VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

+17
thanhvienmoi
brain beauty
phucalias
Sunny Lee
ILoveMắtNgọc
nanda.sg91
khakha1290
BANANA
mylove
heoxinh91
Aha Nguyên
GBMD
haquocphongvnjp
Kenny Halo
Phạm Vĩnh Chinh
thongoc
B-boyz
21 posters

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by B-boyz Wed Jun 06, 2012 11:03 am

(Sao Việt)
- Trong mắt họa sĩ Trần Nhật Thăng, Ngọc Trinh đẹp nhưng là vẻ đẹp của nhiếp ảnh, của thời trang chứ chưa đạt đến vẻ đẹp của hội họa. Đồng thời, họa sĩ bao giờ cũng muốn nhìn một vẻ đẹp sâu sắc cho nên anh thích
ngắm Ngọc Hân hơn là Ngọc Trinh!


PV: - Phái mạnh, nhiều người thổ lộ HH Ngọc Trinh là mẫu phụ nữ được đàn ông khao khát bởi nhìn vào Ngọc Trinh rất “đã mắt”! Dưới cái nhìn của một họa sĩ, anh cảm nhận về những nét đẹp của Ngọc Trinh như thế nào?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Ngọc Trinh đẹp! Không cần phải phân tích tỉ mỉ theo những tỷ lệ toán học và lý học, bằng cảm giác và cảm quan, tôi thấy Ngọc Trinh đẹp!

Dáng đẹp, nước da đẹp, gương mặt đẹp, trên gương mặt không sắc sảo, không có nét vuông vắn nhưng tổng hòa về gương mặt dễ gây thiện cảm.

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Images691618_Hoa_si_Tran_Nhat_Thang_Phunutoday.vn
Trong mắt họa sĩ Trần Nhật Thăng, Ngọc Trinh đẹp nhưng là vẻ đẹp của nhiếp ảnh, của thời trang chứ chưa đạt đến vẻ đẹp của hội họa.
PV: - Theo anh, khi nhìn vào Ngọc Trinh nét đẹp nào nổi bật nhất của cô ấy làm cho đối phương “không lỡ rời mắt”?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Có lẽ vẫn mượn câu ngày xưa các cụ thường nói: nhất dáng nhì da.

Trong hội họa thường gọi là giải phẫu, đối với Ngọc Trinh tỷ lệ về dáng của cô ấy đẹp, da cũng đẹp. Đấy là những điểm nổi bật quan trọng nhất để khi người khác nhìn vào và đánh giá!

PV: - Rất nhiều người thừa nhận bị ánh mắt thơ ngây của Ngọc Trinh hút hồn, với anh thì sao?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Nếu dùng từ thơ ngây thì hơi chiều cô ấy, nhưng đúng là có một nét gì đấy mềm mại, trong trong nhưng chưa tới mức gọi là trong trẻo.

PV: - Nam giới thuộc lứa tuổi nào: thanh niên, trung niên, dừ dừ…. sẽ yêu thích nét đẹp của Ngọc Trinh?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Ngọc Trinh nuột nà, trắng trẻo, cao ráo, tỷ lệ đâu ra đấy, số đo vòng nào ra vòng đấy, lưng ngắn chân dài…

Ngọc Trinh mang những nét đẹp của mỹ cảm phổ thông thì cô ấy sẽ được nhiều người thích, không kể lứa tuổi nào.

PV: - Riêng họa sĩ Trần Nhật Thăng có bị vẻ đẹp phổ thông của Ngọc Trinh thôi miên hay không?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Ngọc Trinh đẹp và chiếm được thiện cảm của số đông, tôi nhìn vào tôi cũng thấy đẹp.

Tuy nhiên, nhìn vào Ngọc Trinh có người ngưỡng mộ, có người ám ảnh, có người treo ảnh trong nhà hay trong xe taxi… Tôi không có những nhu cầu đấy.

Chúng ta không nên nói nhiều về Ngọc Trinh, bởi sau Ngọc Trinh chắc chắn sẽ có thêm nhiều người tương tự như cô ấy.

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Images691619_Ngoc_Trinh_dep_hut_hon_Phunutoday.vn_1
Trần Nhật Thăng: "Ngọc Trinh nuột nà, trắng trẻo, cao ráo, tỷ lệ đâu ra đấy, số đo vòng nào ra vòng đấy, lưng ngắn chân dài… "[/td][/tr][/table]
PV: - Hiện nay, cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến Ngọc Trinh. Điều này chứng tỏ cái đẹp luôn được dư luận ưu ái và quan tâm đặc biệt?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Bản thân sự việc nó không đến độ như thế, nguyên nhân của sự việc này là do gu thẩm mỹ và gu văn hóa của quần chúng.

Ngọc Trinh chỉ đẹp như thế, phát biểu như thế, nếu dư luận không quan tâm đến những chuyện tào lao như thế thì việc gì phải sôi sục lên. Nếu quần chúng tinh tế ra thì không nên bàn tán nhiều về những chuyện này.

PV: - Trước một người phụ nữ đẹp, phát ngôn thành thật, những phát ngôn của Ngọc Trinh gần như chưa ai trong giới showbiz mạnh dạn nói ra; chẳng hạn: “yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à”, “điều mà Ngọc Trinh làm được giỏi nhất là ngoan”,… dư luận sục sôi là đương nhiên?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Trong cuộc sống này, phúc ai, phận nấy và đường ai nấy đi nên mình phải tự chịu trách nhiệm với bản thân mình.

Hơn nữa, Ngọc Trinh là người của công chúng thì trách nhiệm với cộng đồng rất lớn và nó quan trọng như sự nghiệp thành công. Cho nên, nếu phát ngôn chuẩn thì công chúng tán thưởng còn phát ngôn sơ sẩy thì sinh ra nhiều hệ lụy.

Tôi nghĩ, hiện tại Ngọc Trinh đang thành công trong sự nghiệp, có một ai đó để yêu thương, cuộc sống thì chẳng thiếu thốn gì.

PV: - Với một người đàn ông thành đạt ai chả muốn sở hữu một người vợ xinh đẹp, chung thủy, ngoan hiền và thật thà?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Bạn đừng nhầm tưởng thế, đàn ông họ không ngu thế đâu. Làm gì có người phụ nữ xinh đẹp mà có lắm gạch đầu dòng hay như thế, làm sao có một sự hoàn thiện như thế được.

Học vấn của anh ta, gu thẩm mỹ của anh ta sẽ quyết định đến lựa chọn người con gái thích hợp. Có người xinh là đủ, chả cần ngoan; có người chỉ cần ngoan, không cần xinh…

PV: - Nói như anh thì đàn bà xinh đẹp chỉ là nhu cầu giải trí trong mắt đàn ông sao?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Không hẳn là như vậy.

Đàn bà xinh là món quà của thượng đế, mà trên xinh nghĩa là đẹp thì lại “oách”. Đấy là món quà của thượng đế, là điều đáng tôn trọng và đáng quý vô cùng.

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Images691621_Ngoc_Trinh_dep_hut_hon_Phunutoday.vn_2
Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích nhìn vẻ đẹp có chiều sâu của Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh
PV: - Theo anh, cái đẹp hiện hữu của Ngọc Trinh có là tài sản quý giá, xứng đáng được tôn trọng hay chưa?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: Chưa! Nếu sắc đẹp của ai đó trở thành tài sản chung thì còn nhiếu yếu tố để đánh giá lắm. Họ phải là những mỹ nhân đi vào lịch sử.

Có một câu nói đùa trong giới nghệ sĩ: “xấu là một tội ác!” (cười lớn). Nhưng mà bạn cứ tưởng tượng, với một người phụ nữ xấu thì có rất nhiều bất hạnh, bù lại họ kém nhan sắc thì họ lại có nhiều thời gian và không gian dành cho nội tâm, họ giỏi trong nội tâm.

Với những người có nhan sắc thì hay bị phân tâm và chủ quan. Họ thường cho rằng có sắc đẹp là tài sản rồi thì cần gì phải làm nữa như vậy họ sẽ bị thiếu hụt những cái còn lại: văn hóa, kiến thức.

PV: - Đàn bà đẹp, góp phần tạo cảm hứng tốt cho nghệ thuật, với nét đẹp của Ngọc Trinh có tạo được cảm hứng để anh thực hiện bức chân dung của cô ấy lên tranh không?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Không!

Vẻ đẹp của Ngọc Trinh không phải là vẻ đẹp của hội họa, đó là vẻ đẹp của thời trang, của nhiếp ảnh.

Vẻ đẹp của Ngọc Trinh chưa cao đến mức như vẻ đẹp của hội họa. Vẻ đẹp của hội họa cần một yếu tố rất quan trọng, đó là nội tâm. Trong con mắt, trong nụ cười, trong sự âu sầu… nó toát lên một thần thái mà khó để nói cụ thể.

PV: - Như vậy, đôi mắt của Ngọc Trinh không có chiều sâu?


Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Tôi không nói đôi mắt của Ngọc Trinh không có chiều sâu nhưng tôi không thấy được điều gì nhiều sau đôi mắt ấy. Có thể, tôi mới nhìn Ngọc Trinh qua ảnh nên chưa thể khẳng định được gì.

PV: - Trong số các hoa hậu, người đẹp của Việt Nam, ngoài Ngọc Trinh ra anh thích vẻ đẹp của ai?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Tôi thì không quen biết nhiều nhưng có một lần tôi đi vẽ với trẻ em ung thư cùng Hoa hậu Ngọc Hân, tôi rất quý cô ấy, cô ấy rất hồn hiên và là người có tấm lòng.

Ngọc Hân cũng là một hoa hậu có nhan sắc.

Tôi nhìn vào Ngọc Hân là tôi nhìn vào thần thái của cô ấy chứ không nhìn vào chi tiết. Thần thái của Ngọc Hân rất lanh lợi và ổn.

PV: - Anh thích nhìn vẻ đẹp của Ngọc Hân hay Ngọc Trinh?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Phải nói ngay rằng, họa sĩ bao giờ cũng muốn nhìn một vẻ đẹp sâu sắc. Bạn chả phải hỏi tôi cũng chọn Ngọc Hân.

Cám ơn anh về cuộc trò chuyện!


  • Phương Trịnh
B-boyz
B-boyz
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 3773500
Diamond x 5
Nam Posts : 3337
Birthday : 17/05/1986
Location : New York, USA
Join date : 26/10/2009
Reputation : -7

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by thongoc Wed Jun 06, 2012 11:07 am

cho dù chú ấy thích ngọc Trinh hơn nhưng củng không dám nói.thà chọn thích ngọc hân để người ngòai nhìn vào coi trọng chú hơn mặc dù là thích giả tạo
avatar
thongoc
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 5377327
Diamond x 3
Nữ Posts : 6825
No Pouple
Gold Key : Key 3
Join date : 18/04/2010
Reputation : 52
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by Phạm Vĩnh Chinh Wed Jun 06, 2012 11:12 am

Kết ông họa sĩ này rồi nha, ổng nói được vài điều mà bấy lâu mình thắc mắc. :))
avatar
Phạm Vĩnh Chinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 6311467
Diamond x 18
Nam Posts : 3394
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : Texas
Join date : 03/01/2010
Reputation : 45
Model - 3c

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by B-boyz Wed Jun 06, 2012 11:13 am

BGK của cuộc thi sắc đẹp chúng ta phải là những hoạ sĩ như chú ấy thay vi đưa mấy ông bụng bự vào cầm bút. Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 877859 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 94033


thongoc đã viết:cho dù chú ấy thích ngọc Trinh hơn nhưng củng không dám nói.thà chọn thích ngọc hân để người ngòai nhìn vào coi trọng chú hơn mặc dù là thích giả tạo
B-boyz
B-boyz
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 3773500
Diamond x 5
Nam Posts : 3337
Birthday : 17/05/1986
Location : New York, USA
Join date : 26/10/2009
Reputation : -7

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by Kenny Halo Wed Jun 06, 2012 11:18 am

Sao tự nhiên bàn về Ngọc Trinh...???

Tôi thì không quen biết nhiều
nhưng có một lần tôi đi vẽ với trẻ em ung thư cùng Hoa hậu Ngọc Hân,
tôi rất quý cô ấy, cô ấy rất hồn hiên và là người có tấm lòng.

Ngọc Hân cũng là một hoa hậu có nhan sắc.

Tôi nhìn vào Ngọc Hân là tôi nhìn vào thần thái của cô ấy chứ không nhìn
vào chi tiết. Thần thái của Ngọc Hân rất lanh lợi và ổn.

ông này nói câu này đúng và hay nè..!!
Kenny Halo
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8944703
Nam Posts : 6980
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by haquocphongvnjp Wed Jun 06, 2012 11:42 am

Ngọc nào cũng như nhau hết Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 497397
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by GBMD Wed Jun 06, 2012 11:46 am

Phái mạnh, nhiều người thổ lộ HH Ngọc Trinh
là mẫu phụ nữ được đàn ông khao khát bởi nhìn vào Ngọc Trinh rất “đã
mắt”! Dưới cái nhìn của một họa sĩ, anh cảm nhận về những nét đẹp của
Ngọc Trinh như thế nào?

Xin lỗi nhà báo nhưng xin thêm 2 chữ "trên giường" sau chữ "phái mạnh" nhé! Những người có học thức, có giá trị nhìn Trinh 1 lần, sẽ thốt lên khen "Sexy quá, đẹp quá, bốc quá,..." nhưng đó là mẫu phụ nữ hợp làm người tình hơn là làm vợ. Còn NH nhìn lần đầu thấy thường thường, lần 2 thấy đẹp, lần 3 thấy quá đẹp, nhìn lần thứ tư thấy các hoạt động từ thiện, thấy học thức của cô ấy sẽ làm mờ đi hình ảnh Ngọc Trinh trước đó!
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by Aha Nguyên Wed Jun 06, 2012 12:08 pm

B-boyz post topic chịu khó edit lại - nối dòng, bỏ thẻ table đi để topic có thể view đẹp trên các trình duyệt nhé!
Gần đây, anh toàn phải theo sau để EDIT lại topic của em đó!

Thanks!

.........................

Bài báo viết về Trinh & Hân & ông họa sỹ - sao chỉ thấy mỗi ảnh của Trinh & bác họa sỹ nhỉ Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 87984
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by heoxinh91 Wed Jun 06, 2012 12:27 pm

PV: - Anh thích nhìn vẻ đẹp của Ngọc Hân hay Ngọc Trinh?

Họa sĩ Trần Nhật Thăng: - Phải nói ngay rằng, họa sĩ bao giờ cũng muốn nhìn một vẻ đẹp sâu sắc. Bạn chả phải hỏi tôi cũng chọn Ngọc Hân.
Chú này dc cái nói thẳng Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 22280
heoxinh91
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4521641
Diamond x 36
Nữ Posts : 4787
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by mylove Wed Jun 06, 2012 1:05 pm

Yêu Hân thêm. Rồi nhớ tới My lại yêu cả 2 nhứt.
mylove
mylove
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 254914
Posts : 2116
Gold Key : Key 6
Join date : 14/09/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by BANANA Wed Jun 06, 2012 1:09 pm

Thích ông này...
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by thongoc Wed Jun 06, 2012 1:12 pm

mylove đã viết:Yêu Hân thêm. Rồi nhớ tới My lại yêu cả 2 nhứt.

bỏ Thùy DUng cho ai?
avatar
thongoc
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 11
Points : 5377327
Diamond x 3
Nữ Posts : 6825
No Pouple
Gold Key : Key 3
Join date : 18/04/2010
Reputation : 52
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by mylove Wed Jun 06, 2012 1:26 pm

thongoc đã viết:
mylove đã viết:Yêu Hân thêm. Rồi nhớ tới My lại yêu cả 2 nhứt.

bỏ Thùy DUng cho ai?

Có bao giờ tui khẳng định yêu Dung nhứt nhứt hết đâu. Mỗi người đều có tình cảm đặc biệt riêng. Tình yêu HH của tôi bắt đầu từ khi MPT đăng quang, rồi càng đắm đúi khi Thùy Dung xuất hiện, trở nên trầm lắng, sâu sắc khi thấy bóng dáng ngọc Hân và cuồng lên với Hoàng My. Tại có khi Dung bị bash quá nên mới làm bạn nhầm tưởng đâu tui trên đời chỉ bít có Dung...

(Đó là chưa kể Hương Giang, Hoàng Yến, Diễm Hương, Bảo Anh, Terasam)
mylove
mylove
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 254914
Posts : 2116
Gold Key : Key 6
Join date : 14/09/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by khakha1290 Wed Jun 06, 2012 1:45 pm

vẫn ko thể nào tin được, thich ngắm ngọc hân > ngọc trinh, nói thiệt là nhìn ngọc trinh đã hơn chứ
avatar
khakha1290
Inactive Member
Inactive Member

Beauty Level
Points : 9900
Posts : 98
Join date : 22/08/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by nanda.sg91 Wed Jun 06, 2012 1:55 pm

B-boyz đã viết:BGK của cuộc thi sắc đẹp chúng ta phải là những hoạ sĩ như chú ấy thay vi đưa mấy ông bụng bự vào cầm bút. Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 877859 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 94033


thongoc đã viết:cho dù chú ấy thích ngọc Trinh hơn nhưng củng không dám nói.thà chọn thích ngọc hân để người ngòai nhìn vào coi trọng chú hơn mặc dù là thích giả tạo
để chọn ra Ngọc Hân ver 2 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 746594 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 746594 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 746594
nanda.sg91
nanda.sg91
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 136221
Posts : 1428
Join date : 18/11/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by mylove Wed Jun 06, 2012 1:57 pm

khakha1290 đã viết:vẫn ko thể nào tin được, thich ngắm ngọc hân > ngọc trinh, nói thiệt là nhìn ngọc trinh đã hơn chứ

Ngắm để sướng con mắt và hả hê dục zọng hay vẻ đẹp bề ngoài thì Ngọc Trinh là nhứt. Nhưng đây là cặp mắt của 1 nghệ sĩ nhìn con người từ cái đẹp tâm hồn, từ chiều sâu của tri thức và nhân cách mà bạn. Nên Ngọc Hân là phải rồi.
mylove
mylove
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 254914
Posts : 2116
Gold Key : Key 6
Join date : 14/09/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by ILoveMắtNgọc Wed Jun 06, 2012 8:01 pm

Với mình thì thích ngắm NT hơn :P
ILoveMắtNgọc
ILoveMắtNgọc
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 1232900
Diamond x 3
Posts : 3300
Gold Apple x3
Birthday : 18/09/1991
Location : TPHCM
Join date : 09/01/2010
Reputation : 0

https://www.facebook.com/tin.luu.39

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by Sunny Lee Wed Jun 06, 2012 9:41 pm

1 trời 1 vực mà cũng so sánh. 1 người là HH quốc gia đường đường chính chính, đẹp cả về hình thức và tri thức, còn 1 con não ngắn, nhìn bản mặt là thấy lả lơi ko thể tả... Gớm.
Sunny Lee
Sunny Lee
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 1216503
Diamond x 27
Nam Posts : 6675
Gold Apple x13
Birthday : 04/05/1988
No Pouple
Gold Key : Key 7
Location : Sài Gòn
Join date : 05/01/2010
Reputation : 17
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by phucalias Wed Jun 06, 2012 9:45 pm

Sunny Lee đã viết:1 trời 1 vực mà cũng so sánh. 1 người là HH quốc gia đường đường chính chính, đẹp cả về hình thức và tri thức, còn 1 con não ngắn, nhìn bản mặt là thấy lả lơi ko thể tả... Gớm.
Không lả lơi thì cạp đất mà ăn à! *lol*
phucalias
phucalias
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 4863000
Diamond x 34
Nam Posts : 11119
Gold Apple x39
No Pouple
Gold Key : Key 7
Location : ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
Join date : 29/11/2010
Reputation : 13

http://www.vnbeauties.com/u2158

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by B-boyz Thu Jun 07, 2012 2:32 am

ới mấy ông bụng bự cũng chọn Ngọc Hân đấy thôi. Còn NT ko được mấy ổng công nhận Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 928318 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 94033

[quote="nanda.sg91"]
B-boyz đã viết:BGK của cuộc thi sắc đẹp chúng ta phải là những hoạ sĩ như chú ấy thay vi đưa mấy ông bụng bự vào cầm bút. Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 877859 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 94033để chọn ra Ngọc Hân ver 2 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 746594 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 746594 Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 746594
B-boyz
B-boyz
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 3773500
Diamond x 5
Nam Posts : 3337
Birthday : 17/05/1986
Location : New York, USA
Join date : 26/10/2009
Reputation : -7

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by brain beauty Thu Jun 07, 2012 3:43 am

Nói chung họa sĩ thường có những cảm xúc về cái đẹp rất khác nhau và đôi khi là khác thường và phi thực tế. Do đó, thường các cuộc thi sắc đẹp quốc tế và ở một số nước khác ít khi họ mời họa sĩ làm BGK. Tưởng tượng cuộc thi HHVN 2012 mà có vài BGK là họa sĩ như ông này thì chắc là chúng ta sắp có một tân hoa hậu cỡ Hân Hân "nghìn năm hương sắc". Hãi thật.
brain beauty
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 450978
Nam Posts : 5190
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by B-boyz Thu Jun 07, 2012 4:02 am

Hen chì ngày nào cũng có 1 topic bào màng pro về em Trinh này. Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh 137155

phucalias đã viết:
Sunny Lee đã viết:1 trời 1 vực mà cũng so sánh. 1 người là HH quốc gia đường đường chính chính, đẹp cả về hình thức và tri thức, còn 1 con não ngắn, nhìn bản mặt là thấy lả lơi ko thể tả... Gớm.
Không lả lơi thì cạp đất mà ăn à! *lol*
B-boyz
B-boyz
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 3773500
Diamond x 5
Nam Posts : 3337
Birthday : 17/05/1986
Location : New York, USA
Join date : 26/10/2009
Reputation : -7

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by thanhvienmoi Thu Jun 07, 2012 4:53 am

Nói thật tìm kiếm mấy em nuột nà, trắng nõn, nhất dáng nhì da như Ngọc Trinh mà vẽ tranh thì hơi hiếm chứ mấy em như Ngọc Hân là đầy ra.Một cô nghìn năm hương sắc "có 1 lần" đã là sợ lắm rồi chú họa sĩ.
avatar
thanhvienmoi
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 19832
Nữ Posts : 260
Join date : 19/04/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by brain beauty Thu Jun 07, 2012 8:23 am

thanhvienmoi đã viết:Nói thật tìm kiếm mấy em nuột nà, trắng nõn, nhất dáng nhì da như Ngọc Trinh mà vẽ tranh thì hơi hiếm chứ mấy em như Ngọc Hân là đầy ra.Một cô nghìn năm hương sắc "có 1 lần" đã là sợ lắm rồi chú họa sĩ.

Chả ưa Ngọc Trinh nhưng thấy rõ chú họa sĩ này đang dùng Hân Hân và Trinh Trinh để tự PR mình. Nói xin lỗi chứ cỡ họa sĩ như chú có muốn cũng chưa chắc có người như Trinh trinh chịu ngồi làm mẫu cho chú vẽ.
brain beauty
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 450978
Nam Posts : 5190
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by Bitu_B Thu Jun 07, 2012 8:33 am

brain beauty đã viết:
thanhvienmoi đã viết:Nói thật tìm kiếm mấy em nuột nà, trắng nõn, nhất dáng nhì da như Ngọc Trinh mà vẽ tranh thì hơi hiếm chứ mấy em như Ngọc Hân là đầy ra.Một cô nghìn năm hương sắc "có 1 lần" đã là sợ lắm rồi chú họa sĩ.

Chả ưa Ngọc Trinh nhưng thấy rõ chú họa sĩ này đang dùng Hân Hân và Trinh Trinh để tự PR mình. Nói xin lỗi chứ cỡ họa sĩ như chú có muốn cũng chưa chắc có người như Trinh trinh chịu ngồi làm mẫu cho chú vẽ.

bạn nói cứ như kiểu chú họa sĩ yêu cầu phóng viên làm 1 bài PV hỏi chú ấy về NT và NH ấy...
phóng viên hỏi thì trả lời, rõ ràng đây đã có chủ đề về NT và NH do PV hướng tới rồi
mớ gì phải kiếm chuyện để PR tên tuổi...
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh Empty Re: Họa sĩ Trần Nhật Thăng thích ngắm Ngọc Hân hơn Ngọc Trinh

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết