VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

+4
GBMD
sunnie
Phạm Vĩnh Chinh
TRUNG7385
8 posters

Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by TRUNG7385 Mon Apr 18, 2011 8:36 am

"Tâu Bệ hạ ! Bộ quần áo của Bệ hạ mặc rất đẹp ạ ! Nó... trong suốt ạ !!!" Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 746594

Hehe... nhờ câu nói này mà 1 vị cận thần thoát khỏi cảnh chém đầu và được nhà vua ban thưởng rất hậu hĩnh trong một câu chiện cổ tích ngày xưa !
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 746594
Nếu bạn nào... chưa bít chiện này thì hỏi cụ Gu-gồ sẽ rõ ! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 536771
Điều đó cho thấy... khi đã khoác lên mình một bộ cánh nào đó... người ta sẽ tìm mọi lý lẽ để thuyết phục mọi người bộ cánh đó là đẹp, là hợp lý. Cho đến ngày nay... khi thời trang đang trăm hoa đua nở thì thật khó tranh luận là bộ veston lịch lãm hay chỉn chiu khăn đóng áo dài… cái nào đẹp hơn... dù các vị đang mẹc nó đều gân cổ... tui là đẹp nhất !!! Và các trường phái phây-sần đc phát triển đến mức bi h người ta đua nhau... "cuổng trời" để đc xem là... à-la-mốt ! Hoặc cụ thể hơn là cái đầu tóc mới của Frankie… vưỡn đc chủ nhân của nó xem như là… đẹp và khối người bắt chước theo… dù thực tế thì… “đẹp xấu thía nào… xem hồi sau sẽ rõ !!!” Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 137155


Hehe… nói thía để thấy… phần thi phây-sần của các mít-tờ tin xóm VNB đa dạng thía nào… và ai cũng mún… “tui là… đẹp nhất” ! Điều đó chẻng có gì là lạ vì… đã trồng cây… ai cũng mún… hái quả ! Có điều…các bạn cần chú ý… mún cây đơm bông kết trái… thì phải có thời gian… hem thể bón phân vi sinh, vi lượng ào ào là… trái ra tùa lua được!!!
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 193262


Và tất nhiên… nếu là cây mượn của… ông hàng xóm… hay mướn ở… vườn sinh vật cảnh… thì cũng chỉ ngém đc năm ba bữa… roài trả lại người ta… mềnh đâu có nếm đc trái nó… ngọt đắng thía nào… ú ớ… bị rụng trái nào… thì bị đền… ớn lun !!! Vì vậy… xì-tai ăn mặc của mỗi người… sẽ đc hình thành, phát triển và hoàn thiện hơn theo thời gian… đó là điều cần chú trọng… nó là trái ngọt của mỗi con người sau thời gian dài chăm sóc…
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 33141


Qua phần thi này… hi vọng thí sinh chúng ta định hình, phát triển được phong cách cho mỗi cá nhân, trở nên đẹp hơn trong đời thường… Nó cũng như ta đi xem triển lãm cây cảnh ý mà… ngoài việc ngém nghía, khen ngợi người khác… ta cũng học được vài kinh nghiệm để về… chăm cây nhà mình ý mà… đó là điều đáng quí nhất ! Tất nhiên top này top nọ… đó cũng là kỷ niệm đẹp… nhưng hem phải là tất cả…
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 888370


Chúc cả nhà đều vui ! Phần thi talent đã bắt đầu !
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 786781

___________________________________
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Banner13
WELCOME TO VNBEAUTIES.COM !
TRUNG7385
TRUNG7385
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 5241603
Diamond x 9
Posts : 3371
Gold Apple x9
Join date : 10/08/2010
Reputation : 3
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by Phạm Vĩnh Chinh Mon Apr 18, 2011 9:23 am

Đúng là kỉ niệm rất đẹp, rất ngọt ngào dù trong các phần thi tiếp theo mình có...out top Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 400903 Khó tả cái cảm xúc mỗi sáng chủ nhật ngồi chờ kết quả.
avatar
Phạm Vĩnh Chinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 6311467
Diamond x 18
Nam Posts : 3394
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : Texas
Join date : 03/01/2010
Reputation : 45
Model - 3c

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by sunnie Mon Apr 18, 2011 10:53 am


Và tất nhiên… nếu là cây mượn của… ông
hàng xóm… hay mướn ở… vườn sinh vật cảnh… thì cũng chỉ ngém đc năm ba
bữa… roài trả lại người ta… mềnh đâu có nếm đc trái nó… ngọt đắng thía
nào… ú ớ… bị rụng trái nào… thì bị đền… ớn lun !!! Vì vậy… xì-tai ăn
mặc của mỗi người… sẽ đc hình thành, phát triển và hoàn thiện hơn theo
thời gian… đó là điều cần chú trọng… nó là trái ngọt của mỗi con người
sau thời gian dài chăm sóc…
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 33141

Phải đó, nhưng mà bác nhà báo ko biết chứ

Qủa này là giống tốt, quả ngọt từ ngoài vào trong, chả qua là do mấy bà bán trái cây hay mấy ông chủ siêu thị chỉ để ý đến mấy quả đẹp, sạch ở ngoài mà chả biết cái " ngọt" thực sự bên trong thế nào.Hay nói khác hơn là có thể quả ấy là quả thúi, quả hư mà cứ cho là quả ngon thì mới chết người tiêu dùng đây bác ạh
sunnie
sunnie
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 9917086
Diamond x 18
Nữ Posts : 5718
Gold Apple x27
Birthday : 31/05/1990
Location : HCMC
Join date : 20/12/2009
Reputation : -1
Model - 3

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by GBMD Mon Apr 18, 2011 11:16 am

câu chuyện mà tác giả nhắc đến là "bộ quần áo mới của hoàng đế" nà, xin post lên cho mọi người cùng xem nhé:
Ngày xưa, có một vị hoàng đế thích quần áo đẹp đến nỗi ngài sẵn sàng chi khôngtiếc tay cho việc ăn mặc. Vị hoàng đế ấy chẳng ngó ngàng gì đến việc triều chính, cũngchẳng màng đến những thú vui khác. Mỗi giờ, ngài lại thay một bộ quần áo mới. Ngườita thường nói “Hoàng đế đang lâm triều”, nhưng đối với vị vua này thì phải nói là:
“Hoàng đế đang trong tủ áo”.
Kinh thành nơi đức vua sinh sống rất nguy nga, tráng lệ. Ngày nào cũng có đông
đảo du khách ghé qua. Một ngày kia, hai kẻ lạ mặt xuất hiện. Chúng tự xưng là thợ dệt,
có thể dệt ra một thứ vải tuyệt đẹp. Quần áo được may bằng thứ vải đó có đặc tính kỳlạ là người nào không làm tròn bổn phận hoặc ngu xuẩn thì không thể nhìn thấy nó, dùđứng rất gần.
“Đó sẽ là bộ quần áo tuyệt vời!”, Hoàng đế thầm nghĩ , “Mặc nó, ta sẽ biết đượctrong đám quần thần của ta, kẻ nào không làm tròn bổn phận. Ta sẽ phân biệt được đâulà người tài giỏi và đâu là kẻ ngốc nghếch! Đúng vậy, ta cần có bộ quần áo như vậyngay lập tức!”. Vị vua ban thưởng cho hai tên thợ dệt rất nhiều vàng bạc, châu báu vàyêu cầu chúng bắt tay ngay vào công việc.
Chúng bày ra hai khung cửi rồi ngồi vào ra vẻ như đang dệt vải, nhưng tuyệt nhiênchẳng có bất cứ thứ gì trên khung cửi. Chúng đòi bằng được loại tơ đẹp nhất, thứ vàngquý nhất. Có được rồi, chúng nhét tất cả vào túi riêng và giả vờ làm việc bên khung cửicho đến tận khuya.
Đức vua nóng lòng muốn biết công việc của hai tên thợ dệt đến đâu, nhưng khinhớ đến đặc tính kỳ lạ của tấm vải, tự nhiên ngài đâm ngại. Ngài bèn phái thừa tướngđến xem trước. “Ông ta có thể đánh giá chính xác tấm vải trông như thế nào vì ông làngười thông minh và không ai đảm đương chức vụ giỏi hơn ông ta!”, Đức vua thầm nghĩ.

Vị thừa tướng ngây thơ được cử đến gian phòng lớn - nơi hai tên thợ dệt đang làm việc.
“Lạy Chúa!”, lão giương to đôi mắt, tự nhủ, “Ta chẳng thấy gì cả!”. Nhưng maymà lão kìm lại được, không thốt thành lời.
Hai kẻ lừa đảo mời vị quan đến gần, chỉ vào khung cửi trống không và hỏi xemngài thấy hoa văn, màu sắc trên tấm vải có đẹp hay không. Lão thừa tướng đáng thươngcứ giương to cặp mắt mà không thấy gì. Lão thầm nghĩ: “Trời ơi, chẳng lẽ ta lại là mộtkẻ xuẩn ngốc? Hay ta không có năng lực đảm đương chức vụ của mình? Không! Tốt nhất
ta không nên thú nhận là ta chẳng thấy tấm vải đó!”.
- À, ngài không có nhận xét gì sao? - Một trong hai tên thợ dệt lên tiếng hỏi.
- Ồ, nó đẹp lắm, đường nét rất tinh tế! - Lão thừa tướng vội trả lời, vờ ngắm nghíaqua cặp kính. - Hoa văn và màu sắc mới đẹp làm sao! Đúng vậy, ta sẽ về tâu với Đứcvua là ta rất hài lòng!
- Chúng tôi rất vui khi nghe ngài nói thế! - Hai tên trả lời rồi huyên thuyên mô tảđủ loại màu sắc và hoa văn có trên đời được dệt trên tấm vải.
Lão thừa tướng lắng nghe như nuốt từng lời để còn về thuật lại cho Hoàng đế.
Lợi dụng cơ hội, hai tên thợ dệt lại xin thêm tiền, vàng, tơ sợi để chi phí vào việc dệt vải. Sau đó, chúng vờ tiếp tục say sưa làm việc bên khung cửi. Chẳng bao lâu sau,nhà vua lại cử một viên đại thần khác đến xem vải được dệt như thế nào, và khi nào thìxong. Giống như vị thừa tướng, viên đại thần ngắm nghía, nhưng ông ta cũng chẳng thấy gì ngoài khung cửi trống không.
- Thưa, tấm vải đẹp không ạ? - Hai tên thợ chỉ vào tấm vải, giải thích từng đường chỉ, từng hoa văn rằng nó mềm mại như thế nào và tinh tế ra sao.
“Ta đâu có ngu dốt đâu!”, viên đại thần hoang mang nghĩ, “Như vậy chắc ta
không có năng lực xử lý công việc rồi. Nhưng dù sao cũng không nên để lộ điều này”.

Nghĩ vậy, hắn bèn hết lời ca tụng tấm vải trong tưởng tượng và quả quyết rằng rất thíchmàu sắc cùng những hoa văn trên đó. Trở về gặp Hoàng đế, viên quan kính cẩn tâu:
- Muôn tâu bệ hạ, quả thật không gì sánh bằng!
Khắp kinh thành xôn xao bàn tán về tấm vải diệu kỳ.
Không dằn lòng được, Đức vua muốn đích thân đến ngắm tấm vải khi nó vẫn còntrên khung cửi. Cùng với đoàn tùy tùng và các cận thần được tuyển chọn, trong đó có cảquan thừa tướng và viên đại thần, ngài đến thăm hai kẻ mạo danh quỷ quyệt đang ra vẻmải mê dệt với tốc độ khẩn trương mà không có sợi chỉ nào trên khung.
- Tấm vải thật tuyệt phải không ạ? - Hai đại quan ngây thơ lên tiếng. - Bệ hạ nhìnxem này, hoa văn và màu sắc... tất cả đều lộng lẫy làm sao! - Họ chỉ vào khung cửirỗng và tưởng tượng như mọi người đều nhìn thấy.
“Quái, thế là thế nào? Ta chẳng thấy gì cả!”, Hoàng đế kinh ngạc, thầm nghĩ,
“Chẳng lẽ ta lại là một vị vua ngu xuẩn ư? Hay ta không có tài đức để làm bậc minh
quân? Nếu đúng như vậy thì thật khủng khiếp!”.
Nhưng rất nhanh, nhà vua đáp:
- Ồ, đẹp! Đẹp lắm! Thật là chuẩn mực!
Rồi ngài gật gù ra vẻ hài lòng, ngắm nghía khung cửi mà không dám thú nhận sựthật. Cả đoàn tùy tùng xúm lại xem, dù chẳng thấy gì nhưng họ vẫn xuýt xoa, phụ họa:
“Ồ, thật là tuyệt!”. Đám nịnh thần khuyên nhà vua nên mặc bộ quần áo mới được maybằng thứ vải lộng lẫy này trong ngày lễ rước thần sắp tới. “Thật xuất sắc! Thật tuyệtvời! Thật lộng lẫy!”, những lời tán dương như thế được truyền từ miệng người này sangngười khác. Ai cũng ra vẻ cực kỳ hài lòng. Nhà vua liền ban cho hai tên thợ dệt danhhiệu “Hiệp sĩ dệt vải”.
Suốt đêm, trước ngày lễ rước thần, người ta thấy hai tên thợ dệt lăng xăng cắtmay, khâu đính để hoàn tất bộ quần áo mới cho nhà vua. Họ vờ đỡ tấm vải ra khỏi khung cửi, dùng kéo lớn cắt vào không khí, khâu bằng những cây kim không xỏ chỉ…
Cuối cùng, họ tuyên bố:
- Nhìn này, bộ quần áo đã may xong!
Hoàng đế cùng các quan đại thần đến, ai cũng có vẻ mặt oai nghiêm, cung cáchchững chạc. Hai tên lừa bịp vờ giơ tay lên không như đang nâng đỡ bộ quần áo, kínhcẩn nghiêng mình tâu:
- Muôn tâu bệ hạ, đây là quần ống túm. Đây là áo. Còn đây là chiếc áo choàng!
Bộ quần áo này nhẹ như tơ! Bệ hạ mặc vào sẽ có cảm giác như không có gì trên người,nhưng đó cũng là một trong những đặc tính quý giá của tấm vải!
- Đúng đấy ạ! - Các đại quan cùng xướng họa, tuy họ chẳng thấy gì, mà thật racũng chẳng có gì để thấy.
- Muôn tâu Hoàng thượng, cúi xin ngài cởi quần áo và đứng trước gương lớn đểchúng thần mặc quần áo mới cho ngài!
Hoàng đế cởi hết long bào, hai kẻ lừa đảo làm bộ như mặc từng cái cho ngài, rồivòng tay quanh thân ngài như đang thắt đai lưng. Hoàng đế xoay người ngắm nghía trước gương.
- Hoàng thượng vạn tuế! Bộ quần áo mới vừa vặn với bệ hạ làm sao! Nó rất hợp với bệ hạ! - Bọn nịnh thần đồng thanh tâu lớn. - Hoa văn thật tinh tế, màu sắc thật tuyệt vời! Đúng là bộ quần áo quý giá!
- Muôn tâu bệ hạ, long tán đã đến. Các đại thần đang chờ Hoàng thượng bên ngoài để cùng đi rước thần. - Quan trưởng lễ báo tin.
- Ta đã sẵn sàng! - Đức vua đáp.
Trước khi đi ra, ngài không quên hỏi lại:
- Các khanh xem nó có vừa với ta không?.

Đoạn, ngài xoay thêm một vòng trước gương, như thể đang ngắm một bộ quần áolộng lẫy.
Các quan thị vệ khom người, với tay sát đất, làm như đang nâng đuôi áo choàng,rồi vừa đi vừa đỡ vật vô hình đó lên, chẳng để lộ cho ai biết là mình không nhìn thấygì!
Hoàng đế bước đi trong buổi lễ, dưới long tán lộng lẫy. Thần dân đứng dọc haibên đường, bên bậu cửa sổ, trầm trồ khen ngợi:
- Hoàng thượng vạn tuế! Bộ quần áo mới thật lộng lẫy! Nhìn đuôi áo choàng kìa,mới đẹp làm sao! Bệ hạ mặc vừa vặn quá!
Không ai tỏ vẻ mình không nhìn thấy gì. Họ sợ bị người khác xem là bất tài, nguxuẩn. Chưa có bộ quần áo mới nào của nhà vua được mọi người tán tụng nhiều đếnvậy. Nhưng rồi, từ một góc nào đó, một đứa bé thốt lên:
- Nhìn kìa, đức vua trần truồng!
Đám đông im bặt. Sau đó, bắt đầu có những tiếng xầm xì nhỏ to:
- Hoàng thượng không mặc gì hết! Có một thằng bé nói như vậy!
“Hoàng thượng không mặc gì hết! Hoàng thượng không mặc gì hết!...”, lời bàn tán mỗi lúc một lớn.
Hoàng đế chợt rùng mình, choáng váng vì ngài thấy hình như họ nói đúng. Nhưngngài nghĩ: “Ta phải tiến hành cho xong nghi thức của buổi lễ đã”. Vì vậy, nhà vua tiếp tục rảo bước, khuôn mặt thậm chí càng cố lộ vẻ tự hào. Đám tùy tùng theo sau không biểu lộ một chút cảm xúc, tay vẫn nâng đuôi chiếc áo choàng tưởng tượng.


___________________________________
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 1172177_1550468541940789_1923798661_n.jpg?ig_cache_key=MTE1MjMzNTkwODg4NTQ3MzY4Mg%3D%3D
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by Joey Mon Apr 18, 2011 11:45 am:))
avatar
Joey
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 7008200
Diamond x 25
Nam Posts : 2026
Gold Apple x18
Birthday : 22/10/1993
Join date : 05/12/2009
Reputation : 4
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by Mr.DyGo Mon Apr 18, 2011 7:23 pm

Hay yoyo106
Mr.DyGo
Mr.DyGo
Mr VNB Fashion Teen
Mr VNB Fashion Teen

Beauty Level
Points : 1814801
Nam Posts : 529
Birthday : 19/09/1993
Join date : 19/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by THANHLOI Mon Apr 18, 2011 8:06 pm

a Trung năm nay thế nào cũng lọt top bình chọn Best writer nha. Topic nào cũng ấn tượng khó quên hết.
avatar
THANHLOI
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : 293926
Diamond x 6
Nam Posts : 5300
Gold Apple x8
Birthday : 01/09/1993
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : Tây Ninh
Join date : 10/12/2010
Reputation : 24
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by TRUNG7385 Mon Apr 18, 2011 8:46 pm

Mr.DyGo đã viết:Hay Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 374985
Chỉ có 3 chữ cái và 1 icon của em mà anh sung sướng vô cùng Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 700974 ! À sao chưa cám ơn mọi người đang chia vui với em bên topic kết quả đi !!! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 536771
P/S: Nói thật... phần thi này... anh ko chấm em về nhất đấy ! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 536771

___________________________________
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Banner13
WELCOME TO VNBEAUTIES.COM !
TRUNG7385
TRUNG7385
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 5241603
Diamond x 9
Posts : 3371
Gold Apple x9
Join date : 10/08/2010
Reputation : 3
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by Didi Mon Apr 18, 2011 9:00 pm

trung7385 đã viết:
P/S: Nói thật... phần thi này... anh ko chấm em về nhất đấy ! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 536771
làm giàu ko khó anh nhỉ, nhưng phá sản cũng rất dễ :))
giờ em mới hiểu cái đề nghị xây tiệm cầm đồ của anh ;))
Didi
Didi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 38449218
Diamond x 45
Nam Posts : 10513
Gold Apple x36
Birthday : 29/02/1996
Pouple 1
Gold Key : KEY 6
Location : Location
Join date : 07/11/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by TRUNG7385 Mon Apr 18, 2011 9:03 pm

Phạm Hoàng Duy đã viết:
trung7385 đã viết:
P/S: Nói thật... phần thi này... anh ko chấm em về nhất đấy ! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 536771
làm giàu ko khó anh nhỉ, nhưng phá sản cũng rất dễ :))
giờ em mới hiểu cái đề nghị xây tiệm cầm đồ của anh ;))
Cái đó mới có point nhìu bạn ạ !!! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 52293 Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 52293 Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 52293

___________________________________
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Banner13
WELCOME TO VNBEAUTIES.COM !
TRUNG7385
TRUNG7385
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 5241603
Diamond x 9
Posts : 3371
Gold Apple x9
Join date : 10/08/2010
Reputation : 3
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by Mr.DyGo Mon Apr 18, 2011 10:00 pm

P/S: Nói thật... phần thi này... anh ko chấm em về nhất đấy ! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 536771[/quote]

Tại sao vậy anh ... ?
Mr.DyGo
Mr.DyGo
Mr VNB Fashion Teen
Mr VNB Fashion Teen

Beauty Level
Points : 1814801
Nam Posts : 529
Birthday : 19/09/1993
Join date : 19/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by TRUNG7385 Mon Apr 18, 2011 10:12 pm

Vì quan điểm thời trang của anh khác... với các bạn khác trong bgk ! Nhưng đâu phải vì vậy mà em ko là người win đâu ! Và anh cũng chúc mừng chiến thắng của em mà !Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 287392
P/S Em có ~ kỷ niệm đẹp với VNB và anh mong rằng em sẽ gắn bó với VNB ! Đó mới là điều quí nhất... đúng hem ! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 2885

___________________________________
Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Banner13
WELCOME TO VNBEAUTIES.COM !
TRUNG7385
TRUNG7385
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 5241603
Diamond x 9
Posts : 3371
Gold Apple x9
Join date : 10/08/2010
Reputation : 3
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by Mr.DyGo Mon Apr 18, 2011 10:18 pm

trung7385 đã viết:Vì quan điểm thời trang của anh khác... với các bạn khác trong bgk ! Nhưng đâu phải vì vậy mà em ko là người win đâu ! Và anh cũng chúc mừng chiến thắng của em mà !Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 287392
P/S Em có ~ kỷ niệm đẹp với VNB và anh mong rằng em sẽ gắn bó với VNB ! Đó mới là điều quí nhất... đúng hem ! Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... 2885

yoyo106 yoyo106 yoyo106 yoyo106
Mr.DyGo
Mr.DyGo
Mr VNB Fashion Teen
Mr VNB Fashion Teen

Beauty Level
Points : 1814801
Nam Posts : 529
Birthday : 19/09/1993
Join date : 19/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang... Empty Re: Mr. VNB Teen 2011 - Ôi ! Thời trang...

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết