VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

+18
Tuyet Thuong
Mita Dt
titi0215
brian.qtkd
canhdongbattan.12
khi con
vqllouis
heoxinh91
Miko Ruan
TRUNG7385
Fkatvn
Aaron Do
seeyang
spymen189
tyn1fdesign
El Nino
Tommy Tourguide
Aha Nguyên
22 posters

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Aha Nguyên Wed Jul 10, 2013 11:58 pm

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Mrphot10
Click banner xem phần dự thi của thí sinh.

Trước khi đến kết quả cuối cùng - hãy cùng xem qua nhận xét của các thành viên Hội đồng BGK:
Forest đã viết:
brian.qtkd :
Bộ ảnh chưa thật sự đầu tư ky lưỡng. Mình rất tiếc!

Fkatvn: Bộ ảnh đẹp, gương mặt sáng và ăn ảnh, diễn xuất tốt. Chỉ có điều lời bình và cách thể hiện chưa thật sự ăn nhập với nhau lắm!

hatrunganh: Cố gắng phát huy và thể hiện cảm xúc nhiều hơn!

Hoàng Huy : Bạn cần học cách tạo dáng trước ống kính!

kentran : Cái bạn đang thiếu là 1 stylist hình ảnh!

khi con: Cách thể hiện cảm xúc trong bộ ảnh của bạn đôi khi bị over quá, làm cho nguoi xem co cảm giác không thực. Nên đầu tư thêm về hình ảnh.

Khoaguyenngoc: Cách thể hiện của bạn hơi bị cường điệu quá! cố găng tiếc chế bớt!

ki: Anh nghĩ em có tiềm năng, nhưng trước tiên cần có 1 stylist về hình ảnh gấp để thay đổi từ đầu đến chân!

kiwan_thienphu : Ý tưởng hay nhưng cách thể hiện chưa tốt. Đúng ra tấm cuối bạn phải thể hiện 1 cảm xúc khác đi so với những tam hình trên, vì đó là tấm hình ăn điểm của bạn. Tấm cuối nên thể hiện 1 cảm xúc thật tự tin thì thông điệp truyền tải se ro rang hon!

mrsunny: cố gắng đầu tư nhiều về hình ảnh, và đừng sử dụng contact lens nhé!

nhochihi23 : Mình có 1 lưu ý với bạn là đừng có mặt quần ngắn... nhìn teen lắm!

richard7979: Bộ ảnh đẹp! nhưng có vẽ không ấn tượng với mình cho lắm! cách thể hiện ý tưởng chưa thực sự rõ nét.!

 
tyn1fdesign đã viết:Chúc mừng các bạn đã đến với vòng Mr. photo này. Đối với tôi Mr. Photo phải hội đủ 3 tố chất: biểu cảm, diễn xuất và ý tưởng concept. Một bộ ảnh gọi là đẹp là khi nó toát ra ma lực thu hút, và người mẫu là người thổi hồn vào những bức ảnh, mang đến người xem một cái nhìn thật sự cuốn hút  và mê hoặc. Với cương vị 1 trong 8 BGK tôi có một lời khuyên là : hãy là chính mình nhưng hãy thật sự theo sát với chủ đề cuộc thi là 
MR. VNB 2013 chứ không phải là Model VNB 2013 :yoyo43:. Nào chúng ta cùng bắt đầu với phần nhận xét:

Brian.qtkd.
Có lẽ bạn chưa thực sự đầu tư cho shoot hình này. Concept , hình ảnh không ăn nhập và rối. Nhưng cuộc thi mới chỉ bắt đầu, hãy cố gắng tiếp ở những vòng sau bạn nhé. 

Fkatvn:
Một trong những bộ ảnh rất ấn tượng đẹp mắt trong cuộc thi này. Tôi có sự khen ngợi ý tưởng concept này, không mới cũng không cũ. Khuôn mặt ăn ảnh, nhưng tôi chưa thực sự hài lòng cách biểu cảm của bạn, tôi cảm giác có chút hơi đơ, và chưa hoà hợp với shoot hình. Tôi nghĩ bạn sẽ ấn tượng hơn, khi không dùng lens với photoshoot này, và với shoot hình này , tôi muốn thấy 1 chút ma mị hơn và mạnh mẽ hơn. Tôi cảm giác shoot hình vẫn hơi hiền. Nhưng bạn làm tôi rất thích thú khi xem bô ảnh này. chúc mừng bạn. 

hatrungthanh:
Thật sự tôi cảm thấy thích bộ ảnh này của bạn. Bạn có một khuôn mặt và đôi mắt rất cuốn hút đối phương , rất đậm chất Á Châu. Bộ ảnh đẹp tuy nhiên điểm trừ cho bạn là tạo dáng bị trùng lặp khá nhiều. Tôi mong ở những vòng thi kế tiếp bạn sẽ phát huy tối đa năng lượng , bởi vì khi nhìn bạn tôi hình dung ra rất nhiều concept tuyệt vời dành cho bạn . Và góp ý nhỏ là bạn hợp với style cổ điển, hãy thử xem sao bạn nhé. 

Hoanghuy:
Bạn có một chiều cao tốt. Tuy nhiên shoot hình này tôi chưa tìm thấy điểm ưng ý nào. Và tôi rất tiếc về điều đó. Giá như bạn khoác thêm một chiếc áo vest, sẽ làm cho cơ thể bạn thêm cân đối hơn. Một lời khuyên nhỏ là bạn thử phong cách trẻ trung hơn 1 chút xem sao . Cố gấng bạn nhé ! 

KenTran:
Chào bạn ! Trông bạn thật sự thoải mái với shoot hình này, điểm khen của tôi dành cho bạn. Nhưng tổng thể mà nói, trông bạn giống dạo chơi và chụp hình lưu niệm.  Và bạn cười trông bạn sẽ chuẩn hơn đấy. Thần thái của bạn rất tốt, nếu bạn đầu tư hơn nữa , chắc chắn sẽ ổn .Cố gắng ở các vòng kế tiếp bạn nhé.

Khicon:
Bạn có ý tưởng, nhưng cách diễn của bạn làm tôi thấy khó chịu. Không biết phải diễn tả ra sao, ý tưởng thì có, nhưng tôi nói thật rằng có chút lố. Bạn nên làm mới mình, và lời khuyên là không nên theo style này, thay vào đó một sự trẻ trung , và tươi hơn bạn nhé. Cố gắng lên nào .

Khoanguyenngoc:
Bạn có đầu tư về hình ảnh, Nhưng concept không ăn nhập, và bị rối , bằng chứng là tôi đang phiêu với 2 bức hình khăn voan màu tím , thì kéo xuống lại là hình ảnh khác, không phải tôi chê những tấm hình sau, nhưng nó làm tôi có vẻ bị cụt hứng, làm tôi phải chuyển óc suy nghĩ ra viễn cảnh khác. Bạn biết cách tạo sức hút, nhưng cách diễn xuất cảm giác bị nửa vời. Phát huy tối đa xem nào ! 

Ki:
Thật sự, tiềm năng là đây. 1 gương mặt sáng, ánh mắt có hồn ,chiều cao và hình thể tốt. Bộ ảnh này thật sự tôi không biết các BGK và các bạn nghĩ sao, nhưng Tyn thấy đây là bộ ảnh rất cuốn hút và thật sự hài hoà . Có cái gì đó toát lên được sự tự nhiên trong biểu cảm. Tuy nhiên, điểm trừ cho bạn đó là 3 4 tấm hình bị trùng lặp tư thế tạo dáng nhé, và độ biểu cảm bạn rất tốt nên cứ phát huy hết mức tối đa cách tạo dáng và hình thể. Và thể hiện phong độ mạnh mẽ hơn  một chút liêu trai, và lạnh lùng , nhưng vẫn phải thật tươi. Chúc bạn thật sự may mắn.

Kiwan:
Một bộ ảnh ấn tượng và ma quái. Tôi rất ngac nhiên về bộ ảnh này. Tôi thích cái quái và tinh tế của bạn. Bộ ảnh rất nghệ thuật, tuy đã  make up , nhưng vẫn không che được độ biểu cảm của bạn, biểu cảm của bạn trên khuôn mặt thật sự môt màu. Tôi muốn thấy cái gì đó biểu lộ qua sức hút từ ánh mắt, há miệng, gai góc, nhắm nghiền đôi mắt đăm chiêu. Đã chót quái thì phải quái cho tới. :)Nhưng thật sự chưa hợp tiêu chí của một MR bạn nhé. Dù sao tôi củng có lời khen cho shoot hình và độ không ngại thử mình. Đó là điểm cộng lớn .  

Mrsunny:
Shoot hình này đơn điệu quá. bạn cố gắng lựa chon trang phục phù hợp hơn và tìm concept tốt hơn bạn nhé. 

Nhocchihi23:
Bạn sở hữu khuôn mặt sáng, và tươi trẻ nhìn thư sinh . Nụ cười bạn trông rất rạng rỡ, nhưng sao lại mặc short nhỉ.? Thi Mr. đó bạn nhé. bạn cố gắng phát huy nụ cười đó qua đôi mắt, cách tạo dáng đa dạng hơn bạn nhé. 

nicholaschoi:
Cố gắng phát huy thêm nụ cười tươi đó bạn nhé. Cố gắng thêm ở các vòng sau. 

Richard:
tôi thích biểu cảm của bạn qua shoot hình này. ý tưởng tốt, và concept rất đẹp. Nếu tấm số 6  nhìn xoáy nhẹ vừa phải thôi, thì shoot hình này Tyn cho rằng là shoot hình đẹp mà tôi thấy trong vòng thi này. Cách biểu cảm của bạn vừa phải, khuôn mặt đậm chất mẫu và ăn ảnh. Có lẽ do  nghề nghiêp là nhiếp ảnh, nên bạn có sẵn trong tay những thế mạnh về cách chọn sáng, và hướng của đèn. Rất tốt !

Vqllouis:
Bạn có ý tưởng nhưng chưa khai thác triệt để. cố gắng bạn nhé.

Tommy:
Chụp hình đôi để tạo thành gọi là ăn ảnh rất khó. Bởi vì chắc chắn một trong 2 , thì sẽ phải có người ăn ảnh hơn. GIống như bị chìm đó. Tôi thích khung cảnh concept , nhưng thành thật mà nói, tôi không ưng ý cho lắm  shoot này.

Mario:
Bạn gửi bài trễ. Tôi tiếc cho bạn, tôi thật lòng mà nói. Tôi không ấn tượng thật sự với shoot hình này. Bạn sở hữu gương mặt ăn ảnh, nhưng thành thật mà nói shoot hình này làm tôi có vẻ gai mắt khi xem. Vì tiêu chí cuộc thi là MR. Tôi mong bạn tiết chế lại và hài hoà hơn. Cám ơn bạn sự mạo hiểm với hình ảnh có phần gọi là nhạy cảm này đối với tôi. 

 
EMILY đã viết:brian.qtkd
Biểu cảm gương mặt của Bạn khá tốt nhưng trạng thái chưa tạo nên được cái hồn cho bức ảnh và ít góc chụp, góc chụp bị lặp đi, lặp lại tạo nên nhàm chán cho người nhìn.
Cách tạo dáng của Bạn hơi thô trong lúc ngồi để sử dụng cho một bài thi.
Thật sự là lúc đầu nhìn vào thì Tôi băn khoăn là không biết đây là một bộ ảnh hay không?! Nó chưa thể hiện được Bạn ở khía cạnh nam tính và thần thái của một Mr.
Fkatvn
Biểu cảm trên gương mặt của Anh diễn tả được cảm xúc nhưng Em rất tiếc là nó chưa thể hiện hết cái biểu cảm của Anh. Em rất tiếc tại sao Anh không tận dụng nụ cười…
Tạo dáng cho phần thi này cần đa dạng. Đâu nhất thiết phải gói gọn trong biểu cảm gương mặt. Anh nên chọn góc chụp đa dạng hơn.
Gương mặt của Anh nam tính nên khi làm mặt lạnh dễ tạo nên sự mạnh mẽ.
Nhìn chung thì đây là một trong những bài thi có ấn tượng tốt đối với Em.

Hatrunganh
Anh tạo dáng tốt, khai thác góc chụp nhiều biểu cảm khá. Nhưng đề tài với bộ ảnh không thích hợp với hình ảnh lắm…
Hoàng Huy
Được hỗ trợ từ BTC nên cách tạo dáng và biểu cảm trên gương mặt của Bạn khá tốt. Điều Mình cần ở Bạn là cách khai thác đó để làm điểm tựa làm bậc lên không.
Bạn chưa bộc lộ được tính chất cần có ở 1 Mr. Chỉ đơn thuần dừng lại ở mức lịch lãm nhẹ thôi!
kentran
5/8 tấm ảnh dự thi của Anh cùng một biểu cảm gương mặt. Khi chấm cho phần này Em hơi mất thời gian chờ đợi để đọc chữ hơn là nhìn 8 tấm ảnh vì nó cùng 1 góc chụp. 3 tấm cuối bộc lộ được trạng thái.
Gói gọn trong 8 bức ảnh nên Anh chịu khó tạo dáng đa dạng hơn nhé. Nó lặp đi lặp lại hơi nhiều.
Bộ ảnh đẹp nhưng chưa toát lên sự mạnh mẽ và cuốn hút Em đòi hỏi cần có ở 1 Mr. Nhìn hơi lãng tử của chàng thư sinh hơn.
Bộ ảnh của Anh hơi nhạt so với tuổi đời của Anh.
Sự liều lĩnh của Bạn là sử dụng mẫu nữ nhưng sử dụng đúng nhưng chưa tạo nên thành công lắm.
khi con
Nếu đây là bộ ảnh cho Mr Teen thì Bạn sẽ được đánh giá cao ở độ “nhí nhảnh”. Nhưng đây là cuộc thi Mr nên cần có gì đó mạnh mẽ chút xíu. Bạn lưu ý nhé.
Khoaguyenngoc
Tạo dáng tốt, biểu cảm tốt khai thác mọi góc chụp khác nhau.
ki
Lợi thế của ki là dáng model nhưng ngược lại khuôn mặt không được ăn ảnh là rào cản lớn nhất của Em trong phần này thi. Em không tận dụng hết thế mạnh của Em để tạo nên sự đa dạng cho bộ ảnh này. Từ tấm 2,3,4 và 5 là 1 tấm.
Em cần phải bức phá nhiều hơn và biểu cảm cơ mặt tốt hơn trong phần thi tiếp theo…
kiwan_thienphu
“Biến một cái cũ thành một cái mới theo cách đột phá sẽ tạo nên thành công”
Bạn quá liều lĩnh sử dụng nghệ thuật trong bộ ảnh này nhưng tiêu chí đề ra là biểu cảm gương mặt, tạo dáng, thần thái của Mister và ấn tượng chung. Những tiêu chí này thì biểu cảm gương, thần thái của Mr Mình không thấy ở bạn. Bạn chỉ được đánh giá cao ở phần ấn tượng chung thôi. Bạn nên khai thác đúng yêu cầu nhé.
leodinhbao

Mario Vn


 

mrsunny
Bạn là 1 trong những ứng cử viên sang giá nhưng qua bộ ảnh này Mình hơn thất vọng về khả năng tạo dáng cho 1 bức ảnh. Bạn tạo dáng từ khuôn mặt cho đến hình thể có vẻ hơi bị “đơ” và thấy ít sự chăm chút của Bạn trong bức ảnh. Bạn khai thác góc chụp tốt nhưng nó không thích hợp với bạn. Những chỗ cần thiết cho bức ảnh Bạn hãy để vào nhé. Mình hơi thất vọng về Bạn. Hy vọng phong độ sẽ trở lại trong phần thi kế.
nhochihi23
Sử dụng mẫu nữ để làm nền cho Bạn tốt. Bạn không phụ thuộc quá nhiều vào mẫu nữ.
Có lẽ Bạn hơi lạm dụng vào nụ cười. Không có tính biểu cảm tạo nên cao trào cho dù 1 mình hay 2 mình ở 3 tấm đầu tiên thì cũng 1 cảm xúc mà thôi.
Tạo dáng cần trách là lặp đi lặp lại quá nhiều Bạn nhé.
Hơi thư sinh trong loạt ảnh này. Phần thi kế tiếp Bạn cần phải toát lên sự mạnh mẽ của mình cho Mr.
nicholas_choi
Bộ ảnh của Bạn là một trong số ít có được góc chụp đa dạng nên toát lên đầy đủ biểu cảm gương mặt, cách tạo dáng khác nhau.
Tuy nhiên còn thiếu một chút màu sắc của một sự mạnh mẽ, cuốn hút cần có ở một Mr.
Nhìn chung thì bộ ảnh của Bạn tốt.

pepsidason

richard7979
Bộ ảnh thể hiện tốt nhưng chưa khai thác nhiều góc chụp lắm.
Tommy Tourguide
Em muốn nói riêng với Anh là đây là phần thi cho Mr không phải là phần thi ảnh cho Best Couple. Anh phụ thuộc quá nhiều vào mẫu nữ làm cho người xem không biết ai là chính ai là phụ. Làm cho hệ lụy từ cách tạo dáng, biểu cảm trên gương mặt và thần thái phụ thuộc vào mẫu nữ nên rất khó cho Em nói riêng là BGK nói chung.
Bộ ảnh của Anh ấn tượng nhưng sử dụng sai mục đích. Anh rút kinh nghiệm nhé.
tommylai247
vqllouis
Mình xin nhận xét về bộ ảnh của Bạn. Bộ Ảnh của Bạn chưa được chăm chút kĩ lắm. Có một vài bức ảnh gọi là “tự sướng” thì phải?! Nó không được liền mạch lắm.
Biểu cảm ở nét mặt của Bạn khá nhiều nhưng không có hồn trong đó.
Bạn nên chọn lọc ra một số tấm ảnh từ nhiều tấm khác nhau. Có vẻ Bạn hơi “tham” khi đưa quá nhiều ảnh cùng 1 góc chụp nạo nên sự nhàm chán.
Bộ ảnh của Bạn là 1 trong những bộ ảnh Mình đánh giá không cao lắm.

 
ladychanh đã viết:Richard7979 : Bạn là thí sinh có khuôn mặt rất nam tính, khuôn mặt đó toát lên vẻ lạnh lùng đầy quyến rũ và mê hoặc. Tuy nhiên bài dự thi của bạn hơi tẻ nhạt vì nó không sinh động, ảm đạm, tất cả ảnh đêu chung 1 background tối và chỉ chú trọng vào khuôn mặt . Nhưng khuôn mặt bạn lại kô thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau.

Khi con : Tôi xem lại bộ ảnh của bạn rất nhiều lần những vẫn không hiểu bạn muốn thể hiện điều gì qua bộ ảnh. Điều tôi có thể nói sau khi xem ảnh của bạn chỉ là bạn có 1 style ăn mặc rất hiện đại, rất teen !

Kiwan _thienphu : Bạn có 1 phần dự thi khá tốt vì tôi nhận thấy sự đầu tư về ý tưởng, trang phục, make up cũng như các bối cảnh trong từng bức ảnh. Tuy nhiên điều đáng buồn là bạn không lột tả được cảm xúc của bản thân thông qua biểu cảm khuôn mặt. Mà đây lại là điều rất quan trọng trong phần thi Mr Photo.

Brian.qtkd : Bài thi của bạn phải nói là rất “fresh”. Tôi rất thích quang cảnh ở quê hương của bạn, nó rất đẹp và yên bình J Về phần bạn, cách tạo dáng cũng như biểu cảm khuôn mặt còn rất gượng gạo, không truyền được cảm xúc vào bức ảnh. Chỉ có 2 bức ảnh cuối khá là tốt.  Hy vọng phần thi sau bạn sẽ thể hiện tốt hơn.

Fkatvn :  Bài thi của bạn có ý tưởng tương đối giống với richard7979 thế nên tôi có cùng nhận xét như với Richard !

Kentran :  Đối với 1 bức ảnh, điều đầu tiên người xem nhìn vào chính là đôi mắt của model . Và đôi mắt được coi là điểm nhấn của khuôn mặt. Nhưng bạn lại che mất nó đi rồi J. Bạn có một nụ cười đẹp, hy vọng bạn sẽ tận dụng nó trong các phần thi sau.

Vqllouis : Phần thi của bạn này e xin phép không nhận xét vì e kô có cảm nhận gì sau khi xem L

Tommy Tourguide : Rất sinh động và chan chứa tình cảm. Biểu cảm và thể hiện cũng rất tự nhiên.

Nicholas_choi : Bộ ảnh của bạn cho mình 1 cảm xúc là lạc lõng. Thiên nhiên rộng lớn đã nuốt chửng bạn trong bức ảnh, khiến bạn bị lu mờ và không còn là nhân vật chính nữa. Một phần cũng là do cách bạn lựa chọn trang phục nữa khiến bạn nhạt nhòa quá …

Nhochihi23 : Phải nói là mình rất thích bộ ảnh của bạn, rất ấn tượng ! Có lẽ ngoài sự thể hiện thành công của bạn trong bộ ảnh thì bạn còn phải cảm ơn photographer đã chọn cho bạn góc chụp rất đẹp. Qua góc chụp mình nhận thấy photographer của bạn khá chuyên nghiệp.

Hoàng Huy : Chỗ plaza bạn chụp có rất nhiều cảnh đẹp, có lẽ bạn nên chọn nhiều chỗ khác nhau  để chụp để bộ ảnh của bạn sinh động hơn và bạn cũng nên thay đổi các tạo dáng khác nhau ở mỗi bức hình J

Mrsunny : Buổi sáng bạn đi café mà bạn mặc rất lịch sự, đến chiều không hiểu bạn đi làm việc gì mà ăn mặc rất … mát mẻ, rất … bụi và kìa ... bạn lao động hăng say quá ha, đến mức quên .. đóng cửa sổ . Đến tối thì miễn bình luận luôn, nếu mặc như thế là không rủ được con gái nhà ngừi ta đi chơi đâu nghen. P/s : Mình rất thích đôi mắt của bạn J

Ki : Chào ngừi bạn đến từ Thủ đô, vẫn là 1 style rất đậm chất “Ki” – thư sinh, lịch lãm

Khoaguyengoc : Bộ ảnh của bạn mang tính nghệ thuật cao, tuy nhiên đáng tiếc là không phù hợp lắm với tiêu chí của Mr Photo.

Hatrunganh : Xem xong bộ ảnh của bạn, tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất là : “ Không biết bạn cười có đẹp trai hơn không ? “      
 
 

 

TRUNG7385 đã viết:+ Richard: Gai góc và có phần bặm trợn. Một người đàn ông như thế có cần sự hỗ trợ vài sợi dây nilon ko nhỉ ? Một câu hỏi khác là hình ảnh "tổng thể" của em trong phần thi này đâu ?
+ Khicon: Anh chả tin có một người đàn ông sẵn sàng đeo ba lô lên đường với cái mũ.. màu hồng ! :)) Và cái túi giống như cái túi thể thao hơn là cái túi để lên đường "đi bụi" !!!
+Kiwan: Lời giới thiệu hơi ít !!! Chưa đủ để người đọc cảm nhận được sự đồng cảm khi xem ảnh !!! :)
+Brian: Vẫn là chàng trai "hiền hiền" ! Hehe.. điều đó đủ để bạn gái "kể lể" cho nghe chứ chưa đủ để bạn gái "tỏ tình" ! Tất nhiên là BGK cũng zậy ! :))
+Khoanguyenngoc: 1 pict nên không n/x.
+Flat: Một style giống Richard. Tất cả đc phủ một lớp bụi trắng thì có thể hiện mình giống tờ giấy trắng không nhỉ ??? Một câu hỏi tương tự: Sao người xem chỉ thấy từng "mẩu giấy", chả thấy.. "cả trang giấy" đâu cả ???
+MrSunny: Giống Khoanguyenngoc !
+Kentran: Vote cho phần thi của bạn. Dù phần biểu cảm còn đơn điệu !
+vqllouis: Giống kentran nhưng có vẻ "rườm rà" hơn !
+Tommy: Bạn luôn đem lại cảm xúc sảng khoái cho mọi người ! Phần thi này cũng vậy. Tuy nhiên cô gái hơi "cứng" trước ống kính làm ko nên bật được góc nhìn "tự nhiên" của phần thi này ! :))
+ Sunny: Hehe..Mình nghĩ "một ngày" của bất kỳ ai cũng sẽ có nhiều cing bậc cảm xúc hơn ! :))
+Nicholas: Ăn ảnh và tròn vai !!! :))
+Nhochihi: Đề-pa khá "ngọt" cơ mà thông điệp của một Mr. VNB chẳng lẽ là "chỉ cần nhớ về thửa học trò" khi gặp khó khăn??? Hơi cụt khi "kết thúc" ! yoyo35
+ Hong Huy:Đọc lời giới thiệu của bạn, mình... chả hiểu lắm ! Thật đấy ! :))
+ Ki: Phaafngiowsi thiệu hơi ngắn ! Cơ mà phần hình đã gỡ lại !!! yoyo35
+ Khoanguyenngoc: Style giống Richard !!! Có nên giống như vậy không nhỉ ?
+ Hatrunganh: Nên biểu cảm nhiều hơn nhé ! :))


 

spymen189 đã viết:
Các chàng trai của chúng ta! Các em hình như đang nhầm lẫn và nội dung thì xa rời phần thi photo thì phải. Ban giám khảo và mọi người muốn nhìn hình ảnh các em một cách chân thực nhất, năm nay các thí sinh đều rất tươi mới, cuốn hút, nam tính, tại sao các em lại phải che đậy những nét đẹp đó của các em. 


+ Richard7979: Ở em toát lên vẻ nam tính, sự lạnh lùng, anh thấy được sự sáng tạo trong bộ ảnh của em, nhưng nếu em chụp nhiều góc khác nhau hơn thì bộ ảnh của em có lẽ sẽ thu hút hơn rất nhiều.

+ Khicon: Nếu đây là sự mở màn, có lẽ phần thi của em khiến mọi người hoang mang, ấn tượng về bộ quần áo của em hơn là bản thân em, quá nhiều màu sắc không ăn nhập với nhau, biểu cảm của em thì ........, anh chỉ mong muốn được nhìn rõ khuôn mặt của em trong một tấm hình nhưng có lẽ tìm trong tuyệt vọng.


+ Kiwan_thienphu: Nếu đây là một phần thi khác thì anh đánh giá rất cao nhưng rất tiếc đây là phần thi photo, anh cần nhìn thấy em một cách chân thực nhất, anh đã nghĩ sau lớp make up kia chắc chắn là một chàng trai với khuôn mặt khôi ngô và thanh tú, chú ý em nhé.


+ brian.qtkd: Ở em tóa lên sự mộc mạc, giản dị, gần gũi nhưng vẫn còn chút gì đó hơi gượng không được thoải mái và tự nhiên lắm.


+ Khoanguyenngoc: Em là một người mẫu, dĩ nhiên là em sẽ biết thể hiện như thế nào là tốt nhất, thần thái của em tốt nhưng mọi người sẽ nhìn trang phục và phụ kiện trên người em hơn là khuôn mặt của em.


+ Fkatvn: Anh ấn tượng với bộ ảnh của em, với một khuôn mặt nhưng lại thấy được sự đa dạng của biểu cảm.


+ Kentran: Có lẽ em đã mất kiểm soát với chiếc kính, hiếm hoi mới thấy được vài bức hình em không đeo kính, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, để thu hút ánh nhìn của người khác, nay đã được bảo vệ bởi chiếc kính.

+ Vqllouis: Em trai hãy cười một cái thật tươi vào nhé, có lẽ bộ ảnh em sẽ thu hút hơn nhiều đó.


+ Tommy tourguide: Hạnh phúc và ấm áp mợi người có thể cảm nhận qua bộ ảnh của em nhưng nó phù hợp cho phần thi couple nhiều hơn là phần thi photo này.


+ nicholas_choi: Anh thích mỗi ảnh cuối của em, còn những bức ảnh trên em đã bị thiên nhiên ôm trọn.


+ Nhockchihi23: Một bộ ảnh thể hiện đúng tinh thần của mrphoto


+ Hoàng huy: Em có lợi thế về chiều cao nhưng cách tạo dáng của em hơi thiếu tinh tế và back ground đằng sau em đã vô tình làm mất giá trị bộ ảnh của em.


+ mrsunny: Chàng trai với đôi mắt hút hồn kia, anh hơi thất vọng vì bộ ảnh này của em.

+ hatrunganh: Hey chàng trai tại sao không mỉm cười một cái để mọi thứ xung quanh bừng sáng nhỉ.


+ Ki: Anh thấy sự thư sinh qua bộ ảnh của em, nhưng có lẽ em cần học thêm cách biểu cảm và tư thế tạo dáng thế nào để trông tự nhiên nhất, anh trông chờ sự đột phá những vòng thi sau ở em.

+ Mario vn: Nói sao nhỉ? Nghệ thuật và phản cảm nó rất liền kề nhau, xin em hãy lưu ý điều này, bộ ảnh này của em sẽ thích hợp hơn nếu đặt vào phần mr sexy.

 ...
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Aha Nguyên Thu Jul 11, 2013 12:01 am

Aha Nguyên đã viết:richard7979: Bộ ảnh của em khá đẹp - gương mặt lạnh lùng nam tính điển trai. Tuy nhiên thể hiện của em bị hụt mất 1 số tiêu chí. Phần điểm cho tiêu chí "Tạo dáng" của em hoàn toàn bị mất. Biểu cảm gương mặt chưa phong phú - ở phần này điều anh muốn nhìn thấy là em lạnh sẽ trông như thế nào - em cười trông sẽ như thế nào?!

khi con: Phần trang phục ở phần thi này khá cầu kỳ màu sắc - khiến anh bị phân tâm với những gì em mặc trên người hơn là ý tưởng em muốn truyền tải.

kiwan-thienphu: Bộ ảnh của em ý tưởng độc đáo & em làm mẫu rất tốt cho ý tưởng đó. Cách tạo dáng của em khá chuyên nghiệp, góc ảnh khai thác phong phú - Tuy nhiên, đến với Mister Photo - thì vẻ đẹp của 1 gương mặt mộc kèm với biểu cảm rất quan trọng. Cái này là điều bộ ảnh của em còn thiếu để chứng tỏ em thực sự "ăn ảnh".

brian.qtkd: Bộ ảnh của em tạo cảm giác yên bình cho người xem, em có gương mặt sáng, thư sinh. Tuy nhiên, biểu cảm qua từng tấm ảnh vẫn mang tính đơn sắc - chưa đẩy được 1 cảm xúc nào đó lên đỉnh điểm.


Fkatvn: Gương mặt em biểu cảm trạng thái lạnh khá đạt - anh cảm giác em giống như băng tuyết hơn là 1 tờ giấy trắng... Haha... Cũng như richard7979 - em tập trung vào gương mặt quá nhiều - mà quên đi các yếu tố khác cần show để chứng minh mình ăn ảnh dưới mọi góc nhìn, mọi trang thái!!!!!

kentran: Gương mặt đeo kính của em - tạo sự tò mò & sức hút - người xem mong đợi sẽ nhìn thấy 1 đôi mắt có "lửa" & hút hồn thẳng vào người đối diện - Tuy nhiên, em lại hơi lơ đểnh - không diễn tả được cái thần của đôi mắt, cũng như chưa khai thác được triệt để nụ cười để đẩy bộ ảnh cũng như hình ảnh lên 1 tầm cao mới.

vqllouis: Bỏ qua lời bình, thì bộ ảnh của em bị rời rạc, bố cục chưa tốt. 1 số tấm hơi cận cảnh, 1 số hơi nghiêng, ko cảm nhận được trọn vẹn biểu cảm của em. Anh đánh giá cao những tấm ảnh em thể hiện trạng thái buồn. Còn vui - hơi thiếu sự rạng rỡ.

Tommy: Ý tưởng bộ ảnh rất dễ thương - em diễn rất đạt trong hình ảnh 1 anh chàng chân chất - Tuy nhiên, trong bộ ảnh em chưa lấn át được nhân vật nữ để làm nổi bật mình.

nichlas choi: Trong tất cả các bộ ảnh - phần thi của em show được nhiều trang thái góc độ & biểu cảm mà anh muốn nhìn thấy nhất. Một bộ ảnh nhẹ nhàng dễ thương -Tuy nhiên, hơi thiếu sự nổi bật - nếu sự em chọn trang phục khéo 1 chút sẽ là 1 phần thi hoàn hảo. Tấm ảnh cuối rất đẹp!!!

nhochihi23: Gương mặt em rất rạng rỡ - khiến tấm mỗi tấm ảnh có nụ cười em như sáng bừng. Tuy nhiên, điểm trừ của bộ ảnh là em lạm dụng sự rạng rỡ đó quá ! Nếu như có 1 vài tấm buồn vu vơ sẽ rất tuyệt.

Hoàng Huy: Hình như kiểu tóc & trang phục của em bị mâu thuẩn - nên hình ảnh của 1 anh chàng công sở thanh lịch được em thể hiện chưa trọn vẹn lắm.

Mrsunny: Anh chàng có đôi mắt đẹp nhất cuộc thi đây rồi - Tuy nhiên - ở bộ ảnh này em chưa khai thác được trọn vẹn ưu điểm này nhé!!! Nên lấy đôi mắt làm điểm nhận và đa dạng hơn trạng thái cảm xúc để hút người nhìn. Ý tưởng bộ ảnh khá hay - tuy nhiên trang phục - góc chụp chưa tôn được dáng em.

Ki: Một anh chàng giản dị cao kều và nam tính. Bộ ảnh lột tả được nét đẹp thanh lịch của em. Tuy nhiên, vẫn bị thiếu 1 chút gì đó làm điểm nhấn để nổi bật.

Khoanguyenngoc: Bộ ảnh giàu tính nghệ thuật - góc ảnh phong phú -  mẫu đẹp - nếu em quằn quại được thêm 1 chút nữa sẽ đẩy bộ ảnh lên 1 tầm cao hơn.

hatrunganh: Bố cục màu sắc & mẫu đều rất đẹp!!! Chiếc áo hoa như làm nổi bật thêm vẻ nam tính & có sắc màu thần bí Á đông. Nếu phần thi có thêm 1 pic em cười & 1 pic đang bước đi trên con đường mùa thu .... - sẽ rất hoàn hảo.

Mario VN: Em post bài hơi trể cho phần thi nên nhiều BGK sẽ ko chấm kịp. Phần thể hiện này của em hơi nóng bỏng quá so với tiêu chí Mister Photo. Sao em ko để dành cho phần Mr Sexy nhỉ?


IceP đã viết:Ở phần thi này BGK dựa trên một số tiêu chí nhất định để đánh giá phần thi của các thí sinh, trong đó chất lượng ảnh và sự biểu cảm chiếm một phần quan trọng. Ở đây ICEP xin được chia các thí sinh thành các nhóm nhỏ như sau, vì nhìn chung các bạn lại có những điểm cộng và điểm trừ giống nhau.

Nhóm có chất lượng ảnh tốt, biểu cảm  và sáng tạo
Richard:  Bạn có sự đầu tư  kĩ lưỡng chủ đề cho phần thi của mình, và bạn đã cố gắng để thể hiện chủ đề đó qua sự biểu cảm của gương mặt. Từng đường nét trên gương mặt bạn và nước da của bạn rất rắn rỏi, mạnh mẽ, giống như tính cách dữ dội của nước. Tuy nhiên nếu bạn kết hợp cả cơ thể của mình vào bộ ảnh thì mình nghĩ nó sẽ sinh động và rõ nét hơn.

Kiwan_thienphu: Phần thi của bạn rất ấn tượng, chủ đề rõ ràng. Nhưng phần hóa trang đã vô tình khiến cho sự biểu cảm gương mặt của bạn bị hạn chế. Bộ ảnh của bạn sẽ thành công hơn nếu như bạn biểu cảm mạnh mẽ hơn ( về cơ thể cũng như gương mặt)

Trunganh: Style của bạn trong bộ ảnh này làm cho mình nhớ tới Daveday- đương kim Mr VNB. Trang phục và cách biểu cảm của bạn toát lên một vẻ lịch lãm, nhiều suy tư. Bộ ảnh khá hài hòa, có thể nói bạn biết cách chọn bối cảnh để làm bật mình lên.

Fkattvn: ICEP rất thích bộ ảnh của bạn. Tuy chỉ thể hiện qua gương mặt nhưng bộ ảnh để lại một ấn tượng tốt, sáng tạo.

Mr sunny: Bạn có ánh mắt rất quyến rũ, ấm áp nhưng vẫn có một chút gì đó bí ẩn. Mình nghĩ ở bộ ảnh này bạn chưa thể hiện hết khả năng của mình. Có lẽ vì mình k thích ý tưởng sáng trưa chiều tối của bạn lắm.

Khoaguyenngoc: Bộ ảnh của bạn có tính sáng tạo, nếu đem riêng từng bức ảnh ra thì những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao và biểu cảm của bạn cũng khá tốt. Tuy nhiên gộp chung lại thì mình thấy bộ ảnh chưa hoàn toàn thống nhất, tạo cảm giác hơi lộn xộn.

Nhóm các bạn biểu cảm còn đơn điệu, chưa tạo được điểm nhấn
Khicon – Brian – Kentran – Vqllouis – Tommy – Nicholas : Những bức ảnh của các bạn thoải mái như một cuộc đi chơi, như những bức ảnh giữa những người bạn chụp cho nhau làm kỉ niệm. Để làm tốt phần thi này, các bạn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa về chủ đề, tạo dựng hình ảnh cũng như biểu cảm sáng tạo hơn.

 Ki – Hoang huy – Nhochihi : Các bạn có chú ý đầu tư về hình ảnh cho mình, tuy nhiên Hoang Huy biểu cảm còn gượng, Ki nên đa dạng mình hơn, nhìn bộ ảnh này e cười rất rất hiền ( như bình thường e vẫn hiền :P ), tạo dáng trước ống kính đôi khi chưa đc tự nhiên, e có một vóc dáng lợi thế, hãy cố gắng phát huy  , Nhochihi tạo được cảm giác tươi tắn, nhưng chưa cuốn hút, chưa để lại nhiều ấn tượng.

TOP 5 BÌNH CHỌN KHÁN GIẢ : TỔNG HỢP TỪ POLL + COMMENT + LIKE TRÊN FACEBOOK:


+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Photo10
 
Sau khi kết hợp kết quả chấm BGK - TOP 5 chung cuộc Mister Photo 2013 như sau (thứ tự ngẫu nhiên):

khoanguyenngoc
hatrunganh
nhochihi23
richard7979
Fkatvn

THE 4TH RUNNER UP MISTER PHOTO 2013 IS RICHARD7979
+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Ricduthi3_zpsdd931121

THE 3RD RUNNER UP MISTER PHOTO 2013 IS NHOCHIHI23


+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT 993326_10200861005825041_1347365714_n

THE 2ND RUNNER UP MISTER PHOTO 2013 IS KHOANGUYENNGOC


+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Dsc_3513

THE 1ST RUNNER UP MISTER PHOTO 2013 HATRUNGANH

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Anh5_zps01bfd621

THE WINNER MISTER PHOTO 2013 IS FKATVN !!!!

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT YODUTHI3_zps1d2979a6

CONGRATULATION !!! YOU ARE THE 1ST ONE IN TOP 10 MISTER VNBEAUTIES!!!

SEE ALL AT MISTER SPORT 2013!!!!


Được sửa bởi Aha Nguyên ngày Thu Jul 11, 2013 1:26 am; sửa lần 3.
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Tommy Tourguide Thu Jul 11, 2013 12:11 am

Cám ơn hội đồng BGK đã có góp ý chân thành..Tuy mỗi thành viên BGK có một ý kiến tuy ko trùng nhau nhưng rất ý kiến quả thật rất sắc nét rất nhiều màu sắc..Và quan trọng là giúp các Mr tham dự như em(mình)có sự chuẩn bị tốt hơn với các phần thi sau..Xin cám ơn BGK rất nhiều..Thanks yu very and very muck to BGK :*
Tommy Tourguide
Tommy Tourguide
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 7
Points : 8192502
Nam Posts : 987
Birthday : 19/05/1989
No Pouple
Gold Key : Key 1
Join date : 01/01/2010
Reputation : 1

http://www.me.zing.vn/khaiminh19

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by El Nino Thu Jul 11, 2013 12:31 am

Hatrunganh. Mình ấn tượng nhất với khuôn mặt này.
El Nino
El Nino
Mr VNB Photo
Mr VNB Photo

Beauty Level
Points : 7584901
Diamond x 3
Nam Posts : 1840
Gold Apple x13
Birthday : 16/07/1993
Gold Key : Key 3
Join date : 12/11/2009
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Tommy Tourguide Thu Jul 11, 2013 12:40 am

El Nino đã viết:Hatrunganh. Mình ấn tượng nhất với khuôn mặt này.

 Mr Photo 2012 đang chờ đón để trao vương miện thượng phương bảo kiếm cho Mr Photo 2013 à ??Kakakak..Hy vọng là Mr Hatrunganh sẽ nhận được kiếm từ tay người hâm mộ El Nino kakaka (P/s Hatrunganh cũng là một gương mặt ấn tượng với mình kakaka )
Tommy Tourguide
Tommy Tourguide
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 7
Points : 8192502
Nam Posts : 987
Birthday : 19/05/1989
No Pouple
Gold Key : Key 1
Join date : 01/01/2010
Reputation : 1

http://www.me.zing.vn/khaiminh19

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by El Nino Thu Jul 11, 2013 12:44 am

Năm nay nhiều thí sinh mạnh mà khán giả lại quá ít so với mọi năm!
El Nino
El Nino
Mr VNB Photo
Mr VNB Photo

Beauty Level
Points : 7584901
Diamond x 3
Nam Posts : 1840
Gold Apple x13
Birthday : 16/07/1993
Gold Key : Key 3
Join date : 12/11/2009
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by tyn1fdesign Thu Jul 11, 2013 12:45 am

Mọi người ngủ hết rồi hay sao nhỉ. sao không rần rần vậy chờiiii > <
tyn1fdesign
tyn1fdesign
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 4614900
Diamond x 9
Nam Posts : 223
Gold Apple x9
Birthday : 17/11/1991
Location : North Carolina USA
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by spymen189 Thu Jul 11, 2013 12:45 am

 Đang hồi hộp chờ nè Tyn
spymen189
spymen189
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 5047811
Diamond x 18
Nam Posts : 966
Gold Apple x18
Birthday : 09/09/1993
Location : Dong Da - Ha Noi
Join date : 15/08/2010
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by tyn1fdesign Thu Jul 11, 2013 12:47 am

Spymen :  may quá vẫn còn MR. 2011  thức . 
Các bạn đoán xem ai nhỉ ? năm nay khó chọn quá. quá nhiều màu sắc và ấn tượng.
tyn1fdesign
tyn1fdesign
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 4614900
Diamond x 9
Nam Posts : 223
Gold Apple x9
Birthday : 17/11/1991
Location : North Carolina USA
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by spymen189 Thu Jul 11, 2013 12:49 am

Bình thường biệt danh là Cng sleep nhưng hôm nay phải thức mới được ^)^
spymen189
spymen189
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 5047811
Diamond x 18
Nam Posts : 966
Gold Apple x18
Birthday : 09/09/1993
Location : Dong Da - Ha Noi
Join date : 15/08/2010
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by spymen189 Thu Jul 11, 2013 12:49 am

Khi nào có dịp vào SG sẽ ghé vào cửa hàng của Tyn chơi nhé.
spymen189
spymen189
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 5047811
Diamond x 18
Nam Posts : 966
Gold Apple x18
Birthday : 09/09/1993
Location : Dong Da - Ha Noi
Join date : 15/08/2010
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by seeyang Thu Jul 11, 2013 12:50 am

tui f5 hoai ma ko thay >_<
seeyang
seeyang
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6047362
Diamond x 9
Posts : 441
Gold Apple x9
Join date : 10/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by spymen189 Thu Jul 11, 2013 12:52 am

Thêm chàng trai ấn tượng Seeyang nè.
spymen189
spymen189
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 5047811
Diamond x 18
Nam Posts : 966
Gold Apple x18
Birthday : 09/09/1993
Location : Dong Da - Ha Noi
Join date : 15/08/2010
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by tyn1fdesign Thu Jul 11, 2013 12:54 am

spymen189 đã viết:Khi nào có dịp vào SG sẽ ghé vào cửa hàng của Tyn chơi nhé.

 hic shop do Tyn closed gan nam nay roi Spy oi. tại vì không có ai giúp tyn trông coi dc, và tyn phải hoàn thành nốt việc học nè, mới học xong rồi. nhưng hẹn vào năm tới, có sự đặc biệt dành cho các bạn .. đang ngầm chiến đấu và chuẩn bị cuộc cách mạng :yoyo43: hehe
tyn1fdesign
tyn1fdesign
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 4614900
Diamond x 9
Nam Posts : 223
Gold Apple x9
Birthday : 17/11/1991
Location : North Carolina USA
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by tyn1fdesign Thu Jul 11, 2013 12:56 am

seeyang đã viết:tui f5 hoai ma ko thay >_<

 bạn seeyang bữa nào dzễ tới việtnam đi bệt với tyn tiếp nhé :yoyo43:
tyn1fdesign
tyn1fdesign
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 4614900
Diamond x 9
Nam Posts : 223
Gold Apple x9
Birthday : 17/11/1991
Location : North Carolina USA
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Aaron Do Thu Jul 11, 2013 12:58 am

[b style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(245, 245, 245); line-height: 12px; background-color: rgb(22, 22, 23); font-size: 1.2em;"] 
[/b]


Được sửa bởi Danang ngày Thu Jul 11, 2013 12:59 am; sửa lần 1.
avatar
Aaron Do
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 263905
Nam Posts : 212
Birthday : 25/10/1986
Join date : 02/09/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by seeyang Thu Jul 11, 2013 12:59 am

tyn1fdesign đã viết:
seeyang đã viết:tui f5 hoai ma ko thay >_<

 bạn seeyang bữa nào dzễ tới việtnam đi bệt với tyn tiếp nhé :yoyo43:

 sẵn sàng hehehe
seeyang
seeyang
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6047362
Diamond x 9
Posts : 441
Gold Apple x9
Join date : 10/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Aaron Do Thu Jul 11, 2013 1:02 am

tyn1fdesign em nói có ý tưởng nào cho Trung Anh vậy em gợi ý cho anh dc chứ?+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT 55263
avatar
Aaron Do
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 263905
Nam Posts : 212
Birthday : 25/10/1986
Join date : 02/09/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by tyn1fdesign Thu Jul 11, 2013 1:06 am

Danang đã viết:tyn1fdesign em nói có ý tưởng nào cho Trung Anh vậy em gợi ý cho anh dc chứ?+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT 55263

 inbox message kìa a ơi :yoyo43:
tyn1fdesign
tyn1fdesign
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 4614900
Diamond x 9
Nam Posts : 223
Gold Apple x9
Birthday : 17/11/1991
Location : North Carolina USA
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Aaron Do Thu Jul 11, 2013 1:08 am

tyn1fdesign đã viết:
Danang đã viết:tyn1fdesign em nói có ý tưởng nào cho Trung Anh vậy em gợi ý cho anh dc chứ?+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT 55263

 inbox message kìa a ơi :yoyo43:

 Thanks Em
avatar
Aaron Do
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 263905
Nam Posts : 212
Birthday : 25/10/1986
Join date : 02/09/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by spymen189 Thu Jul 11, 2013 1:10 am

 Ủng hộ Tyn
spymen189
spymen189
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 5047811
Diamond x 18
Nam Posts : 966
Gold Apple x18
Birthday : 09/09/1993
Location : Dong Da - Ha Noi
Join date : 15/08/2010
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by tyn1fdesign Thu Jul 11, 2013 1:21 am

spymen189 đã viết: Ủng hộ Tyn

 yay thanks spy . :yoyo43:
tyn1fdesign
tyn1fdesign
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 4614900
Diamond x 9
Nam Posts : 223
Gold Apple x9
Birthday : 17/11/1991
Location : North Carolina USA
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by spymen189 Thu Jul 11, 2013 1:29 am

 Chúc mừng top 5 nhé, rất ấn tượng về bộ ảnh của các em.
spymen189
spymen189
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 5047811
Diamond x 18
Nam Posts : 966
Gold Apple x18
Birthday : 09/09/1993
Location : Dong Da - Ha Noi
Join date : 15/08/2010
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by tyn1fdesign Thu Jul 11, 2013 1:37 am

Chúc mừng winner và Top 5 nhé. Các bạn rất xứng đáng .
tyn1fdesign
tyn1fdesign
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 4614900
Diamond x 9
Nam Posts : 223
Gold Apple x9
Birthday : 17/11/1991
Location : North Carolina USA
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Fkatvn Thu Jul 11, 2013 3:01 am

Cám ơn Ban Giám Khảo đã cho những lời nhận xét quý giá để giúp mình hoàn thiện những phần thi sau hơn.Cám ơn các bạn member đã vote cho mình dù minh chì là thành viên mới.Mình vui lắm và sẽ cố gắng trong các phần thi sau.
XX Fkat
Fkatvn
Fkatvn
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 12004500
Diamond x 18
Posts : 36
Gold Apple x18
Join date : 31/05/2013
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT Empty Re: +++ MV2013 - MISTER PHOTO FINAL RESULT

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết