VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

+27
Mita Dt
Harry Potter
H2T
spymen189
Vũ Huệ Linh
Soo
Bum Bum
Green_Set
khi con
TRUNG7385
Tappi Tea
heoxinh91
Bjmm0nkey
Flo Đăng
Kris_Le
Subu
GBMD
phucalias
seoungwoo
seeyang
El Nino
BANANA
Reko
binhpro
Bitu_B
Sammul Doan
Aha Nguyên
31 posters

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Aha Nguyên Mon Aug 06, 2012 12:19 am

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Mrtale12
Click banner xem phần dự thi của thí sinh
Một số nhận xét BGK - trước khi đến với kết quả cuối:
IceP đã viết:Đây là một phần thi đầy màu sắc và vô cùng thú vị. Các bạn, mỗi một người đều đã mang đến cho cuộc thi một sức thu hút riêng khiến cho việc chấm điểm của BGK một lần nữa trở nên không hề dễ dàng.

Binhpro : Thiết kế trang sức là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo cũng như sự kiên trì rất cao. Ngoài ra, để làm tốt công việc này cũng cần đến sự say mê, hứng thú. Những sản phẩm mà bạn làm ra rất duyên dáng và tinh tế. Thật đáng ngạc nhiên vì sự khéo léo của bạn.

brian.qtkd : Một người theo đuổi bộ môn múa cần có năng khiếu và sự rèn luyện qua thời gian. Tiết mục múa của bạn rất thú vị, tuy nhiên rất tiếc đây lại là một phần múa tập thể có độ phức tạp chưa cao. Ice nghĩ bạn cần phải thể hiện được kỹ thuật múa của mình theo một cách thuyết phục hơn.

daveday2006 : Gấp giấy nghệ thuật là một bộ môn không mới đối với chúng ta, tuy nhiên đối với nhiều người nó vẫn có một sức hút thật đặc biệt. Gấp giấy cần thiết phải rất rất kiên trì và khả năng tư duy, tưởng tượng. Bạn cũng là một chàng trai rất khéo tay đấy!

dxp_bi : Ice thật sự không biết nhận xét như thế nào về phần thi của bạn, chỉ có cảm giác thấy rằng giọng hát của bạn rất dễ thương. Ice nghĩ sis Hera sẽ có những nhận xét xác đáng nhất dành cho bạn.

El Nino : Để chơi được một loại nhạc cụ, cũng giống như vẽ hay múa vậy, ngoài kỹ thuật ra thì tâm hồn, cảm xúc , hay năng khiếu của bản thân là những yếu tố vô cùng quan trọng mà không phải do rèn luyện là có thể đạt được. Và tất nhiên, để kéo được violin thế này thì bạn cũng đã thể hiện được tài năng của mình rồi.

hoangphi : Cũng giống như bài thi của brian.qtkd, bài thi của bạn cần nhiều kỹ thuật hơn để thuyết phục BGK.

Joey : Hình như trong lịch sử VNB thì chưa ai thi giống như bạn. Các thiết kế của bạn rất đẹp. Tuy nhiên, nếu không xét đến khiếu thẩm mỹ của cá nhân mỗi người thì chúng ta hoàn toàn có thể mày mò, học tập để có thể sử dụng các phần mềm thiết kế này.

Kris_Le : Ngay từ đầu phần thi này, BGK cũng đã có chia sẻ rằng nấu ăn không phải là một sự lựa chọn an toàn và thậm chí rất khó thể hiện tốt được. Bạn cũng đã rất cố gắng thể hiện bằng cách quay clip và những hình ảnh rất chi tiết. Tuy nhiên, theo Ice tham khảo và tự trải nghiệm thì thấy Lẩu là một món ăn không quá khó. Dù sao thì đây thực sự là một " tài lẻ " của bạn đấy !


phucalias : Một phần thi thật tuyệt vời! Bạn thực sự đã thể hiện được sự tài hoa của mình, không phải ai cũng có thể vẽ những bức chân dung có hồn như vậy. Chúc mừng bạn. Dù kết quả thế nào thì với Ice bạn cũng rất đặc biệt.

Seeyang : Mình rất ngưỡng mộ phần thi này của bạn. Rất đặc biệt, rất sáng tạo và thực sự rất đáng ngạc nhiên!

seoungwoo : Đây có lẽ là phần thi để lại nhiều cảm xúc nhất. Bài thơ của bạn giống như những trải nghiệm trong tình cảm của chính bạn và thật tuyệt vời khi bạn có thể chia sẻ nó ra thành một bài thơ. Ice cũng rất thích văn thơ nên hiểu rõ không phải ai cũng có thể bộc bạch cảm xúc ra bằng những câu viết. Hình ảnh thơ và tình cảm của bạn rất đẹp. Tuy nhiên, có cảm giác bài thơ chưa được sắp xếp, gắn kết hiệu quả, và thiếu một chút mạch lạc để có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc.
Các thiết kế trang phục dạ hội của bạn cũng rất thú vị.

Miko Ruan : Một phần thi mới lạ và độc đáo. Nếu bạn tạo một Topic để sáng tác ở 4rum thì mình tin sẽ có rất nhiều bạn ủng hộ đấy!

Heracold đã viết:
"Hera đề cao những bài thi mang tính cá nhân bộc phát hơn là những bài thi ở dạng kiến thức.
Nếu nói về tính cá nhân thì nhóm này có Phulicas, Seoungwoo , Seeyang và Miko.
Làm thơ thì không học, truyện châm bím càng không học và cách vẽ như Phulicas thì lại càng không, bản thân Hera là người làm nghề " vẽ", không phải là "thợ" nhưng Hera biết nét vẽ nào là học, nét nào là không. Phu vẽ rất tự nhiên, bản chất,có thể bạn cũng tìm hiểu một chút kiến thức về hình họa nhưng chính cách dựng hình của bạn đã "tố cáo" là bạn chưa được học bài bản, nhưng cũng chính điều đó làm tôn bài thi của bạn lên, ngẫu hứng và đam mê, vẽ cảm xúc chứ không phải vẽ theo kiến thức.Seo và Miko thì thiên về sáng tác , vừa quan sát, góp nhặt và suy tư, vừa sáng tạo theo "concept" của riêng mình...còn See thì sáng tạo, See có cách vẽ người rất hay, cách vẽ này nếu do bạn sáng tạo ra thì quả là rất đẹp, tỉ lệ người mẫu bạn vẽ vẫn là 7,5 đầu như cách vẽ thông dụng của các designer chứ không kéo dãn thành 9 đầu vô lý như một số người, chính tỉ lệ này làm cho mẫu thiết kế của bạn hợp lý và chuẩn xác dù nó khá cầu kỳ, cách đi màu của bạn thì ko bàn đến, đi màu loang ko phải là dễ, ngay cả đối với những sinh viên chuyên ngành mỹ thuật. Tuy nhiên See lại không có phần clip hay hình ảnh chứng thực cụ thể đây là thiết kế của bạn?! nên bạn bị mất điểm đôi chút.

Các phần thi nghiêng về kiến thức thì các bạn lại có phần áp lực hơn bởi những quy chuẩn có sẵn. Như bạn Binhpro- bạn quả là chàng trai tỉ mỉ và khéo léo, Hera cũng từng làm công việc này nên Hera hiểu được sự tỉ mỉ của bạn nhưng mẫu thiết kế bạn chọn lại hơi đơn giản và chưa khoe hết được khả năng của bạn bời vì phần thi của bạn, bất cứ người nào được xem qua , có nguyên vật liệu và một chút kiên nhẫn đều có thể làm được nên nếu phần trình bày rõ ràng hơn thì chắc chắn sẽ ăn điểm....

Bạn Elnino thì lại khá máy móc trong clip "Có khi nào rời xa", nếu bạn học thuộc hoặc chọn 1 bảng nào bạn thuộc và phiêu cùng nó thì sẽ hấp dẫn hơn nhiều nhưng dù sao môn thi bạn chọn cũng rất hay vì không phải thanh niên thời nay ai cũng được như bạn!
Riêng Daveday- bài thi bạn chọn cò thể xem là 1 bộ môn nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù có sách và hướng dẫn cụ thể cả nhưng ko phải ai cũng gấp được những con hàng khủng như khủng long thì có người ngồi mấy ngày, nhàu cả mớ giấy mà cũng chưa ra, những người thích môn này ngoài khéo léo và kiên trì ra còn phải thông minh nữa. Nhưng bạn lại thiếu 1 clip chứng thực.

Thành thật xin lỗi các bạn chưa nhắc đến nha, Hera đang có 1 chút vấn đề sức khỏe nên không thể thức khuya được, cáo lỗi cùng các bạn!"

Aha Nguyên đã viết:Phucalias: Anh thích phần thi được trình bày bài bản đẹp mắt của em. Độ chứng thực cao & thể hiện được tài năng hội họa của mình. Cái khó của vẻ chân dung là làm sao để giống hoàn toàn với người thật. Cái này em chưa đạt được! Nếu Hoàng My em vẽ giống thêm chút nữa sẽ là 1 phần thi thuyết phục hơn.

Joey: Design của em có ý tưởng tốt. Khá bắt mắt & ấn tượng. 1 vài điểm em cần lưu ý- background nên giữ đúng "bổn phận" là "làm nền" cho thí sinh. 1 số design background hơi nổi khiến tác phẩm design có thể bị rối và "nhức" mắt.

SeeYang: Phần thiết kế của em khá là cầu kỳ cho thời trang trình diễn. Những thành phẩm nếu được đầu tư hơn về chất liệu & kỹ thuật may - chắc hẳn sẽ tuyệt vời hơn. Ở phần này nếu em chịu khó đầu tư từ chụp ảnh từ bản thảo, đến thành phẩm. Và đặc biệt nếu chụp chung với mí cô người mẫu... em sẽ có được 1 phần trình diễn hoàn hảo.

DXP_BI: Bài hát của em cần thêm 1 chút "lửa" để là ấm trái tim người nghe nha!

Brian: Vì tiết mục biểu diễn là tập thể - nên vai trò của em chưa nổi bật hẳn lên. Sao em không đầu tư hẳn 1 bài múa đơn nhỉ?

Binhpro: Anh thích những sản phẩm của em ở tính ứng dụng cao. Đặc biệt, những sản phẩm đó đã được khẳng định bằng giá trị thực tế đó là kinh doanh & có người mua sử dụng. Anh sẽ đánh giá phần thi cao hơn nếu em trình bày chi tiết hơn cách tạo nên 1 sợ dây chuyền handmade!

Daveday: Anh trông chờ em sẽ hát ở phần này để xem giọng ca của em đã tiến bộ đến đâu. Tuy nhiên, em lại khiến anh khá bất ngờ về nghệ thuật gấp giấy. Tiết mục của em - sẽ trở nên đặc biệt hơn nếu em quay 1 clip chứng minh là trong vòng 5mins tôi có thể tạo ra ngần ấy các tác phẩm nghệ thuật giấy chẳng hạn.

Miko: Những người có óc hài hước sẽ mang được niềm vui cho người khác! Nhưng để bắt người ta "đọc" để cảm thấy vui thì chưa "ga lăng" lắm. Sao em không quay clip kể chuyện cười hả, sẽ nghĩ sẽ rất hấp dẫn.

Kris Le: 1 phần thi khá đầu tư & hấp dẫn cho những ai có tinh thần ăn uống. Sao em không mặc trang phục của 1 đầu bếp trưởng & trình bày món ăn của mình thịnh soạn hơn nhỉ! Anh tin tất cả mọi người ko cần ăn, nhìn thấy thế sẽ mê mệt rồi.

SeoUng: 2 nội dung thi của em - về tổng thể rất có sự đầu tư. Tuy nhiên, khi tách riêng ra thì chưa được xuất sắc. Em cần luyện để giọng đọc truyền cảm hơn. Trong design cần điểm nhấn cho các bản thiết kế. Tuy nhiên, anh đánh gia cao tính nhân văn trong bài thơ em sáng tác & yếu tố bay bỗng trọng những bộ da hội em vẽ.

Hoang Phi: Nếu như cô gái mặc đẹp hơn- chắc hẳn phần biểu diễn của em sẽ có tính nghệ thuật cao hơn. Sao em không chọn 1 điệu nhảy nào đó có tiết tấu nhanh hơn để khoe kỹ thuật nhỉ?

El nino: Không gian biểu diễn nghệ thuật của em hơi lộn xộn làm người nghe không tập trung nha! Anh cũng đã từng học đàn... và cảm thấy là học được đàn ko hề dễ - đặc biệt điều chỉnh 5 ngón tay trái để tạo ra các tổ hợp phím nhạc. Về yếu tố trình diễn, anh đánh giá cao khả năng của em. Nếu như em có phần thể hiện chỉnh chu hơn sẽ là 1 phần thi tốt.

Thank all!
TOP 5 BÌNH CHỌN KHÁN GIẢ:
1. See Yang: 182 votes
2. Phucalias: 125 votes
3. El nino : 100 votes
4. Seoungwoo: 87 votes
5. Kris Le: 61 votesSau khi kết hợp kết quả với BGK - TOP 5 chung cuộc như sau!

TOP 5 Mr.VNB Talent 2012 (in random order):

Kris Le
Binhpro
Seeyang
El nino
Phucalias


THE 4TH RUNNER UP MR.TALENT 2012 IS... KRIS LE!

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 37381810

THE 3RD RUNNER UP MR.TALENT 2012 IS... BINHPRO!

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 1208f7f4c09ecbb0eb73683f64f1ca76_47817643.duthi3.700x0

THE 2ND RUNNER UP MR.TALENT 2012 IS... EL NINO!THE 1ST RUNNER UP MR.TALENT 2012 IS... PHUCALIAS!

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 1-2

THE WINNER MR.TALENT 2012 IS ... SEEYANG!

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Dada

CONGRATULATION TO SEEYANG - YOU ARE THE 4TH ONE IN TOP 10 MR.VNB 2012!

THANK ALL! SEE ALL AT MR.SEXY 2012!


Được sửa bởi Aha Nguyên ngày Mon Aug 06, 2012 1:35 am; sửa lần 6.
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Sammul Doan Mon Aug 06, 2012 12:19 am

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 814131
Sammul Doan
Sammul Doan
Super MODERATOR
Super MODERATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 56901221
Diamond x 36
Nam Posts : 69603
Gold Apple x27
Pouple 6
Gold Key : Key 2
Location : In your hearts!!!
Join date : 16/08/2011
Reputation : 77
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 5

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Sammul Doan Mon Aug 06, 2012 12:33 am

Khâm min sun...
Sammul Doan
Sammul Doan
Super MODERATOR
Super MODERATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 56901221
Diamond x 36
Nam Posts : 69603
Gold Apple x27
Pouple 6
Gold Key : Key 2
Location : In your hearts!!!
Join date : 16/08/2011
Reputation : 77
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 5

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Bitu_B Mon Aug 06, 2012 12:34 am

chắc 1h30 mới có kq quá =.=
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by binhpro Mon Aug 06, 2012 12:34 am

chắc vậy
binhpro
binhpro
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 9026100
Diamond x 18
Posts : 225
Gold Apple x18
Birthday : 24/08/1990
Location : hcm city
Join date : 11/07/2012
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Reko Mon Aug 06, 2012 12:39 am

=.=
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by BANANA Mon Aug 06, 2012 12:41 am

Mong lần này thắng 4tr. haha
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Bitu_B Mon Aug 06, 2012 12:52 am

linh tính k hay cho cái phần dự đoán lần này.... +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 877859
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by El Nino Mon Aug 06, 2012 12:53 am

Sao mình vặn bóng ko thấy ai nhắc đến vậy, có clip hẳn hoi mà :)).
El Nino
El Nino
Mr VNB Photo
Mr VNB Photo

Beauty Level
Points : 7584901
Diamond x 3
Nam Posts : 1840
Gold Apple x13
Birthday : 16/07/1993
Gold Key : Key 3
Join date : 12/11/2009
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by binhpro Mon Aug 06, 2012 12:54 am

Bitu_B đã viết:linh tính k hay cho cái phần dự đoán lần này.... +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 877859

chắc vậy
binhpro
binhpro
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 9026100
Diamond x 18
Posts : 225
Gold Apple x18
Birthday : 24/08/1990
Location : hcm city
Join date : 11/07/2012
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by seeyang Mon Aug 06, 2012 12:54 am

e có chụp với bản thảo
seeyang
seeyang
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6047362
Diamond x 9
Posts : 441
Gold Apple x9
Join date : 10/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by El Nino Mon Aug 06, 2012 12:59 am

seeyang đã viết:e có chụp với bản thảo

Nếu muốn chứng thực bạn có thể làm nhiều hơn, như bạn phuca chẳng hạn.
El Nino
El Nino
Mr VNB Photo
Mr VNB Photo

Beauty Level
Points : 7584901
Diamond x 3
Nam Posts : 1840
Gold Apple x13
Birthday : 16/07/1993
Gold Key : Key 3
Join date : 12/11/2009
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by seeyang Mon Aug 06, 2012 1:01 am

El Nino đã viết:
seeyang đã viết:e có chụp với bản thảo

Nếu muốn chứng thực bạn có thể làm nhiều hơn, như bạn phuca chẳng hạn.

à uhm :yoyo43: cảm ơn bạn góp ý!
sẽ chứng thực sau cho dù kết quả như thế nào yoyo35
seeyang
seeyang
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6047362
Diamond x 9
Posts : 441
Gold Apple x9
Join date : 10/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Reko Mon Aug 06, 2012 1:04 am

See đã có chứng thực rồi mà ?????

Mong See có mặt trong top 5 , chiến thắng càng tốt
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by seeyang Mon Aug 06, 2012 1:04 am

raiincon đã viết:See đã có chứng thực rồi mà ?????

Mong See có mặt trong top 5 , chiến thắng càng tốt

cảm ơn cậu :yoyo43:
seeyang
seeyang
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6047362
Diamond x 9
Posts : 441
Gold Apple x9
Join date : 10/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Bitu_B Mon Aug 06, 2012 1:07 am

binhpro đã viết:
Bitu_B đã viết:linh tính k hay cho cái phần dự đoán lần này.... +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 877859

chắc vậy

kaka... hnay các thí sinh thức khuya ngóng kq phần này quá ta :yoyo43:
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Reko Mon Aug 06, 2012 1:07 am

Buồn ngủ quá mà vẫn ngóng Yoyo33
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Sammul Doan Mon Aug 06, 2012 1:11 am

1:11
Sammul Doan
Sammul Doan
Super MODERATOR
Super MODERATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 56901221
Diamond x 36
Nam Posts : 69603
Gold Apple x27
Pouple 6
Gold Key : Key 2
Location : In your hearts!!!
Join date : 16/08/2011
Reputation : 77
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 5

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by El Nino Mon Aug 06, 2012 1:22 am

AHA NGUYỄN - Người đàn ông thức khuya nhất 4rum.
El Nino
El Nino
Mr VNB Photo
Mr VNB Photo

Beauty Level
Points : 7584901
Diamond x 3
Nam Posts : 1840
Gold Apple x13
Birthday : 16/07/1993
Gold Key : Key 3
Join date : 12/11/2009
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by binhpro Mon Aug 06, 2012 1:24 am

OMG ..TOP 5...YEAH
binhpro
binhpro
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 9026100
Diamond x 18
Posts : 225
Gold Apple x18
Birthday : 24/08/1990
Location : hcm city
Join date : 11/07/2012
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Bitu_B Mon Aug 06, 2012 1:24 am

1:24 =.=
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Bitu_B Mon Aug 06, 2012 1:26 am

binhpro đã viết:OMG ..TOP 5...YEAH

chúc mừng a +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 400903
bữa h tin tưởng a quả k sai mà
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Reko Mon Aug 06, 2012 1:26 am

Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Reko Mon Aug 06, 2012 1:29 am

CCLRVTĐĐMCTCVĐNTCENN
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by binhpro Mon Aug 06, 2012 1:29 am

Bitu_B đã viết:
binhpro đã viết:OMG ..TOP 5...YEAH

chúc mừng a +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 400903
bữa h tin tưởng a quả k sai mà

Cám ơn em nhé..hihi +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT 130595
binhpro
binhpro
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 9026100
Diamond x 18
Posts : 225
Gold Apple x18
Birthday : 24/08/1990
Location : hcm city
Join date : 11/07/2012
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT Empty Re: +++ MV 2012 - MISTER TALENT 2012 FINAL RESULT

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết