VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

+2
Jude
Koo Lão
6 posters

Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by Koo Lão Tue Sep 24, 2013 11:45 pm

“Tôi cũng rất vui khi các bạn trẻ đã gặp được thần tượng để chia sẻ cảm xúc, ước mơ, hoài bão của mình. Những thứ này, không thể tính bằng tiền nên với tôi đó không phải là lố bịch”.


Đó là những lời chia sẻ của bà Lê Thị Hồ Thu – Giám đốc công ty TNHH MTV Thế Giới Gia Đình, đơn vị đã mời “trai đẹp bị trục xuất” Omar và 3 anh em họ lưu sang Việt Nam.
- Dư luận và hàng loạt sao “ném đá” cho rằng việc chi tiền để đưa một người chỉ có nhan sắc sang Việt Nam là lố bịch, cảm giác của chị như thế nào?
Mỗi người có quyền có suy nghĩ, cảm xúc riêng của mình về sự kiện này. Tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, tôi chưa nhận được những phản hồi trực tiếp như vậy từ bạn đọc hay khách mời của chương trình – những đối tượng chính mà chương trình phục vụ.
Thế nên, tôi thật sự xúc động trước tấm chân tình của những người tham dự chương trình, gần 9.000 người, từ bạn đọc, khách mời, đến ca sĩ, người mẫu đã tham gia trình diễn dưới mưa để có một buổi biểu diễn trọn vẹn nhất.
Tôi xúc động trước những hình ảnh, tình cảm mà Omar và 3 anh chàng họ Lưu đã dành cho những bệnh nhân nghèo, những em bé bất hạnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, làng Hoà Bình thuộc bệnh viện Từ Dũ.
Tôi cũng rất vui khi các bạn trẻ đã gặp được thần tượng để chia sẻ cảm xúc, ước mơ, hoài bão của mình. Những thứ này, không thể tính bằng tiền nên với tôi đó không phải là lố bịch.
Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não DSC00421_copy
Trên mạng xã hội nhiều người cho rằng việc mời “trai đẹp trục xuất” với lý do “Kết nối ước mơ” nhưng số tiền thu được chỉ khoảng 100 triệu có vẻ chưa khiến mọi người thấy hài lòng với mục đích của chương trình thưa chị?
Tôi không hiểu mọi người đề cập 100 triệu là từ việc gì? Chương trình đấu giá thu được 99 triệu, chúng tôi bù vào để đủ 100 triệu, chia đều cho việc làm từ thiện ở 2 bệnh viện. Còn đêm diễn vào tối 13/9, vé chúng tôi là vé tặng, hoàn toàn không kinh doanh thu tiền. Tôi thiết nghĩ việc “Kết nối ước mơ” “với số tiền thu được chỉ khoảng 100 triệu” không liên quan  với nhau.
Kết nối là giao lưu chứ không liên quan đến tiền. Tôi cũng không hiểu “mọi người” mà bạn đề cập là ai nên tôi mạn phép chỉ trả lời đến đây.
- BTC mời Omar sang Việt Nam là vì danh hiệu “trai đẹp bị trục xuất” nhưng hóa ra anh chàng này vi phạm luật nên mới bị trục xuất tại một lễ hội chứ không phải vì quá đẹp trai. Bản thân chị có sốc không khi biết thông tin này và nếu biết thông tin này từ sớm chị có mời Omar sang không?
Omar có đính chính trước báo giới là anh ấy không vi phạm luật và anh ấy không bị trục xuất.
Bản thân chúng tôi khi làm bất kỳ việc gì thì cũng phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.
- Nhiều người còn lên án hành động suốt ngày đi bar, hút thuốc không đẹp mắt của Omar, chị nghĩ sao?
Chúng tôi ký hợp đồng với Omar trên phương diện công việc, còn những vấn đề cá nhân thì Omar và người quản lý của anh ấy chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, theo tôi, việc hút thuốc không nên cổ vũ vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của chính người hút và những người xung quanh. Còn việc đi bar giải trí đó là sự lựa chọn của mỗi cá nhân và pháp luật không cấm.
- Dư luận còn choáng khi có ca sĩ tiết lộ cát sê của Omar là 4,5 tỷ, chị có muốn đính chính không và số tiền thật sự mà chị trả cho Omar là bao nhiêu?
Rất tiếc đây là nội dung chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng ký với Omar. Vì thế, sẽ không có bên nào tiết lộ thông tin này cho bên thứ 3. Tôi nhắc lại, chúng tôi không tiết lộ được con số nhưng việc tổ chức chương trình này là một việc mà chúng tôi rất cố gắng mang lại niềm vui và cảm xúc mới cho bạn đọc của Thế Giới Gia Đình trong sự kiện này.
Sự cố gắng đó có giá trị cao hơn những con số về mặt tiền bạc.
Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não HUY_5990
Được biết đêm diễn ra sự kiện gần như không có khách mời nào đến dự ngoài Thùy Dung, Hà Hồ cũng chia sẻ trên facebook là may mắn vì đã không nhận lời tham gia. Bản thân chị có bức xúc hay thất vọng gì không?
Khách mời của chúng tôi là gần 9.000 người trên khán đài và dưới sân, còn khách mời VIP có mặt đầy đủ trừ một nhà tài trợ vì có việc giờ chót, không xuất hiện được. Các ca sĩ được mời, từ Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Hồ Quỳnh Hương và các người mẫu đều có mặt đầy đủ.
Việc hoa hậu Thùy Dung hủy diễn bỏ về vào giờ chót thì nếu theo dõi kĩ mọi người cũng đã thấy rõ dư luận có ủng hộ hành động không tôn trọng hàng ngàn khán giả của cô ấy hay không?
Riêng Hồ Ngọc Hà, chia sẻ thế nào trên facebook là việc riêng của cô ấy, chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người.  Nhưng thiết nghĩ một người được cho là ngôi sao thì cũng nên “động não” biết mình cần và không cần gì khi chia sẻ trên facebook.
Không riêng gì chương trình của chúng tôi, mà tất cả các chương trình tại Việt Nam và trên toàn thế giới này khi bước đầu ở khâu biên tập chương trình là lên lịch mời nhân vật tham gia, nếu nhân vật đó không tham gia được thì phải mời nhân vật khác. Hồ Ngọc Hà cũng thế, khi chúng tôi mời cô ấy, cô ấy nói kẹt lịch diễn ở Hà Nội không tham gia được.
Ngay từ đầu đã không tham gia vì lí do đã có lịch diễn thế sao cô ấy lại lên facebook nói như kiểu “té nước theo mưa” hay cố tình “thêm dầu vào lửa” thì hãy hỏi tất cả những nhà tổ chức chương trình về hành động này của Hồ Ngọc Hà nhằm mục đích gì, bạn sẽ rõ.
Dù chương trình còn có vài điểm trục trặc nhưng là nghệ sỹ bạn hãy thể hiện hết trách nhiệm vai trò của mình thì đó mới là những nghệ sĩ thực thụ và tôi thấy Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh và hơn 50 người mẫu tham gia chương trình là những nghệ sỹ đáng được trân trọng.
Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Trai-dep-giaoduc.net.vn
Nhiều người bình chọn sự kiện bên chị tổ chức là “nhảm nhí” nhất năm 2013, chị có hài lòng với 'danh hiệu' này không?

Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi trái chiều khác nhau. Nhiều người không đi xem hay không thích thì nói nhảm nhí, thậm chí còn nói những điều thậm tệ hơn. Nhưng những người có hiểu biết thì nói đây là một chương trình marketing thành công để lựa chọn con đường sống còn cho việc tồn tại của báo in, tạp chí.
Nếu mọi người nhìn nhận đánh giá ở khía cạnh tích cực hơn trong việc chúng tôi cố gắng từng phút, từng giờ tri ân để giữ từng độc giả trong cơn khủng hoảng của báo in, tạp chí thì thiết nghĩ sẽ hiểu chúng tôi hơn và đánh giá về chúng tôi sẽ không còn căng thẳng nữa.
Tri ân độc giả dài hạn, tiếp cận đến từng ngôi nhà là điều mà chúng tôi còn phải tiếp tục làm và sau chương trình này, chúng tôi sẽ còn những chương trình khác. Chúng tôi đã có những kế hoạch, chiến lược cụ thể và đối tượng nhắm đến rõ ràng.
Tôi chưa bao giờ hài lòng với bất kỳ một danh hiệu nào dù là tốt hay xấu bởi chúng tôi không bao giờ bằng lòng với những thứ đạt được mà phải luôn cố gắng, luôn luôn nỗ lực để đáp lại tấm chân tình của bạn đọc dành cho chúng tôi.
Koo Lão
Koo Lão
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : -375246
Diamond x 3
Nam Posts : 4800
Gold Apple x5
Birthday : 15/06/1989
Location : Philippines
Join date : 27/11/2009
Reputation : 23

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by Jude Wed Sep 25, 2013 12:54 am

Chương trình nhãm nhí Yoyo33, pà trả lời nhãm nhí và cả mấy bà hoa hậu bu theo cũng nhãm nhí Yoyo33
Jude
Jude
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 445823
Diamond x 10
Posts : 4378
Gold Apple x5
Birthday : 13/09/1989
No Pouple
Gold Key : Key 1
Join date : 02/01/2010
Reputation : 27
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by haquocphongvnjp Wed Sep 25, 2013 5:22 pm

Vẫn còn bu theo chuyện này để pr công ty hay gì? Nói đi nói lại vài, mà toàn chuyện nhảm chứ hay ho gì đâu.yoyo79
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by huynguyen Thu Sep 26, 2013 3:25 pm

"các bạn trẻ đã gặp được thần tượng để chia sẻ cảm xúc, ước mơ, hoài bão của mình. Những thứ này, không thể tính bằng tiền nên với tôi đó không phải là lố bịch"

Chị xàm quá chị à, chị càng cố moi lý do ra để chống chế cho sự lố bịch của chương trình chị đẻ ra thì chị càng trở nên lố bịch.


Dừng lại đi chị,, lớn hết rồi, mấy lời chị nói nghe chỉ mún bụm miệng cười. Không biết lúc chị nói, chị có vậy không ;)
avatar
huynguyen
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 226102
Posts : 1723
Join date : 18/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by nopromises010389 Thu Sep 26, 2013 3:52 pm

Đúng là bà khùng, chương trình tào lao thiệt mà.......HNH ko nên tham gia ct nay là hợp lí... trò lố bịch. Chương trình tào lao bí đao.... Bà này não phẳng khùng điên
avatar
nopromises010389
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 505300
Posts : 41
Join date : 02/09/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by nopromises010389 Thu Sep 26, 2013 3:56 pm

Huy ơi "huynguyen"... nên kêu bà nay coi chương trỉnh DÂM TIVI  cái clip "Thần Tượng" đó..... kakakak cho bả biết....
avatar
nopromises010389
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 505300
Posts : 41
Join date : 02/09/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by Reko Thu Sep 26, 2013 7:21 pm

Hà Hồ k tham gia là 1 lựa chọn sáng suốt và thông mình :*
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by huynguyen Fri Sep 27, 2013 10:57 pm

nopromises010389 đã viết:Huy ơi "huynguyen"... nên kêu bà nay coi chương trỉnh DÂM TIVI  cái clip "Thần Tượng" đó..... kakakak cho bả biết....
kakaka =]] hợp lý đó Thà
avatar
huynguyen
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 226102
Posts : 1723
Join date : 18/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não Empty Re: Mừng vì không tham gia show "trai đẹp" Omar, BTC: Hà Hồ nên động não

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết