VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thông báo về việc dọn dẹp diễn đàn, đặc biệt ba box Other Pageants , National Pageants và Male Pageants

Go down

Thông báo về việc dọn dẹp diễn đàn, đặc biệt ba box Other Pageants , National Pageants và Male Pageants Empty Thông báo về việc dọn dẹp diễn đàn, đặc biệt ba box Other Pageants , National Pageants và Male Pageants

Bài gửi by Sammul Doan Sun Sep 27, 2015 12:59 am

Trước việc các topic của mỗi cuộc thi quốc gia được lập một cách tràn lan và mất kiểm soát, hôm nay BQT thông báo đến các bạn thành viên, BQT sẽ thực hiện dọn dẹp diễn đàn, đặc biệt ba box Other Pageants,  National Pageants và Male Pageants. Đặc biệt là box National Pageants.

Theo đó, như BQT đã quy định mỗi cuộc thi cấp quốc gia sẽ chỉ gồm ba topic lăng xê. Trường hợp lách luật để giành topic sẽ bị xoá mà không thông báo. Các topic vùng miền, tỉnh , bang, đảo, vv... của mỗi cuộc thi cấp quốc gia sẽ được xem là không hợp lệ và sẽ được xoá. Các topic runner-ups của các cuộc thi từ trước đến giờ sẽ được gộp vào topic cuộc thi quốc gia. Các topic của thí sinh từng thi các cuộc thi quốc tế trước đây phải có hình ảnh, link chứng thực cô ấy từng thi cuộc thi đó. Không được lập trước các topic lăng xê khi chưa có thông tin chính thức về cuộc thi cấp quốc gia đó, không được lập topic cuộc thi A đã diễn ra để giành topic cho cuộc thi B chưa diễn ra và chưa có thông tin chính thức về cuộc thi đó. Hạn chế tình trạng lập topic mà không post hình, chỉ giành topic để đó cho có.

Các box sẽ được dọn dẹp sau khi có thông báo này.

Thanks các bạn. Mong nhận được sự hợp tác của các moderators và members. Chúc mọi người ngày cuối tuần và Tết Trung Thu đoàn viên,  vui vẻ.
Sammul Doan
Sammul Doan
Super MODERATOR
Super MODERATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 56901221
Diamond x 36
Nam Posts : 69603
Gold Apple x27
Pouple 6
Gold Key : Key 2
Location : In your hearts!!!
Join date : 16/08/2011
Reputation : 77
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 5

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết