VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

+7
Culic
Didi
giotuyet1991
Miko Ruan
BANANA
haquocphongvnjp
Reko
11 posters

Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Reko Tue Jun 19, 2012 11:02 am

- Trải lòng về những bức xúc sau cuộc thi khiêu vũ, nữ ca sĩ cho biết chị sẽ không bao giờ tham gia bất kỳ sân chơi lấy tin nhắn từ khán giả vì không muốn người hâm mộ tốn tiền vào những thứ vô bổ, hư ảo.

- Trước bức xúc vì biết bị loại trước một tuần, và sẽ lên tiếng sau khi cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" (BNHV) kết thúc. Bây giờ chị muốn nói điều gì?

- Tôi chỉ linh cảm mình bị loại trước đó một tuần thôi chứ không phải tố cáo. Theo tôi, sân chơi BNHV chỉ là ván cờ kéo rất dài giữa hai đại gia nhiều tiền: Ban tổ chức (BTC), nhà tài trợ và đại gia khán giả. Trong ván cờ này tôi chỉ là quân cờ thôi. Tại sao? Cũng số điểm cao, cũng có nhiều tin nhắn bình chọn nhưng người của khán giả lại không có quyền đi tiếp cuộc chơi. Đây chính là do cách tính riêng mà người ta vẫn nói là "cờ gian bạc lận". Mình không có bằng chứng cụ thể nhưng chỉ cần nhìn vào cách chơi cờ là hiểu rồi.

Anh Thư là quân cờ của BTC, còn tôi là quân cờ của khán giả. Cả hai đều có cơ hội 50/50. Khán giả mất tiền nhưng không cứu được thì tôi đành phải dừng cuộc chơi. Chuyện này không thể do tôi hay Anh Thư gây ra được. Người phải hứng chịu dư luận chính là tôi và Anh Thư.

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Phuongthanh11
- Trước phản ứng của chị, BTC từng khẳng định rằng, phát ngôn biết bị loại trước một tuần của chị hoàn toàn không cơ cơ sở, chị nghĩ sao?

- BTC đừng đổ qua tôi. Tôi cố gắng tập luyện hàng tuần để có đại gia khán giả chống lưng đi tiếp. Đơn giản khi khán giả bỏ tiền ra nhắn tin mà vẫn bị loại thì họ có quyền thắc mắc. BTC phải nói này nói kia để dập quân cờ khán giả.

Đối với tôi điều đó không quan trọng. Ngay từ đầu tôi đã xác định chơi đẹp, chơi vô tư và ấn tượng. Tôi lấy khán giả đồng hành với mình vì con đường mình đi còn dài lắm. Tôi không nhảy giỏi nhất nhưng mỗi tuần tôi đều cố gắng.

Vậy, có nên tồn tại những chương trình mà không rõ ràng trong việc công bố tin nhắn không? Cuối cùng khi công bố thì tin nhắn lại lệch hoàn toàn. Và khán giả có quyền đặt ra câu hỏi lần nữa. Không cần tôi phải tố thì mọi thứ cũng "lòi" hết ra rồi.

Tôi nói rằng linh cảm mình bị loại vì tôi là người duy tâm. "3 chìm, 7 nổi, 9 lênh đênh", 9 lênh đênh là không lên cũng không xuống. BTC cho tôi rớt nhưng khán giả không tin điều đó. Tôi biết mình bị loại do quẻ tâm linh của mình chứ không liên quan đến BTC. BTC nói thế có phải là có tật giật mình không?

Tôi 40 tuổi, tôi đâu lên báo để cãi nhau. Khán giả có quyền thắc mắc thì BTC có quyền đưa tin nhắn ra hay là không có. Họ đâu cần chờ tôi tố cáo. Tôi vẫn vào thế bị động vì vào nhà người ta chơi.

Vậy có nên tồn tại một gameshow thế này không? Khán giả mất tiền mà không được gì? Đối với tôi, 4 người xuất sắc nhất chính là Nam Thành, Minh Hằng, Vân Trang và Huỳnh Đông chứ không phải tôi và Anh Thư vào top 4 như thế. Nhưng tại sao Vân Trang và Huỳnh Đông bị loại, còn tôi và Anh Thư đi tiếp thì còn nhiều khúc mắc lắm.

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Photo-lyvophuhung26resize
- Việc tiếp tục bị đụng Anh Thư khi BTC trao nhầm giải, theo chị có phải là hành động chơi xấu và chị có bức xúc?

- Tính tôi thẳng thắn, cái gì không đúng khả năng của mình tôi không nhận. Trao nhầm giải tôi sẵn sàng trả lại. Khi MC đọc tên thì tôi đang giỡn với Huỳnh Đông. Khi Nguyên Vũ đọc tên tôi bất ngờ và nói rằng: "Mình đùa mà cũng có giải thật hả?". Nhầm nhưng tiếp tục bị nhầm cùng Anh Thư thì lại có điềm gì đây và khiến cho mọi người lại nhìn vào đó lần nữa. Tôi chơi với tinh thần vui vẻ và rõ ràng. Nói Phương Thanh cay cú, Anh Thư sợ mất mối quan hệ đẹp với Phương Thanh,đó là chuyện vớ vẩn. BTC phải là người đính chính thông tin sai lệch chứ không phải đổ thừa vào cá nhân Phương Thanh hay Anh Thư.

Đối với tôi trao nhầm giải chỉ là nhầm thôi chứ không có ý bêu xấu. Nhưng hành động tôi đi trả lại giải mới mắc cười. Đối với tôi không quan trọng giải thưởng mà là sự công bằng. Chơi công bằng và công minh. Sẽ là sai khi BTC đổ lỗi cho tôi. Người BTC phải giải thích là khán giả. Nếu họ công bố tin nhắn thì không ai thắc mắc. Nhưng khi họ
đưa ra số lượng bình chọn thì nhiều cái đuôi sẽ bị lòi ra. Bản thân tôi cũng cần được biết vì sao mình thua tin nhắn Anh Thư. Còn nhiều điều khó hiểu lắm và không nên để tồn tại những chương trình đánh bài ăn tiền của khán giả.

- Thẳng thắn trải lòng những bức xúc với cuộc chơi này, chị có sợ mất mối quan hệ đẹp với BTC, công ty Cát Tiên Sa – đơn vị đứng ra tổ chức nhiều sân chơi cho nghệ sĩ?

- Không bao giờ tôi tham gia một gameshow nào khác. Với cá tính của tôi, nếu chơi những show truyền hình thực tế như thế này sẽ có thêm chuyện lớn. Tôi chơi vui vẻ, công bằng và có gì không hay là tôi lên tiếng ngay. Nó sẽ không hay cho mối quan hệ lâu dài nhưng đó là sự dứt khoát của tôi. Tôi sẽ không bao giờ chơi một sân chơi nào có tin nhắn bình chọn nữa. Tôi không muốn khán giả của mình tốn tiền vào những thứ vớ vẩn.

- Anh Thư chia sẻ sợ mất tình cảm đẹp với chị, còn chị thì sao?

- Với tôi thì không có gì cả. Tôi không biết Anh Thư có muốn nói chuyện với mình hay không nhưng tôi vẫn ra nói chuyện bình thường. Vì đối với tôi, tôi và Anh Thư chỉ là quân cờ. Có chuyện gì chăng nữa cũng chỉ là giữa tôi và BTC, BTC và khán giả, Anh Thư và BTC.

Những người nghệ sĩ đến sân chơi này vô tư nhưng BTC phải rõ ràng chứ đừng chạm tự ái của anh em nghệ sĩ. Họ xác định được thực lực của mình và ra đi vui vẻ. BTC làm như thế ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi. Nếu không bình tĩnh sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra với anh chị em đồng nghiệp. Trách nhiệm quy lại vẫn là BTC.

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Anh-thu14
Phương Thanh nghĩ cô và Anh Thư cũng chỉ là những quân cờ của cuộc thi.

- Chị đánh giá như thế nào vì kết quả đêm chung kết vì có nhiều ý kiến cho rằng Nam Thành xứng đáng giải nhất hơn Minh Hằng?

- Tôi nghĩ kết quả đó hoàn toàn tốt. Theo tôi, hai thí sinh đó lúc nào cũng là nhất. Với thực lực như thế, Anh Thư không cần thi cũng đứng thứ 3 rồi nên giải thưởng không vấn đề gì cả. Ngay từ đầu tôi đã đánh giá cao Minh Hằng, Nam Thành, Vân Trang và Huỳnh Đông và nghĩ mình không có cửa. Trừ khi họ bị loại thì mình mới có cửa đi tiếp.

Còn việc Nam Thành hay Minh Hằng đoạt giải, tôi nghĩ điều đó không quan trọng. Trong mắt tôi, họ đều xứng đáng như nhau và không có thứ hạng nhất, nhì ở đây.

- Đến bây giờ chị có cảm thấy ân hận vì tham gia show truyền hình có quá nhiều tai tiếng và thắc mắc như thế này?

- Tôi không ân hận. Tôi vui vì tham gia chương trình này đã mang cho tôi thêm một lượng khán giả lớn. Tôi thấy được tình cảm của họ qua cuộc thi này. Cái được của tôi rất lớn trong chương trình nhưng cuộc chơi nào cũng cần sự rõ ràng. Tuy nhiên, tôi chỉ chấp nhận làm quân cờ một lần thôi để đồng hành cùng khán giả. Được giải hay không, không quan trọng và nó chỉ được cái danh ở một thời điểm thôi chứ không đi theo mình suốt cả chặng đường.

Tâm trạng của tôi đến giờ bình thường. Cái gì đã qua tôi không muốn nhắc lại nhiều. Từ nay trở đi tôi sẽ không cộng tác với Cát Tiên Sa bất kỳ một chương trình khác. Đó là bài học kinh nghiệm tôi rút ra được.

- Đêm chung kết "BNHV" khiến khán giả thất vọng vì quá nhiều sạn trong khâu tổ chức, MC nói hớ trong khi BGK nhận xét và cho điểm không liên quan. Chị đánh giá thế nào?

- Tôi có sự thông cảm với Nguyên Vũ vì khối lượng công việc quá lớn mà chỉ chuẩn bị trong hai ngày. Họ phải đối diện với công chúng nhiều vấn đề. Đọc nhầm tên giải thưởng thì cũng tội cho tôi lắm nhưng chẳng ai muốn đọc nhầm cả. Khi BTC chọn lựa Nguyên Vũ thì họ phải có trách nhiệm bảo vệ Nguyên Vũ chứ không phải là tôi.

BGK cũng có nhiều bàn cãi. Tôi nghĩ họ cần lên tiếng và có những chính kiến để có trách nhiệm với những phát ngôn và điểm số của họ.

- Nhiều người nói chị làm quá khi liên tục tình tứ và thân mật với bạn nhảy trẻ tuổi?

- Chúng tôi rất thân và dành cho nhau một tình cảm đặc biệt.Đêm chung kết chúng tôi có một bài nhảy chia tay rất buồn. Tôi nhảy bài đó để chia tay các bạn vũ công Bulgaria. Tất cả họ đều đứng sau cánh gà, nắm tay nhau và hát khi tôi nhảy bài này. Đó là một bài rất buồn nên tôi không thể cười. Tôi buồn khi phải chia tay Ivas chứ không phải buồn về chương trình hay giải thưởng.

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Photo-lyvophuhung-145resize
Phương Thanh và bạn nhảy trong đêm chung kết BNHV.

- Sau 3 tháng toàn tâm tập luyện cho "Bước nhảy hoàn vũ", chị có tự thưởng cho mình và con gái một kỳ nghỉ?

- Những ngày được nghỉ này tôi dành thời gian trả lời những thắc mắc của truyền thông và khán giả. Có rất nhiều bài phỏng vấn đang chờ tôi.

- Dự định mới của chị trong âm nhạc?

- Những bài hát của tôi sắp tới sẽ mang tiết tấu về nhảy nhiều hơn. Tôi đã thay đổi được tư tưởng của mình sau vài tháng tập luyện khiêu vũ.

Thanh Ngọc

Theo Infonet.vn
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by haquocphongvnjp Tue Jun 19, 2012 11:33 am

4 người xuất sắc nhất chính là Nam Thành, Minh Hằng, Vân Trang và Huỳnh Đông. top 4 mà thế này thì quá hoàn hảo. nhưng ko có chị Phương Thanh làm sao lấy tiền đc nhiều của khán giả chứ. Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 497397
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by haquocphongvnjp Tue Jun 19, 2012 11:33 am

nói quân cờ là quá xá đúng... Yoyo33
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Reko Tue Jun 19, 2012 11:39 am

haquocphongvnjp đã viết:nói quân cờ là quá xá đúng... Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 137155

Phương Thanh phát ngôn như thế quả thật mất hình tượng. Lúc nào cũng đem khán giả ra để chống đỡ cho mình. Đã tham gia thì phải tôn trọng luật chơi. Nếu có bằng chứng về việc BTC gian lận hay sắp xếp thì đưa ra tố có lẽ thuyết phục hơn là thua đâm ra tức. Bản thân cũng hơi bất ngờ việc Phương Thanh thua do vote nhưng cách mà Phương Thanh làm ầm ĩ thế này thì phản cảm quá. Ko có bằng chứng mà nói như thế chẳng khác nào vu khống người khác. Ngày càng phản cảm với những ngôn từ của Phương Thanh
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Reko Tue Jun 19, 2012 11:55 am

Vậy, có nên tồn tại những chương trình mà không rõ ràng trong việc công
bố tin nhắn không? Cuối cùng khi công bố thì tin nhắn lại lệch hoàn
toàn. Và khán giả có quyền đặt ra câu hỏi lần nữa. Không cần tôi phải tố
thì mọi thứ cũng "lòi" hết ra rồ

Nếu k có tin nhắn thì nó còn bất cập hơn. Điểm BGK phải thật sự công tâm nếu thiên vị sự cố xảy ra nó còn lớn hơn. Chương trình giải trí để phục vụ cho khán giả thì việc để khán giả nhắn tin bình chọn là hợp lý. Còn kết quả có công tâm hay k thì chẳng ai biết được. Phát biểu như chị Phương Thanh thì chắc chị biết rõ nó sai lệch hoàn toàn. Vậy bằng chứng ở đâu chị nói nó sai lệch ?

- Tôi chỉ linh cảm mình bị loại trước đó một tuần thôi chứ không phải tố cáo. Theo tôi, sân chơi BNHV chỉ
là ván cờ kéo rất dài giữa hai đại gia nhiều tiền: Ban tổ chức (BTC),
nhà tài trợ và đại gia khán giả. Trong ván cờ này tôi chỉ là quân cờ
thôi. Tại sao? Cũng số điểm cao, cũng có nhiều tin nhắn bình chọn nhưng
người của khán giả lại không có quyền đi tiếp cuộc chơi. Đây chính là do
cách tính riêng mà người ta vẫn nói là "cờ gian bạc lận". Mình không có
bằng chứng cụ thể nhưng chỉ cần nhìn vào cách chơi cờ là hiểu rồi.

Chị cũng nói là chị linh cảm. Chả lẽ chị linh cảm thì nó phải đúng hoàn toàn ? Nếu vậy chị là thánh rồi chứ chả phải là người. Chị k có bằng chứng cụ thể thì làm ơn chị im mồm lại , chẳng ai nhìn cách chơi cờ là hiểu được mọi việc. Khi tòa án tuyên án tội phạm thì họ cũng phải có bằng chứng cụ thể chứ chả phải nhìn mặt thằng này , con này là biết nó giết người. Vô lý k chị ?

- BTC đừng đổ qua tôi. Tôi cố gắng tập luyện hàng tuần để có đại gia
khán giả chống lưng đi tiếp. Đơn giản khi khán giả bỏ tiền ra nhắn tin
mà vẫn bị loại thì họ có quyền thắc mắc. BTC phải nói này nói kia để dập
quân cờ khán giả.

Chị lúc nào cũng đem khán giả ra chống lưng. Vậy chị có dám chắc những khán giả theo dõi BNHV đều nt ủng hộ chị ? Hay là chị đi mua sim nhờ người bình chọn rồi chị bị loại nên ấm ức ? Chỉ có như thế chị mới biết dc khán giả có nhắn tin đều đặn cho chị thôi. Đừng mang khán giả ra để làm trò cười cho chính mình. Nhục

Vậy có nên tồn tại một gameshow thế này không? Khán giả mất tiền mà
không được gì? Đối với tôi, 4 người xuất sắc nhất chính là Nam Thành,
Minh Hằng, Vân Trang và Huỳnh Đông chứ không phải tôi và Anh Thư vào top
4 như thế. Nhưng tại sao Vân Trang và Huỳnh Đông bị loại, còn tôi và Anh Thư đi tiếp thì còn nhiều khúc mắc lắm.

Chị cũng biết chị k có khả năng khiêu vũ thì chị ấm ức khi bị loại làm cái quái gì. Chị đang cao thượng khi tự vạch mặt mình chăng ?

Ngày càng sống k nổi với chị =]]
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by BANANA Tue Jun 19, 2012 12:01 pm

BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Reko Tue Jun 19, 2012 12:26 pm

Nhờ chị tố mà em mới nhớ. Ngày xưa chị về Bến Tre hát. Vé k bán được chị liền tung tin đêm nhạc chị sẽ tiết lộ bạn trai đứng đằng sau chị. Khán giả mua vé trong đó có em. Chị rống xong cuối cùng chị tuyên bố chị muốn giữ người đó cho riêng chị Yoyo33

Chị có hơn ai mà tố ng khác =]]
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by BANANA Tue Jun 19, 2012 12:28 pm

raiincon đã viết:Nhờ chị tố mà em mới nhớ. Ngày xưa chị về Bến Tre hát. Vé k bán được chị liền tung tin đêm nhạc chị sẽ tiết lộ bạn trai đứng đằng sau chị. Khán giả mua vé trong đó có em. Chị rống xong cuối cùng chị tuyên bố chị muốn giữ người đó cho riêng chị Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 137155

Chị có hơn ai mà tố ng khác =]]

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594

TRÁO TRỞ!
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Miko Ruan Tue Jun 19, 2012 12:30 pm

Banana đã viết:
raiincon đã viết:Nhờ chị tố mà em mới nhớ. Ngày xưa chị về Bến Tre hát. Vé k bán được chị liền tung tin đêm nhạc chị sẽ tiết lộ bạn trai đứng đằng sau chị. Khán giả mua vé trong đó có em. Chị rống xong cuối cùng chị tuyên bố chị muốn giữ người đó cho riêng chị Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 137155

Chị có hơn ai mà tố ng khác =]]

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 746594

TRÁO TRỞ!

Phải Chanh ko vậy trời Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536
Miko Ruan
Miko Ruan
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 50517164
Diamond x 45
Nam Posts : 345111
Gold Apple x36
Birthday : 02/03/1988
Pouple 10
Gold Key : KEY 7
Location : TP Thủ Dầu Một
Join date : 10/12/2011
Reputation : 128
Mode - 4c

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by BANANA Tue Jun 19, 2012 12:33 pm

Miko Ruan đã viết:

Phải Chanh ko vậy trời Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536

Chắc bả đó.
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Miko Ruan Tue Jun 19, 2012 12:35 pm

Banana đã viết:
Miko Ruan đã viết:

Phải Chanh ko vậy trời Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536 Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 46536

Chắc bả đó.

Hồi trước là Chanh, giờ là Hạnh rùi....Tui tôi Trần Thị Phước Hạnh...Hết phim
Miko Ruan
Miko Ruan
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 50517164
Diamond x 45
Nam Posts : 345111
Gold Apple x36
Birthday : 02/03/1988
Pouple 10
Gold Key : KEY 7
Location : TP Thủ Dầu Một
Join date : 10/12/2011
Reputation : 128
Mode - 4c

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by BANANA Tue Jun 19, 2012 12:37 pm

Miko Ruan đã viết:


Hồi trước là Chanh, giờ là Hạnh rùi....Tui tôi Trần Thị Phước Hạnh...Hết phim

Chưa... Còn cảnh 1 thằng ở truồng nằm khoe hàng nữa...
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Miko Ruan Tue Jun 19, 2012 12:39 pm

Banana đã viết:
Miko Ruan đã viết:


Hồi trước là Chanh, giờ là Hạnh rùi....Tui tôi Trần Thị Phước Hạnh...Hết phim

Chưa... Còn cảnh 1 thằng ở truồng nằm khoe hàng nữa...

Khoe mông chứ chưa khoe hàng. tội nghiệp thiệt....chết thảm quó
Miko Ruan
Miko Ruan
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 50517164
Diamond x 45
Nam Posts : 345111
Gold Apple x36
Birthday : 02/03/1988
Pouple 10
Gold Key : KEY 7
Location : TP Thủ Dầu Một
Join date : 10/12/2011
Reputation : 128
Mode - 4c

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by giotuyet1991 Tue Jun 19, 2012 12:50 pm

giống giống như vụ tố của bà hoa hậu gì gì đó của Mỹ ko vô top làm ầm ĩ đó........
giotuyet1991
giotuyet1991
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 4719017
Nam Posts : 3162
No Pouple
Join date : 24/12/2010
Reputation : 11

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by BANANA Tue Jun 19, 2012 12:51 pm

Miko Ruan đã viết:

Khoe mông chứ chưa khoe hàng. tội nghiệp thiệt....chết thảm quó

Ai bĩu ngựa....
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Didi Tue Jun 19, 2012 3:22 pm

Thất vọng Phương Thanh, dù đêm chung kết đã qua 2 ngày nhưng giọng điệu chị vẫn rất hậm hực, tức tối, đổ lỗi cho BTC nhưng đôi câu vẫn ganh ghét Anh Thư. Ai đến với cuộc chơi cũng nói mục đích là khám phá bản thân, giao lưu học hỏi, vui là chính, thế mà,... Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 877859
Didi
Didi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 38449218
Diamond x 45
Nam Posts : 10513
Gold Apple x36
Birthday : 29/02/1996
Pouple 1
Gold Key : KEY 6
Location : Location
Join date : 07/11/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Culic Tue Jun 19, 2012 3:41 pm

raiincon đã viết:Nhờ chị tố mà em mới nhớ. Ngày xưa chị về Bến Tre hát. Vé k bán được chị liền tung tin đêm nhạc chị sẽ tiết lộ bạn trai đứng đằng sau chị. Khán giả mua vé trong đó có em. Chị rống xong cuối cùng chị tuyên bố chị muốn giữ người đó cho riêng chị Yoyo33

Chị có hơn ai mà tố ng khác =]]
Mình nói cho bạn biết nhé, Phương Thanh có về Bến Tre hát mà không bán được vé được là lỗi của ông bầu, tung tin hay không là chuyện của bầu show nhé, chả có nghệ sĩ nào mà đi kiếm cơm bằng cách đó đâu. Không biết bạn biết con người chị Chanh thế nào mà nói thấy ghê quá, người ta 40 tuổi còn bạn bao nhiêu mà dễ dàng đánh giá người khác như thế, nhất là không có cơ sở !
Culic
Culic
Special Member
Special Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 796609
Posts : 740
Gold Apple x14
Birthday : 01/03/1990
Gold Key : Key 2
Join date : 30/11/2009
Reputation : -2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Reko Tue Jun 19, 2012 3:49 pm

Culic đã viết:
raiincon đã viết:Nhờ chị tố mà em mới nhớ. Ngày xưa chị về Bến Tre hát. Vé k bán được chị liền tung tin đêm nhạc chị sẽ tiết lộ bạn trai đứng đằng sau chị. Khán giả mua vé trong đó có em. Chị rống xong cuối cùng chị tuyên bố chị muốn giữ người đó cho riêng chị Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 137155

Chị có hơn ai mà tố ng khác =]]
Mình nói cho bạn biết nhé, Phương Thanh có về Bến Tre hát mà không bán được vé được là lỗi của ông bầu, tung tin hay không là chuyện của bầu show nhé, chả có nghệ sĩ nào mà đi kiếm cơm bằng cách đó đâu. Không biết bạn biết con người chị Chanh thế nào mà nói thấy ghê quá, người ta 40 tuổi còn bạn bao nhiêu mà dễ dàng đánh giá người khác như thế, nhất là không có cơ sở !

Mắc cười. Tung tin là chuyện của bầu show. Vậy mà cuối chương trình hôm đó khi khán giả la hét đòi chỉ phải tiết lộ thì chỉ lại đi xin lỗi , cáo lỗi lại với khán giả là xin phép giữ lại người đó cho riêng mình. Và có 1 bài báo từng mỉa mai Phương Thanh chỉ vì cái vụ đó chứ chả phải k có cơ sở. Người ta bỏ tiền mua vé k phải hâm mộ chỉ , hay chỉ hát hay mà chỉ muốn biết đời tư của chỉ thôi. Chả biết chị Thanh có tung hay bầu show tung nhưng chỉ hưởng ứng thì có dám nói chỉ k biết cái quái gì về chuyện này hay ko ? Chỉ đếch chịu thì người ta có dám tung ra như vậy hay ko ?
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Culic Tue Jun 19, 2012 3:58 pm

Nhưng Phương Thanh là người có vị trí nhất định và tầm ảnh hưởng nhất định nên không có việc phát ngôn bừa bãi hay hậm hực cái gì, Phương Thanh nóng tính, ai có thái độ không tốt thì tát thẳng mặt, lên truyền hình vẫn phát ngôn như thế. Tính thẳng thẳn đó mới được mọi người yêu mến, còn chương trình nào cũng có dàn xếp cả, đừng mong công bằng...
Mình nghĩ việc Phương Thanh lên tiếng cũng 1 phần không muốn xích mích với Anh Thư, phần còn lại để trả lời cho BTC, khán giả thấy suy nghĩ của chị. Còn nói như các bạn, ai mà thua là phải im miệng cười trừ hả, cứ mở miệng là cay cú hả?
Culic
Culic
Special Member
Special Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 796609
Posts : 740
Gold Apple x14
Birthday : 01/03/1990
Gold Key : Key 2
Join date : 30/11/2009
Reputation : -2

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by superkin Tue Jun 19, 2012 5:09 pm

raiincon đã viết:
Culic đã viết:
raiincon đã viết:Nhờ chị tố mà em mới nhớ. Ngày xưa chị về Bến Tre hát. Vé k bán được chị liền tung tin đêm nhạc chị sẽ tiết lộ bạn trai đứng đằng sau chị. Khán giả mua vé trong đó có em. Chị rống xong cuối cùng chị tuyên bố chị muốn giữ người đó cho riêng chị Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 137155

Chị có hơn ai mà tố ng khác =]]
Mình nói cho bạn biết nhé, Phương Thanh có về Bến Tre hát mà không bán được vé được là lỗi của ông bầu, tung tin hay không là chuyện của bầu show nhé, chả có nghệ sĩ nào mà đi kiếm cơm bằng cách đó đâu. Không biết bạn biết con người chị Chanh thế nào mà nói thấy ghê quá, người ta 40 tuổi còn bạn bao nhiêu mà dễ dàng đánh giá người khác như thế, nhất là không có cơ sở !

Mắc cười. Tung tin là chuyện của bầu show. Vậy mà cuối chương trình hôm đó khi khán giả la hét đòi chỉ phải tiết lộ thì chỉ lại đi xin lỗi , cáo lỗi lại với khán giả là xin phép giữ lại người đó cho riêng mình. Và có 1 bài báo từng mỉa mai Phương Thanh chỉ vì cái vụ đó chứ chả phải k có cơ sở. Người ta bỏ tiền mua vé k phải hâm mộ chỉ , hay chỉ hát hay mà chỉ muốn biết đời tư của chỉ thôi. Chả biết chị Thanh có tung hay bầu show tung nhưng chỉ hưởng ứng thì có dám nói chỉ k biết cái quái gì về chuyện này hay ko ? Chỉ đếch chịu thì người ta có dám tung ra như vậy hay ko ?
đưa bài báo, bằng chứng cho tui đọc coi =.= type như chú thì ai hổng type dc. Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 923547 tìm dc đi để tui còn thay đổi cách nhìn.
superkin
superkin
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 631549
Diamond x 1
Nam Posts : 2305
Gold Apple x 1
Birthday : 17/08/1994
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 21/11/2009
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Pohana Tue Jun 19, 2012 6:32 pm

Đây chỉ là một "cuộc chơi" thôi, đâu nhất thiết phải "hơn thua". Nhưng dù sao đi nữa "cuộc chơi" này đã quá nhiều "thứ" để nói ngay từ lúc bắt đầu. Từ "hát nhép" của Minh Hằng, scandal tự tạo để "lừa dối" sự bất đồng ngôn ngữ của Minh Quân với bạn nhảy, "dừng cuộc chơi" của Tuấn Tú, ngay cả MC Nguyên Vũ cũng không ít lần làm người xem phải "bực mình" khi liên tiếp "đẩy" GK Chí Anh vào "thế hiểm" lúc cho điểm thí sinh & cả đọc sai trong đêm CK... những thứ như thế đã góp phần làm mất đi "hình ảnh" của Bước nhảy hoàn vũ trong mắt người xem.

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Minh_hang_buoc_nhay

Thật là buồn khi các cuộc thi ở Việt Nam ngày càng "tự làm mất giá" với người xem. Cuối 2011, Vietnam Got talent vào cuộc và gây tiếng vang bởi scandal chứ không phải chất lượng. Rõ ràng cuộc thi này đã "thất bại".

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Best_20120220-084311-2-1329614156-vietnam-got-talent

Và Ngôi nhà âm nhạc cũng đang "nóng dần lên" với sự chỉ trích của GK Đoan Trang với GK Hồ Hoài Anh. Qua đó cho thấy được "nhân tài hiếm hoi...giám khảo lại càng hiếm" .

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Cacf087c7a2.jpg

Sắp tới sẽ những có The Voice, Idol khởi động và không biết được sẽ có những "hot news" nào nữa sẽ xảy ra?
Pohana
Pohana
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 6502932
Diamond x 3
Nam Posts : 3816
Gold Apple x10
Birthday : 20/06/1993
Pouple 1
Gold Key : Key 4
Join date : 20/10/2011
Reputation : 18

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by THANHLOI Tue Jun 19, 2012 6:47 pm

Tui thik c Chanh nhứt, ai nói gì nói hén Chanh hén :yoyo43: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' 400903
THANHLOI
THANHLOI
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 293926
Diamond x 6
Nam Posts : 5300
Gold Apple x8
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 10/12/2010
Reputation : 24
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Tungkerr Tue Jun 19, 2012 7:16 pm

chắc là ghen ăn tức ở j đây nè ... làm ca sĩ mấy chục năm mà số vote không bằng Anh Thư nên ghen tức. ngày càng hok thích chị Chanh
Tungkerr
Tungkerr
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 18693
Nam Posts : 176
Birthday : 28/11/1995
Join date : 09/07/2010
Reputation : 1

Về Đầu Trang Go down

Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ' Empty Re: Phương Thanh tuyên bố tẩy chay BTC 'Bước nhảy hoàn vũ'

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết