy, đây đúng gọi là tài năng, vì chỉ một số rất ít người có thể viết được Thư Pháp. Tyn có lời khen ngợi đối với bạn. Giá như bạn có một clip quay bạn đang viết Thư Pháp thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

 
spymen189 đã viết:
Để trở thành một Mrvnb thì điều không thể thiếu đó là tài năng, tài năng sẽ giúp các em tỏa sáng, thu hút được mọi người. Cám ơn vì tài năng của các em.

1. Fkatvn: 
 Về phần nhảy: Em nhảy nhuần nhuyễn, nhưng động tác của em không có sự dứt khoát, anh không thấy năng lượng và sự bùng nổ trong các bài nhảy của em.
 Về phần hát: Hơi của em hoàn toàn bị nén lại bên trong làm cho bài hát của em hơi bị gằn và trầm hơn so với thường lệ làm cho bài hát mất đi cảm xúc.

2. khicon: Lúc anh xem phần thi của em cũng là lúc anh đang rất đói, trông món bánh xèo thật là hấp dẫn, và người thực hiện cũng vô cùng đáng yêu và chuyên nghiệp, anh rất thích phần thi này của em. Người đàn ông của gia đình ^_^.

3.Tommy tourgiude: Một món ăn anh cũng rất thích, giá như được quay cận cảnh thêm chút nữa thì phần thi sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

4. Nhocchichi: Em có giọng, em hát tốt ở những nốt trầm, nhưng ở cuối mỗi câu thì em vẫn chưa được mượt mà nó thành hơi phô. Thứ 2 khi lên cao hơi bị căng. Bài hoang mang anh rất thích, còn bài lắng nghe nước mắt thì anh thấy chưa có cảm xúc lắm.

5. vqllouis: mỗi người có một niềm đam mê và anh ủng hộ diều đó, nhưng giọng của em cần phải trau dồi nhiều hơn nữa để có sự luyến láy và tình cảm trong bài hát.

6. nicholas_choi: Anh nghĩ em nên có một cái clip thì bài thi của em sẽ thuyết phục hơn.

 
ladychanh đã viết:1. Fkatvn : Bạn quả là chàng trai hoàn hảo, đa tài với ngoại hình bắt mắt, giỏi thể thao, nhảy đẹp và cả 1 giọng hát truyền cảm. Có lẽ bạn đã học nhảy lâu rồi nên bạn nhảy khá là dẻo và chuyên nghiệp. Tuy nhiên mình thấy việc bạn thêm vào clip hát live theo kiểu “tự sướng” mà không có nhạc làm mình thấy mất điểm đôi chút ở bài thi của bạn. Bạn nên tập chung vào 1 lĩnh vực và năng khiếu có lẽ tốt hơn nếu lĩnh vực kia bạn làm không được tốt vì chưa có sự đầu tư.

2. Khi con : Đây là món ăn vặt khoái khẩu của mình, vì thế mình phát hiện ra cách tráng bánh xèo trong miền tây khác với ngoài bắc. Và nhân bánh trong đó có vẻ ít thì phải. Mình rất ấn tượng và vô cùng thích các chàng trai biết nấu ăn vì thế phần thi này của bạn ghi điểm đối với mình yoyo35

3. Tommy Tourguide : trong clip của bạn, bạn quá lan man trong phần trình bày cách chế biến nên mình thấy hơi buồn ngủ và khiến mình không đủ kiên nhẫn để xem hết clip của bạn.

4. Nhochihi23 : Mình đặc biệt rất thích những chàng trai có chất giọng trầm và ấm , bạn là chàng trai sở hữu chất giọng như thế ! Chất giọng trời cho của bạn khiến khi bạn cất tiếng ca thì câu hát dễ đi sâu vào lòng người, đọng lại và có chút gì đấy xao xuyến cho người nghe. Tuy nhiên có thể chất giọng của bạn là giọng nam trầm nên mình thấy bạn lên nốt cao chưa được tốt và hơi phô.

5. Vqllouis : Bạn hát được, tròn vành rõ chữ tuy nhiên mình không có cảm xúc lắm khi nghe bạn hát vì có thể là do sở thích mỗi người khác nhau chăng ?


6. Nicholas_choi : Chữ rất đều và đẹp, theo mình thấy thì là như vậy vì mình hoàn toàn không biết gì về thư pháp. Tuy nhiên nếu có 1 clip quay lại bạn đang viết để tính xác thực cao hơn thì phần thi của bạn sẽ ghi điểm hơn 


 
IceP đã viết:Mặc dù phần thi này chỉ có 6 bạn tham gia nhưng nhìn chung các phần thi rất đa dạng và hấp dẫn. Mỗi một bạn là một cá tính riêng, một cách trình bày riêng và không biết năm nay ai sẽ là người giành chiến thắng phần thi Mr. Talent đây?
 
Đầu tiên xin được nhận xét phần thi của Fkat:
Có lẽ ICEP chỉ tập trung vào phần Dance của bạn vì khả năng này nổi trội hơn so với việc ca hát.
ICEP có những người bạn cũng nhảy hiện đại nên có cơ hội được xem và nghe nhiều về bộ môn này. Không biết bạn đã nhảy được bao lâu rồi? Bạn thực hiện các bài nhảy nhuần nhuyễn, tự tin và bạn rất có khả năng để làm tốt hơn nữa. Tuy nhiên giống như anh Spy đã nhận xét, các động tác của bạn thiếu sự dứt khoát, đặc biệt là các động tác tay có cảm giác chưa được chắc. Bạn có thể so sánh với bạn nhảy của mình trong Clip “Like this”, các động tác bạn ấy thực hiện rất chắc, nhìn đẹp mắt. Và một điểm nữa đó là về trang phục, với vóc dáng cao và gầy, theo mình bạn nên chọn các loại quần dáng rộng hơn, khi nhảy nhìn sẽ bớt gầy và chất hơn.
 
Đối với các phần thi trổ tài “Vào Bếp” có Khicon và Tommy. Cám ơn hai bạn vì đã đem tới cho mọi người hai món ăn rất ngon của miền Tây. Phần thi được chuẩn bị rất kĩ lưỡng, chi tiết và độ chứng thực cao.
Đối với khicon, có lẽ ở phần thi này bạn mới thực sự thể hiện mình một cách rõ nét. Cách truyền đạt của bạn rất giản dị, tự nhiên nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Cách bạn đổ bánh xèo cho thấy bạn rất thành thục và chuyên nghiệp, chắc hẳn không chỉ bánh xèo mà bạn còn có thể nấu rất nhiều những món ngon khác nữa.
Tommy cũng đã có một bài thi thuyết phục với món Ca-ri của mình, tuy nhiên bạn hơi tập trung vào phần truyền đạt bằng lời nói. Nếu như bạn có một clip tập trung rõ ràng hơn vào các thao tác, thể hiện kĩ năng của mình thì bài thi sẽ có kết quả tốt hơn.
 
Về các phần thi hát,
 nhochihi đã đem tới cho BGK một phần thi khá trọn vẹn, bạn có bản thu âm, có phần biểu diễn trên sân khấu. Giọng hát của bạn hay, ấm. Cách biểu diễn của bạn chân thành và nhiều cảm xúc. Tuy nhiên các đoạn lên cao bạn vẫn chưa làm được tốt lắm, có lẽ việc tập luyện nhiều hơn sẽ giúp bạn khắc phục được điểm này. Trong các ca khúc bạn thể hiện, ICEP thích bài hát bạn thể hiện ở cuộc thi BEU – bài hát rất hợp với chất giọng của bạn và rất chân thành, ấm áp.

Vqllouis: giọng hát của bạn ồm và đều, bạn hát hoàn toàn theo bản năng, chưa tạo được nhiều cảm xúc cho người nghe. 
 
Nicholas – bạn mang đến cho cuộc thi một phần thi hoàn toàn mới mẻ nhưng lại rất hấp dẫn đối với mình. Mình có thời gian học tiếng Trung và mình thấy để viết được các nét chữ đẹp là không hề đơn giản. Thư pháp có thể thử thách sự kiên trì và đem tới sự thanh thản. Giá như phần thi của bạn có độ chứng thực cao hơn.

 
TRUNG7385 đã viết:Hihi phần này mình thấy các bạn rất nỗ lực, và cũng thật khó so sánh những phần thi khác nhau trên cùng một thang điểm. Có lẽ mình sẽ lựa chọn phương án "truyền thống" khi chấm điểm, và xin phép ko n/x cụ thể bất kỳ phần thi nào của các bạn. Chỉ chắc chắn là đây là phần thi tất cả các bạn đã nỗ lực và tốn nhiều thời gian, công sức để đạt "trình độ" như vậy. Mình rất thích phần thi này !+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 888370

 
Aha Nguyên đã viết:Fkatvn:  Nếu góc quay hát, nhảy được cộng lại chia đôi thì phần thể hiện của em cuốn hút người xem hơn. Clip số 2 có nhiều động tác khó, nhưng phần trình diễn thuần túy là buổi diễn tập nên chưa thực sự chỉnh chu, clip 3 có sự đầu tư trang phục, hình ảnh đẹp hơn, nhưng em chưa show được nhiều kỹ thuật nhảy. Clip hát hơi mất điểm, giọng em vẫn còn yếu & cách thể hiện bị TEEN quá.

Khi con: Thêm cái tập rề & 1 chiếc mũ nữa thì em sẽ là 1 anh chàng đầu bếp rất dễ thương. So với chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình, phần thể hiện của em không kém phần chuyên nghiệp. Món ăn em chọn thể hiện cũng rất khéo, giàu bản sắc quê hương. Đặc biệt, chất giọng & cách dẫn dắt của em cũng rất tốt, anh nghĩ ngoài tài năng nấu nướng, em cũng có thể là 1 MC đó!!!

Tommy: Món ăn của em lên hình trông cũng rất ngon, so với Khi Con, phần clip của em góc quay chưa tốt, hơi nặng về trình bày và ko quay cận cảnh được món ăn lúc chế biến. Tuy nhiên, qua phần thi cũng thấy sự thể hiện nghiêm túc của em. Anh đánh giá cao điều đó.

nhochihi23: Giọng của em khá ấm & nam tính. Có sự truyền cảm nhất định đối với người nghe. Ca khúc Hoang Mang nếu như có sự quằn quại & da diết hơn sẽ là 1 bản thu hoàn hảo. Clip vòng sơ loại cho thấy em hát mộc khá tốt, phong thái biểu diễn tự nhiên, trừ mái tóc anh thấy ko liên quan đến trang phục lắm!!

vqllouis: Cần thêm 1 chút cảm xúc & kỹ thuật để em hoàn thiện hơn các bản thu của mình.

nicholas_choi: Nếu em có sự đầu tư hơn cho phần thi, như viết thư pháp trên giấy gió hay trang phục chỉnh chu hơn, thể hiện được cả phong thái, cách cầm bút...sẽ làm phần thi của em cuốn hút hơn.

Vì phần này chỉ có 6 thí sinh tham gia BTC không tổ chức bình chọn, cả 6 bạn sẽ được tính điểm + cho kết quả chung cuộc. TOP 3 Mr.VNB Talent được tổng hợp từ kết quả BGK như sau (in random order):
Nhochihi
Khi Con
Fkatvn

The 2nd runner up Mr. VNB Talent 2013 is Fkatvn
The 1st runner up Mr. VNB Talent 2013 is Nhochihi
The Winner of Mr.VNB Talent 2013 is Khi Con!!!!


khi con đã viết:Xin chào tất cả các bạn của diễn đàn Vnb... hôm nay đến với phần thi Mr Tailent, Khỉ con xin được gởi đến phần thi nấu ăn , món "Bánh xèo miền Tây"

Nguyên liệu để làm món bánh xèo gồm có:
- 1 kí gạo Hàm Châu (xoay nhuyễn) hoặc các bạn có thể dùng bột gạo hột bột gói pha sẵn
- 1 gói bột chiên giòn
- 3 quả trứng gà
- hành lá xắt xuyễn
- bột nghệ
- Tôm
- Thịt
- Giá

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 526387_10201003340943330_1496565716_n

Cách làm: Dùng 2 lít nước để pha 1 kí bột khô (nếu đi xay thì các bạn sẽ có 1 hộn hợp tự nhiên) + 1 gói bột chiên giòn +3 quả hột gà + bột nghệ + hành lá ----> trộn đều cho đến khi được hỗn hợp lỏng sệch
Các bạn cho vào đường, muối và hạt nêm cho vừa ăn
+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 933891_10201003341103334_650382044_n

Cách làm nước mắm:
- Nấu sôi 3 chén nước, khi sôi các bạn cho 1 chén đường vào, bật lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sệt lại ---> để nguội ---> cho 1 chén nước mắm con cua vào ---> khoáy đều. Thêm tỏi, ớt, đồ chua nếu thích.

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 521880_10201003340183311_791436042_n

Cách đổ bánh xèo, mòi mọi người xem clip+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 1013080_10200757845286092_1171339999_n

Chúc mọi người vui vẻ và khi nào rãnh thì hãy nhớ làm món bánh xèo nhé...
Thân...~~

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 480039_10201003379264288_1884508932_n

 
Congratulation to Khi Con!!! See all at Mr. VNB Sexy 2013!!!


Được sửa bởi Aha Nguyên ngày Thu Aug 01, 2013 10:59 pm; sửa lần 1.
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by heoxinh91 Thu Aug 01, 2013 10:42 pm

Coming soon ...
heoxinh91
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4521641
Diamond x 36
Nữ Posts : 4787
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by heoxinh91 Thu Aug 01, 2013 10:45 pm

Hy vọng khicon hoặc nhochihi sẽ win. 2 bạn xứng đáng ở vòng này!
heoxinh91
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4521641
Diamond x 36
Nữ Posts : 4787
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by seeyang Thu Aug 01, 2013 11:00 pm

chúc mừng <3
seeyang
seeyang
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6047362
Diamond x 9
Posts : 441
Gold Apple x9
Join date : 10/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by heoxinh91 Thu Aug 01, 2013 11:03 pm

Chúc mừng em. Rất xứng đáng. Top 3 năm nay dễ đoán mà a Aha ko cho chơi trò dự đoán. +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 3002187493 
heoxinh91
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4521641
Diamond x 36
Nữ Posts : 4787
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Reko Thu Aug 01, 2013 11:05 pm

Nấu ăn lên ngôi - chúc mừng Khỉ con

Tiếc cho Nhocchichi và Fkat :(
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Sammul Doan Thu Aug 01, 2013 11:10 pm

Chúc mừng cậu Tươi. Bữa nào zô Phú Hoà thưởng thức mới dc. Hehe.
Sammul Doan
Sammul Doan
Super MODERATOR
Super MODERATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 56901221
Diamond x 36
Nam Posts : 69603
Gold Apple x27
Pouple 6
Gold Key : Key 2
Location : In your hearts!!!
Join date : 16/08/2011
Reputation : 77
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 5

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Mita Dt Thu Aug 01, 2013 11:18 pm

Fkat dz là được rồi, winner nữa ai mà thi nữa, Winner 2 phần thi rồi, ráng dưỡng sức bùng nổ trở lại ở phần Mr Sexy kakaka
Mita Dt
Mita Dt
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 26020364
Diamond x 36
Nam Posts : 5232
Gold Apple x44
Birthday : 10/04/1991
Pouple 1
Gold Key : Key 4
Location : Việt Nam
Join date : 31/10/2010
Reputation : 26
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by khi con Thu Aug 01, 2013 11:18 pm

Cảm ơn mọi người... vui quá

Khỉ xin trả lời 3 câu họi của c Emily lun:

1. Mình cũng là người miền tây Vĩnh Long và Ông xã Mình cũng là người Cần Thơ, theo như Mình biết thì đặc điểm của bánh xèo miền tây là phải có nước cốt dừa để phân biệt với bánh xèo miền Trung không biết có đúng không?

- Đúng là phải có nước cốt dừa c ơi, như v bánh xèo nó mới béo và thơm, chỉ là trong phần giới thiệu e quên chụp hình và quên nhắc đến thôi


2. Tại sao ăn bánh xèo miền Tây có cà muối?

- Cà pháo là do em tự thiết kế ra đó c, ăn nghe lạ...~~

3. Cách bạn xoay nhuyễn gạo như thế nào?


- Xoay nhuyễn gạo thì phải đi chỗ xoay bột làm bánh ướt xoay rùi c ơi chứ ở nhà mình có thể xoay bằng máy xoay sinh tố dc nhưng nó không có dc mịn.
khi con
khi con
Mr VNB Talent
Mr VNB Talent

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 18734600
Diamond x 18
Nam Posts : 2915
Gold Apple x18
Pouple 1
Join date : 16/03/2011
Reputation : 18

https://www.facebook.com/Monkey.vn

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Triệu Phát Thu Aug 01, 2013 11:23 pm

heoxinh91 đã viết:Chúc mừng em. Rất xứng đáng. Top 3 năm nay dễ đoán mà a Aha ko cho chơi trò dự đoán. +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 3002187493 

 có nhiêu người thi phần này đâu, nếu dự đoán dễ vậy thì hóa ra tuột mất giá ah` haiz
Triệu Phát
Triệu Phát
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 43992309
Diamond x 45
Nam Posts : 5195
Gold Apple x44
Birthday : 18/09/1996
Pouple 5
Join date : 29/10/2010
Reputation : 0
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 2c

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by EMILY Thu Aug 01, 2013 11:40 pm

khi con đã viết:Cảm ơn mọi người... vui quá

Khỉ xin trả lời 3 câu họi của c Emily lun:

1. Mình cũng là người miền tây Vĩnh Long và Ông xã Mình cũng là người Cần Thơ, theo như Mình biết thì đặc điểm của bánh xèo miền tây là phải có nước cốt dừa để phân biệt với bánh xèo miền Trung không biết có đúng không?

- Đúng là phải có nước cốt dừa c ơi, như v bánh xèo nó mới béo và thơm, chỉ là trong phần giới thiệu e quên chụp hình và quên nhắc đến thôi


2. Tại sao ăn bánh xèo miền Tây có cà muối?

- Cà pháo là do em tự thiết kế ra đó c, ăn nghe lạ...~~

3. Cách bạn xoay nhuyễn gạo như thế nào?


- Xoay nhuyễn gạo thì phải đi chỗ xoay bột làm bánh ướt xoay rùi c ơi chứ ở nhà mình có thể xoay bằng máy xoay sinh tố dc nhưng nó không có dc mịn.
Cám ơn vì đã trả lời!!
Vậy là xay gạo. Nói xoay không biết xoay như thế nào +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 400903
Điểm trừ cho nước cốt dừa và điểm cộng cho cà pháo. Huề. Chúc mừng chiến thắng :yoyo21:
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by THANHLOI Fri Aug 02, 2013 8:18 pm

chúc mừng bé Khỉ :)
THANHLOI
THANHLOI
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 293926
Diamond x 6
Nam Posts : 5300
Gold Apple x8
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 10/12/2010
Reputation : 24
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by THANHLOI Fri Aug 02, 2013 8:22 pm

EMILY đã viết:
khi con đã viết:Cảm ơn mọi người... vui quá

Khỉ xin trả lời 3 câu họi của c Emily lun:

1. Mình cũng là người miền tây Vĩnh Long và Ông xã Mình cũng là người Cần Thơ, theo như Mình biết thì đặc điểm của bánh xèo miền tây là phải có nước cốt dừa để phân biệt với bánh xèo miền Trung không biết có đúng không?

- Đúng là phải có nước cốt dừa c ơi, như v bánh xèo nó mới béo và thơm, chỉ là trong phần giới thiệu e quên chụp hình và quên nhắc đến thôi


2. Tại sao ăn bánh xèo miền Tây có cà muối?

- Cà pháo là do em tự thiết kế ra đó c, ăn nghe lạ...~~

3. Cách bạn xoay nhuyễn gạo như thế nào?


- Xoay nhuyễn gạo thì phải đi chỗ xoay bột làm bánh ướt xoay rùi c ơi chứ ở nhà mình có thể xoay bằng máy xoay sinh tố dc nhưng nó không có dc mịn.
Cám ơn vì đã trả lời!!
Vậy là xay gạo. Nói xoay không biết xoay như thế nào +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 400903
Điểm trừ cho nước cốt dừa và điểm cộng cho cà pháo. Huề. Chúc mừng chiến thắng :yoyo21:
Chị Emily muốn xay bằng gạo nhà thì nên vo gạo trước, vo sạch rồi ngâm với nước thường khoảng 3,4 tiếng. Sau đó chị đem đến mấy chỗ người xay gạo để làm bánh nhờ người ta xay hộ, hình như ở Sài Gòn hơi khó tìm, chị hỏi thăm mấy người bán bánh ướt gần nhà chị ak hồi sau sẽ rõ, chị định trổ tài hả? :)
THANHLOI
THANHLOI
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 293926
Diamond x 6
Nam Posts : 5300
Gold Apple x8
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 10/12/2010
Reputation : 24
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Triệu Phát Fri Aug 02, 2013 11:00 pm

góp ý nho nhỏ nha, nếu tôm và thịt đã luộc sơ r` thì khi đổ bánh xèo xong sau đó mới nên cho tôm thịt vào như vậy sẽ giữ được vị ngọt của tôm thịt , đồng thời giá cũng vậy nếu bỏ vào trước thì sẽ ra nước đấy. Bật mí xíu là nếu bạn pha hỗn hợp bột xong r` thì thử cất vào tủ lạnh 1 tiếng r` mang ra chiên, cho them ít nghệ để có màu. Thường đa số mình thấy ngta ăn món này chung với rau thơm,xà lách và cải( mình thấy có vài rau lạ +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 287392 ), mình thấy cà muối có vẻ không ổn. Điểm cộng lớn cho bạn là 1 lúc làm 2 bếp mà ko bị khét great job ( lúc đổ bột vào chảo thứ 2 bạn rất thông minh khi biết nhắc chảo ra r` mới đổ bánh để giảm nhiệt cho chảo), bạn biết để lửa to r` mới cho bột vào, bạn biết xoay chảo liên tục để bánh không bị khét ở giữa và có vành giòn.
Triệu Phát
Triệu Phát
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 43992309
Diamond x 45
Nam Posts : 5195
Gold Apple x44
Birthday : 18/09/1996
Pouple 5
Join date : 29/10/2010
Reputation : 0
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 2c

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by EMILY Fri Aug 02, 2013 11:13 pm

thanhloi_fan_tn đã viết:
Chị Emily muốn xay bằng gạo nhà thì nên vo gạo trước, vo sạch rồi ngâm với nước thường khoảng 3,4 tiếng. Sau đó chị đem đến mấy chỗ người xay gạo để làm bánh nhờ người ta xay hộ, hình như ở Sài Gòn hơi khó tìm, chị hỏi thăm mấy người bán bánh ướt gần nhà chị ak hồi sau sẽ rõ, chị định trổ tài hả? :)

Không, Chị thắc mắc là từ "xoay gạo" tưởng tượng hoài không ra xoay kiểu gì nên hỏi thôi +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 400903
Chị chưa muốn đốt nhà có chủ ý đâu Em. Muốn ăn ra tiệm ngồi nó sạch sẽ thơm tho mà cuối cùng ko phải rửa +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT 536771
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Miko Ruan Sun Aug 04, 2013 12:30 am

Chúc mừng Khỉ con, bữa nào rủ vài đứa bạn ghé quán mới dc
Miko Ruan
Miko Ruan
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 50517164
Diamond x 45
Nam Posts : 345111
Gold Apple x36
Birthday : 02/03/1988
Pouple 10
Gold Key : KEY 7
Location : TP Thủ Dầu Một
Join date : 10/12/2011
Reputation : 128
Mode - 4c

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER TALENT FINAL RESULT

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết