VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quỳnh Thư: 'Vòng một đẹp, bị gán là phẫu thuật'

Go down

Quỳnh Thư: 'Vòng một đẹp, bị gán là phẫu thuật' Empty Quỳnh Thư: 'Vòng một đẹp, bị gán là phẫu thuật'

Bài gửi by trungnguyen Wed Feb 06, 2013 10:00 pm

Quỳnh Thư là một trong những gương mặt gây chú ý trong năm vừa qua, chuyển từ phong cách nữ tính sang gợi cảm. Cô hoàn toàn "lột xác" với vẻ đẹp quyến rũ và thu hút. Đặc biệt, những bộ ảnh bikini chụp cùng Ngọc Trinh giúp tên tuổi của cô ngày một hot hơn.

Sau hơn 4 năm theo nghề diễn viên, lần đầu tiên Quỳnh Thư mạnh dạn bước sang lĩnh vực kinh doanh. Cô tin tưởng mình sẽ thành công ở vai trò mới. Lần trò chuyện này, cô cũng nên rõ quan điểm sống, nhận xét về người bạn thân Ngọc Trinh và khẳng định vẻ đẹp tự nhiên không qua phẫu thuật.

Đại gia không "chống lưng" cho tôi

- Vì sao chị chọn thời điểm khai trương shop thời trang vào cuối năm?

- Về ý tưởng kinh doanh thời trang, tôi đã ấp ủ lâu. Thời gian qua tôi cũng cần tích góp nguồn vốn và huy động sự trợ giúp của gia đình, bạn bè, khi cảm thấy đủ mạnh mới có thể bung sản phẩm và quảng cáo rộng rãi.

Việc chuẩn bị mất nhiều thời gian, vì thế hơn một tháng này tôi không xuất hiện nhiều tại các sự kiện. Tôi cũng từ chối chụp ảnh thời trang và mất hơn 1 tháng để thiết lập hệ thống, tuyển nhân sự, phân công công việc. Tên gọi cũng nói lên sự yêu thích thời trang, chắc chắn là ai đến cũng sẽ chọn một món mang về vì giá cả ở đây có rất nhiều mức, từ mấy trăm đến mấy triệu, mấy chục triệu hay đồ cao cấp cũng đều có. Đồ nhập chủ yếu từ Mỹ và Hong Kong.

Ban đầu tôi dự định năm mới 2013 sẽ khai trương, nhưng tính toán kỹ hơn, ngày 27 vừa rồi mới là ngày hợp lý. Tôi khai trương sớm hơn vì mục đích phục vụ nhu cầu sắm Tết của bạn bè, người thân.

- Có nhiều người mẫu từng thất bại trong lĩnh vực kinh doanh. Chị có sợ điều đó xảy ra với mình?


- Bất kỳ công việc gì đều phải tính đến trường hợp rủi ro. Tôi cũng đã dự định và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng. Trường hợp tôi gặp rủi ro là rất thấp và tin tưởng mình sẽ làm tốt công việc mình yêu thích. Hơn nữa, việc này cũng được chuẩn bị từ lâu, kế hoạch rất kỹ, nên tôi rất tự tin. Nếu không may mắn, tôi lại có thêm bài học quý giá.


Quỳnh Thư: 'Vòng một đẹp, bị gán là phẫu thuật' Thu-1

- Người đẹp mở cửa hàng khiến người ta nghĩ ngay đến những thế lực hỗ trợ phía sau. Chị có hậu thuẫn từ đại gia nào không?

- Tôi biết là mọi người sẽ nghi ngờ việc này, nhưng gia đình tôi không giàu có nhưng cũng không phải là nghèo. Tôi không bị gánh nặng gia đình. Việc mở shop, tôi có có sự hỗ trợ của gia đình và hai người chị thân.

Tôi thực sự không ngại những lời đồn. Thực hư thế nào mình biết, người xung quanh biết, không thể làm dâu trăm họ, chỉ cần bạn bè những người yêu thương biết là đủ. Tôi tập trung công việc và không có thời gian để ý hôm nay người ta nói về mình cái này, ngày mai nói về cái nọ. Ai thương tôi, tôi cám ơn và đón nhận.

- Chị có biết mẫu thuẫn giữa Ngọc Trinh và người hợp tác làm ăn chung? Sau một thời gian, cô ấy bị người cộng sự tố là "ăn cháo đá bát". Lần này cũng làm ăn chung, chị có sợ trường hợp tương tự xảy ra với mình?


- Khi hợp tác làm ăn cũng có lúc không được như ý. Ngay từ lúc bắt đầu, Ngọc Trinh và chị Ánh đã có sự ăn ý trong công việc, cho đến khi kết hợp chung cùng nhau mới có những hiểu lầm. Lúc này mới biết được có hợp với nhau hay không. Đường đi và quan điểm giống nhau có hợp hay không mới có thể tiếp tục làm việc. Nếu cảm thấy không hợp nhau nữa thì sẽ tách ra.

Chuyện hợp tan cũng là bình thường. Vì thế không nên đánh giá nếu thực sự không hiểu rõ chuyện. Nhiều chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết. Nói Trinh "ăn cháo đá bát" hay làm ăn khôn lỏi thực sự là không đúng. Không nên đánh giá sự việc nếu không phải là người trong cuộc và không hiểu rõ vấn đề. Những nhận xét thiếu hiểu biết có thể động chạm đến lòng tổn thương của người được nhắc đến.

Lần này tôi cũng hợp tác chung 2 chị bạn và nghĩ không có trường hợp như Ngọc Trinh xảy ra, vì chị em chơi thân và hợp tác với nhau ở một số công việc hơn 5 năm. Tôi tin vào mối quan hệ của mình. Chúng tôi hiểu và tin tưởng nhau mới có thể làm ăn chung được. Tôi cũng tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp này.

- Chuyện làm ăn và lòng người khó nói trước lắm. Chị có nghĩ mình nên chuẩn bị mọi phương án?

- Tôi đã trải qua nhiều chuyện, những người làm ăn chung cũng đã gắn bó thân thiết như người nhà. Chúng tôi đã qua thời thử thách nhau, làm ăn chung và sướng khổ cùng nhau. Tôi hoàn toàn tin tưởng mối quan hệ kinh doanh của mình. Tôi không muốn chuẩn bị phương án nào, có lòng tin vào nhau mới có thể thành công được.

- Chị đã chi hết bao nhiêu tiền cho việc kinh doanh lần này?

- Tôi ngại công bố con số lên mạng tôi chỉ có thể nói là con số không nhỏ. Có bao nhiêu tiền, tôi tập trung hết cho "đứa con" này.

Chuyện phi lý nhất là nói tôi đồng tính

- Năm 2012, chị và Ngọc Trinh dính nghi án đồng tính. Thực hư việc này thế nào?

- Những chuyện khác như cặp đại gia, làm những việc không hay tôi cũng không bất ngờ, còn chuyện nói tôi với Ngọc Trinh đồng tính là chuyện rất rất bất ngờ, vì tôi cũng không giấu chuyện tình cảm và công khai bạn trai trên mạng xã hội. Ngay cả Ngọc Trinh cũng lên báo công khai có bạn trai và đang được bạn trai chăm lo. Không hiểu sao lại có tin đồn đồng tính, một chuyện rất là nực cười.

- Có ý kiến cho rằng chị mượn tên tuổi Ngọc Trinh để tung chiêu PR. Chị nghĩ sao?

- Thông tin này lại nực cười hơn. PR có nhiều kiểu, tôi không nghĩ đến chuyện này đã có người nghĩ thay mình. Bài báo nói tôi và Trinh đồng tính là thời gian cả 2 đang ở bên Mỹ. Ngủ dậy, mở mắt lên mạng đọc báo, chúng tôi gửi email cho nhau, còn bảo: "Đọc đi, tức cười lắm".


Quỳnh Thư: 'Vòng một đẹp, bị gán là phẫu thuật' Thu-2
Hình ảnh thân mật với bạn thân Ngọc Trinh khiến cả hai dính nghi án đồng tính.

- Là người mẫu, diễn viên có nhiều tin đồn không hay như vậy, có khi nào chị sợ sẽ bị những người yêu thương hiểu lầm không? Chị rút được kinh nghiệm gì từ sự việc trên?


- Khi mới vào nghề, bị ai nói xấu, tôi tức lắm. Tôi phải giải thích và gặp ai tôi cũng cố gắng nói để họ hiểu. Nhưng vào nghề lâu, tôi đã quen với những thông tin không đúng về mình. Dù ai nói gì, tôi cũng không thay đổi, phải vững vàng để còn làm việc và cống hiến. Tôi cũng tập làm ngơ và không quan tâm dư luận đang bàn tán gì về mình. Họ có quyền nói và tôi có quyền không quan tâm. Tôi cũng có nhiều việc để làm hơn là đi nghe những đặt điều về mình.

Cho đến thời điểm này, tôi cảm thấy cần sống cho mình, chỉ cần mình thấy vui vẻ, hạnh phúc, tự hào về bản thân là được. Đâu thể ngăn được lời đồn, miệng thế gian. Tôi tự hào về những việc mình đang làm và dành thời gian quan tâm đến người thân.

Tôi nhờ Ngọc Trinh chấm điểm bạn trai

- Nhiều người nói, các người đẹp khó kết thân với nhau. Quan điểm của chị thế nào?


- Điều này có lẽ đúng. Trải qua nhiều năm trong nghề, tôi nhận thấy mối quan hệ giữa các người đẹp rất phức tạp, thường nảy sinh ghen tỵ hay đấu đá nên thực sự khó có thể kết thân lâu dài. Tôi rất ngại giao du và ra ngoài phải giả lả nên cũng có thể như vậy tôi cũng ngại kết thân với các người đẹp trong showbiz.

- Nhưng hình như chị chơi thân với Ngọc Trinh?

- Tôi chơi thân với Ngọc Trinh từ lúc chưa vào nghề cho đến bây giờ. Giữa chúng tôi không có xích mích hay ghen tỵ. Đến bây giờ, mỗi đứa đều có sự nghiệp riêng, quan điểm đó vẫn còn. Nếu bạn thành công, tôi mừng cho bạn và tôi cũng sẽ phấn đấu để thành công như bạn. Mối quan hệ của chúng tôi khá tốt đẹp và tôi trân trọng điều này.

- Ngoài chuyện ghen tỵ, đấu đá, theo chị, chuyện bạn trai có làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của các người đẹp không?


- Có! Đây là vẫn đề nhạy cảm hiện nay. Chuyện tranh giành bạn trai có tồn tại trong thế giới chân dài. Nhiều cô gái nổi tiếng chơi thân với nhau và trong những lần đi chơi chung hay giới thiệu bạn trai rất lo lắng, không biết bạn thân của mình có cướp bạn trai hay không, hay bạn trai mình có lăng nhăng hay không. Những nghi ngờ như vậy cũng có cơ sở. Tôi đã gặp và thấy nhiều từ các người bạn, có người hận bạn thân vì cướp bạn trai, hay sinh lòng ghen ghét nhau vì cô kia có bạn trai giàu có, còn mình thì không. Vì vậy mối quan hệ bạn thân giữa các chân dài ít có lắm.


Quỳnh Thư: 'Vòng một đẹp, bị gán là phẫu thuật' Thu-4
- Có thông tin bạn trai chị là chủ một quán bar nổi tiếng. Tại sao thời gian qua chị không công bố?

- Chúng tôi yêu nhau được gần 2 năm, anh ấy kinh doanh quán bar, karaoke, sinh năm 1986. Anh trẻ tuổi, ngoại hình ổn, chung thủy, yêu tôi hết mình. Anh là người ít nói, không ngọt ngào, mối quan hệ nghiêm túc. Tôi thích tính cách của anh ấy. Chúng tôi yêu nhau lâu nhưng ít khi anh nói những lời đường mật. Ban đầu tôi rất khó chịu nhưng trải qua một thời gian yêu nhau, tôi hiểu được và trân trọng cá tính này của anh. Tôi cảm nhận được tình cảm của anh qua những lần quan tâm có phần vụng về không khéo léo, thậm chí điều đó làm tôi "gục". Anh không nói nhiều, chỉ âm thầm bên cạnh quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ.

- Chị có sợ bạn trai mình bị các cô gái xinh đẹp trong showbiz quyến rũ?

- Có, nhưng tôi tin anh là người chung thủy. Trải qua một thời gian tôi nhận thấy anh một mực yêu thương tôi và không lăng nhăng hay "ngó dọc ngó nghiêng". Tôi đặt niềm tin vào anh.

- Với cô bạn thân xinh đẹp Ngọc Trinh thì sao, chị cũng cần giữ khoảng cách cô ấy với bạn trai của chị?

- Không, mối quan hệ giữa chúng tôi có thể tin tưởng được. Người yêu tôi chung thủy, hơn nữa tôi và Ngọc Trinh có tiêu chí chọn bạn trai khác nhau. Tôi thích những anh chàng đồng trang lứa, còn Trinh bị cuốn hút bởi những người đàn ông lớn tuổi và chững chạc, chắc chắn không xảy ra rạn nứt vì chuyện bạn trai được.

Vòng 1 đẹp thì bị gán là phẫu thuật

- Về nhan sắc, chị không phải là người đẹp đứng hàng top showbiz, nhưng ở chị có một nét duyên. Theo chị, điểm nào khiến chị tự tin nhất trên cơ thể mình?

- Nhiều người nhận xét tôi có duyên với điện ảnh, khuôn mặt tôi ăn ảnh và lên hình có những góc rất vừa mắt. Có lẽ đây là lợi thế mà tôi may mắn có được khi đóng phim. Các đàn anh thường bảo, chỉ cần có duyên, việc gì đến cũng không quá khó. Tôi cũng thừa nhận cái may mắn mình có được. Nếu cho phép tôi tự hào về điểm nào đó trên cơ thể mình, tôi tự hào với làn da khỏe tự nhiên. Nhiều người cho rằng tôi sử dụng phương pháp làm trắng da nhưng thật sự là tôi có nước da khỏe đẹp ngay từ bé. Tôi luôn tự tin vào làn da của mình.

- Nhiều ý kiến cho rằng các người đẹp hiện nay lạm dụng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Chị cũng chạy theo trào lưu này chứ?

- Không, tôi không việc gì phải chạy theo trào lưu không phù hợp với mình. Quan điểm của tôi rõ ràng lắm, cái gì hợp tôi sẽ theo, cái gì không hợp nhất định tránh xa. Phẫu thuật cũng vậy, hiện nay có nhiều người đẹp hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ nên tìm đến phẫu thuật. Tôi nghĩ ai cũng muốn mình ngày càng đẹp hơn, chuyện phẫu thuật cũng dễ dàng được chấp nhận nếu không đi quá đà và lạm dụng. Tôi đã hài lòng với vẻ đẹp sẵn có nên không muốn lạm dụng dao kéo.


Quỳnh Thư: 'Vòng một đẹp, bị gán là phẫu thuật' Thu-5
Quỳnh Thư khẳng định vẻ đẹp tự nhiên, không qua phẫu thuật.
- Có thông tin chị từng phẫu thuật nâng ngực và cắt mí mắt. Chị sẽ nói gì?

- Có thể người ta thấy vòng 1 đẹp thì nói tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng không phản bác, miễn sao người ta nói mình đẹp là được. Việc người ta nói là chuyện của họ, nhưng nếu mình đẹp mà bị soi, chứng tỏ mình được quan tâm. Thôi, tôi cứ để các bạn quan tâm.

- Nhưng khi đến tuổi "xế chiều", chị cũng cần phẫu thuật thể lưu lại tuổi xuân chứ?

- Tôi nói không với phẫu thuật rồi nên thời điểm nào cũng vậy. Dù cho về già có xấu, tôi vẫn theo lẽ tự nhiên là không động chạm đến dao kéo.


Theo Zing
trungnguyen
trungnguyen
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 30584300
Diamond x 18
Nam Posts : 10652
Gold Apple x9
Birthday : 30/01/1990
Location : HCM city, Vietnam
Join date : 20/10/2010
Reputation : 1
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết