VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bản đồ thiếu Hoàng Sa, Trường Sa sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng

Go down

Bản đồ thiếu Hoàng Sa, Trường Sa sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng Empty Bản đồ thiếu Hoàng Sa, Trường Sa sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng

Bài gửi by giahuyfrane Sun Apr 07, 2013 12:12 pm

Đây là một trong những nội dung nằm trong Dự thảo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khí tượng thủy văn, đo đạc và bản đồ vừa được Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.


Phải thể hiện đầy đủ 2 quần đảo trên bản đồ Việt Nam

Cũng trong dự thảo này, hành vi làm sai lệch nội dung bản tin dự báo áp thấp nhiệt đới, bão, lũ do cơ quan có thẩm quyền cung cấp được Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất phạt tiền 30-50 triệu đồng.

Hành vi đưa tin dự báo áp thấp nhiệt đới, bão, lũ trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không nêu nguồn gốc cấp tin có thể bị phạt tiền 3-6 triệu đồng.

Đồng thời, dự thảo còn đề xuất xử phạt 10-20 triệu đồng đối với hành vi đưa tin dự báo áp thấp nhiệt đới, bão, lũ trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không phải là nguồn thông tin do cơ quan nhà nước được phép ra bản tin cung cấp…

Xem bản đồ có Hoàng Sa và Trường Sa tại đây
Nguồn: http://oceanlinktravel.vn/newsdetail.asp?id=197&cat1id=1&Cat2id=1
avatar
giahuyfrane
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1409485
Nam Posts : 808
Pouple 7
Gold Key : Key 1
Join date : 30/01/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết