VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

+24
gauespeon
LeMinh
Hanoigio
Qýt_Nguyễn
Kenny Halo
Duy Tây
jasper_tran93
TropicalStorm
vnhitler
Only Love
ngocdepnhatvn_19
haquocphongvnjp
khakha1290
Loren
shine
Bin Trần
Reko
MUV2015
ken_kul
pro1691
brain beauty
mothaiba
rosehezu
trungnguyen
28 posters

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by trungnguyen Sun Aug 25, 2013 5:07 pm

Hoa hậu - nhà thiết kế thời trang Ngọc Hân nói mình cũng không tránh khỏi những điều tiếng của dư luận ngay khi đăng quang ngôi vị hoa hậu nhưng với cô, đó chính là trải nghiệm để bản lĩnh, trưởng thành hơn. Cùng lắng nghe Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về những trải nghiệm mới trong cuộc đời mình vào một sớm thu Hà Nội.

Đối diện với Dư luận


- Ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế Ngôi sao thiết kế Việt Nam công bố người dẫn chương trình (MC) cho sự kiện này là Hoa hậu Ngọc Hân. Liệu bạn có đủ tự tin khi nhận lời làm công việc này?


Trước khi trở thành hoa hậu, tôi đã từng theo đuổi công việc MC và đã thực hiện cho nhiều chương trình khác nhau. Nếu mọi người để ý cũng sẽ bắt gặp tôi trong nhiều chương trình truyền hình thực tế với vai trò dẫn chương trình. Vì vậy, tôi có đủ tự tin để làm tốt vai trò này ở một chương trình truyền hình thực tế như Ngôi sao thiết kế Việt Nam.

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 1377419479-anh1
Hoa hậu Ngọc Hân đang đảm nhiệm vị trí MC của Ngôi sao thiết kế Việt Nam.
- Từng làm MC không có nghĩa có thể làm tốt vai trò dẫn chương trình mang tính đặc thù như Ngôi sao thiết kế Việt Nam? 


Tôi không liều để thử nếu bản thân mình hiểu mù mờ về chúng. Tôi học ngành thiết kế thời trang (Ngọc Hân tốt nghiệp Khoa Thiết kế Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội) và cũng đã chứng minh khả năng của mình trong lĩnh vực này bằng những bộ sưu tập đã ra mắt công chúng.

Bản thân tôi cực kỳ yêu thích chương trình Fashion star phiên bản Mỹ nên tôi hiểu khi chương trình đến Việt Nam với phiên bản Việt mang tên Ngôi sao thiết kế Việt Nam, sẽ là một chương trình thực sự thú vị. Cộng hưởng của những yếu tố đó, với tôi, nhận lời làm MC của chương trình này chính là dịp để mình thể hiện sở thích, niềm đam mê cá nhân. Tôi cũng là người cầu toàn và biết lắng nghe nên hy vọng công chúng sẽ giúp tôi hoàn thiện kỹ năng trong quá trình thực hiện công việc của mình.

- Chắc bạn cũng hiểu dư luận luôn đánh giá khắt khe. Liệu bạn có đủ bản lĩnh để đón nhận chúng?


Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, tôi luôn phải áng chừng trước các rủi ro có thể xảy ra. Và tôi luôn nhìn khó khăn bằng cái nhìn tích cực. Đây là cách giúp tôi bước qua khó khăn nhẹ nhàng nhất. Ba năm mang danh hiệu hoa hậu là khoảng thời gian không nhiều nhưng đủ giúp tôi phải làm như thế nào để đối diện với dư luận.

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 1377419479-anh2
"Cái lớn nhất mà tôi nhận được từ danh vị hoa hậu là sự trưởng thành".
Tôi luôn lắng nghe những phản hồi tích cực, mang tinh thần đóng góp và xây dựng. Còn những điều không căn cứ sẽ không đủ sức khiến lý trí của tôi lung lay. Tôi tin mình có đủ bản lĩnh và hiểu biết để gạn lọc những thông tin thực sự cần thiết cho mình.

- Vậy là danh vị hoa hậu đã giúp bạn xây dựng được kinh nghiệm sống đủ để bảo vệ mình?


Đúng và cũng không đúng. Danh vị hoa hậu là niềm tự hào của tôi, nó cũng là cánh cửa mở ra đón tôi bước vào thế giới showbiz. Không nói thì ai cũng biết thế giới showbiz phức tạp thế nào. Từ ngày đăng quang ngôi vị hoa hậu, tôi đã bắt đầu đối mặt với những thông tin tốt, xấu bủa vây. Có cái đúng, có cái sai nhưng qua bao chuyện, tôi đúc kết được một kinh nghiệm cho mình là đừng lèo lái dư luận theo ý nghĩ của mình (dù nó đúng hay sai) mà hãy bản lĩnh hơn để đối mặt với chúng.
Nói thật, cái lớn nhất mà tôi nhận được từ danh vị hoa hậu là sự trưởng thành. Tôi lớn hơn và bản lĩnh hơn mỗi ngày. Điều đó giúp tôi không bao giờ bị khuất phục trước khó khăn và cũng không tự mãn khi thành công.

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 1377419479-anh3
"Nhưng trách nhiệm với cộng đồng không chỉ có hoa hậu".
Đừng ép Hoa hậu phải làm gì


- Người ta bảo hoa hậu phải hoạt động cộng đồng và làm từ thiện, còn Ngọc Hân không thấy xuất hiện ở những công việc như vậy?


Hoa hậu không phải là một đích đến nên bản thân nó không bao hàm những nghĩa vụ. Vì vậy, mọi người đừng buộc một hoa hậu phải làm cái này, cái nọ như một nghĩa vụ. Với tôi, mọi thứ mình làm xuất phát từ cái tâm mới có giá trị nhất định. Hẳn nhiên, gắn với danh vị hoa hậu sẽ có những công việc cụ thể. Nhưng trách nhiệm với cộng đồng không chỉ có hoa hậu mà tất cả mọi người phải chung vai gánh vác.

Thực tế đã chứng minh có những người rất bình thường nhưng họ làm được nhiều việc cao cả không thể tưởng tượng được. Không phải cứ trưng bày mọi việc trước mắt thiên hạ thì mới được gọi có làm việc, bởi có những thứ vô hình nhưng còn có ý nghĩa gấp vạn lần.

Ngôi vị hoa hậu đến với tôi như một cái duyên của định mệnh. Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, không gượng ép. Tôi làm những gì phù hợp với khả năng, vị trí của mình. Và với những gì tôi cho rằng đúng, tôi sẽ làm dựa trên lợi ích thực tế đối với cộng đồng, xã hội. Tôi nghĩ đơn giản đó là việc tôi nên làm. Thế thôi.

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 1377419479-anh4
"Hoa hậu không phải một nghề".
- Hình như bây giờ mọi người biết đến Ngọc Hân là nhà thiết kế thời trang hơn là hoa hậu?


Hoa hậu không phải một nghề. Trong khi đó, ai cũng muốn mình có một nghề. Tôi cũng không ngoại lệ. Vì vậy, dù tôi có là hoa hậu thì vẫn phải trang bị cho mình một công việc được đào tạo chính quy và mang tính bền lâu. MC cũng là một công việc mà tôi tự nhận thấy mình có ít nhiều kỹ năng. Tôi dành nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng và theo đuổi niềm đam mê của mình. Đó cũng chính là con đường bước tới tương lai của tôi.

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 1377419479-anh5
"Thị phi hay cám dỗ với tôi chẳng có gì xa lạ".
- Bước vào showbiz, điều đó đồng nghĩa bạn phải chấp nhận sống chung với điều tiếng. Trong khi cuộc sống hoa hậu trong mắt mọi người luôn phải “sạch”. Đòi hỏi như vậy có quá sức với Ngọc Hân?


Tôi bước chân vào showbiz từ khi 13 tuổi với vai trò một người mẫu. Từ đó tới nay, tôi đủ trải nghiệm để hiểu thế giới showbiz là như thế nào. Vì vậy, thị phi hay cám dỗ với tôi chẳng có gì xa lạ. Cám dỗ không chừa một ai và không chừa lứa tuổi nào. Nếu bạn là người bản lĩnh, chẳng có điều gì cám dỗ được bạn.

- Nhưng Ngọc Hân không tránh khỏi những áp lực?


Với tôi, áp lực chỉ xảy ra vào thời điểm tôi mới đăng quang. Còn bây giờ, mọi thứ đã vào guồng rồi. Tôi luôn biết mình muốn gì và nên làm gì. Vậy tại sao tôi phải để bản thân rơi vào áp lực khi luôn biết rất rõ những cái mình đang và sắp phải làm.

- Hoa hậu thường được nhiều “đại gia” săn đuổi. Ngọc Hân cũng không ngoại lệ?


Những điều tốt đẹp thường song hành cùng nhau. Trai tài, gái sắc nên đàn ông yêu thích phụ nữ đẹp, còn phụ nữ mê tài năng của đàn ông là điều đương nhiên. Vì vậy, tôi thấy cặp đôi “đại gia - kiều nữ” là điều đúng đấy chứ. Tôi không thích nói chuyện riêng tư của mình trên mặt báo nên không bàn đến chuyện này. Hiện tại, tôi đang tập trung công sức, trí tuệ thực hiện niềm đam mê của mình.

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 1377419479-anh6
"Tôi thấy cặp đôi “đại gia - kiều nữ” là điều đúng đấy chứ".
- Hẳn mục tiêu trở thành nhà thiết kế danh tiếng đang được Ngọc Hân ưu tiên hàng đầu?


-Mỗi người đều có một mục tiêu riêng và tôi cũng vậy. Tôi có tham vọng nhưng mọi thứ cần phải đi từng bước. Hai năm theo nghề, tôi đang có những trải nghiệm tuyệt vời với công việc thiết kế thời trang. Với tôi, đó mới là nền tảng quan trọng chứ không phải mình trở thành gì sau này.

Xin cám ơn những chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân!


Theo Eva
trungnguyen
trungnguyen
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 30584300
Diamond x 18
Nam Posts : 10652
Gold Apple x9
Birthday : 30/01/1990
Location : HCM city, Vietnam
Join date : 20/10/2010
Reputation : 1
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by rosehezu Sun Aug 25, 2013 5:18 pm

nói thiệt nhé...sao mà xấu lạ zậy...mộc quá hóa ra nhạt
rosehezu
rosehezu
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 25413
Nam Posts : 552
Birthday : 19/02/1991
Join date : 23/07/2012
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by mothaiba Sun Aug 25, 2013 8:46 pm

Không đọc bài viết vì quá dài. Chỉ đọc tiêu đề thấy không hài lòng. Nếu là hoa hậu hoa khôi ở một cuộc thi bình thường thì không cần nghĩa vụ. Nhưng đả gán chữ Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam thì phải có nghĩa vụ chứ, một công dân bình thường còn có nghĩa vụ cho đất nước chứ đừng nói một HHVN đại diện cho phái đẹp VN. Không có nghĩa vụ nên chị này không chịu thi quốc tế. Mục đích của chị này thi HHVN là để được nổi tiếng và tạo thuận lợi cho phát triển sự nghiệp => ÍCH KỶ.
avatar
mothaiba
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 579307
Posts : 614
Pouple 1
Join date : 10/07/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by brain beauty Sun Aug 25, 2013 10:52 pm

Trời, "nghìn năm hương sắc" là đây. Vậy mà có người còn hype đem qua MU => cho hứng đá tảng?????
brain beauty
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 450978
Nam Posts : 5190
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by pro1691 Sun Aug 25, 2013 11:05 pm

comment xàm quá, Hân từng nói là hoa hậu không phải có nghĩa vụ làm từ thiện vì chả ai bắt ép được cả, nhưng Hân làm từ thiện nhiều như thế vì Hân thích làm và vì những công việc đó phù hợp với Hân. Các bạn yêu quý một người làm từ thiện vì thích hay vì họ có nghĩa vụ phải làm. Và hãy 1 lần nữa nhìn lại chặng đường 3 năm qua của Ngọc Hân xem cô ấy có xứng đáng là 1 hoa hậu Việt Nam nhân ái nhất trong lịch sử không! 
xin hãy suy nghĩ chứ đừng nhìn 1 cái title bài báo mà phán bừa
pro1691
pro1691
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 1185107
Nam Posts : 1937
Birthday : 25/07/1991
No Pouple
Join date : 07/11/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by pro1691 Sun Aug 25, 2013 11:08 pm

mothaiba đã viết:Không đọc bài viết vì quá dài. Chỉ đọc tiêu đề thấy không hài lòng. Nếu là hoa hậu hoa khôi ở một cuộc thi bình thường thì không cần nghĩa vụ. Nhưng đả gán chữ Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam thì phải có nghĩa vụ chứ, một công dân bình thường còn có nghĩa vụ cho đất nước chứ đừng nói một HHVN đại diện cho phái đẹp VN. Không có nghĩa vụ nên chị này không chịu thi quốc tế. Mục đích của chị này thi HHVN là để được nổi tiếng và tạo thuận lợi cho phát triển sự nghiệp => ÍCH KỶ.
bạn không đọc nên bạn mới phán xét người ta sai lầm như thế, trong bài, từ "nghĩa vụ" ám chỉ nghĩa vụ làm từ thiện của HHVN chứ không phải là nghĩa vụ đi thi quốc tế.
pro1691
pro1691
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 1185107
Nam Posts : 1937
Birthday : 25/07/1991
No Pouple
Join date : 07/11/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by ken_kul Sun Aug 25, 2013 11:20 pm

- Người ta bảo hoa hậu phải hoạt động cộng đồng và làm từ thiện, còn Ngọc Hân không thấy xuất hiện ở những công việc như vậy?


Hoa hậu không phải là một đích đến nên bản thân nó không bao hàm những nghĩa vụ. Vì vậy, mọi người đừng buộc một hoa hậu phải làm cái này, cái nọ như một nghĩa vụ. Với tôi, mọi thứ mình làm xuất phát từ cái tâm mới có giá trị nhất định. Hẳn nhiên, gắn với danh vị hoa hậu sẽ có những công việc cụ thể. Nhưng trách nhiệm với cộng đồng không chỉ có hoa hậu mà tất cả mọi người phải chung vai gánh vác.

Thực tế đã chứng minh có những người rất bình thường nhưng họ làm được nhiều việc cao cả không thể tưởng tượng được. Không phải cứ trưng bày mọi việc trước mắt thiên hạ thì mới được gọi có làm việc, bởi có những thứ vô hình nhưng còn có ý nghĩa gấp vạn lần.

Ngôi vị hoa hậu đến với tôi như một cái duyên của định mệnh. Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, không gượng ép. Tôi làm những gì phù hợp với khả năng, vị trí của mình. Và với những gì tôi cho rằng đúng, tôi sẽ làm dựa trên lợi ích thực tế đối với cộng đồng, xã hội. Tôi nghĩ đơn giản đó là việc tôi nên làm. Thế thôi.
Hàm ý của cái tít là nằm trong đoạn phỏng vấn này, đừng nên chỉ đọc tít mà không đọc nội dung, lúc đó nhìn nhận của bản thân về rất đề rất phiếm diện. Dù sau vẫn thích Hân và vote cho cô ấy là Hoa hậu nhân ái nhất, hoa hậu vì cộng đồng nhất, hoa hậu có nhiệm kì đăng quang ý nghĩa nhất...trong các thế hệ HHVN tính đến nay.
ken_kul
ken_kul
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 3144801
Nam Posts : 3058
Birthday : 15/09/1994
Pouple 1
Location : Viet nam
Join date : 29/01/2012
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by MUV2015 Sat Oct 12, 2013 9:18 pm

Thế thì bà đừng làm Hoa hậu nữa đi. Nói mà nghe bực cả tai. Nhìn sang Philippines mà coi. Hàng triệu triệu cô gái coi danh vị hoa hậu quốc gia như 1 đích đến và họ biết nghĩa vụ cao cả của họ là đi thi quốc tế và giành giải thưởng. Ai cũng tùy vào cái tâm như bà thì lấy ai thi quốc tế? Im cái miệng đừng trồi lên báo nữa đi.
avatar
MUV2015
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 709953
Posts : 3618
Gold Apple x3
Birthday : 05/08/1994
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Nam Định city
Join date : 29/01/2011
Reputation : -13
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by pro1691 Sat Oct 12, 2013 9:25 pm

MUV2015 đã viết:Thế thì bà đừng làm Hoa hậu nữa đi. Nói mà nghe bực cả tai. Nhìn sang Philippines mà coi. Hàng triệu triệu cô gái coi danh vị hoa hậu quốc gia như 1 đích đến và họ biết nghĩa vụ cao cả của họ là đi thi quốc tế và giành giải thưởng. Ai cũng tùy vào cái tâm như bà thì lấy ai thi quốc tế? Im cái miệng đừng trồi lên báo nữa đi.
lại một con bệnh chỉ đọc title phán bừa Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 254629
pro1691
pro1691
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 1185107
Nam Posts : 1937
Birthday : 25/07/1991
No Pouple
Join date : 07/11/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Reko Sat Oct 12, 2013 9:27 pm

MUV2015 đã viết:Thế thì bà đừng làm Hoa hậu nữa đi. Nói mà nghe bực cả tai. Nhìn sang Philippines mà coi. Hàng triệu triệu cô gái coi danh vị hoa hậu quốc gia như 1 đích đến và họ biết nghĩa vụ cao cả của họ là đi thi quốc tế và giành giải thưởng. Ai cũng tùy vào cái tâm như bà thì lấy ai thi quốc tế? Im cái miệng đừng trồi lên báo nữa đi.
Chịu khó lật lại trang 1 và đọc từng chữ trong bài báo đi bạn rồi hãy phán.
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Bin Trần Sat Oct 12, 2013 9:34 pm

Chị này hoạt động từ thiện rất nhiều . Mong một ngày nào đó đi thi quốc tế ( dù biết chị ấy sẽ ko tham gia) , càng ngày càng có cảm tình với chị này .
Bin Trần
Bin Trần
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 612209
Posts : 559
No Pouple
Join date : 15/09/2013
Reputation : 5

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by shine Sat Oct 12, 2013 10:47 pm

Nếu có lấy hoa hậu, á hậu làm vợ thì cũng nên chọn Ngọc Hân, Thị Huyền, Hoàng My, May Trương. Mấy em khác có làm đại gia cũng không rớ đến
shine
shine
Super Supporter
Super Supporter

Beauty Level
Gold $ x 23
Points : 7917997
Diamond x 9
Nam Posts : 4699
Gold Apple x12
Gold Key : Key 4
Join date : 20/06/2011
Reputation : -23
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Loren Sat Oct 12, 2013 11:00 pm

MUV2015 đã viết:Thế thì bà đừng làm Hoa hậu nữa đi. Nói mà nghe bực cả tai. Nhìn sang Philippines mà coi. Hàng triệu triệu cô gái coi danh vị hoa hậu quốc gia như 1 đích đến và họ biết nghĩa vụ cao cả của họ là đi thi quốc tế và giành giải thưởng. Ai cũng tùy vào cái tâm như bà thì lấy ai thi quốc tế? Im cái miệng đừng trồi lên báo nữa đi.
Học báo chí tuyên truyền thì nên đọc và ngẫm cho kĩ nha e
Loren
Loren
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 4223618
Nữ Posts : 3984
Gold Key : Key 3
Join date : 03/08/2011
Reputation : 25

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by khakha1290 Sat Oct 12, 2013 11:19 pm

ec, thi hoa hậu mục đích cũng là tìm chút danh lợi thuận tiện cho công việc sau này thôi, nếu như có được những điều mình muốn thì chí ít cũng phải đáp lại những mong muốn mà cộng đồng mong chờ từ một hoa hậu chứ, không ít thì nhiều : làm từ thiện, đại sứ và đặc biệt đi thi quốc tế, người đẹp nhất nước không đi thi thì ai đi thi đây! Nếu vậy thì ban đầu đừng có đi thi hoa hậu chi cho mệt! Đã xấu mà còn nhảm nữa
avatar
khakha1290
Inactive Member
Inactive Member

Beauty Level
Points : 9900
Posts : 98
Join date : 22/08/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by pro1691 Sun Oct 13, 2013 12:16 am

khakha1290 đã viết:ec, thi hoa hậu mục đích cũng là tìm chút danh lợi thuận tiện cho công việc sau này thôi, nếu như có được những điều mình muốn thì chí ít cũng phải đáp lại những mong muốn mà cộng đồng mong chờ từ một hoa hậu chứ, không ít thì nhiều : làm từ thiện, đại sứ và đặc biệt đi thi quốc tế, người đẹp nhất nước không đi thi thì ai đi thi đây! Nếu vậy thì ban đầu đừng có đi thi hoa hậu chi cho mệt! Đã xấu mà còn nhảm nữa
tự đấm vào mồm à, 3 cái điều bạn nói NH làm được 2 rồi, đã thỏa mãn cái gọi là "không ít thì nhiều" của bạn rồi mà còn chửi người ta, mà bạn đã chê người ta xấu còn mong mỏi người ta thi quốc tế làm gì.
Một lần nữa, có bạn nào ý định cmt ở cái thread này thì làm ơn đọc kỹ nội dung bài báo trước nhé! đừng để mọi người cười vào mặt.
pro1691
pro1691
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 1185107
Nam Posts : 1937
Birthday : 25/07/1991
No Pouple
Join date : 07/11/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by haquocphongvnjp Sun Oct 13, 2013 9:03 am

Làm hoa hậu khó lắm phải đâu chuyện đùa...Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ 786781
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by ngocdepnhatvn_19 Sun Oct 13, 2013 9:22 am

Nghìn năm hương sắc :-s
avatar
ngocdepnhatvn_19
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 47438
Posts : 591
Join date : 03/05/2012
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Only Love Sun Oct 13, 2013 9:31 am

ken_kul đã viết:
- Người ta bảo hoa hậu phải hoạt động cộng đồng và làm từ thiện, còn Ngọc Hân không thấy xuất hiện ở những công việc như vậy?


Hoa hậu không phải là một đích đến nên bản thân nó không bao hàm những nghĩa vụ. Vì vậy, mọi người đừng buộc một hoa hậu phải làm cái này, cái nọ như một nghĩa vụ. Với tôi, mọi thứ mình làm xuất phát từ cái tâm mới có giá trị nhất định. Hẳn nhiên, gắn với danh vị hoa hậu sẽ có những công việc cụ thể. Nhưng trách nhiệm với cộng đồng không chỉ có hoa hậu mà tất cả mọi người phải chung vai gánh vác.

Thực tế đã chứng minh có những người rất bình thường nhưng họ làm được nhiều việc cao cả không thể tưởng tượng được. Không phải cứ trưng bày mọi việc trước mắt thiên hạ thì mới được gọi có làm việc, bởi có những thứ vô hình nhưng còn có ý nghĩa gấp vạn lần.

Ngôi vị hoa hậu đến với tôi như một cái duyên của định mệnh. Mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, không gượng ép. Tôi làm những gì phù hợp với khả năng, vị trí của mình. Và với những gì tôi cho rằng đúng, tôi sẽ làm dựa trên lợi ích thực tế đối với cộng đồng, xã hội. Tôi nghĩ đơn giản đó là việc tôi nên làm. Thế thôi.
Hàm ý của cái tít là nằm trong đoạn phỏng vấn này, đừng nên chỉ đọc tít mà không đọc nội dung, lúc đó nhìn nhận của bản thân về rất đề rất phiếm diện. Dù sau vẫn thích Hân và vote cho cô ấy là Hoa hậu nhân ái nhất, hoa hậu vì cộng đồng nhất, hoa hậu có nhiệm kì đăng quang ý nghĩa nhất...trong các thế hệ HHVN tính đến nay.
và là Hoa Hậu Xấu nhất, hứng đá nhiều nhất trong các thế hệ HHVN
Only Love
Only Love
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 5120129
Nam Posts : 1319
Gold Apple x 1
No Pouple
Join date : 25/12/2010
Reputation : 11

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by vnhitler Sun Oct 13, 2013 9:33 am

Sợ mấy thánh quá
vnhitler
vnhitler
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 614217
Posts : 1398
Join date : 18/08/2012
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by TropicalStorm Sun Oct 13, 2013 9:34 am

Hoa héo chứ Hoa hậu gì.
TropicalStorm
TropicalStorm
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 987230
Posts : 10178
Pouple 4
Gold Key : Key 2
Join date : 01/11/2011
Reputation : 171

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by jasper_tran93 Sun Oct 13, 2013 9:42 am

Hoa Hậu Việt Nam "đẹp nhất" từ trước tới nay! Yoyo33
avatar
jasper_tran93
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 1500
Nam Posts : 11
Birthday : 02/06/1990
Location : Ho Chi Minh
Join date : 05/09/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Duy Tây Sun Oct 13, 2013 9:44 am

Thế thi Hoa Hậu làm *beep* gì mà giờ bảo đừng buộc nghĩa vụ cho hoa hậu ??? Tổ chức mà không để mang ra thế giới tôn vinh, mang danh dự về cho tổ quốc thì làm gì ??? Nói cứ như kiểu ...... Nghe muốn não với chị này .
Duy Tây
Duy Tây
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 327025
Nam Posts : 1106
Birthday : 19/03/1997
No Pouple
Location : Tan Binh District
Join date : 09/05/2013
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Kenny Halo Sun Oct 13, 2013 10:05 am

ủa mắc cười qá zậy.....hòi đó trong điều luật của HHVN đâu có ép buộc phải thi QT.....có trách là trách mấy ng trong BTC ấy chứ đừng có trách Ngọc Hân....với lại hòi đó ng ta chưa đủ kĩ năng cũng như còn thiếu nhìu thứ để đi thi nên ng ta từ chối thay vào đó ng ta ở nhà làm từ thiện...làm đại sứ...đóng góp cho xã hội,thử hỏi một ng mà chưa có đủ hoặc chưa có kiến thức trong đầu thì có dám xách đích đi thi học sinh giỏi k..? Thử đặt trường hợp mình vào và nghĩ cho ng ta ở thời điểm đó thử đi....bây h NH đẹp lên nhiều rồi...thí dụ đã muốn thi QT rồi nhưng đâu phải muốn là dc đâu......đối với Elite thì ai cũng biết phải cần nhìu thứ hơn bt mí dc họ chọn đi mà...haha...à...nói thêm....chê NH xấu thì nên coi lại.....cơ mà hòi đó nếu chọn Loan,My thì bây h có đẹp hơn NH mí sợ....trước mắt hiện tại bây h là đã thấy Hân hơn hẵn nhìu cô năm đó rồi.....vẫn là ng xứng đáng nhất với ngôi vị HHVN
Kenny Halo
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8944703
Nam Posts : 6980
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Qýt_Nguyễn Sun Oct 13, 2013 10:39 am

nếu không muốn có nghĩa vụ thì đừng nên thi hoa hậu , ý nghĩ riêng của mình thôi
Qýt_Nguyễn
Qýt_Nguyễn
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 903
Posts : 18
Join date : 19/08/2013
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Hanoigio Sun Oct 13, 2013 10:47 am

Hoa hậu ao làng răng vẩu Ngọc Hân: " Đừng bắt hoa hậu phải có nghĩa vụ" 

_ Hoa hậu thế giới 2013: " Tôi hứa sẽ là một hoa hậu có trách nhiệm với cộng đồng" 

Tất nhiên ko ai bắt Ngọc Hân phải có nghĩa vụ này nọ cả, nhưng cách suy nghĩ và phát ngôn như thế chứng tỏ cô ấy ko phải là 1 người tinh tế. 

Hân nên nhớ là nhờ có danh hiệu mà cô có những hợp đồng béo bở trên truyền hình, nếu ko thì Hân giờ cũng là 1 nhà thiết kế vô danh tiểu tốt thôi. Vậy đi liền với đó là gì? Hân tự hiểu nhé.
Hanoigio
Hanoigio
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 1122076
Nam Posts : 1041
Gold Key : Key 1
Join date : 23/07/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ Empty Re: Ngọc Hân: Đừng buộc Hoa hậu phải có nghĩa vụ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết