VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

+63
Chàng Trai Năm Ấy
Vũ Huệ Linh
THANHLOI
caubehonnhien
thanhhai
MyongNguyen
rosehezu
Tappi Tea
Hành Tây
BANANA
harbara
stevenk
TinhLinh
Natalie
Mr Duy
Vincent9x
Royal
Tiểu Sam
sonduc1
noichuyenthegian
Reko
virut
Ngọc Thiện
eSpoy
vivian275
DE OK
Jayden Diamond
Yamakoo
Jude
H2T
Angel_JJ
hip.lipbip
minh_nguyen
MissUni
Marco
Hủ Nam
monarch1102
spymen189
Darin Zanyer
TropicalStorm
khanhvnn
May_September
Innocent Kún
Duy Tây
shushi1205
vietsang1989
Fu Fu
Trai Nghèo
loc_baby
Jinnie
haquocphongvnjp
EMILY
mothaiba
tony nguyen lee
Kevin Le
boloichoi
Andrey D
rOok
Phạm Vĩnh Chinh
Hiệp Mập
Jeny
PizzaLover
Trinh_Huyen_Phuong
67 posters

Trang 1 trong tổng số 5 trang 1, 2, 3, 4, 5  Next

Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Angel_JJ Mon Nov 04, 2013 10:09 am

PS: Cái này do Emerald gửi cho mình. Mình nghĩ mọi người nên biết ... 

LỜI NHẮN CỦA EMERALD

Forum này là một trong những công cụ được sử dụng để giới thiệu trong chương trình mở rộng, nâng cao hình ảnh xuyên quốc gia của BPCI bắt đầu từ cuối tháng 5 năm 2012. Chương trình này có hiệu quả khi cuộc thi Binibining Pilipinas 2013 được nhiều nước chú ý theo dõi và ảnh hưởng đến sự lựa chọn đại diện của các quốc gia trong năm 2013.

Tất cả mọi chuyện đã xảy ra đều là một trò chơi được định sẵn kết thúc ngay từ lúc bắt đầu. Tài khoản này được đối tác BPCI mua lại trong khoảng thời gian sau khi kết thúc cuộc thi Binibining Pilipinas 2012 từ một thành viên ủng hộ Shamcey Supsup của forum này, cách tốt nhất để bắt đầu mở rộng tầm ảnh hưởng là phải dùng một tài khoản đã có ảnh hưởng trong forum.

Sau một khoảng thời gian không hoạt động để lên kế hoạch, tài khoản bắt đầu hoạt động ngầm trở lại dưới sự điều khiển của BPCI từ tháng 6 năm 2012, để thu thập thông tin tại một số nguồn không thể truy cập từ Philippines chúng tôi bắt buộc phải dùng proxy Việt Nam và bắt đầu update tuyên truyền Binibining Pilipinas vào tháng 7 năm 2012.
LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 12310
Venus Raj, Shamcey Supsup, Janine Tugonon... lần lượt là từng cái bẫy nhỏ nằm trong một cái bẫy lớn do BPCI và Aces & Queens tạo ra để đánh lừa nhằm tóm gọn tất cả các quốc gia khác trong những năm tiếp theo. Tôi có thói quen ghi lại những việc đã xảy ra, đây là các chuyện chính trong nhiều câu chuyện khác tôi đã ghi lại, sẽ mất nhiều thời gian để chuyển ngữ từng chi tiết nhỏ nên những người đã biết và những người chưa biết có thể xem tóm tắt các chuyện chính sau đây đã diễn ra cùng với forum này nếu thích thú, tôi không dại gì công bố hết tất cả những chuyện quan trọng khác cho các người biết.
Miss World: Cory Quirino và Julia Morley
Việc Cory Quirino (chủ tịch Miss World Philippines) tài trợ "ngầm" cho bà Julia Morley là thật, năm 2011 do Miss World Organisation không đủ kinh phí tổ chức tại một quốc gia khác vào kỷ niệm 60 năm nên Cory chủ động viện trợ kinh phí tổ chức cuộc thi ngay tại London, Julia chấp nhận lời đề nghị rút lại bản quyền Miss World từ tay Stella với lý do "nhượng quyền thương mại" và trao lại cho Cory tổ chức Miss World Philippines sau đó đưa Gwendoline Ruais lên làm 1st Runner-up.
LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) World1
Ngược lại, năm 2013 Julia Morley là người chủ động xin tài trợ từ Cory, tôi chỉ biết được từ Jonas Gaffud (giám đốc Aces & Queens) vì Jonas đã tham gia buổi họp, trước đó Cory và Jonas đã sắp lịch cho Megan tham gia vào một chương trình truyền hình để giấu cô ấy. Do không có liên quan gì với Miss World Philippines nên lý do tôi đã công bố tin này tại các forum nước ngoài vì Stella Marquez Araneta (chủ tịch BPCI) đang tìm cách lấy lại bản quyền Miss World từ Cory, đó là cách hạ uy tín của cuộc thi Miss World Philippines và nâng cao hình ảnh của Binibining Pilipinas, Stella muốn tìm kiếm sự tác động từ nước ngoài vì tại Philippines tất cả đều ủng hộ Cory, Stella không có bằng chứng chống lại Cory nên không thể lấy lại bản quyền. Nhưng nếu Cory không tài trợ cho Julia thì Megan vẫn có thể chiến thắng vì sau cuộc trò chuyện qua webcam sau chung kết Miss World Philippines 2013 và email bất ngờ trước khi send-off, tất cả mọi người đều đã biết Julia rất thích Megan Young.
LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 20130830-mwp-sendoff-27
Tôi tiếp tục update thông tin về Megan Young suốt cuộc thi tại forum này và forum của một nước khác trong chương trình của BPCI đã được Stella và Jonas chỉ định đối với Miss World Philippines của Cory Quirino. Sau khi Megan trở thành Miss World 2013, các trang báo khắp các quốc gia liên tục đăng tin về Philippines, trong đó có Việt Nam, vào lúc này "những con mồi đã bị sập cái bẫy đầu tiên".
LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 1381994_10151991112309974_165686901_n
"Tạo thảm họa để anti bash, bash càng nhiều cơ hội thắng càng cao."
Sau khi đăng quang Binibining Pilipinas 2013, Ara được nhiều người ủng hộ hơn Janine, không có bashers, không có sức hấp dẫn toàn cầu như Venus, Shamcey, Janine đã có. Stella và Jonas tiếp tục hợp tác lên kế hoạch tạo ra một "vỏ bọc thảm họa" cho Ara để che đậy thành quả trainning, thể hiện hình ảnh nhút nhát trong các cuộc phỏng vấn để đánh lừa các nước khác làm cho họ mất cảnh giác.


Những câu hỏi và những câu trả lời tỏ vẻ ngớ ngẩn trong cuộc phỏng vấn của Ara trước khi sang Moscow đều được sắp đặt (tôi không biết người thiết kế evening gown và national costume là ai, bà Stella là người đã chọn, latinas thậm chí không thể nói một câu hoàn chỉnh bằng tiếng Anh...), sau đó chúng tôi upload các video này lên Youtube và share nhiều nơi để gây ra vấn đề bàn luận tạo sự chú ý nhằm tăng số lượng bashers và các bài báo về Ara (đây là lực lượng tuyên truyền từ khắp các quốc gia, dùng để tăng sức ảnh hưởng toàn cầu mà không cần phải tra tiền thuê và vô cùng hiệu quả).

Lợi dụng nhân vật "Nguyễn Hữu Thịnh", tăng lượng bashers đến từ Việt Nam
Xem xét cách dùng từ ngữ trong profile đó có thể là một người quen biết người này, vì lý do nào đó ghét người này nên mạo danh để làm profile nói xấu đăng lên Internet (bởi vì không ai ngu ngốc tự tạo profile nói xấu chính mình trên Internet). Nhưng những người này không thể biết tôi là ai nên tôi có thể lợi dụng câu chuyện của họ và những kẻ thù của họ để thực hiện mục đích của chúng tôi, việc này không ảnh hưởng đến BPCI và phá hỏng kết cấu của trò chơi.

Ban đầu phần này đã không nằm trong trò chơi, chỉ vô tình sau khi trả lời câu hỏi cáo buộc của Phạm Vĩnh Chinh về người tên "Nguyễn Hữu Thịnh" tôi đã nhìn thấy một nick "nữ thần" (lúc này họ vẫn còn dùng đầu nick nữ thần) trong chat box post link topic về người này. Xem topic đó và tìm hiểu, tôi phát hiện có thể lợi dụng người này, kẻ thù của người này và sự ngu ngốc của "team nữ thần" để đạt được mục đích là làm cho tất cả đều phải tập trung vào các topic Philippines để bash, dồn hết tất cả sự chú ý vào các topic Philippines, những người thích bắt chước EMERALD để làm nổi sẽ tạo các tài khoản giả mạo Nguyễn Hữu Thịnh, Trinh Nazu, thánh thần... trong chat box để spam liên tục về Ara và Philippines, họ sẽ ra vẻ như biết Philippines đang theo dõi forum này, hành động của những người này trong chat box sẽ tự động làm forum này trở nên rối loạn.

Để kế hoạch thành công tôi phải làm cho các thành viên trong forum này nghĩ rằng EMERALD và "Nguyễn Hữu Thịnh" là một. Việc này rất đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản Facebook với cái tên này, dùng ảnh Ara và Megan để làm cover, set ảnh profile trùng khớp với EMERALD trong forum này, share Facebook đó cho những người bạn của tôi và nói với họ nhấn nút theo dõi, như vậy tôi đã thu thập được một số lượng tên tài khoản Philippines. Tiếp theo tôi truy cập vào Facebook page của Miss Universe, để lại comment ủng hộ cho Philippines ở nhiều nơi tạo sự chú ý cho những người từ forum này sẽ nhìn thấy Facebook đó.

Ngay lập tức, "những con mồi đã bị sập cái bẫy thứ hai". Nhằm đảm bảo chắc chắn rằng tất cả các người sẽ tin, sau khi những người đang có mặt trong chat box có được địa chỉ Facebook và bắt đầu bash trong topic của Ara, tôi xóa cover và ảnh profile Facebook đó, thay đổi chữ ký và avatar của EMERALD để một lần nữa xác định chủ sở hữu Facebook không ai khác chính là EMERALD, những con rối ngu ngốc đã trúng kế và bắt đầu tỏ ra hả hê mãn nguyện, lún sâu trong cái bẫy. Bằng cách tiếp tục comment để phủ nhận, post gifs kinh dị, tạo topic hướng dẫn chống spam kích thích anti vào bash nhiều hơn. Tôi đã hoàn thành phần phụ của trò chơi một cách xuất sắc.

(Khi các người mất cảnh giác tôi có thể dễ dàng thu thập thông tin, tăng lượng bashers và anti của Philippines tại Việt Nam sẽ kéo từ forum này sang Facebook và tự động trở thành các công cụ giới thiệu cho Philippines, những người đã từng viết các bài báo về Philippines sẽ bám theo EMERALD khai thác thông tin, lúc này tôi chỉ cần ngồi một chỗ tường thuật, biến thành viên trong forum ở các nước nằm trong chương trình thành con rối và giật dây, điều khiển trò chơi theo ý muốn của Stella và Jonas.)
LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Xal13
TRÒ CHƠI KẾT THÚC SỚM!
Theo kế hoạch, trò chơi vẫn còn tiếp tục cho đến khi kêt thúc Miss Universe 2013 tôi mới post bài này nhưng vì các người đã bắt đầu tỏ ra đề phòng nên chương trình mở rộng phải kết thúc sớm hơn dự kiến vào lúc này. Đừng tỏ ra hiểu biết vì các người chỉ là những con rối đã hết giá trị lợi dụng. Chung kết Miss Universe chỉ là một hình thức đưa Philippines lên level cao cấp hơn.

Chúng tôi là những người chiến thắng, forum này đã hết giá trị sử dụng, đừng nghĩ rằng các người có thể dùng lại cách này để chống lại chúng tôi vì các người chỉ có thể biến mình thành một bản sao không hoàn chỉnh trong khi chúng tôi đã bắt đầu thiết lập các trò chơi mới, những cái bẫy mới.

Từ bây giờ BPCI không còn đối tác hoặc đại diện nào hoạt động update các thông tin, hình ảnh tại forum này nữa. Tất cả các tài khoản khác với lý do cung cấp thông tin, hình ảnh từ BPCI sau này đều là giả mạo. Thank you and goodbye! Just "enjoy" the pageant and "have fun"!
BPCI-Aces & Queens


Được sửa bởi Angel_JJ ngày Mon Nov 04, 2013 11:11 am; sửa lần 2.
avatar
Angel_JJ
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 4450611
Nữ Posts : 4395
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 09/07/2011
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Trinh_Huyen_Phuong Mon Nov 04, 2013 10:14 am

???
Trinh_Huyen_Phuong
Trinh_Huyen_Phuong
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 5917125
Nữ Posts : 1289
Gold Apple x3
Birthday : 15/08/1992
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : Thái Bình
Join date : 11/02/2010
Reputation : 28

http://globalbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by PizzaLover Mon Nov 04, 2013 10:16 am

cái này hôm trước thấy Emerald post xong rồi biến mất cái topic này :yoyo54:
avatar
PizzaLover
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 20801
Nam Posts : 219
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 26/10/2013
Reputation : -1

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Jeny Mon Nov 04, 2013 10:19 am

VỖ TAY. ĐỌC MÀ MẮC CƯỜI QUÁ. ĐỢI XEM CÚ CÓ GAI CÓ ĐỘI VƯƠNG MIỆN K.
avatar
Jeny
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 8703
Posts : 117
Join date : 02/01/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Reko Mon Nov 04, 2013 10:22 am

Haha, sau khi bị vạch mặt thì có ngay cái tâm thư :)) Đúng là hoang tưởng và bệnh hoạn. Ra đi nhưng muốn vinh quang , trả đũa những người đã cố vạch cái bộ mặt của nó , vạch luôn cả bộ não hoang tưởng.

Muốn quảng bá hình ảnh Phil ra khắp quốc gia nhưng hình ảnh thì méo mó. Người ta quan tâm nhưng chẳng dành lời nào tốt đẹp chỉ toàn theo hướng tiêu cực vậy là thành công rồi à. TỰ HÀO quá ha.

Chiến thắng ? Chiến thắng nhờ những mối quan hệ , tiền bạc. Đem điều này đến khắp diễn đàn các nước thì HÃNH DIỆN quá ha. HÃNH DIỆN vì chúng tôi chiến thắng nhờ MONEY , chúng tôi chiến thắng vì MỐI QUAN HỆ.  Người ta muốn đem hình ảnh tốt đẹp của nước mình ra quốc tế. Còn đằng này thể hiện bộ mặt xấu xí , đáng khinh bỉ mà TỰ HÀO gớm.
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by rOok Mon Nov 04, 2013 10:23 am

:)))))))))))))))))))
Ơ...Thế hóa ra người đẹp Angel_JJ và EMERALD là dân Philippines chính hiệu à.
Sỏi tiếng Việt gớm nhỉ. 

Cô EMERALD thì 2011 nghe cổ trả lời từng comment bằng tiếng Việt rồi. Chúng chửi quá trời nhưng cách nói chuyện vẫn rất bình tĩnh và sâu sắc.<3 :))

Nói chung thì tôi hâm mộ 2 bạn về độ sành 1 ngoại ngữ chưa có tiếng nói hay nằm trong nhóm ngoại ngữ quan trọng của thế giới.<3 Giỏi tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ và chỉ vì muốn PR cho Philippines ở 1 forum VN thôi ư...!!?
Mấy đứa bạn tôi nó là người Việt chính gốc mà khả năng viết của tụi nó chán chết được. Bằng được 1 góc văn chương của các bạn thì tôi cũng mừng cho tụi nó.
:))))))))))))

Nói chứ Forum này thì thành phần nào cũng ủng hộ vào tham gia mà.<3 Quan trọng là k vi phạm luật gì do Admin đề ra thôi.


Được sửa bởi rOok ngày Mon Nov 04, 2013 10:26 am; sửa lần 1.
rOok
rOok
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 3332358
Nam Posts : 3815
Pouple 6
Gold Key : Key 4
Location : HCM City.
Join date : 11/10/2009
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by tony nguyen lee Mon Nov 04, 2013 10:23 am

MW quyết định thứ hạng dựa vào các nhà tài trợ , MU cũng y chan ... Thấy zuiii , VN đi du lịch dài hạn ???
tony nguyen lee
tony nguyen lee
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 604219
Posts : 682
Join date : 21/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Jinnie Mon Nov 04, 2013 10:24 am

Một vài quan điểm cá nhân:

- Tôi không quan tâm EMERALD và tổ chức BPCI là ai và có tầm ảnh hưởng như thế nào.
- Tôi cảm thấy khó chịu khi account EMERALD liên tục spam bài về Philippines.
- Mục đích thu hút sự chú ý về topics của Philippines tôi không biết người khác như thế nào nhưng riêng tôi thì từ khi Ara đăng quang đến giờ số lần tôi click vào topic của cô ấy đếm không quá năm đầu ngón tay.
- Tôi chỉ thấy những trò lố mà EMERALD làm ra chứ không thấy gì hay ho cả.
- Vẫn câu cũ: các hoa hậu Philippines không đẹp và người Philippines cũng không tốt.
- Nhờ bài viết này mà tôi thấy rõ nhưng chiêu trò của dân Philippines cùng những ảo tưởng về danh hiệu người đẹp, hoa hậu của họ.

Tóm lại EMERALD có vẻ hơi khùng và bất bình thường. Thực sự là có dạng bệnh tâm thần phân liệt thể hoang tưởng và có thể EMERALD bị như vậy. Tôi không chắc nhưng cảm nhận riêng là vậy.

P.s: Riêng với Megan, tôi nghĩ cô ấy hoàn toàn xứng đáng. Đơn giản vì cô ấy đẹp, nhân hậu và thông mình. Tiền bạc? Tôi không quan tâm Cory đổ bao nhiêu tiền để mua vương miện MW nhưng dù sao Megan cũng tốt hơn những bà cô mặt ngựa đi trước.
Jinnie
Jinnie
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 3554525
Diamond x 1
Nam Posts : 9246
Gold Apple x26
Birthday : 18/11/1995
Gold Key : Key 5
Location : Vietnam
Join date : 06/04/2011
Reputation : 26
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Hiệp Mập Mon Nov 04, 2013 10:24 am

tội nghiệp mới dụ đc 1 con phản phé mà làm thấy ớn, dự là tí nữa bị del như hôm qua
Hiệp Mập
Hiệp Mập
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3197200
Diamond x 4
Nam Posts : 2703
Gold Apple x19
Gold Key : Key 1
Join date : 16/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Phạm Vĩnh Chinh Mon Nov 04, 2013 10:25 am

Nói thật là ko tin lắm vì ai cũng biết trình độ quăng bom của Nguyễn Hữu Thịnh ở mức độ nào. Không loại trừ khả năng đây cũng là 1 câu chuyện do chính cậu ta bịa ra với mục đich'...chống nhục! Mà tôi khuyên thật lòng bạn Angel đừng dính vào những chuyện này nữa, chỉ tổ bị ném đa' thêm thôi.
avatar
Phạm Vĩnh Chinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 6311467
Diamond x 18
Nam Posts : 3394
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : Texas
Join date : 03/01/2010
Reputation : 45
Model - 3c

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Angel_JJ Mon Nov 04, 2013 10:27 am

rOok đã viết::)))))))))))))))))))
Ơ...Thế hóa ra người đẹp Angel_JJ và EMERALD là dân Philippines chính hiệu à.
Sỏi tiếng Việt gớm nhỉ. 

Cô EMeRALD thì 2011 nghe cổ trả lời từng comment bằng tiếng Việt rồi. Chúng chửi quá trời nhưng cách nói chuyện vẫn rất bình tĩnh và sâu sắc.<3 :))

Nói chung thì tôi hâm mộ 2 bạn về độ sành 1 ngoại ngữ chưa có tiếng nói hay nằm trong nhóm ngoại ngữ quan trọng của thế giới.<3 Giỏi tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ và chỉ vì muốn PR cho Philippines ở 1 forum VN thôi ư...!!?
Mấy đứa bạn tôi nó là người Việt chính gốc mà khả năng viết của tụi nó chán chết được. Bằng được 1 góc văn chương của các bạn thì tôi cũng mừng cho tụi nó.
:))))))))))))

Nói chứ Forum này thì thành phần nào cũng ủng hộ vào tham gia mà.<3 Quan trọng là k vi phạm luật gì do Admin đề ra thôi.
mình ko phải người Phil... và cái này là bạn Emerald gửi cho mình hôm qua, bạn ấy nói bạn ấy ko phải Nguyễn Hữu Thịnh muốn gải thích cho mình rõ tại sao bạn ấy hoạt động tại Forum này
avatar
Angel_JJ
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 4450611
Nữ Posts : 4395
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 09/07/2011
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by rOok Mon Nov 04, 2013 10:30 am

Angel_JJ đã viết:
rOok đã viết::)))))))))))))))))))
Ơ...Thế hóa ra người đẹp Angel_JJ và EMERALD là dân Philippines chính hiệu à.
Sỏi tiếng Việt gớm nhỉ. 

Cô EMeRALD thì 2011 nghe cổ trả lời từng comment bằng tiếng Việt rồi. Chúng chửi quá trời nhưng cách nói chuyện vẫn rất bình tĩnh và sâu sắc.<3 :))

Nói chung thì tôi hâm mộ 2 bạn về độ sành 1 ngoại ngữ chưa có tiếng nói hay nằm trong nhóm ngoại ngữ quan trọng của thế giới.<3 Giỏi tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ và chỉ vì muốn PR cho Philippines ở 1 forum VN thôi ư...!!?
Mấy đứa bạn tôi nó là người Việt chính gốc mà khả năng viết của tụi nó chán chết được. Bằng được 1 góc văn chương của các bạn thì tôi cũng mừng cho tụi nó.
:))))))))))))

Nói chứ Forum này thì thành phần nào cũng ủng hộ vào tham gia mà.<3 Quan trọng là k vi phạm luật gì do Admin đề ra thôi.
mình ko phải người Phil... và cái này là bạn Emerald gửi cho mình hôm qua, bạn ấy nói bạn ấy ko phải Nguyễn Hữu Thịnh muốn gải thích cho mình rõ tại sao bạn ấy hoạt động tại Forum này
Ô, xin lỗi. Hố.:))))
Tại đọc bài viết thấy 2 chữ "chúng tôi" nên xớn xác. Tưởng cùng quê hương tổ quốc.:))
rOok
rOok
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 3332358
Nam Posts : 3815
Pouple 6
Gold Key : Key 4
Location : HCM City.
Join date : 11/10/2009
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Andrey D Mon Nov 04, 2013 10:30 am

Angel_JJ đã viết:
rOok đã viết::)))))))))))))))))))
Ơ...Thế hóa ra người đẹp Angel_JJ và EMERALD là dân Philippines chính hiệu à.
Sỏi tiếng Việt gớm nhỉ. 

Cô EMeRALD thì 2011 nghe cổ trả lời từng comment bằng tiếng Việt rồi. Chúng chửi quá trời nhưng cách nói chuyện vẫn rất bình tĩnh và sâu sắc.<3 :))

Nói chung thì tôi hâm mộ 2 bạn về độ sành 1 ngoại ngữ chưa có tiếng nói hay nằm trong nhóm ngoại ngữ quan trọng của thế giới.<3 Giỏi tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ và chỉ vì muốn PR cho Philippines ở 1 forum VN thôi ư...!!?
Mấy đứa bạn tôi nó là người Việt chính gốc mà khả năng viết của tụi nó chán chết được. Bằng được 1 góc văn chương của các bạn thì tôi cũng mừng cho tụi nó.
:))))))))))))

Nói chứ Forum này thì thành phần nào cũng ủng hộ vào tham gia mà.<3 Quan trọng là k vi phạm luật gì do Admin đề ra thôi.
mình ko phải người Phil... và cái này là bạn Emerald gửi cho mình hôm qua, bạn ấy nói bạn ấy ko phải Nguyễn Hữu Thịnh muốn gải thích cho mình rõ tại sao bạn ấy hoạt động tại Forum này
Và bạn tin nó hả?Yoyo33 . Đồng hội đồng thuyền quá ha :-j
avatar
Andrey D
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 364516
Nam Posts : 1532
Birthday : 27/10/1988
No Pouple
Location : HCMC
Join date : 23/08/2013
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Phạm Vĩnh Chinh Mon Nov 04, 2013 10:31 am

Nói tóm lại là...chướng mắt quá. Đừng để tôi 1 lần nữa vạch mặt về câu chuyện của Nguyễn Hữu Thịnh.
avatar
Phạm Vĩnh Chinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 6311467
Diamond x 18
Nam Posts : 3394
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : Texas
Join date : 03/01/2010
Reputation : 45
Model - 3c

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by boloichoi Mon Nov 04, 2013 10:32 am

hớ!!! chả hỉu gì rứa!!!
boloichoi
boloichoi
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 591177
Posts : 1263
Gold Key : Key 2
Join date : 18/09/2009
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Kevin Le Mon Nov 04, 2013 10:33 am

Có 1 sự biến thái nhẹ!!!!!!!!!!
Kevin Le
Kevin Le
RUNNER UP - Mr VNB Teen
RUNNER UP - Mr VNB Teen

Beauty Level
Gold $ x 29
Points : 40031008
Diamond x 18
Nam Posts : 1493
Gold Apple x9
Birthday : 10/10/1994
Pouple 2
Join date : 12/12/2009
Reputation : 2

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Andrey D Mon Nov 04, 2013 10:33 am

Phạm Vĩnh Chinh đã viết:Nói tóm lại là...chướng mắt quá. Đừng để tôi 1 lần nữa vạch mặt về câu chuyện của Nguyễn Hữu Thịnh.
lỡ rồi, quất tới luôn đi bạn LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 3002187493 LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 3002187493 
avatar
Andrey D
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 364516
Nam Posts : 1532
Birthday : 27/10/1988
No Pouple
Location : HCMC
Join date : 23/08/2013
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by tony nguyen lee Mon Nov 04, 2013 10:34 am

Trẻ Trâu ...........
tony nguyen lee
tony nguyen lee
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 604219
Posts : 682
Join date : 21/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Reko Mon Nov 04, 2013 10:34 am

Bị vạch mặt nhục quá nên ra đi nhưng lại muốn ra đi sao cho đỡ nhục Haha =]]

Ngồi viết tâm thư này chắc cũng tốn k ít "tâm huyết" đâu nhỉ ? Đây cũng dc gọi là căn bệnh thần kinh lâu năm nè. Lúc nào cũng tạo cho mình 1 vỏ bọc hoàn hảo, cái nhìn hơn người khác.

Dự đoán là sẽ có 1 nick khác xuất hiện sau này =]]z Haha
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by mothaiba Mon Nov 04, 2013 10:36 am

Có gì mà hoan hỉ chiến thắng. Nhan sắc tầm thường lên ngôi bằng thủ đoạn thì có gì tự hào. Việt Nam không ai đi hơn thua với những thể loại người thế này. Phải chi chiến thắng ở mặt kinh tế, khoa học còn tự hào. Đúng là nước Phil nghèo nhiều thiên tai mà cuồng hoa hậu gớm.
avatar
mothaiba
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 579307
Posts : 614
Pouple 1
Join date : 10/07/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by DE OK Mon Nov 04, 2013 10:36 am

Làm trò mèo quá. Xem người ta như quân cờ ư? Lại còn hết giá trị lợi dũng nữa chứ.
DE OK
DE OK
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 1440052
Nam Posts : 14421
Birthday : 30/10/1990
Pouple 2
Join date : 17/10/2010
Reputation : 2
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by EMILY Mon Nov 04, 2013 10:37 am

Phạm Vĩnh Chinh đã viết:Nói tóm lại là...chướng mắt quá. Đừng để tôi 1 lần nữa vạch mặt về câu chuyện của Nguyễn Hữu Thịnh.
Nguyễn Hữu Thịnh là ai vậy? Đi vắng mấy ngày có gì vui thế??
Cơ mà ai tóm tắt câu chuyện này được ko? Dài quá...Làm biếng đọc LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 400903
Chỉ gửi đến EMERALD là: "Trên đời này mình hơn người khác, sẽ có người khác hơn mình"
EMERALD lợi dụng được cái là thông tin chính xác muốn gì kiếm commemt của ẽm sẽ có. Sau này hết làm biếng được rồi :yoyo01:Cái từ điển của Tui LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 55263
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by haquocphongvnjp Mon Nov 04, 2013 10:40 am

Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) 786781
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Jinnie Mon Nov 04, 2013 10:45 am

haquocphongvnjp đã viết:Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. 
 Yoyo33
Jinnie
Jinnie
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 3554525
Diamond x 1
Nam Posts : 9246
Gold Apple x26
Birthday : 18/11/1995
Gold Key : Key 5
Location : Vietnam
Join date : 06/04/2011
Reputation : 26
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by loc_baby Mon Nov 04, 2013 10:48 am

nguy hiểm thật
loc_baby
loc_baby
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 6512170
Posts : 1152
Pouple 2
Join date : 11/03/2011
Reputation : -4

Về Đầu Trang Go down

LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI ) Empty Re: LỜI NHẮN CUỐI CÙNG CỦA EMERALD ( BẠN ẤY ĐÃ THẬT SỰ RA ĐI )

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 5 trang 1, 2, 3, 4, 5  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết