VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

+6
heoxinh91
ao3lo
pUnZ
Reko
haquocphongvnjp
Aha Nguyên
10 posters

Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by Aha Nguyên Fri Apr 20, 2012 9:42 pm

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Top3_c11

1. Cảm xúc của em thế nào khi biết kết quả TOP 3 Mr.VNB TEEN 2012?


Danta:

Nếu bảo rằng em rất hạnh phúc, rất bất ngờ thì có lẽ là em đang nói dối, và chẳng người xem nào thích đọc những điều không thật đâu nhỉ ? Thật sự nhìn chung qua các phần thi, qua mặt bằng thí sinh thì em đã tự tin rằng mình sẽ nằm trong top 3, và em vui khi em đã có mặt trong top 3 như dự đoán của mình. Kết quả em nghĩ là xứng đáng rồi, Kún giành quán quân là không bàn cãi, em ấy chiếm được tình cảm tốt từ mọi người và thể hiện xuất sắc. Riêng em, có lẽ hơi tự tin, em đánh giá 2 phần thi cuối của mình rất tốt, có thể là tốt nhất đấy, nhưng so với cả một quá trình dài thì điều đó không đủ để giúp em chiến thắng. Vì thật sự, em đã chưa cố gắng hết hoàn toàn sức lực vào từng phần thi, chỉ dừng ở mức đủ mà thôi, cũng như em cũng không thân thiện và giao lưu để tạo một ấn tượng tốt với mọi người.

ryO_kyle:

Thật sự tối hôm 15-4 e cũng cố gắng đợi kết quả của cuộc thi, nhưng vì mai đi học sớm nên e không thể đợi được.Sáng hôm sau biết kết quả, em rất vui mừng vì thành công đã vượt ngoài sự mong đợi của em.

Innocent Kún:

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người thì vị trí TOP 3 đối với em rất bình thường. Ngoài ra em còn cảm thấy có chút niềm vui và động lực tham gia các cuộc thi sau nữa. hihi

2. Kỷ niệm nào khiến em nhớ nhất khi tham gia Mr.VNB TEEN 2012?


Danta:
Ừm, em đã bị mất máy ảnh gần đây :)) Và đến phần thi Mr.Photo thì em không có máy ảnh để chụp ảnh mới, và phảy chạy đôn chạy đáo đi mượn bạn để hoàn thành phần thi của mình, dù chưa xuất sắc lắm!

ryO_kyle:
Quãng thời gian tham dự Mr.VNB TEEN 2012 là quãng thời gian mang lại cho em rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm.Là những ngày lo lắng chuẩn bị từng bức ảnh,là hồi hộp mỗi tối chủ nhật ngồi đợi kết quả...Em sẽ rất nhớ quãng thời gian vừa rồi.

Innocent Kún:

Kỉ niệm là em phải chật vật thu xếp lịch chụp với chị chụp ảnh cho kịp phần thi Mr Fashion và Best ICON nhưng cả hai đều không được. Em đã bị chỉ trích nhiều khi sử dụng ảnh cũ, em rất buồn.MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 2nd_co10
3. Điều mà em đã học hỏi được từ Mr.VNB TEEN 2012?

Danta:
Rằng phải luôn biết cố gắng, tích tiểu thành đại!

ryO_kyle:
Điều em thấy mình cần phải học hỏi nhiều nhất đó là sự cố gắng hơn nữa trong từng phần thi.em thấy mình cần phải có 1 quyết tâm mạnh mẽ hơn nữa.Vì em biết rằng cuộc sống ngoài đời thực còn khó khăn và cạnh tranh gấp nhiều lần so với cuộc thi.Điều đó đồng nghĩa với việc sự quyết tâm của em đúng là chưa thấm tháp gì.

Innocent Kún:

Sự tự tin và khả năng giao tiếp với mọi người.

4. Em thích & ko thích vị giám khảo nào nhất nhỉ?


Danta:
Em không ghét hay thích ai nhất cả. Ai cũng có quan điểm riêng, mắt thẩm mỹ riêng để đánh giá, nó có từ bản thân và kinh nghiệm sống của họ, và vấn đề là mình tiếp thu nó, dù tốt hay không, để hoàn thiện. Em chỉ có một suy nghĩ rằng nhiều BGK chúng ta chưa có khả năng nhận xét tốt, đây cũng là tình hình chung của giám khảo ở bất kì cuộc thi nào ở VN. Em đã xem nhiều cuộc thi ở châu Âu, cách họ nhận xét vừa đầy đủ, vừa nói ra được điểm tốt xấu, vừa không làm thi sinh cảm thấy khó chịu, mà lại biết nhận ra vấn đề và thay đổi. Không phải cứ nói thẳng, nói ra lỗi không tốt hoàn toàn là đúng đắn, đó là suy nghĩ sai của nhiều BGK ở VN, quan trọng còn phải biết cách nói nữa.

ryO_kyle:
Em không hề thấy ghét vị giám khảo nào cả.em nghĩ rằng chẳng ai trong BGK muốn chặt chém thí sinh cả mà đó là những lời nhận xét góp ý để các thí sinh hoàn thiện mình hơn và quyết tâm vươn lên mạnh mẽ hơn.Qua đây em cũng xin cảm ơn những lời góp ý rất đúng đắn và chân thành của các anh chị trong BGK.

Innocent Kún:

Em thích tất cả các giám khảo tại cuộc thi năm nay. Riêng anh Jim Kun, anh ấy luôn dìm em, huuh

5. Nếu có ai đó ném đá bảo rằng em ko xứng đáng với vị trị đạt được em sẽ làm gì?

Danta:
Vậy khi nào có ai đó ném đá, hành động của em sẽ sau đó sẽ trả lời câu hỏi này! :))

ryO_kyle:
Khi BGK đã chọn lựa em thì em tin đó là quyết định đúng đắn.Và e nghĩ rằng e cần phải hoàn thiện bản thân mình hơn để cho lời của những người ném đá đó là không có cơ sở.

Innocent Kún:

Hiện tại thì em chưa làm gì được, nhưng khi đến hè, em sẽ chứng minh rằng em xứng đáng với vị trí đóMTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 1st_co10

6. 3 điều thú vị khác mà mọi người chưa biết về em?

Danta:
Thứ 1, em là một người rất tự tin về bản thân, cả ngoại hình lẫn cách suy nghĩ.
Điều thứ 2, em lại là người khá ít nói, thích quan sát. Mọi người để ý sẽ thấy em ít khi trả lời hay bàn luận trên forum, em thường quan sát vấn đề và nhận xét để đúc kết nó. Đối với em điều gì có thể tự bản thân hiểu được thì không cần lúc nào cũng phải mở miệng hỏi, hay nói thật nhiều.
Thứ 3, em hơi khó gần. Vì em không phải kiểu người chủ động, không chủ động giao lưu, chỉ khi ai chủ động với em, em sẽ rất thân thiện lại. Đây cũng có thể xem là một điểm yếu của em khi tham gia bất kì cuộc thi nào, hay môi trường tập thể nào :))

ryO_kyle:
Em thấy e không phải là một người bí ẩn.Qua cuộc thi chắc mọi người cũng đã thấy em là 1 Teen năng động, vui tươi.Chắc chỉ có điều này là mọi người chưa biết về e đó là em không có năng khiếu kể chuyện cười.Vì mỗi lần em kể chuyện cười thì chẳng có ai buồn cười cả.hihi

Innocent Kún:

Em rất nóng tính, nhưng nhanh nguội
Em thích nói chuyện với người lạ
Em hay nghĩ linh tinh khi em nhắn tin người khác mà họ không trả lời

7. 3 điều em nghĩ em có thể làm để góp phần xây dựng VNB?

Danta:
- Facebook, giới thiệu forum lên đó chẳng hạn!
- Tích cực tham gia với mọi người ở các topic
- Nếu cần, em có thể thực hiện những bộ ảnh với forum :))

ryO_kyle:
Em không thích nói trước vì sợ bước không qua.hì.nhưng em nghĩ rằng ý niệm xây dựng diễn đàn VNB trở thành 1 sắc đẹp văn minh và có uy tín sẽ không chỉ xuất hiện ở trong bản thân em mà còn xuất hiện trong tất cả những members khác của VNB.

Innocent Kún:

Quảng bá website
Tăng cường comment
Làm nhiều đề tài và topic hay về sắc đẹp

8. Em đã/sẽ bày tỏ tình cảm với người trong mộng của mình như thế nào nhỉ?

Danta:
Em cũng chẳng biết, em thuộc kiểu người bị động mà, thường thì em sẽ có cách khiến người mình thích thích mình mà họ không nhận ra, và họ sẽ thổ lộ với mình trước :)) Em còn có biệt danh là Hồ ly tinh cũng một phần từ đó :))

ryO_kyle:
Em thề với mọi người là em chưa từng yêu ai bao giờ cả.Nhưng 1 cuộc tỏ tình lãng mạn trong suy nghĩ của 1 đứa chưa biết yêu như e sẽ là không gian chỉ có đôi ta, anh với em và hai trái tim cùng chung nhịp đập.

Innocent Kún:

Em sẽ hát, hát và hát mà thôi!!! Em nghĩ người đó sẽ hiểu được mong muốn qua lời bài hát mà em dành tặng họ :)
MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Winner33

9. Thử vẽ chân dung Miss Vietnam 2012 trong suy nghĩ của em?
Danta:
Em thích vẻ đẹp của người đẹp Huỳnh Bích Phương, em nghĩ ngay đến chị ấy trong đầu khi đọc câu hỏi này. Tất nhiên, Miss Vietnam 2012 cũng phải là người có trí thức tốt, nhân cách tốt nữa.

ryO_kyle:
Em không thích hình dung ra một hoa hậu mà lại với nụ cười của người này hay catwalk của người kia.Miss VietNam 2012 trong suy nghĩ của em, mà không,theo như mơ ước của em là một hoa hậu có thần thái, có nụ cười tỏa nắng và có 1 nhiệt huyết đọ sắc với sắc đẹp năm châu.

Innocent Kún:

Sẽ là một cuộc thi hoành tráng, được cải cách. Bớt lôi thôi, dài dòng và chọn ra được một Miss Vietnam xứng đáng.
Người đó sẽ là một cô gái cao, với nước da nâu nóng bỏng thay vì trắng trẻo như người Á Đông quan niệm. Ngoài ra cô ấy còn có một khả năng giao tiếp tốt, hoà đồng. Có một vẻ đẹp bốc lửa, bờ môi gợi cảm. Được training đầy đủ và sẽ tàn phá MU hoặc MW.
Em ước như thế? Có quá viễn vông không nhỉ? Hihi

10. Người đọc bài phỏng vấn của em buồn ngủ lắm rồi, em nói gì để người ta tỉnh ngủ đi?

Danta:
Nghe em hát thử há, nãy mới thu âm thử, hơi không hay, nhưng nghe cho tỉnh ngủ :)) Có khi ngủ luôn không chừng :)) http://www.box.com/s/8064a65b4ddfab9e73d1

Tiết lộ là dù sắp sang lớp 12 mà em chưa vỡ giọng :))

Xin cảm ơn mọi người vì đã theo dõi và ủng hộ em thời gian qua :)

ryO_kyle:
Mọi người cứ chờ đợi đi nhé.Gà của em sẽ đăng quang Miss Universe đấy...hehe
Cám ơn anh Aha vì bài phỏng vấn này. Em đã được nói lên suy nghĩ riêng của bản thân mình. Em cũng xin được cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho em trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra. Em sẽ cố gắng hoàn thiện mình để xứng đáng với danh hiệu cũng như sự ủng hộ của mọi người dành cho em. Thanks all..i love you...i love VNB

Innocent Kún:

Này này, các bạn các anh các chị hãy khoan ngủ đã. Đợi em chúc mọi người có sức khoẻ thiệt tốt để tham gia VNB hằng ngày, để làm việc, để học tập đã nào. Chúc mọi người hạnh phúc. Hiih!

Thank các e! Anh tin là thành công tại Mr VNB Teen 2012 - giúp các em có thêm tự
tin để thành công ở những sân chơi lớn hơn trong cuộc sống! Good luck!

___________________________________
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by haquocphongvnjp Fri Apr 20, 2012 9:51 pm

em nào cũng dễ thương nhỉ

___________________________________
Mùi thơm của loài hoa bay theo chiều gió, mùi thơm của người đức hạnh tỏa khắp 4 phương


MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 26219103_2103681789865989_5168323534429570951_n

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 12246826_933810843335430_3147666214381719727_n
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by Reko Fri Apr 20, 2012 9:51 pm

Thích cách trả lời của Danta thế MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 400903

___________________________________
MISS VIETNAM UNIVERSE 2017


MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 FAfatiK
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by pUnZ Sat Apr 21, 2012 11:00 am

1 lần nữa chúc mừng Top3

___________________________________
MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 1013186_627415723949875_52444304_n
pUnZ
pUnZ
Mr VNB Talent Teen
Mr VNB Talent Teen

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 5942300
Nam Posts : 374
Birthday : 22/03/1995
Join date : 04/04/2010
Reputation : 0

http://me.zing.vn/u/japy_95

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by ao3lo Sat Apr 21, 2012 1:31 pm

3 em xứng đáng lắm, trả lời thông minh, biết vị trí của mình là đâu,rất tự tin, ko kiêu ngạo nhưng cũng không tự ti, good job !!!

___________________________________
MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Jgilmore600110828121603
avatar
ao3lo
WINNER - VNB Idol
WINNER - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 12002100
Diamond x 9
Nam Posts : 789
Gold Apple x9
Birthday : 19/06/1991
Join date : 23/08/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by haquocphongvnjp Sat Apr 21, 2012 1:33 pm

yêu quá đi

___________________________________
Mùi thơm của loài hoa bay theo chiều gió, mùi thơm của người đức hạnh tỏa khắp 4 phương


MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 26219103_2103681789865989_5168323534429570951_n

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 12246826_933810843335430_3147666214381719727_n
haquocphongvnjp
haquocphongvnjp
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 437873506
Diamond x 1
Nam Posts : 12160
Gold Apple x22
Birthday : 29/09/1986
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : Pleiku - TP HCM
Join date : 19/10/2011
Reputation : 64

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by heoxinh91 Sun Apr 22, 2012 8:48 am

Đúng là các Mr teen! Trả lời rất teen! Rất dễ thương! Chúc các em thành công trong cuộc sống!

___________________________________

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 10906082_305853872957112_8809891572288700274_n
MI - MW - MS VIETNAM 2015
heoxinh91
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4521641
Diamond x 36
Nữ Posts : 4787
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by shine Sun Apr 22, 2012 11:06 am

Chiều nay mem nào tham dự offline sau phần trao giải Mr VNB Teen sẽ có phần member bu lại hôn hít, ngắt nhéo, cấu xé, bứt tóc móc mắt các em ý để làm... kỷ niệm MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 888370
shine
shine
Super Supporter
Super Supporter

Beauty Level
Gold $ x 23
Points : 7917997
Diamond x 9
Nam Posts : 4699
Gold Apple x12
Gold Key : Key 4
Join date : 20/06/2011
Reputation : -23
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by pUnZ Sun Apr 22, 2012 7:12 pm

shine đã viết:Chiều nay mem nào tham dự offline sau phần trao giải Mr VNB Teen sẽ có phần member bu lại hôn hít, ngắt nhéo, cấu xé, bứt tóc móc mắt các em ý để làm... kỷ niệm MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 888370
hahahahah

___________________________________
MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 1013186_627415723949875_52444304_n
pUnZ
pUnZ
Mr VNB Talent Teen
Mr VNB Talent Teen

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 5942300
Nam Posts : 374
Birthday : 22/03/1995
Join date : 04/04/2010
Reputation : 0

http://me.zing.vn/u/japy_95

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by Innocent Kún Wed Apr 25, 2012 5:47 pm

heoxinh91 đã viết:Đúng là các Mr teen! Trả lời rất teen! Rất dễ thương! Chúc các em thành công trong cuộc sống!
Em chúc chị cũng thế, hihi

___________________________________
MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 12310011_10153851152884047_7431612759126347072_o                                                                                              "Expect the unexpected"
Innocent Kún
Innocent Kún
WINNER - Mr VNB Teen
WINNER - Mr VNB Teen

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 1319548
Diamond x 18
Nam Posts : 1777
Gold Apple x18
Join date : 23/10/2010
Reputation : 9
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by Aha Nguyên Wed Apr 25, 2012 10:44 pm

Chữ ký của Kún đẹp nha! MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 536771

___________________________________
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by Danta Thu Apr 26, 2012 12:26 am

Cám ơn mọi người nhiều hén :yoyo43:

___________________________________
MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Mix001
Danta
Danta
RUNNER UP - Mr VNB Teen
RUNNER UP - Mr VNB Teen

Beauty Level
Points : 3025800
Diamond x 18
Nam Posts : 31
Gold Apple x9
Birthday : 20/06/1995
Location : Vietnam
Join date : 27/02/2012
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by brian.qtkd Wed May 16, 2012 6:08 pm

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 3682630443 chúc mừng top 3 MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 814131
MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Img_2747_178979736
brian.qtkd
brian.qtkd
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 3678502
Nam Posts : 800
Birthday : 11/11/1991
Location : 104, Ten Lua street, Binh Tan Dictrict, HCMC, Vietnam
Join date : 13/05/2012
Reputation : 0

https://facebook.com/brian.manager

Về Đầu Trang Go down

MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012 Empty Re: MTV 2012 - 5 phút trò chuyện cùng Top 3 Mr VNB TEEN 2012

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết