VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

+++ GOLD KEY AWARD - TOP 5 COMMENTS WEEK 70

Go down

+++ GOLD KEY AWARD - TOP 5 COMMENTS WEEK 70 Empty +++ GOLD KEY AWARD - TOP 5 COMMENTS WEEK 70

Bài gửi by Aha Nguyên Sat Jul 28, 2012 7:18 pm

+++ GOLD KEY AWARD - TOP 5 COMMENTS WEEK 70 Godenk10

Gold Key - là weekly award của vnbeauties nhằm tôn vinh những comment hay, có tính chuyên môn cao và cả những comment dí dỏm hài hước thể hiện sự quan sát tinh tường, cách cảm, cách nghĩ tinh tế của thành viên.

Dưới đây là TOP 5 comment nhận giải GOLD KEY WEEK 70:


Topic: BTC HHVN lý giải việc bỏ giải ứng xử hay nhất

Rainlove đã viết:
Năm nay Ban tổ chức HHVN đưa ra 2 giải Mái tóc đẹp nhất và Làn da đẹp nhất khiến nhiều người khá bất ngờ, có vẻ như tự nhiên sinh ra 2 giải phụ của phụ một cách khó hiểu. Tuy nhiên, nếu tinh ý một chút, sẽ thấy được ý đồ "thâm thúy" của Ban tổ chức cuộc thi ẩn đằng sau 2 giải phụ đó. Việc nâng tầm 2 tiêu chí này thành 2 giải phụ chính thức là Ban tổ chức nhằm hướng các thí sinh đến việc giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên. Chúng ta đều biết, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các người đẹp dự thi hoa hậu ngày nay thường đua nhau nhuộm tóc vàng, ép duỗi uốn và tạo hình đủ kiểu..., đồng thời nhiều người chuộng cách trang điểm tô son trát phấn kẻ mày gắn mi lòe loẹt như đeo mặt nạ vào mặt (che hết khuyết điểm của làn da), thành thử mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có và trông ai cũng na ná nhau một kiểu. Do đó, thật đáng trân trọng những thí sinh giữ được suối tóc dài suôn mượt đen óng và phong cách trang điểm giản dị, mộc mạc, và hoa hậu Việt Nam muốn tìm kiếm và tôn vinh những giá trị tự nhiên đó. Rõ ràng, việc sinh ra 2 giải phụ khá quan trọng này nhằm mục đích định hướng hình ảnh cho các thí sinh giữ gìn những nét đẹp truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Theo mình, đây chính là "ý đồ" của Ban tổ chức lý giải cho việc sinh ra 2 giải phụ gây "khó hiểu" cho nhiều người này.

Bản thân Hoa hậu Việt Nam là một sự kiện văn hóa rất lớn với một lượng nhân vật lực hùng hậu, do đó mỗi sự quyết định rõ ràng đều phải có sự bàn bạc, cân nhắc kỹ lưỡng gắn với mục đích rõ ràng chứ không thể có chuyện tùy hứng hay ngẫu nhiên được.

Topic: Còn ai quan tâm tới Hoa hậu?

nhung2009 đã viết:Theo mình thì tuy các cuộc thi hoa hậu ko còn giữ độ hot như trước nữa nhưng mình tin dù thế nào đi nữa thì vẫn còn 1 bộ phận công chúng đam mê cái đẹp cho nên các cuộc thi hoa hậu vẫn sẽ giữ được 1 số lượng khán giả nhất định của riêng mình.Mặt khác các cuộc thi hoa hậu cũng đang dần thay đổi theo nhiều hướng tích cực để làm tăng sức hấp dẫn của cuộc thi,điển hình như cuộc thi MW năm nay đã cập nhật hình ảnh thông tin hết sức đầy đủ ko như cuộc thi năm ngóai rất hạn chế hình ảnh của các thí sinh vs lại năm nay số lượng thí sinh cao nhất từ trước đến giờ.Còn với cuộc MU thì mình nghĩ ngài trump muốn để cuộc thi MU vào cuối tháng vì để công chúng có thể theo dõi cuộc thi này một cách đầy đủ nhất ko bị chi phối bởi 1 chương trình lớn nào khác ví dụ như olympic sắp tới tại Anh,hoặc cuộc bầu cử tổng thống mĩ cũng sắp đến nữa +++ GOLD KEY AWARD - TOP 5 COMMENTS WEEK 70 400903

GBMD đã viết:Đánh giá chặng đường 50, 60 năm của các cuộc thi nhan sắc quốc tế chỉ bằng một hai năm gần đây thì phiến diện quá. Ngay cả lịch sử, chính trị, kinh tế, thể thao,... đều có những gập ghềnh, thăng trầm của nó huống chi là các cuộc thi nhan sắc.

Cũng không thể chỉ nhìn về một phía mà không nhìn về phía còn lại, dễ dàng nhận thấy Bắc Mỹ và châu Âu đã bớt thu hút khán giả ở các cuộc thi nhan sắc, nhưng bên cạnh đó, châu Á và Nam Mỹ - hai khu vực đông dân của thế giới, lại trở thành những khu vực cuồng nhiệt nhan sắc nhất hành tinh. Điều đó chứng tỏ rằng các cuộc thi từ cấp quốc gia cho đến quốc tế vẫn là món ăn tinh thần đối với nhiều quốc gia đang phát triển, vì trước giờ họ lo cơm áo gạo tiền rồi, giờ họ cần được đáp ứng nhu cầu về giải trí, và các cuộc thi hoa hậu trở thành một trong những số đó, còn đối với các nước phát triển, dù số lượng giải trí hấp dẫn hơn dần xuất hiện, thứ hạng thu hút sự quan tâm của HH tuy có giảm nhưng không phải hoàn toàn biến mất.

Còn mức độ phủ sóng của HHTG và HHHV 2011 không hề mờ nhạt như tác giả bài viết đã nói ở trên, bằng chứng là topic của MW11 tuy cô chỉ có nhiệm kì ngắn ngủi nhưng đã lên đến 63 gồm thông tin, hình ảnh, hoạt động ở rất nhiều quốc gia, từ việc từ thiện cho đến trao vương miện ở 1 số nước. Còn topic HHHV với nhiệm kì dài cũng đã phải ngắt thành hai topic do số lượng hình ảnh quá nhiều, cô tuy ít các cuộc phỏng vấn nhưng liên tục chụp ảnh cho các tạp chí, các hoạt động từ thiện tập trung nhiều ở lục địa đen,... Nên nếu trước khi tác giả viết bài này mà có vào VNB xem các topic về 2 nàng HH này thì đã không dám viết như thế.

Cuối cùng, BTC các cuộc thi cũng đã cố gắng có nhiều thay đổi nhằm thu hút sự quan tâm hơn, ví dụ như MU đã thêm phần bình chọn đặc cách 1 suất vào bán kết, hay HHTG mới đây cũng đã có đến 7 fast track, HHTĐ đã cho nhiều quốc gia ngoài phạm vi Philippines đăng... Nên các cuộc thi nhan sắc cũng như nền kinh tế, rơi vào khủng hoảng nhưng tôi tin chắc BTC sẽ mau chóng tìm biện pháp để thoát ra cơn khủng hoảng ấy.

Topic: Bàn về cách tính điểm của MWO

Louis.Ng đã viết:Cách tính điểm nào cũng có ưu, khuyết điểm riêng của nó nhưng mình chọn cách cũ vì nó lọc ra được những ai đẹp thật sự và cho họ một cơ hội nữa để vào top.

Tuy nhiên với quan điểm “You can be 5’1″ and still win Miss World” của bà Morley hiện giờ, đồng nghĩa với việc bà ta không còn đặt sắc đẹp lên làm tiêu chí hàng đầu của Miss World mà còn yêu cầu các cô gái phải thể hiện tốt những khả năng khác qua các fast-track, thì cách tính điểm từng phần này dự đoán sẽ còn được duy trì trong một khoảng thời gian khá dài nữa.

Thiết nghĩ cách tính điểm mới này chẳng khác gì một kỳ thi trong trường học, ai vượt qua được hầu hết các môn thì lên lớp còn không thì lưu ban :))


Topic: Hoàng My trượt Top model

dungp_loren đã viết:Một số bạn cho rằng MW nên bỏ tính điểm ở các phần thi. Mình cho rằng k nên. Vậy mấy phần thi đó được sinh ra làm gì. Mua vui thôi sao? Nếu chỉ xét về góc độ nét đẹp, độ nổi bật để tìm kiếm MW thì họ cần gì phải kì công bỏ sức để tổ chức một cuộc thi. Đừng so sánh MW và MU. Mỗi cuộc thi có một tiêu chí nhất định. Đã tham gia thì đồng nghĩa với việc chấp nhận những tiêu chí của nó. MU tìm kiếm một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa, còn MW, họ đề cao vẻ đẹp bên trong con người hơn MU. Thế nên, nhiều người mới cho rằng MW mang tính nhân văn, chứ mình chưa đọc bài báo nào cho rằng MU có tính nhân văn. Cũng như nhiều bạn ở đây thắc mắc về phần thi Top Model, tại sao nhiều cô k nổi bật, k đẹp lại vào top, nhiều cô là siêu mẫu lại out, mình cũng thắc mắc. Nhưng nghĩ cho cùng, họ là siêu mẫu tại quốc gia họ đại diện chứ k phải siêu mẫu quốc tế. Hoàng Yến năm thi MU, cô ấy là siêu mẫu, được ca ngợi về catwalk, nhưng vẫn out. Lý do đưa ra, chính vì là siêu mẫu nên khuôn mặt cô thường lạnh, nụ cười vẫn còn hạn chế. Đấy, và đó liệu có phải là lý do mà những cô siêu mẫu kia out khỏi top model. Một điều nữa, nhiều bạn cho rằng bà Morley dìm VN. Mỗi 1 phần thi, đều có BGK, bà Morley nếu có tác động thì chỉ tác động đc phần nhỏ số thí sinh vào top, chứ k thể tác động được toàn bộ. BGK chắc chắn k phải là những người bù nhìn để bà ấy giật dây phía sau. Kiều Khanh, Thúy Vy out top 1 số phần thi, mà tại quê hương họ đứng nhất, cũng như trên thôi. Ở nhà bạn là nhất, nhưng ra xã hội bạn chưa là cái gì. Đó là ý kiến của mình, các bạn cổ vũ HM, nhưng cũng k nên vì HM k vào top này top kia mà tức giận chửi bới như thế.
TOP 5 comment sẽ nhận được 1 gold key hoặc gold key được nâng 1 cấp! Các bạn đề cử comment, có comment lọt top sẽ nhận được 1 diamond or 100.000 points Ngoài ra những member có topic hay sẽ nhận được points thưởng!

Thanks
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết