VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày

3 posters

Go down

Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Empty Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày

Bài gửi by Hanoi2009 Thu Jan 19, 2012 7:45 am

(ĐVO) Đầu xuân, Hà Anh chia sẻ với Báo Đất Việt những tâm sự về công việc, dự định mới và những kỷ niệm đáng nhớ về Tết cổ truyền Việt Nam.

2012, năm công việc của Hà Anh

- Hà Anh nghĩ sao khi mình bước chân vào sân chơi âm nhạc thì Hà Anh lại vắng bóng trên sàn catwalk?

- Hà Anh nghĩ mình thật may mắn. Không phải bất cứ người nào khi xuất hiện trong vai trò mới cũng lập tức được nhiều quan tâm, được mọi người tin tưởng và để mình xuất hiện trong nhiều show diễn. Sau khi ra mắt MV đầu tiên, Hà Anh được mời đi rất nhiều show. Thời gian tới, Hà Anh sẽ tập trung ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới nên không còn nhiều thời gian rảnh rỗi.

Hà Anh nghĩ khi muốn làm tốt việc gì mình cần tập trung và nghiêm túc chứ không thể đứng một chân nọ một chân kia. Như thế sẽ không đủ thời gian và không thể làm tròn trịa được vai trò nào hết. Vì vậy khoảng thời gian này Hà Anh ít tham gia những hoạt động liên quan tới thời trang. Hà Anh không hề quay lưng lại với thời trang, nên ở những chương trình thời trang lớn cần sự góp mặt của Hà Anh thì tôi rất
vui vẻ hợp tác.Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Vh-12-ha-in1


- Những dự định mới của Hà Anh trong năm 2012?

- Tiếp nối thành công của single đầu tiên Model -Take my picture, Hà Anh đang bắt tay vào thực hiện MV thứ hai để ra mắt vào ngày lễ tình nhân 2012. Tiếp đến, Hà Anh và Trung Dũng sẽ hợp tác cho ra mắt album hát chung vào tháng ba. Sau đó Hà Anh cũng có dự định thực hiện một đĩa đơn khác, album riêng ra mắt vào mùa hè.

Sau tháng ba là lịch biểu diễn giới thiệu những sản phẩm âm nhạc mới với mọi người. Vậy nên kế hoạch công việc của Hà Anh đã kín từ giờ tới tháng 8.

2012 có lẽ là năm công việc của Hà Anh. Hà Anh còn rất nhiều thứ phải phấn đấu, chứng minh với khán giả, báo giới và mọi người để có thể được mọi người tin tưởng, công nhận Hà Anh trong cương vị mới, cương vị ca sĩ!

- Bận rộn liên tiếp với công việc như thế, chị không thấy mệt mỏi sao?

- Có đôi lúc Hà Anh cũng thấy khá mệt mỏi. Tuy nhiên,tôi nghĩ cơ hội đến với mình thì cần nắm bắt nó, mình phải thúc đẩy mình làm việc hết công suất. Một phần cũng do cá tính Hà Anh, mỗi ngày trôi qua tôi nghĩ mình cần phải làm được gì đó.

Những lúc khỏe Hà Anh thấy rất hào hứng. Hơn nữa, những kế hoạch này đều xuất phát từ đam mê, mong muốn, khát khao của tuổi trẻ để làm việc, cống hiến. Không ai bắt tôi làm, tôi có thể nghỉ lúc nào tùy ý. Tuy nhiên, Hà Anh thích làm việc, thích phấn đấu hơn. Hà Anh đã lựa chọn như vậy và không cớ gì lại phàn nàn về nó. Nếu ngồi nghĩ và tính công việc bận tới tháng 8, rồi những dự định mới nữa… thì cũng thấy mệt lắm, (cười).

Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Vh-12-ha-in2


- Vậy Hà Anh phải làm sao để vượt qua những suy nghĩ cùng sự mệt mỏi đó?

- Thành công sau những cố gắng đó là động lực, là niềm hạnh phúc lớn để mình lại bước vào những cái dự án mới. Hà Anh nghĩ tuổi trẻ của mình phải cố gắng tận dụng mọi điều kiện, cơ hội đến với mình chứ nếu để thụ động chờ cơ hội đến. Đi café, tán gẫu thường xuyên mà không làm việc gì thì Hà Anh không quen và thấy bứt rứt lắm.

Hà Anh muốn ngày nào trôi qua cũng thật ý nghĩa. Làm việc cũng là một niềm hạnh phúc, Hà Anh chọn kết hợp làm việc với nghỉ ngơi vậy. Tới đây lên Đà Lạt quay phim bốn ngày, tôi sẽ dành một ngày để nghỉ ngơi, như thế sẽ hợp lý và thấy hạnh phúc hơn.

- Người mẫu đã được thừa nhận là một nghề. Vậy Hà Anh thấy làm ca sĩ thú vị hơn nghề người mẫu ở điều gì?

- Nếu như người mẫu là người thực hiện ý tưởng của đạo diễn và nhà thiết kế thì khi làm ca sỹ, Hà Anh có thể là chính mình,được bộc lộ tâm tư tình cảm của chính mình.

- Chị thích cuộc sống ở Hà Nội hay TP HCM hơn?

- TP HCM năng động, có những điều lôi cuốn mỗi ngày, có những việc, những người thú vị để mình có thể gặp gỡ để mình có thể bắt đầu những mối quan hệ trong công việc thú vị. Ở TP HCM, Hà Anh cảm thấy có động lực phấn đấu hơn.

Hà Nội thì trầm lắng, sâu sắc, nhịp sống chậm lại làm tôi có những giây phút thư giãn. Hà Anh quen với việc đi nhiều để làm việc, mỗi tháng Hà Anh ra Hà Nội ba đến bốn lần. Hà Anh thích cả hai nơi vì như thế cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Có thể sáng Hà Anh ở TP HCM ấm áp nhưng chiều đã ở trong không khí lạnh của Hà Nội rồi. Nó làm Hà Anh hứng khởi hơn để làm việc. Môi trường sống thay đổi thường xuyên giúp Hà Anh sáng tạo hơn, có nhiều điều mới mẻ hơn.

Sống ở nước ngoài mới nhớ Tết Việt

- Sống ở nước ngoài nhiều năm, chị nhớ những gì về Tết Việt Nam?

- Tết cổ truyền Việt Nam giống lễ Noel của nước ngoài, mọi người sẽ trở về và đón Tết bên gia đình quây quần dù làm việc xa nhà. Nhưng ở nước ngoài Tết thiên về tổ chức tiệc và họ chỉ gói gọn trong khoảng một ngày thôi.

Còn ở Việt Nam mọi người nghỉ Tết rất dài, có khi đến hàng tuần hoặc 10 ngày. Đó là cơ hội tốt để mọi người thực hiện những phong tục tập quán mang dấu ấn riêng. Và Hà Anh nghĩ đây là dấu ấn văn hóa độc đáo của Việt Nam nên lưu truyền.

Cách đây một năm, Hà Anh được đón Tết cổ truyền bên gia đình hết sức ý nghĩa. Vì Hà Anh ra nước ngoài học và làm việc lâu rồi nên sáng mùng 1 ra ngoài thấy đường vắng hoe. Đó là cảm giác rất lạ và thích thú.Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Vh-12-ha-in3


- Chị nghĩ sao khi những phong tục Tết truyền thống ngày càng đơn giản hơn trước?

- Giới trẻ Việt Nam nhiều khi không còn giữ những phong tục cổ truyền nữa. Ngay ở TP HCM tục lệ Tết cổ truyền được giản lược hơn nhiều so với miền Bắc. Điều này có thể còn phụ thuộc vào thời tiết bởi miền Bắc có không khí lạnh, ăn bánh chưng thấy ngon hơn … còn ở TP HCM thì rất vắng, đa số mọi người làm việc ở đây là đến từ các tỉnh khác. Họ về quê hết nên ở đây vắng lắm. Người dân ở TP HCM có guồng sống nhanh, phong cách làm việc năng động nên những chi tiết cổ truyền dịp Tết được giản lược đi nhiều.

- Chị có thể chia sẻ một kỷ niệm chị nhớ nhất về Tết?

- Trước khi đi du học ở Anh, tôi còn nhỏ nên việc chuẩn bị mâm cỗ Tết toàn do bà và mẹ làm. Hồi đó Hà Anh như tiểu thư trong nhà, không biết làm gì cả. Thế nhưng khi đi du học ở Anh, tôi lại thích học làm những món ăn của Việt Nam như: nem rán, canh măng, kho cá,thịt đông…

Lúc đó, Hà Anh cùng em gái, và bạn bè tụ tập, Hà Anh được làm bếp trưởng làm những món Việt Nam ngon lắm. Chúng tôi cũng căn giờ Việt Nam, đón tất niên, rồi gọi điện về gia đình chúc Tết. Đó thực sự là những kỷ niệm đáng nhớ!

- Năm nay Hà Anh sẽ có thêm một cái Tết cổ truyền đáng nhớ chứ?

- Năm nay, vì có nhiều kế hoạch trước mắt, nên trong suốt thời gian mọi người nghỉ Tết thì Hà Anh lại đang rất bận rộn với công việc của riêng mình, với ban nhạc, với phòng thu cho kịp tiến độ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Hà Anh không có nhiều thời gian suy nghĩ về Tết và gia đình trong năm mới. Tuy nhiên, gia đình cũng quen với việc này vì Hà Anh quen làm việc xa nhà. Cả những người thân trong gia đình và Hà Anh đều không cảm thấy quá hẫng hụt.Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Vh-12-ha-in4


- Hà Anh ước gì cho năm mới đến?

- Tuổi trẻ thường bị cuốn đi bởi công việc và những đam mê của mình. Điều Hà Anh mong muốn nhất là có sức khỏe cho bản thân mình và những người thân. Có sức khỏe thì mọi thứ mình đều có thể làm, phấn đấu được.

Hà Anh hứa là sẽ tự thưởng cho mình một chuyến du lịch nhưng mà chưa có dịp thực hiện được, hi vọng năm mới sẽ thực hiện được ý muốn này.

- Lời chúc của Hà Anh tới độc giả và fan hâm mộ?

- Hà Anh gửi tới tất cả mọi người lời chúc sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Chúc mọi người có nhiều năng lượng để hào hứng đón chào một ngày mới, năm mới gặt hái thêm nhiều thành công.

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!


Phạm Thủy (thực hiện)
Hanoi2009
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27117356
Diamond x 36
Nam Posts : 13871
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Về Đầu Trang Go down

Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Empty Re: Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày

Bài gửi by Koo Lão Thu Jan 19, 2012 9:00 am

SỐNG CÓ Ý NGHĨA NHA CHỊ
Koo Lão
Koo Lão
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : -375246
Diamond x 3
Nam Posts : 4800
Gold Apple x5
Birthday : 15/06/1989
Location : Philippines
Join date : 27/11/2009
Reputation : 23

Về Đầu Trang Go down

Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Empty Re: Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày

Bài gửi by GBMD Thu Jan 19, 2012 9:08 am

Hên là chị ko quyết scandal mỗi ngày đó... Để em đốt 3 cây nhang lạy tạ trời đất yoyo111
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày Empty Re: Hà Anh quyết sống ý nghĩa mỗi ngày

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết