VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor

5 posters

Go down

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Empty Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor

Bài gửi by Kenny Halo Mon May 05, 2014 11:14 am

Là gương mặt sáng giá tại cuộc thi X-factor Việt, và ngoài đời, Cindy còn là một cô gái cực kỳ thông minh. Với chỉ số IQ 142, hiện Cindy đang là thành viên của câu lạc bộ Mensa, nơi chỉ dành riêng cho những người thông minh nhất thế giới tham gia.

Nếu đã từng theo dõi các vòng đầu tiên của cuộc thi X-factor phiên bản Việt, hẳn bạn sẽ nhớ đến màn biểu diễn của "bông hồng lai" 16 tuổi này. Mang trong mình 4 dòng máu: Cuba, Brazil - từ bố và Việt, Pháp - từ mẹ, tại cuộc thi, Cindy đã trình diễn rất thành công bài hát Bang Bang bằng cả hai ngôn ngữ Việt - Anh, thuyết phục được ban giám khảo đồng ý cho mình bước tiếp vào vòng trong.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Cindy-V2-9e00b
Hình ảnh của Cindy trong vòng Hội ngộ của cuộc thi X-factor phiên bản Việt.


Nếu trên sân khấu, Cindy đã thuyết phục được khán giả và cả những người có tính chuyên môn cao về âm nhạc, thì ngoài đời, Cindy còn mang hình ảnh của một cô gái vô cùng thông minh và đa tài. Với bảng thành tích học toàn điểm A trở lên (tính theo trường quốc tế), hiện Cindy là một trong số các học sinh giỏi nhất khối tại trườgn International School HCMC.

Ngoài ra cách đây 2 năm, Cindy đã được các chuyên gia của Mỹ đánh giá chỉ số IQ ở mức 142 (chỉ số rất cao so với chỉ số IQ ở mức trung bình là 100). Sau đó, Cindy còn được gia nhập câu lạc bộ Mensa - nơi chỉ dành cho những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới, hiện số lượng người đạt tiêu chuẩn gia nhập câu lạc bộ này chỉ ở mức 2% tổng dân số trên toàn thế giới.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Photo-1-copy-9e00b
Bảng đánh giá riêng bài test của Cindy cho được chỉ số IQ là 132. Sau khi được xét thêm nhiều yếu tố từ các hoạt động, thành tích thực tế, Cindy được cộng thêm điểm thành 142.

So với những người bạn đồng trang lứa và thông minh như Cindy, họ thường chọn tương mai cho mình là trở thành Tiến sĩ, Giáo sư,... những công việc vững chắc và "có tính đảm bảo cao". Tuy nhiên với cô gái "lạ" này thì mọi thứ đều hoàn toàn trái ngược lại...

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0584a-9e00b
Đằng sau sân khấu, Cindy là một cô gái cực kỳ thông minh và học cực giỏi.

Profile
Họ và tên: Cindy Elizabeth Harris (CindyV)
Sinh năm: 1998
Trường đang học: International School Ho Chi Minh City (ISHCMC)
Đang là thành viên của Hội Mensa International - Câu lạc bộ chỉ dành riêng cho những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới (chiếm tỷ lệ 2% trên toàn dân số thế giới). (*)
Mã thành viên tại Mensa: 056234MIL
Chỉ số IQ của Cindy: 142 (người bình thường là 120)
 
Các hoạt động từng tham gia:
- International Model Talent Association (IMTA) tai New York 2010.
+ Giải Nhì phần thi áo tắm
+ Giải Nhì phần thi diễn xuất
+ Top 15 Runway
+ Top 15 Young Miss Model Of the Year (giải lớn nhất)
- PAK ***7, Hard Rock 2013
- NEW ME (của Party in Saigon) 2013
- I Love Vietnam 2013 Tour
- Lễ Hội Việt-Pháp Bonjour Vietnam
- Bộ phim Bếp Hát VTV3
Từng hát trong ca khúc nhạc phim của Tèo Em, Âm mưu giày gót nhọn,...

Chào Cindy, được lọt vào vòng 2 của cuộc thi X-factor, cảm giác của bạn thế nào?

Được chọn vào vòng 2 nên với Cindy ngoài hạnh phúc thì còn có một chút áp lực. Nên ngay khi trở về, Cindy đã bắt đầu lên cho mình khá nhiều kế hoạch, ý tưởng mới thật tốt để trình diễn ở vòng sau. Hiện Cindy chỉ mong mọi thứ đến với mình một cách suôn sẻ và tạo được ấn tượng tốt cho lần xuất hiện tiếp theo.

Cindy nghĩ sao về nhận xét của Hồ Quỳnh Hương là không hài lòng lắm về chất giọng của mình?

Cindy nhớ hôm đấy ba bị giám khảo là chú Dương Khắc Linh, Đàm Vĩnh Hưng, cô Hồ Ngọc Hà đã dành cho Cindy khá nhiều lời khen và động viên. Nhưng về riêng cô Hồ Quỳnh Hương lại có những đánh giá khác. Mình đã nhớ mãi những ý kiến đóng góp đó từ cô nên đã tăng cường thời gian luyện tập cho chất giọng của mình. Trước đây Cindy từng tham gia một vài cuộc thi tuyển chọn âm nhạc nên thấy ở đâu cũng có người khen, người chê. Nhưng đôi lúc Cindy lại thích những lời nhận xét thẳng thắn như thế để mình còn biết cách cải thiện.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0600a-9e00b

Nghe nói chỉ số IQ của Cindy rất cao, làm sao Cindy phát hiện ra điều đó?


Thật ra từ lúc bắt đầu đi học, mình đã cảm thấy tất cả bài vở trên lớp đều rất nhàm chán. Cindy có thể tự đọc và tự học một cách rất nhanh. Năm Cindy học lớp 4, lớp 5 đã có thể ngồi giải được các bài toán của lớp 11. Nên khi đến năm học lớp 7, Cindy quyết định xin nhà trường cho mình được "nhảy" lớp cáo hơn bằng cách đưa ra nhiều bằng chứng, chứng minh việc Cindy có thể hiểu, tiếp thu kiến thức của khối lớp.

Tuy nhiên lúc đó nhà trường không đồng ý vì họ không tin vào khả năng của Cindy. Cuối cùng Cindy đã tự mình giải quyết, chủ động đi tìm chuyên gia đánh giá chỉ số IQ của mình và hoàn tất hồ sơ, thủ tục cho kế hoạch chuyển trường của mình. Lần đó Cindy ra Hà Nội để gặp một cô người Mỹ có bằng chứng nhận khả năng đánh giá IQ quốc tế nên đã nhờ cô làm cho mình một bài kiểm tra. Cô ấy đã nhận xét rằng: "Lần đầu tiên tôi thấy một người có khả năng trả lời hoàn chỉnh, đầy đủ nhất bài đánh giá của tôi", và cuối cùng kết quả chỉ số IQ của mình do cô đưa ra là 142.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0603a-9e00b
Cindy thật sự là một cô gái năng động, vui vẻ và hài hước ở ngoài đời.

Cầm bảng đánh giá đó, Cindy đã xin được vào một trường khác, đó là nơi mà Cindy đang học hiện tại và được tuyển thẳng vào lớp 10 đúng như nguyện vọng của chính mình.

Với chỉ số IQ đó, Cindy đã được mời vào câu lạc bộ Mensa với những người có chỉ số IQ cao hơn hoặc ngang bằng. Họ đến từ 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Việc học nhảy lớp này với Cindy có gì là khó khăn không?

Chẳng gì khó cả. Cindy vẫn đang hòa nhập rất tốt với các "người bạn" mà thật ra là anh chị của mình. Thành tích của Cindy cũng rất tốt, mình còn lọt top học sinh giỏi nhất khối nữa.


Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0629a-9e00b

Những người thông minh thường có những sở thích khá đặc biệt. Thường ngày Cindy thích làm gì?

Bình thường Cindy rất thích nghiên cứu những thứ về khoa học, tự nhiên. Các môn học Cindy giỏi nhất cũng là về những dạng tư duy, logic, phân tích hay lý giải như: Toán, Vật lý, Hóa hay Sinh học,... Những hiện tượng mang tính khó lý giải bằng khoa học Cindy đều rất thích.

Mình thường mày mò trên mạng, xem các tài liệu nghiên cứu và các kênh truyền hình nước ngoài như Discovery chẳng hạn (cười). Có vẻ với nhiều bạn thì nó hơi khô khan đúng không, nhưng Cindy mỗi lần giải thích được một vấn đề gì đó trong cuộc sống thì cảm thấy cực kỳ thú vị. Nó làm tăng cảm giác, kích thích sự tò mò của Cindy để có thể nghiên cứu nhiều hơn.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0581a-9e00b

Vậy đây có phải là những đề tài mà những người có chỉ số IQ cao như Cindy rất thích khám phá?

Chính xác là vậy. Các thành viên trong hội Mensa thường được giao lưu, trò chuyện với nhau trên mạng, thảo luận về một chủ đề nào đó mà với nhiều người, nó mang tính hơi vĩ mô, quá tầm một chút nên nếu bạn không thích thì cực kỳ nhàm chán.

Mà tính Cindy lại năng động lắm, thích trải nghiệm nhiều thứ thực tế hơn là chỉ ngồi nghiên cứu những việc quá tầm, mang tính lý luyết, nên Cindy rất ít khi tham gia cùng hội. Thỉnh thoảng Cindy vào để nghiên cứu, học hỏi thêm mà thôi.

Thông minh, tài giỏi, có điều kiện phát triển bản thân ở một lĩnh vực nào đó chắc chắn hơn như thành Tiến sĩ, Giáo sư, hay một nhà nghiên cứu lớn nào đó. Nhưng tại sao Cindy lại đi chọn theo ngành nghệ thuật?


Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0596a-9e00b

Như Cindy nói Cindy thích làm những cái thực tế, đúng theo sở thích của mình. Cindy rất thích nghề ca hát, ngành nghệ thuật nên cứ thế mà làm thôi. Cindy thấy nghề này có chút duyên với mình chứ không đến nỗi nào. Hơn nữa bố mẹ và gia đình đều ủng hộ, luôn đồng hành cùng Cindy, nó khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Bây giờ Cindy còn rất trẻ, con đường còn dài lắm, nên tại sao mình lại không tranh thủ thực hiện những việc mình yêu thích!? Nhưng không có nghĩa là Cindy bỏ học đâu. Với Cindy, bằng mọi giá phải học cho đến nơi đến chốn, Cindy cũng thích học lắm nên chắc chắn mình sẽ làm được điều đó.

Trước đây Cindy đã từng tham gia các cuộc thi gì?

Năm Cindy 12 tuổi đã có vài tháng sống tại Mỹ nên liều một lần đăng ký tham gia thử sức tại cuộc thi International Model Talent Association (IMTA được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội tài năng và người mẫu quốc tế) - nơi đã phát hiện ra nhiều gương mặt tài năng của thế giới như: Katie Holmes, Ashton Kutcher, Jessica Biel,... Không ngờ Cindy đã nhận được khá nhiều giải tại cuộc thi này, trong đó có giải cao nhất là Top 15 Young Miss Model Of The Year.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Cindy2706134-bac33-copy-9e00b

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor 1345-F02-copy-9e00b

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor 1345-F14-copy-9e00b
Năm 12 tuổi, Cindy đã tham gia cuộc thi IMTA và giành được nhiều chiến thắng.


Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Photo-2-copy-9e00b
Huy chương và chứng nhận thành tích của Cindy tại IMTA.

Chiến thắng cuộc thi uy tính của Mỹ, vậy tại sao Cindy không ở lại phát triển sự nghiệp mà lại chọn về Việt Nam?

Các bạn cũng biết nước Mỹ vốn dĩ là "cái rốn của nghệ thuật", mọi tài năng ưu tú nhất của thế giới đều tập trung tại đó, nên để tạo được thành công ở đấy không phải chuyện dễ dàng gì. Nhưng còn một điều quan trọng khác khiến mình không muốn phát triển tại Mỹ, là do phía quản lý đã nói chuyện với mẹ của mình rằng "khi chấp nhận cho Cindy tham gia, trở thành học viên được đào tạo của họ thì cô phải chấp nhận mất Cindy, và muốn làm gì thì tất cả đều phải theo sự sắp xếp, chỉ đạo và ý kiến từ công ty đưa ra".

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor 1394392_577959512241196_1770371224_n-9e00b

Bố của Cindy gần như sống suốt tại Mỹ, vì công việc có khi bố còn đi nhiều quốc gia khác. Nên ở nhà mẹ là người bạn, người chị thân thiết nhất đối với mình. Khi nghe phía công ty nói vậy, Cindy và mẹ đã băn khoăn vô cùng nhưng cuối cùng đã từ chối vì hai mẹ con không muốn xa nhau.

Vậy X-factor là cuộc thi lớn đầu tiên mà Cindy chọn để phát triển con đường ca hát của mình ở Việt Nam?


Đúng vậy, X-factor là cuộc thi lớn đầu tiên mà Cindy chọn để thử sức nên lúc thi run lắm, cũng may có mẹ luôn ở phía sau ủng hộ và hỗ trợ cho Cindy.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0651a-9e00b

Trong cuộc thi Cindy hát được cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh rất chuẩn. Vậy bình thường Cindy dùng ngôn ngữ nào?

Cindy được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam mà, nên mỗi khi ở nhà là mẹ đều bắt Cindy nói tiếng Việt. Còn khi đến trường, do học ở môi trường quốc tế nên Cindy phải dùng tiếng Anh. Theo Cindy đó là cách rất tốt để học và duy trì khả năng nói ngoại ngữ của mình.

Cindy thích Việt Nam lắm. Ở đây mọi người sống gần gũi, thân thiện, tôn trọng tình cảm gia đình nhiều hơn ở Mỹ. Cindy thích mỗi sáng cả gia đình quây quần lại dùng bữa trước khi đi học, đi làm, cuối tuần thì dành vài giờ ngồi cà phê, tán gẫu với nhau. Chứ ở Mỹ không có những vụ này đâu, ai cũng bận rộn, còn con cái tới 18 tuổi đều muốn dọn ra ở riêng, sống tự lập.

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor IMG_0647a-9e00b

Cám ơn Cindy. Chúc bạn sẽ thật thành công trên con đường mà mình đã chọn.


Nhiếp ảnh: Taro

___________________________________
Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor 947391_795023493953931_108355404041703474_n
Kenny Halo
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8944703
Nam Posts : 6980
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Empty Re: Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor

Bài gửi by Hủ Nam Mon May 05, 2014 11:43 am

Em này nóng bỏng nè XD
avatar
Hủ Nam
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 23
Points : 1332540
Seek Now
Nam Posts : 4773
Birthday : 09/12/1983
Pouple 6
Join date : 16/05/2010
Reputation : 14
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Empty Re: Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor

Bài gửi by Belrum220 Mon May 05, 2014 11:51 am

giống mấy bà Lai Caribe  Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor 177408
Belrum220
Belrum220
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 10587840
Diamond x 3
Nữ Posts : 2893
Pouple 2
Join date : 29/12/2013
Reputation : 34
O.M.G - Patricia Rodríguez
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Empty Re: Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor

Bài gửi by brain beauty Mon May 05, 2014 11:55 am

Chuỵ LeMinh vào đây hype em này giùm đi. Ít nhất về sắc thì không plain còn về trí thì có minh chứng hổng giống mấy chuỵ mà chuỵ hay hype như Bùi Phương, Diệu Hoa. Chị Bùi Phương về sắc thì mình dám nói plain còn về trí hổng biết nên hổng dám bàn.Đặc biệt là chị Diệu Hoa, nhìn vào bằng cấp thì coi chừng lầm đó nha (Chị í có bằng thạc sĩ quản trị Kinh doanh quốc tế iEMBA học đóng tìền của AITCV). Biết và gặp chị í ngoài đời tham gia học nhóm hẳn ca chị í.
brain beauty
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 450978
Nam Posts : 5190
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Empty Re: Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor

Bài gửi by DE OK Mon May 05, 2014 8:42 pm

Nhan sắc này tiềm năng đó.

___________________________________
     
DE OK
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1440052
Nam Posts : 14421
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor Empty Re: Cindy - bông hồng lai xinh đẹp thông minh của X-factor

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết