VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phản hồi của Mr.BUN

+37
hoang_hon_ho
AT15
Hurricane
Hanoi2009
Sunny Lee
superkin
TRUNG7385
Puku puku
yinyo
SukieMun
Didi
shine
rain_sakura
BabyMiLo
khi con
Randy Nguyễn
Kiya
Innocent Kún
Kòi
seaboynt
nhokpoxit
IvanP
ivoryle1991
Jinnie
Joey
phucalias
Phạm Vĩnh Chinh
LX
GBMD
Pe 7 Vnb
THANHLOI
oril
Jim Kun
thanhphatv3p
Jusnguyen
TramHuong
Mr.BUN
41 posters

Trang 1 trong tổng số 4 trang 1, 2, 3, 4  Next

Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Mr.BUN Fri Jul 29, 2011 9:18 am

Dear All,

Điều đầu tiên rất xin lỗi BQT VNB và đặc biệt rất xin lỗi các bạn trong 4rum về sự náo loạn này.

Những hành động của tôi làm mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau, nên chắc chắn sẽ có những quan điểm khác nhau về những sự việc đó. Chỉ cần có quan điểm khác nhau dẫn đễn đến những cư xử khác nhau. Tôi xin nhận những việc đó về mình. Nhưng các bạn hãy nhìn lại chính bản thân mình. Đây là 1 4rum sắc đẹp, tôi làm sai tôi xin nhận những cách cư xử của các bạn có đáng để người khác tôn trọng hay không vì các bạn đều là người có học, những câu nói lăng mạ đó chắc chắn sẽ ko được người khác tôn trọng. Một hành động sai sẽ có rất nhiều cách giải quyết khác nhau chứ không phải lôi ra để lăng mạ nhau.

Mọi người đều có những cách cmt khác nhau. Nhưng cmt của tôi, tôi thấy rất bình thường, chau chuốt và lịch sự ---> Đó là điều không tốt chăng??? hay kiểu đó được gọi là giả dối chăng??? Thử hỏi xem có ai gọi đó là giả dối hay phải cmt như các bạn mới được gọi là ko giả dối?????

Thứ 2 tôi xin nhận các nick đó thuộc về mình. Tôi lấy tên mấy bạn đó---> tôi sai, tôi xin nhận và xin lỗi. Nhưng tôi ko đem danh dự các bạn ra để nói xấu. Vơi tôi, tôi làm điều đó chỉ muốn xem sau mỗi bộ ảnh tôi gửi dự thi các bạn nhận xét như thế nào về bộ ảnh đó khi mà người hỏi không phải là tôi. Vì trên cương vị của ekip chụp họ thấy rất ok, nhưng trên cương vị của người xem lại có cảm nhận khác. Tôi cũng muốn biết cảm nhận của các bạn mà tôi nói chuyện về các bộ ảnh dự thi của các bạn đồng hành cùng mình. Tôi học PR & Mar nên có lẽ đã ăn sâu trong con người nên tôi muốn đẩy topic lên trên hoặc những bạn có cảm nhận tốt về bộ hình tôi gửi dự thi thì cmt vào topic ---> Như vậy cũng là phạm luật chơi chăng??? Hay ko được phép làm vậy??? Trong 3 phần thi phụ, tôi ko hề có những cmt chế nhạo hay chê các bộ ảnh dự thi của các bạn. Chỉ cần có những cách hiểu sai thì các bạn sẽ đi lạc suy nghĩ của mình.

Thứ 3 việc điểm thi của Duy9x tôi có ý kiến như sau: Tôi rất quý E Duy. Còn việc e ấy làm gì hay ntn với mọi người thì tôi không quan trọng. Tôi không phài là người "gió chiều nào xoay chiều ấy", cái quan trọng là cảm nhận của mình như thế nào về Duy mà thôi. Điểm 27,5 do e Duy thông báo cho tôi biết. Duy tham gia 4rum đã lâu và cũng có dấu ấn riêng để các bạn nhớ. Vậy tôi lập topic chúc mừng e ấy đạt điểm cao cũng là sai chăng??? Tôi cũng ko nghĩ e Duy lại nói dối tôi. Tôi cũng đã học ra 1 điều là nên check thông tin trước khi công bố ra bên ngoài. Có những bạn nói Duy9x là sản phẩm của tôi ---> Xin lỗi nhé.

Thứ 4: Các bạn cũng rất nhiều chuyện. Tôi không đánh giá các bạn đúng hay các bạn sai. Nhưng trong các topic các bạn lăng mạ kiểu rất vô văn hóa thì các bạn cũng nên nhìn nhận lại con người mình. Có rất nhiều cách cư xử đẹp chứ không phải đi lăng mạ hay chửi người khác được gọi lại cách cư xử đẹp. Cách cư xử của các bạn đã làm cho nhiều người ko muốn vào 4rum khi đặt chân tới (Như những người ekip mình vào ủng hộ) hay những người gắn bó với 4rum từ lâu như Duy9x giờ cũng ko muốn vào và "mất mặt" luôn từ thời gian đó. Còn ai sai người đó nhận. Cuộc sống không ai hoàn hảo cả, không phải líc nào mình cũng đủ sáng suốt để làm những hành động đúng. Cái quan trọng là dám nhìn nhận và sửa sai. Cả tôi và các bạn.

Tôi nghĩ BGK Mister VNB ko vì mấy việc này mà đánh bật tôi ra khỏi Mister VNB 2011. Tôi sẽ cố gắng đi đến cùng tới cuộc thi. Tôi cũng không nghĩ nếu 1 bài thi tốt mà vì việc này mà "dìm hàng" như có người đã nói. Thanks BGK

Thanks All,

Trân trọng!

Mr.BUN

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN 4-3
Mr.BUN
Mr.BUN
Mr VNB Sport
Mr VNB Sport

Beauty Level
Points : 945501
Nam Posts : 1679
Birthday : 21/09/1985
Location : Hà Nội
Join date : 02/01/2010
Reputation : -26

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by TramHuong Fri Jul 29, 2011 9:36 am

A Bún hay nhỉ cũng biết nhận lỗi rùi sau đó quật ngược lại lên án cách cư xử cmt của mọi người.... Nếu a kg làm những chuyện giả tạo lừa dối đó thì kg ai rảnh rang đâu mà đi cmt những cái kg hay về anh... Anh sống sao để ng khác cmt về anh ra sao thì tốt nhất a hãy xem lại bản thân mình và suy ngẫm những việc mình đã làm.
E chỉ có hai từ dành cho anh thôi. Chúc anh SỐNG TỐT

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN MRAT9624

MISS UNIVERSE VIETNAM 2015
TramHuong
TramHuong
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 3
Points : 934829
Posts : 2001
Pouple 2
Join date : 09/10/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Mr.BUN Fri Jul 29, 2011 9:47 am

TramHuong đã viết:A Bún hay nhỉ cũng biết nhận lỗi rùi sau đó quật ngược lại lên án cách cư xử cmt của mọi người.... Nếu a kg làm những chuyện giả tạo lừa dối đó thì kg ai rảnh rang đâu mà đi cmt những cái kg hay về anh... Anh sống sao để ng khác cmt về anh ra sao thì tốt nhất a hãy xem lại bản thân mình và suy ngẫm những việc mình đã làm.
E chỉ có hai từ dành cho anh thôi. Chúc anh SỐNG TỐT

Thanks e.

Chính xác a sai a xin nhận , nhưng cách cư xử lăng mạ của mọi người cũng không hề đúng. Mọi người có tư cách gì mà được phép lăng mạ người khác???? 4rum là nơi mọi người gắn bó và kết thân, ko ai là hoàn hảo cũng ko ai lúc nào cũng sáng suốt để làm đúng, cái quan trọng chỉ ra những điểm sai để thay đổi chứ không phải lăng mạ nhau một cách vô văn hóa như vậy. Traamhuong hiểu không???

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN 4-3
Mr.BUN
Mr.BUN
Mr VNB Sport
Mr VNB Sport

Beauty Level
Points : 945501
Nam Posts : 1679
Birthday : 21/09/1985
Location : Hà Nội
Join date : 02/01/2010
Reputation : -26

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Jusnguyen Fri Jul 29, 2011 9:50 am

anh làm trò rồi xong lại xin lỗi, anh đâu phải con nít đâu anh, em nghĩ anh nên có tư cách một chút, đi làm đủ thứ chuyện rồi người ta nói giờ xin lỗi và trách ngược lại ngươi ta, chả hiểu anh dày hay mỏng nữa.
Jusnguyen
Jusnguyen
Mr VNB Sexy
Mr VNB Sexy

Beauty Level
Points : 1823700
Diamond x 9
Nam Posts : 2562
Seek Now
Location : HCM city
Join date : 07/09/2009
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by thanhphatv3p Fri Jul 29, 2011 10:25 am

Anh có đọc cái bài "Văn hóa xin lỗi" của người nổi tiếng chưa anh. Nếu anh đọc rồi chắc anh cũng ngộ ra vài điều, bây giờ anh cũng là Mister Sport mà, cũng nổi tiếng mà, dù anh có win phần thi ấy nhờ chỉ số vote nhưng mà anh cũng là winner mà, người nổi tiếng rồi thì phải có trách nhiệm với những gì mình nói ra, đúng không? Cái này nghe cũng có phần bất công như mà khán giả thí luôn luôn đúng còn người "nổi tiếng" cụ thể là anh thì luôn luôn sai, anh nhé!
Thay vì nhận sai, rồi hoàn toàn xin lỗi có lẽ mọi người sẽ cảm thấy mát lòng và ít ra anh cũng sẽ nhận được một vài sự ủng hộ sau lần này, nhưng ngược lại, anh chọn hướng cư xử ngược lại, xin lỗi cho có, nhận lỗi cho có, rồi quay lại phản pháo người khác, cách anh đánh giá mọi người chẳng khác nào người khác không có giáo dục, nặng lắm đấy anh.
Đâu phải tự dưng mà members lại tố anh đâu, đâu phải tự dưng người ta quay vào hưởng ứng cái topic tố anh nhiều đến vậy, 1 ngày mà 20 trang là anh thấy mọi người bức xúc đến cỡ nào rồi đấy...Em nói thẳng, nếu mà người ta có cái "tình cảm cơ sở" với anh thì dù anh làm sai nhiều người ta cũng vu vi còn đằng này thì không, ngay cả những người luôn ủng hộ anh còn quay lưng phần nào, có thể thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc là như thế nào, với mọi người nói dối là hành động vô cùng không tôn trọng người khác, nếu không muốn nói là xem thường.
Đồng ý cái cách anh nói chuyện ngoài yahoo cũng lời lẽ lịch sụ nhưng tất nhiên rồi anh giả danh Hungracing, người này, người nọ mà, sao mà anh không nói lịch sự được, đúng không anh, bản thân anh có gì xấu không mà sao anh không nói thẳng với mọi người "ANH LÀ BUN NÈ, PHẦN THI CỦA ANH NHƯ THẾ NÀO", nếu đơn giản chỉ vì lí do đó thì chắc anh đã không tốn sức làm nhiều việc đến vậy anh nhỉ, tất cả chỉ là ngụy biện, lí luẫn 1 cách rất khập khiễn.

Đây là 1 4rum sắc đẹp, tôi làm sai tôi xin nhận những cách cư xử của các bạn có đáng để người khác tôn trọng hay không vì các bạn đều là người có học, những câu nói lăng mạ đó chắc chắn sẽ ko được người khác tôn trọng. Một hành động sai sẽ có rất nhiều cách giải quyết khác nhau chứ không phải lôi ra để lăng mạ nhau.

=> Người khác không được giáo dục???


Mọi người đều có những cách cmt khác nhau. Nhưng cmt của tôi, tôi thấy rất bình thường, chau chuốt và lịch sự ---> Đó là điều không tốt chăng??? hay kiểu đó được gọi là giả dối chăng??? Thử hỏi xem có ai gọi đó là giả dối hay phải cmt như các bạn mới được gọi là ko giả dối?????

=> Cái comment bên trên đã phản lại anh rồi đó, anh trau chuốt câu nói của mình tới mức hàm ý rất sâu sắc...Và anh có thể đừng nhắc tới cụm từ "giả dối" nhiều quá được không, cái này ai cũng biết rồi đấy

Còn một chuyện nữa, anh đừng đưa Duy9x vào đây nhé, chỉ làm phức tạp hóa vấn đề thôi, chúng ta tập trung vấn đề chính đi anh, sao Duy9x giống như 1 cái bia đỡ đạn trong trường hợp này vậy, không có liên wan gì cả, à cũng có, đó là anh là người duy nhất gây ra cả 2 sự việc này, đúng rồi!


Các bạn cũng rất nhiều chuyện. Tôi không đánh giá các bạn đúng hay các bạn sai. Nhưng trong các topic các bạn lăng mạ kiểu rất vô văn hóa thì các bạn cũng nên nhìn nhận lại con người mình. Có rất nhiều cách cư xử đẹp chứ không phải đi lăng mạ hay chửi người khác được gọi lại cách cư xử đẹp. Cách cư xử của các bạn đã làm cho nhiều người ko muốn vào 4rum khi đặt chân tới (Như những người ekip mình vào ủng hộ) hay những người gắn bó với 4rum từ lâu như Duy9x giờ cũng ko muốn vào và "mất mặt" luôn từ thời gian đó. Còn ai sai người đó nhận. Cuộc sống không ai hoàn hảo cả, không phải líc nào mình cũng đủ sáng suốt để làm những hành động đúng. Cái quan trọng là dám nhìn nhận và sửa sai. Cả tôi và các bạn.

"Có mợ thì chợ cũng đông, không có mợ thì chợ cũng không thiếu người"
Forum vốn không thiếu người, nếu mất đi 1 best writter, em tiếc, mọi người tiếc, nhưng những phần tử không tốt thì mất đi sẽ khiến forum đẹp hơn, sẽ có phần tử khác thay thể vào thôi, em tin là vậy...
Cách ứng xử của mọi người, với em cũng đã là rất lịch sử, ít ra với 1 sự việc không hề lịch sự thì cách ứng xử đó đã tử tế lắm rồi, đâu phải tự dưng, không lửa sao có khói hả anh.

Thôi em nói thế thôi, nghiệm ra bao nhiêu thì nghiệm, em còn nhỏ, đôi khi mất lòng với người có tuổi như anh, nhưng trên đây toàn bộ là lời nói có cơ sở, không hề vu khống, vu oán, hay đả kích gì cả
Đọc xong bài "xin lỗi" của anh, em chỉ nghiệm ra 1 điều, anh là vĩ nhân mắc sai lầm và sai lầm đó đối với anh chả phải là sai lầm to lớn gì.
Còn mọi người không có giáo dục, không có văn hóa, không biết đánh giá một vĩ nhân như thế.

Kí tên
Big Fan

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN Ebc994587798021c06824616f24872f6_45028264.55337843555882645677510000007983.700x0
thanhphatv3p
thanhphatv3p
RUNNER UP - Mr VNB Teen
RUNNER UP - Mr VNB Teen

Beauty Level
Points : 2996400
Diamond x 13
Nam Posts : 1602
Gold Apple x6
Birthday : 15/06/1993
Gold Key : Key 4
Location : HCM city
Join date : 08/09/2009
Reputation : 0
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Jim Kun Fri Jul 29, 2011 10:27 am

em ở báo vnbeauties xin hỏi anh một câu ạ : Liệu anh giải thích gì về việc anh dọa đến tận nhà đánh một người nhỏ hơn anh 9 , 10 tuổi ạ ??? Vậy cách cư xử này có văn hóa không ạ ???
Xin nói thêm ... !!! từ khi anh vào 4rum ... !!! anh luôn có những hành động mà bị các MOD phác giác .. !!! Ngày trước , các mod đã đánh tiếng về việc có người giả danh nik để đánh bóng bản thân và dìm hàng thí sinh khác , vậy ra , những ông to bà lớn trong 4 rum này đều ám chỉ anh ... nhưng ngtaz rất văn minh anh ạ ... không nói tên nhưng ai cũng být đó chỉ có là anh ... anh khanh phuong ạ ... !!! Nếu như anh đăng 1 topic vs đại ý ... !!!
Mình xin lỗi mọi người về hành động mình đã làm , từ nay mình sẽ giúp kinh nghiệm , đánh kẻ chạy đi , không ai đánh người chạy lại ... !!! Như vậy ... không những sự việc được im lặng mà các member cũng chả còn cớ gì để xỉa xói anh nữa ... !!! Nhưng anh lại lập 1 topic thế này ... thooy thỳ chúc mừng anh ... tự anh đã tạo thêm cho mình 1 xì căn đan mới ... !!! Mà mọi người còn gọi anh là anh là mọi người còn có chút tôn trọng anh đó ... !!! Thế nên anh đừng nói người khác vô văn hóa trong khi anh lại vô văn hóa gấp nhiều lần ngtaz ... !!!
Anh có být câu : chó chê mèo lắm lông nhưng không ngờ đâu chó lắm lông hơn mèo không ... !!!


Được sửa bởi Jim Kun ngày Fri Jul 29, 2011 10:41 am; sửa lần 1.

___________________________________

Phản hồi của Mr.BUN 163341_519490541409061_2042067114_n
:yoyo43: :yoyo43: :yoyo43:
Jim Kun
Jim Kun
WINNER - VNB Idol
WINNER - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 22821408
Diamond x 9
Nam Posts : 3727
Gold Apple x18
Birthday : 05/06/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Member Management
Join date : 10/10/2010
Reputation : 12

https://www.facebook.com/jim.aloner

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by oril Fri Jul 29, 2011 10:34 am

Sorry anh, nhưng cách nói chuyện của anh làm tôi thấy mắc
cười, giống "vừa ăn cướp vừa la làng" vậy! Thật sự tôi chỉ mới biết
một chút về anh, nhưng những cm của anh làm tôi phải suy nghĩ, cũng như về cách
thức của anh nói chuyện trên đây, với tư cách một nick ảo. Thật sự với tư cách
này – anh đang tự nhận mình là một người “tồi tệ” ( đúng ngôn ngữ Việt – không có
gì là mất lịch sự).

Xin thưa với anh, những dòng cm biện hộ cho hành động của
mình làm tôi rất tức cười – giống như anh đang làm một điều gì đó “quang minh
chính đại” bị người ta ép tới mức đường cùng, phải gồng lên mà hứng. Trong cuộc
sống của chúng ta, loại người đó hiện giờ được phân ra là người “ngu mà còn tỏ ra
nguy hiểm”.

Xin mạn phép phân tích những vấn đề mà theo tôi, cho thấy
anh là dạng người ấy:

+Thứ nhất anh cho là “Những hành động của tôi làm mỗi người
có cách nhìn nhận khác nhau” – xin thưa với anh rằng, ở ngoài tôi không biết,
nhưng trong forum ai cũng nhìn nhận anh là đồ “lừa dối trắng trợn, vi phạm nhân
quyền của người khác trong từng giai đoạn”, từ giai đoạn bắt đầu cố gắng vote
cho mình – đến giai đoạn mạo danh người khác để nâng phiếu vote cho mình: đó
gọi là sự man trá – giả danh trí thức. Và anh làm SAI (tất nhiên) – thì anh
phải nhận hậu quả, tôi không nói trong cuộc thi, thì không có những chuyện này –
nhưng đã chơi gian lận, mà còn bị phát hiện thì phải lãnh hậu quả - đúng như
câu “có chơi có chịu”.

+Thứ hai, ở đời người ta không coi trọng câu chữ, tôi không
khuyến khích chữi thề, văng tục. Nhưng thật sự - một thằng gọi là tri thức –
chưa chắc bằng nhân cách của một đứa bán xôi ở ngoài lề đường. Một thằng luật
sư có thể đem những câu nói sắc xảo đó về chỉ trích và móc mé ba mẹ - nhưng một
đứa bán xôi có thể đem hết số tiền bán được trong ngày về cho ngoại mua đồ ăn
qua ngày. Quan trọng là nhân cách của một con người – và anh đã mất điều đó với
nick Mr.Bun.Cho nên, anh hãy bỏ việc tôn trọng hay không tôn trọng của người
khác – đối với anh.

+Thứ 3, Anh nói là “học PR & Mar nên có lẽ đã ăn sâu
trong con người nên tôi muốn đẩy topic lên trên” – một lần nữa, tôi cho đó là “sự
ngụy biện vô điều kiện của một con người đi tới bước đường cùng”, anh cho là ai
học PR & Mar cũng mất tư cách và đạo đức như anh sao?: “Giả mạo người khác
để trục lợi cho mình”(không xin phép người đó). Nếu vậy, tôi rất đánh giá thấp
nhân cách của những bạn học PR & MAR đó. Nhưng cũng may, tôi có ba đứa bạn
điều học PR & MAR, họ học rất giỏi – nhưng chưa bao giờ làm điều tồi tệ đó
bao giờ

=>một là anh là đứa học ngu, hai là anh rất giả
dối và ngụy biện.

+Và cuối cùng, anh dùng quan điểm của mình để cho rằng “Cách
cư xử của các bạn đã làm cho nhiều người ko muốn vào 4rum khi đặt chân tới (Như
những người ekip mình vào ủng hộ)…” tôi cho đó là sự “phản pháo cuối cùng của
một người tri thức ngu dốt, đang chống lại cả cộng đồng” – một sự phản pháo mất
bình tĩnh – nhưng không vớt lại được. Tôi xin thưa với anh một lần nữa –“những
người ekip mình vào ủng hộ” chả là cái đinh gì trong một cộng đồng yêu sắc đẹp
Việt Nam,những người đó ưa giả tạo và gian dối như anh – thì cũng không nên vào đây làm gì. Sao anh không nghĩ, do scandal mà anh tạo ra, đã làm cho “những người gắn bó với 4rum từ lâu như ORIL giờ cũng ko muốn vào và "mất mặt" luôn từ
thời gian đó.”.

=>Anh sai thì anh nên nhận, đừng cố “ngu mà tỏ ra nguy
hiểm” – một lần nữa, tôi khuyên anh nên
là một người chính trực, đừng vì một chút thành quả nhỏ nhoi, hay mong muốn
nick được đổi màu mà làm điều trái lương tâm – bị nhiều người coi thường. Dù
nhan sắc anh cũng thuộc loại trung bình, và body rất được- dù không phải sáu
múi.

Thiết nghĩ, trong cuộc chơi, đã có chơi thì có chịu, gian
lận thì phải lãnh hậu quả của mình. Xinh BGK cuộc thi xem xét nhân cách và tư
cách của thí sinh này. Đơn giản, một thí sinh, ngoại hình thì chưa đủ (dù không
được đẹp lắm) , mà còn có tính cách con người nữa.

Thanks
ORIL
oril
oril
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 112770
Nam Posts : 262
Birthday : 21/09/1990
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 02/08/2010
Reputation : 5

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by THANHLOI Fri Jul 29, 2011 10:38 am

Nói chung thì em cũng không có ý kiến hay cmt về những bài có dính tới "scandal". Em cũng còn nhỏ nên cũng không dám đưa ra nhận xét gì, thôi thì đơn giản hóa vấn đề đi mọi người. Mỗi người nhịn một chút cho êm chuyện, tất nhiên là con người thì không một ai hoàn hảo cả, ai cũng có cái đúng, cái sai của mình, vậy thì thông cảm cho nhau tí đi các a. Hãy để cho 4rum chúng ta là nơi ghé thăm, nơi để thư giản, nơi để theo đuổi niềm đam mê, đừng làm cho nó đi vào những ký ức không đẹp của 1 số khách ghé thăm nói chung cũng như mem nói riêng.
avatar
THANHLOI
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 293926
Diamond x 6
Nam Posts : 5300
Gold Apple x8
Birthday : 01/09/1993
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : Tây Ninh
Join date : 10/12/2010
Reputation : 24
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Pe 7 Vnb Fri Jul 29, 2011 10:42 am

1/ Tại sao a k dùng nick YH chính thức mà phải tạo nick fake giả danh người này người nọ để bắt mọi người khen bộ ảnh đẹp mà vote cho mình ?

2/ Khi chat thì a nói vs Kòi là làm giám đốc Maketing ... Còn khi chat vs tôi thì a nói ra đề thi ĐH môn Toán và châm điểm môn Toán khối A và D ..... Khó tin :|
Pe 7 Vnb
Pe 7 Vnb
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 5167290
Diamond x 3
Posts : 7657
Gold Apple x3
Birthday : 27/03/1997
Pouple 1
Gold Key : Key 3
Location : Việt Nam
Join date : 18/06/2011
Reputation : 6

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by GBMD Fri Jul 29, 2011 10:45 am

Ko muốn comment dài dòng nhưng anh đừng nói gì nữa anh BUN à, đừng nói để rồi đánh mất những ít niềm tin ít ỏi đối với anh ở trong em.
Còn những người ko muốn đặt chân tới 4rum hay những người "mất mặt" thì em xin lỗi nhưng phải nói thẳng: họ tự làm mất mặt họ chứ ko ai làm cả.

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN 1172177_1550468541940789_1923798661_n.jpg?ig_cache_key=MTE1MjMzNTkwODg4NTQ3MzY4Mg%3D%3D
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by TramHuong Fri Jul 29, 2011 10:56 am

7dayslonely đã viết:2/ Khi chat thì a nói vs Kòi là làm giám đốc Maketing ... Còn khi chat vs tôi thì a nói ra đề thi ĐH môn Toán và châm điểm môn Toán khối A và D ..... Khó tin :|
Có nữa àh... xài bom nguyên tử nữa mới ghê!!! Phản hồi của Mr.BUN 46536

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN MRAT9624

MISS UNIVERSE VIETNAM 2015
TramHuong
TramHuong
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 3
Points : 934829
Posts : 2001
Pouple 2
Join date : 09/10/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by LX Fri Jul 29, 2011 10:58 am

Từ hôm qua đã thấy cái topic "đắt khách" bên kia của bạn Kòi, vẫn nghĩ rằng không phải chuyện của mình, cũng chưa rõ trắng đen nên chưa dám cồm-mên, nhưng hôm nay đọc thấy thì thực tế là không kìm nén được nữa! Nói tui bao đồng cũng được luôn, nhưng dù gì Vnbeauties cũng như một ngôi nhà, ngôi trường của tôi nên cũng muốn góp nhiều lời, dù nó có làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình trong mắt mọi người!

Thứ nhất, tôi phải nói là tôi rất... ganh tị và thán phục anh BUN, tôi bỏ bao nhiêu chất xám muốn quéo não nhưng chưa làm nên topic nào 20 trang như anh đây đã làm được! Tôi xin thật tình bái phục Yoyo33 !

Sọt dưa vầy đủ rồi, giờ tôi sẽ nói một cách đàng hoàng!
Nói thật, tôi đã nghe câu chuyện này từ em 7dayslonely một tuần trước, và cũng có bàn luận vài lời với em ấy, nhưng tôi cũng không ngờ câu chuyện của anh lại đậm chất "lâm li bi đát" như vậy!
Tôi thất thật xấu hổ cho anh, xin lỗi đã mạo phạm vì anh cũng đáng tuổi anh chị tôi, nhưng chuyện anh đi lừa đảo (nói chung chẳng còn từ nào mà thay đổi) những đứa em nhỏ hơn anh trên dưới chục tuổi thì liệu có đáng không??? Anh muốn tạo nick ảo để mà bình bầu cho anh cũng được, cứ cho đó là sáng tạo, là áp dụng những điều anh học từ Marekting and Public Relation đi, tôi chấp nhận! Nhưng thưa anh, tôi cũng là một con người đi theo ngành đó, và như kiến thức hạn hẹp của tôi thì ngành này cũng cần đạo đức nhỉ, hay tôi chưa được học bài "lừa đảo và dụ dỗ" nhỉ, anh có rảnh dạy tôi chút không, để sau này còn áp dụng! Tôi sẽ không kích động nếu như anh đừng đụng đến, hay quơ đũa đến những thứ liên quan tới người khác, mà cụ thể về tôi! Tôi sợ, thưa anh!
Mà cũng qua em 7days, tôi được biết anh cũng làm trong công tác giáo dục nữa, hoành tráng quá anh nhỉ! Tôi không có vinh dự đi theo sự nghiệp cao quý đó, nhưng nếu đứng chung hàng với anh thì tôi cũng sợ! Diễn đàn ta khá nhiều bạn là học sinh, anh ghi trong lý lịch mình làm trong môi trường giáo dục mà nói năng, phản ứng như thế sẽ có ảnh hưởng tới giới trẻ không anh nhỉ???
Quay lại bài viết này, tôi tự nhiên cảm thấy nực cười với quan điểm của anh, rằng mọi người không có văn hóa nhỉ??? Xem ra tôi cũng đang dần trở thành người thiếu văn hóa mất thôi! Nhưng anh à, tôi nghĩ tôi và nhiều người trẻ ở đây không được thấu hiểu sự đời như anh, tôi đơn giản nghĩ "người đối ta sao, ta xử người vậy"! Anh làm sai mà anh muốn ố cáo người khác à, ngẫm ra thì cũng nực cười đó chứ! Thế nào là văn hóa anh nhỉ, là cách mọi người ứng xử với nhau nhỉ, anh muốn lừa người ta mà muốn người ta coi trọng anh thì hơi khó cho tôi và nhiều người quá anh à!
Tôi tới nay mới 19 tuổi, không am hiểu lắm nghệ thuật, không hiểu lắm về những khổ cực anh đã bỏ ra cho cuộc thi này, có thể anh muốn khảo sát ý kiến, nhưng những điều anh làm thì sẽ tự gây hậu quả cho anh thôi! Anh lớn hơn tôi những 7 tuổi, nhưng không biết anh đã nghĩ nhiều hơn tôi tại thời điểm này không nhỉ? À, chắc tôi chưa học xong bài học giả dối rồi! Nãy giờ tôi cũng khá bức xúc với em 7days, nếu mà tôi không vô đây nói vài lời thì tôi mới là giả dối, nhưng mà tôi sợ giả dối lắm! Diễn đàn là tự do ngôn luận, anh nói được, tôi nói được, thật giả bất phân, có lẽ cứ để mọi người đối chiếu!

Nói dài nói dai đâm ra nói dở, tôi hoàn toàn đồng ý với cách ứng xử của mọi người, dù có thái quá, nhưng mà có ai thích mình bị lừa đâu! Cuối cùng tôi xin lỗi vì đã tự nhiên xúc phạm một người, lần đầu tiên từ khi vào diễn đàn, nhưng nói túm lại, tôi không muốn giả dối! Tôi không hoàn hải, hay nói toẹt ra là tôi thiếu sốt rất nhiều, nhưng chí ít tôi luôn sống sao cho đúng với mình, đúng với luân thường cuộc sống, mong anh cũng nghĩ theo hướng đó!

Cảm ơn và xin lỗi, đặc biệt là anh BUN, cảm ơn anh đã cho tôi biết cuộc sống nguy hiểm ra sao, là tôi còn quá non nớt, và cũng xin lỗi vì đã nặng lời với anh, tôi chấp nhận những lời phản bác, thậm chí lăng nhục từ anh, vì tôi cũng sai mà! Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc với những gì anh muốn và anh có!


Được sửa bởi LX ngày Fri Jul 29, 2011 11:05 am; sửa lần 1.
LX
LX
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 12236200
Diamond x 18
Nam Posts : 4050
Gold Apple x9
Birthday : 07/07/1998
Pouple 1
Gold Key : Key 7
Join date : 04/02/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Phạm Vĩnh Chinh Fri Jul 29, 2011 11:01 am

Em có đôi lời nhắn nhủ với anh thế này.

Phàm ở đời cái sự "tôn trọng" nó không phải món quà anh ạ :)) Anh trách mọi người tại sao lăng mạ và cư xử với anh quá ư là vô văn hóa thì chi bằng anh suy nghĩ tại sao mọi người đối xử như thế với mình. Năm lần bảy lượt anh làm những chuyện khiến người khác có cảm giác mình không được tôn trọng trước. Chưa xét đến các hành vi lần này của anh, chỉ tính riêng cái việc anh clone nick khanhphuong dự thi Mr.Teen để rồi khổ chủ phải lên forum chửi rủa om sòm cả lên, thì thử hỏi trong trường hợp đó anh đã xứng đáng được quyền đòi hỏi sự tôn trọng chưa? Huống hồ lần này anh mạo danh nhiều hơn một người, lại còn trách ngược lại người khác không tôn trọng mình.

Chuyện thứ hai nữa là anh bảo anh học PR và Marketing gì gì đó. Về kiến thức chuyên môn của lĩnh vực đó thì em không biết nhưng theo lương tâm của mình thì em nghĩ PR bằng cách mượn danh và dối lừa người khác thì không phải là việc làm chân chính. Em cũng từng là thí sinh, em cũng hiểu rất rõ cảm giác của một thí sinh trong cuộc thi. Đã là một phần tử trong cuộc đua thì ai cũng muốn biết rõ các yếu điểm của mình để khắc phục mà trở nên hoàn thiện hơn, nhưng với lí do anh đưa ra là để thăm dò ý kiến về bài thi em không thấy thuyết phục. Em cho rằng việc đó không có gì là xấu, thì tại sao anh không thẳng thắn mà hỏi ý kiến mọi người bằng nick thật của mình. Thú thật với anh, lúc dự thi Mr.Teen em cũng đi trưng cầu ý kiến từng người như thế, thậm chí đến vòng interview em được hỏi rằng em đánh giá thí sinh nào cao nhất, em cũng không ngần ngại mà trả lời rằng em đánh giá...bản thân mình cao nhất. Thì đã sao? Có thể một vài người nghĩ rằng em kiêu ngạo và không thích câu trả lời đó của em, nhưng em dám bảo đảm rằng việc đó cũng không bị coi rẻ bằng cái việc lập nick để mạo danh người này, người khác.

Còn về việc của Duy9x, chưa bao giờ em thấy forum tẩy chai bạn đó. Có chăng là Duy tự cảm nhận được một vài thứ gì đó và tự cảm thấy hổ thẹn với bản thân thôi. Em nói bằng chứng cụ thể nhé, ở profile mr.Teen Duy tự khai khống thành tích, sau khi xin lỗi thì mọi người rất ủng hộ và ngược lại còn vote nhiều hơn cho Duy. Nên em thấy anh Duy bỏ đi vì forum là không đúng.

Thiết nghĩ, khi tham dự một cuộc thi thì cái mà một thí sinh cần nhất chính là lòng tin của khán giả để mọi người có thể yên tâm mà vote cho thí sinh đó. Nhưng những việc làm của anh lại đi ngược với mục đích của chính mình, nên khó tránh mọi người có cảm giác bị phản bội. Như vậy anh còn trách mọi người là...nhiều chuyện thì có đúng không?

Mong anh suy nghĩ và có những việc làm chín chắn để không mắc thêm sai lầm nữa.

avatar
Phạm Vĩnh Chinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 6311467
Diamond x 18
Nam Posts : 3394
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : Texas
Join date : 03/01/2010
Reputation : 45
Model - 3c

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by phucalias Fri Jul 29, 2011 11:03 am

@LX: Sao tui định nói ông nói ra hết trơn vậy? :yoyo22:
phucalias
phucalias
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 4863000
Diamond x 34
Nam Posts : 11119
Gold Apple x39
No Pouple
Gold Key : Key 7
Location : ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
Join date : 29/11/2010
Reputation : 13

http://www.vnbeauties.com/u2158

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Joey Fri Jul 29, 2011 11:04 am

Anh này nói mà cứ như kiểu "Rồi, nhận lỗi rồi nè, vừa lòng chưa"
Lớn rồi, làm gì thì làm để người ta nể một chút cũng khó vậy sao ông anh?!
avatar
Joey
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 7008200
Diamond x 25
Nam Posts : 2026
Gold Apple x18
Birthday : 22/10/1993
Join date : 05/12/2009
Reputation : 4
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Jinnie Fri Jul 29, 2011 11:05 am

Mình xin lỗi mọi người về hành động mình đã làm , từ nay mình sẽ giúp
kinh nghiệm , đánh kẻ chạy đi , không ai đánh người chạy lại ... !!! Như
vậy ... không những sự việc được im lặng mà các member cũng chả còn cớ
gì để xỉa xói anh nữa ... !!! Nhưng anh lại lập 1 topic thế này ...
thooy thỳ chúc mừng anh ... tự anh đã tạo thêm cho mình 1 xì căn đan mới
... !!!
Em cũng nghĩ giống Jim Kun. Nếu anh lập topic để thừa nhận và xin lỗi thực sự thì các mem cũng không có nhưng comment như trên đâu! Giống như học trong trường vậy, nếu mình lỡ có sai rồi bị thầy cô la mắng, đúng, mình tức thiệt nhưng vẫn phải nhịn anh à! Họ đang có ác cảm mà mình lại khởi nghĩa, nói lên quan điểm trái ngược với họ thì HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CHÚT ÍCH LỢI GÌ! Chào anh ~ Phản hồi của Mr.BUN 761795

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN 29425103_1613321288723441_6318395619723444224_n
Phản hồi của Mr.BUN 12310
Jinnie
Jinnie
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 3554525
Diamond x 1
Nam Posts : 9246
Gold Apple x26
Birthday : 18/11/1995
Gold Key : Key 5
Location : Vietnam
Join date : 06/04/2011
Reputation : 26
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Pe 7 Vnb Fri Jul 29, 2011 11:06 am

@TramHuong : Có Phản hồi của Mr.BUN 124497
Pe 7 Vnb
Pe 7 Vnb
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 5167290
Diamond x 3
Posts : 7657
Gold Apple x3
Birthday : 27/03/1997
Pouple 1
Gold Key : Key 3
Location : Việt Nam
Join date : 18/06/2011
Reputation : 6

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by LX Fri Jul 29, 2011 11:06 am

phucalias đã viết:@LX: Sao tui định nói ông nói ra hết trơn vậy? :yoyo22:
bị vì bức xúc quá ông quơi,đụng tới mình, ngứa nghề Phản hồi của Mr.BUN 13378 !
LX
LX
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 12236200
Diamond x 18
Nam Posts : 4050
Gold Apple x9
Birthday : 07/07/1998
Pouple 1
Gold Key : Key 7
Join date : 04/02/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by TramHuong Fri Jul 29, 2011 11:11 am

7dayslonely đã viết:@TramHuong : Có Phản hồi của Mr.BUN 124497
Nổ tới giám đốc marketting thì còn có thể tin chứ quăng nguyên quả bom là người ra đề thi đại học khối A và chấm điểm khối A và D thì có lẽ anh ấy đã trở thành giáo sư, tiến sĩ rồi nhỉ... Giáo sư NGÔ BẢO BÚN!!! Tự hào quá!!!!

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN MRAT9624

MISS UNIVERSE VIETNAM 2015
TramHuong
TramHuong
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 3
Points : 934829
Posts : 2001
Pouple 2
Join date : 09/10/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by ivoryle1991 Fri Jul 29, 2011 11:14 am

Thêm 1 topic HOT trước thềm Miss Universe.Phản hồi của Mr.BUN 124497

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN 224680_457197410967262_224306616_n
ivoryle1991
ivoryle1991
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 6
Points : 3903499
Nam Posts : 4437
Birthday : 01/09/1991
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : USA
Join date : 22/11/2009
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by IvanP Fri Jul 29, 2011 11:17 am

Ngô nhất là việc lên án ngược lại mọi người...haiz hết sức
lập 2pic thế này hok chỉ giải quyết mà để gây hấn, chuyển lớn xé ra lớn hơn
thiệt bó tay,
tui đã từng tôn trọng a bởi vì những cử chỉ chơi đẹp của anh cũng như những lực không thể phủ nhân trong suốt những phần thi vừa qua...
Xin lỗi theo tui thấy sau lần này kết quả những phần thi sau của anh sẽ không có kết quả mỹ mãn, nếu đc 1 lượng vote khủng nữa thỳ....(tự hỉu)

avatar
IvanP
Active Member
Active Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 1847600
Diamond x 5
Nam Posts : 1588
Gold Apple x5
Birthday : 05/02/1995
Gold Key : Key 1
Join date : 15/02/2011
Reputation : 1

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by nhokpoxit Fri Jul 29, 2011 11:17 am

ko giải thix mà chỉ thấy được "tôi sai, tôi xin lỗi" kho7ng lấy 1 lời giải thix thế mà còn... cái cần ở tụi e là sự giải thix, đơn giản thế thôi

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN 10517277_950033755024110_6677943287570830692_o
nhokpoxit
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2308502
Diamond x 3
Nam Posts : 4235
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by seaboynt Fri Jul 29, 2011 11:19 am

rúng động cả xóm VNB nhỉ Phản hồi của Mr.BUN 450627
thôi, mình xin im lặng, nói ra anh ta lại mình chọc ngoáy anh ta và mọi người nữa thì khổ.
Nói chung là, sự việc ntn thì mọi người cũng đủ hiểu rồi, tự biện hộ càng thấy sai lè lè ra đó nhiều hơn nữa...
seaboynt
seaboynt
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1177009
Posts : 173
Join date : 27/08/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Pe 7 Vnb Fri Jul 29, 2011 11:20 am

Trả lời câu hỏi của tụi e đi ?
Pe 7 Vnb
Pe 7 Vnb
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 5167290
Diamond x 3
Posts : 7657
Gold Apple x3
Birthday : 27/03/1997
Pouple 1
Gold Key : Key 3
Location : Việt Nam
Join date : 18/06/2011
Reputation : 6

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Kòi Fri Jul 29, 2011 11:30 am

Đọc bài viết này của a, tôi k thấy a nhận ra sai lầm của mình mà còn
quay ra trách ngược lại chúng tôi. Như a nói "mỗi ng có 1 quan điểm khác
nhau về sự việc" vậy thì a nghĩ những việc làm của a từ trước đến nay
là k sai và a muốn chúng tôi phải " hoan hô", phải " biết ơn" về nó...
Thật nực cười
Tôi nói luôn nhé, chúng tôi sinh ra k phải để cho a mạo danh, k phải là
con rối để người khác tiêu khiển muốn làm gì thì làm. Cái hành động mạo
danh của a là rõ ràng a coi thường chúng tôi, vậy mà a còn đòi hỏi người
khác tôn trọng a... A ở " TỔ CHỨC GIÁO DỤC " lẽ ra những cái này a phải
hiểu hơn ai hết chứ, tôi thấy ghê sợ con người anh. Còn về vụ của
Duy9x, a lớn tiếng chê bai người khác là xấu xa, nhiều chuyện... Mà giờ a
lại nhận là thông tin chưa chính xác, cần kiểm tra vậy thì a mới là
người xấu, kẻ nhiều chuyện... Còn những cái cm của mọi người dành cho a
tôi nghĩ họ còn tốt đấy, chứ đừng để đến khi họ lơ a đi như một .... thì
lúc đó mới đáng nói. Xin chốt lại 1 câu với a là:" Thà khốn nạn 1 cách
công khai, còn hơn giả nai 1 cách đáng kinh tởm." Tôi nói thế thôi nhé,
bởi vì nói nữa, nói mãi cũng thế thôi.

___________________________________
Phản hồi của Mr.BUN 20120728060119pLK9____179122_10150887630148174_1716231672_n
Kòi
Kòi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 15
Points : 16118700
Diamond x 7
Posts : 9481
Gold Apple x8
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/06/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Phản hồi của Mr.BUN Empty Re: Phản hồi của Mr.BUN

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 4 trang 1, 2, 3, 4  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết