VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại sứ du lịch không cần số đo 3 vòng

Go down

Đại sứ du lịch không cần số đo 3 vòng Empty Đại sứ du lịch không cần số đo 3 vòng

Bài gửi by giahuyfrane Sat Apr 13, 2013 11:32 am


Ngành du lịch không cần số đo ba vòng của nữ đại sứ
Chuyện tuyển chọn đại sứ du lịch làm rộn ràng cả nước với những bình phẩm khen - chê và những lời đồn đại loanh quanh các người đẹp tham gia ứng cử.

Ngoài tên tuổi Lý Nhã Kỳ, báo chí còn tung thêm tin Ngọc Trinh cũng dấm dớ ít nhiều vào chuyện này, sự mập mờ về người đẹp hai mảnh có tham gia ứng cử đại sứ du lịch hay không làm cho sự kiện thêm hấp dẫn. Nó cũng gay cấn và đầy tính khẩn trương như thiên hạ đang đi truy tìm nguyên nhân vì sao vòng eo của Ngọc Trinh ít thon hơn dạo trước.
Đại sứ du lịch có làm cho ngành du lịch của Việt Nam phát triển vượt bậc, đem lại nguồn lợi không khói cho quốc gia không? Có thể trả lời ngay là rất ít, nếu không muốn nói là không! Đại sứ du lịch là một cá nhân được tuyển chọn, mang tính thủ tục trong giao lưu với cộng đồng quốc tế, tất nhiên cá nhân đó phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sự nổi tiếng, sắc đẹp, trình độ ngoại ngữ… Và với các tiêu chuẩn này, không đến mức phải ồn ào suốt mấy tháng trời vẫn chưa tìm ra được một người cho nên phải kéo dài thêm 6 tháng.
Đại sứ du lịch không cần số đo 3 vòng 309182_400-75d92

Xem thêm thông tin tại đây
http://oceanlinktravel.vn/newsdetail.asp?id=220&cat1id=1&Cat2id=1

avatar
giahuyfrane
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1409485
Nam Posts : 808
Pouple 7
Gold Key : Key 1
Join date : 30/01/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết