VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cao Thái Sơn chính thức gửi thư, “phân trần” scandal đồng tính, lừa tiền

Go down

Cao Thái Sơn chính thức gửi thư, “phân trần” scandal đồng tính, lừa tiền Empty Cao Thái Sơn chính thức gửi thư, “phân trần” scandal đồng tính, lừa tiền

Bài gửi by Miko Ruan Thu May 24, 2012 3:06 pm

Hôm qua, 23.5, Cao Thái Sơn đã có buổi gặp gỡ truyền thông tại TP.HCM. Dân Việt xin trích nguyên văn lá thư mà Cao Thái Sơn gửi đến phóng viên, xoay quanh các vấn đề “nóng” suốt mấy ngày qua.


Cao Thái Sơn chính thức gửi thư, “phân trần” scandal đồng tính, lừa tiền 1337833300
Cao Thái Sơn và chị gái của mình – Quỳnh Anh, trong buổi gặp gỡ báo chí ngày hôm qua.
Kính gửi: Quý vị đại diện các cơ quan truyền thông!

Thời gian vừa qua, qua nguồn tin đơn phương của người có tên Adam Nguyễn – tên tiếng Việt là Thuận – mà nhiều phương tiện truyền thông đã đăng tải nhiều thông tin có liên quan đến Cao Thái Sơn mà phần lớn thông tin trong đó chưa được kiểm chứng và không có sự khách quan hay phản hồi đa chiều.

Để những thông tin sau này được khách quan và không ảnh hưởng tiêu cực tới Cao Thái Sơn nữa, xin phép được gửi quý vị một số thông tin chính thức từ phía Cao Thái Sơn như sau:

1. Về quan hệ với Adam Nguyễn – tức Thuận

Cao Thái Sơn xác định đây là chuyện riêng của hai người. Thuận đã đem chuyện riêng này ra nói với công chúng với rất nhiều sai lệch. Quan điểm của Sơn là những gì thuộc về riêng tư, kể cả tình bạn, mình có quyền giữ lại cho riêng mình. Sơn không tiếp tục làm ầm ĩ lên chuyện mà lẽ ra chỉ liên quan Thuận và Sơn.

2. Về những bức ảnh "nhạy cảm" do Thuận tung lên mạng

Những bức ảnh chỉ phản ánh đúng tính chất sự việc khi được đặt trong đúng bối cảnh mà chúng được chụp, nếu tách một vài tấm ra khỏi đó rồi hướng dư luận theo cách nghĩ xấu và tiêu cực thì Sơn cho rằng đó là một hành vi xấu, cố tình xúc phạm người khác.

Sơn có nhiều bạn bè và việc đi chơi chung, ngủ chung, chụp ảnh chung, có những biểu hiện hài hước, đó là điều bình thường. Quý vị có thể thấy là những bức ảnh đó không có gì gọi là quá lố nếu chỉ là quan hệ bạn bè và ở trong không gian riêng tư.

3. Về chuyện tiền bạc

Cao Thái Sơn khẳng định ngay là không hề lừa tiền của Thuận. Nếu Thuận cho rằng có chuyện đó và có bằng chứng cụ thể thì Thuận có thể làm việc với cơ quan pháp luật, Sơn sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Về căn hộ ở Sunrise City thì Sơn khẳng định hoàn toàn có khả năng mua được bằng lương đi hát của mình cùng những khoản lợi nhuận nhạc chuông, nhạc chờ.

Phía Sunrise City có thể hỗ trợ Sơn trong tính chính xác về lời nói và những thủ tục giấy tờ, tất cả đều đứng tên Sơn và Sơn trả dần theo tiến độ chứ không phải trả luôn một khoản ngay từ đầu.

Sơn cũng giới thiệu để Thuận mua một căn hộ ở đây nhưng Thuận không phải là người mua và đứng tên chủ hợp đồng. Chuyện lừa tiền hoàn toàn là sự suy diễn, thậm chí bịa đặt của Thuận.

4. Về chuyện đánh người

Cao Thái Sơn xin khẳng định là không hề có chuyện Sơn hay bạn bè của Sơn hay giang hồ (theo cách nói của Thuận) tìm cách đánh Thuận.

Sự việc xảy ra tại khách sạn Park Hyatt hôm đó chỉ là do chị gái của Sơn và 2 người bạn thân vì quá bức xúc trước những tin nhắn, cuộc gọi có tính xúc phạm của Thuận tới mẹ của Sơn nên đã tìm gặp để hỏi cho ra lẽ, tuy nhiên vừa gặp Thuận đã tỏ thái độ sợ và e ngại, sau đó vu khống chuyện đánh người.

Chuyện xảy ra ở Park Hyatt trước mặt nhiều người nên không thể nào giấu được và cũng không ai để xảy ra chuyện đánh nhau ở một nơi như thế.

Về những tin nhắn của Sơn gửi cho Thuận được tung lên mạng và được cho là kém văn hóa. Trước tiên, Sơn xin có lời nhận lỗi với những khán giả và độc giả đã phải phiền lòng khi đọc những lời lẽ như thế nơi công cộng. Nhưng Sơn cũng khẳng định lại là những tin nhắn đó chỉ là chuyện của Sơn và Thuận, trong lúc nóng giận có thể mất tỉnh táo dẫn tới những lời lẽ không được "sạch sẽ", nhưng khi chuyện giữa hai người với nhau lại được tung hê lên mạng, sai lệch về ngữ cảnh sẽ khiến nhiều người hiểu sai về bản chất vấn đề.

5. Về chuyện liên quan đến đường dây buôn lậu của Vĩnh Thụy

Về việc này, cơ quan điều tra đã làm việc với Cao Thái Sơn không dưới 3 lần, và đã có kết luận Sơn hoàn toàn vô can.

Chuyện ồn nào này xảy ra hoàn toàn ngoài ý muốn và nằm ngoài tầm kiểm soát của Cao Thái Sơn, lẽ ra Sơn đã chọn cách im lặng, nhưng càng im lặng thì những thông tin một chiều càng có dịp lan rộng và ảnh hưởng rất xấu đến Sơn và gia đình, nhất là mẹ của Sơn, vì thế Sơn chấp nhận đối diện trực tiếp với chuyện này.


Xin cảm ơn.

Cao Thái Sơn


Theo Dân Việt
Miko Ruan
Miko Ruan
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 50517164
Diamond x 45
Nam Posts : 345111
Gold Apple x36
Birthday : 02/03/1988
Pouple 10
Gold Key : KEY 7
Location : TP Thủ Dầu Một
Join date : 10/12/2011
Reputation : 128
Mode - 4c

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết