VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

+29
seoungwoo
huy-hoang
nhoc_gaga
frankie
htom
seaboynt
snop1989
DuongPhuongNgoc
Hanny
Halley-Dr Kureha
Akimoto Takumi
chu_thi_bu
Puku puku
Bom Bom
MPT
IceP
Jusnguyen
Swa
Jay Teen
sunnie
giangtth.hp
Tôi
Heracold
tranlinhphuong
TRUNG7385
sassy7
Zotati
Bitu_B
Aha Nguyên
33 posters

Trang 1 trong tổng số 4 trang 1, 2, 3, 4  Next

Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Aha Nguyên Sun Oct 10, 2010 8:38 pm

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Banner10
Hơn 2 tháng kể từ ngày phát động Miss Vnbeauties 2010 đã đi đến hồi kết... Hãy cùng nhìn lại những chặng đường đã qua của Miss Vnbeauties 2010.
Vòng chung kết Miss Vnbeauties 2010 bắt đầu với 17 cô gái dễ thương, đáng yêu và vô cùng xinh đẹp...


Các bạn gái đã trải qua 6 phần thi phụ

MISS PHOTOGENIC


MISS FASHIONMISS AO DAIMISS TALENT
MISS SEXYMISS FRIENDLY
Qua 5 phần thi phụ 9 cô gái xuất xắc nhất đã được xác định.Ai trong số họ sẽ là Miss Vnbeauties 2010?

Trước khi đến với kết quả cuối cùng của BGK và bình chọn khán giả - hãy dành 1 chút thời gian ngắm nhìn bản final ranking của Miss Vnbeauties 2010 được đánh giá xếp hạng bởi những chàng trai đáng yêu TOP 10 Mister Vnbeauties 2010:

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Rankin14

Liệu dự đoán trên sẽ thành sự thật?

TOP 9 thí sinh Miss Vnbeauties 2010 trải qua 3 phần thi phụ
BEST INTERVIEW
BEST INTRODUCTION
BEST NEW LOOK

(Click vào link để xem chi tiêt)

Để xác định ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Vnbeauties 2010. 3 phần này ảnh hưởng 60% kết quả TOP 5 chung cuộc chung cuộc, 20% còn lại được xét dựa trên cả quá trình phấn đấu của thí sinh, 20% bình chọn của khán giả...

Best Interview: Đánh giá kỷ năng giao tiếp ứng xử củathí sinh. Miss VNB - có lẽ sẽ là 1 cô gái khôn ngoan trong cách nóichuyện. Không nên quá thật, và cũng nên quá khéo léo. Đủ nữ tính, cátính để cảm nhận được sự chân thành.
Ở phần này, những thí sinh cówebcam và webcam đẹp sẽ được cộng thêm điểm - vì điều đó thể hiện sựđầu tư kỹ lưỡng cũng sự hết mình với phần thi của các em.

Một số nhận xét khác của BGK về phần thi này...

Sunnie đã viết:
Kim Thanh
Trả lời còn hơi dài dòng, tuy nhiên chân thật

Echic
Trả lời rất tự tin, rất khéo trong cách tìm câu trả lời và tự gỡ rối cho mình một cách nhanh nhạy nhất
Tuy nhiên cũng giống KT, Echic trả lời còn hơi dài dòng , một câu trả lời dài 6-8 dòng mà chỉ có 2 dòng cuối là đúng trọng tâm

Giang
Trả lởi chân thật và rất tình cảm, bạn đã làm cho người xem lẫn BGK cảm nhận dc = chính trái tim của mình

Linhphuong
Trả lời rất vô tư và hồn nhiên, tuy câu trả lời chưa giàu cảm xúc và ý nghĩa nhưng cũng rất chân thật

Chu Thi Bu
Các câu trả lời của bạn rất dễ thương và luôn bôc lộ được tính cách đáng yêu của bạn

Ice princess
Trả lời rất gọn gẽ, đúng trọng tâm và hay, tuy nhiên có phần hơi cứng

Sassy
Phầninterview cảm động và qua đó nói lên ý chí trong con người em, phần nàyko phải là Interview nữa mà là một sự trải nghiệm cho chính bản thânSassy, các câu trả lời đều tốt và thể hiện dc sự trưởng thành nhưng komất đi sự nhí nhảnh vẫn còn trong Sassy

Anny Pauls
Phần trả lời có vẻ như quá gọn gẽ và chưa gậy được cảm xúc dù bạn đã rất nhanh nhẹn và trả lời chính xác trọng tâm câu hõi

Monxjnh
Trả lời khá hay, co nhiều cảm xúc nhưng hơi dông dài

minhtriet đã viết:Do có việc bận nên minhtriet ko tham gia chấm được đầy đủ các buổiinterview, nhưng mình vẫn theo dõi phần trả lời của các bạn. Nhìn chungcác bạn đều trả lời rất chân thành, bị "tra tấn" bởi nhiều giám khảonhưng khả năng ứng biến rất tốt. Tùy theo tính cách của mỗi người màphần trả lời có nhiều sự khác nhau, có bạn trả lời rất dễ thương nhưngcũng có bạn rất chính chắn.

Minhtriet chỉ tham gia phần interview của monxjnh, bạn trả lời rất hay nhưng... khá lâu, để BGK chờ đợi mệt mỏi.

Vy Nguyên đã viết:Rất bất ngờ khi 1 thí sinh phải nằm viện nhưng vẫn cố gắng trả lời câuhỏi của BGK. Tuy câu trả lời của các thí sinh chưa thực sự gây ấn tượngnhưng các bạn đã thể hiện rất tốt bản lĩnh và tính cách rất riêng củamình.
Echic sos với những câu trả lời rất chững chạc
Kim Thanh với những câu trả lời tuy chưa hoàn toàn thuyết phục nhưng chị có thể thông cảm.
tranlinhphuong trả lời rất tự tin nhưng cũng chưa đủ sức thuyết phục và nhiều câu trả lời hơi bị cụt í!
Annypauls cũng vẫn chưa thực sự trả lời hay, nhưng nội dung em truyền tảicó thể chấp nhận được. Không quá dài nhưng lại quá gọn.
Monxjnh : trả lời khá tốt nhưng đôi khi chưa đúng vs trọng tâm câu hỏi
sassy: Những câu trả lời rất hay, rất dễ thương , điều đó thể hiện khái quátnhất tính cách của em, vừa chững chạc do sống và học tập ở nước ngoàinhưng vẫn rất hồn nhiên và đáng yêu, chị đánh giá cao phần thi của em
Giang : Trả lời đúng í nhưng vẫn chưa thực sự thuyết phục, chị tin nếu cho em thời gian, em sẽ còn trả lời hay hơn nữa
ice princess : trả lời khá, cách diễn đạt í và truyền tải nội dung tốt nhưng vẫn hơi chung chung
Chu_thi_buem trả lời tốt, rõ ràng rành mạch, chuyển tải nội dung cũng tốt và cáchdiễn đạt khá thuyết phục thể hiện em là một con ng rất năng động.
Chúc mừng các em !!!
....

TOP 5 INTERVIEW (theo thứ tự ngẫu nhiên)

Ehic sos
Sassy
Chu_Thi_Bu
Giang.tth.hp
Ice_Princess


Xin chúc mừng - mỗi bạn sẽ nhận thêm 1 phiếu vào TOP 5 chung cuộc!!!


Best Introduction: Đây là phần thể hiện thí sinh sốngđộng nhất. Qua clip của thí sinh BGK sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thực sự,giọng nói cách thể hiện cảm xúc của thí sinh tốt nhất.
Những yếu tố nên được cân nhắc: chất lượng clip, nội dung câu trả lời, phong thái thí sinh, sự biểu cảm, khả năng điễn đạt....

Nhận xét BGK:
Puku puku đã viết:
Mình đặc biệt thích sự dịu dàng củabạn Giang, tuy nhiên đài từ của bạn đôi chỗ ko đc chuẩn lắm, và bạnchưa thể hiện các tình huống cho sẵn thì phải!
Đặc biệt ấn tượng vs ánh mắt và nụ cười của sis echic và sự chuyên nghiệp và chỉn chu. I love it
Ice_princess thật nữ tính và ấn tượng
Đặc biệt thích giọng nói dễ thương của linh phương

Vì phần này chỉ có 4 bạn tham gia - nên các bạn đều nhận được 1 phiếu vào TOP 5 chung cuộc Miss Vnbeauties 2010!

Xin chúc mừng!!!

TOP 4 INTRODUCTION(theo thứ tự ngẫu nhiên)
Ice_Princess
LinhPhuong
Giang.tth.hp
Echic sos


Best New Look: Bộ ảnh mới nhất của thí sinh, thể hiện 1 hình ảnh mới mẻ hoặc 1 hình ảnh mà thí sinh muốn mọi người nhớ đển khi nghĩ đến mình.
Tiêuchí chấm ở đây không nên chỉ dừng lại ở 1 bộ ảnh đẹp, model đẹp mà BGKcần cân nhắc thêm về phong thái, độ biểu cảm, cái thần của 1 MissVNB... Các nét trên gương mặt, sự cân đối của body có lẽ cũng nên đượcđêm ra mổ xẻ.

Một số nhận xét của BGK:

Sunnie đã viết:Trong các thí sinh đến thời điểm này up phần Best New Look, dường như chỉ có một hoặc hai thí sinh hiểu được ý nghĩa của phần thi này
Có bạn đã hiểu sai về Best New Look , chắc bạn nghĩ New Look có nghĩa làl6o5t xác nhưng thực ra ko phải vậy, hình ảnh mới mẻ thật, ấn tượng thật nhưng vô tình phá đi hình tượng một Miss cần có, bộ ảnh bạn ko đẹp, model tạo dáng đúng với mục đích của mình nhưng sai mục đích của tiêu chí chấm điểm, và nhất là ko có cái thần của một Miss Vnb là điều đương nhiên.
Có bạn đã gây nhàm chán quá mức bằng việc chỉ up ảnh với một khuôn mặt ko có một biểu lộ thần thái nào khác, dường như bạn quá sơ sài trong phần thi mang tính quyết định này
Bạn khác cũng là một bộ ảnh NEW nhưng ko FRESH, một trang phục, một kiểu tóc, một khuôn mặt chỉ khác cái background, một bộ ảnh so so như bao bộ ảnh khác, có thể nói còn thua xa những bộ ảnh bạn thi trước đây
Còn một bạn có lợi thế tốt về gương mặt, vóc dáng, nhưng lại sử dụng hình ảnh củ, vẫn cái ghế dài trông thật sự tẻ nhạt
Tuy nhiên, vẫn còn một hai thí sinh có thể nói chấp nhận được, hình ảnhtươi mới và chụp hình có hồn như bao bộ ảnh trước đây, tuy nhiên, chỉ có một thí sinh hướng đến hình ảnh mới, cách tạo, dáng, trạng thái biểucảm khác nhưng số lượng hình ảnh cũng chưa thực sự ấn tượng
Nhìn chung, Best New Look các thí sinh thực hiện ko được mỹ mãn
Vy Nguyên đã viết:Một phần thi chị rất thích, các miss của chúng ta sẽ lột xác và thểhiện cái nhìn mới về chính bản thân mình như thế nào sau 1 tháng thithố..
Thế nhưng chị có hơi thất vọng 1 chút.
Echic vẫn rất cốgắng và chu đáo cho từng phần thi, tuy rằng vẫn chưa thấy điều gìmới mẻ mà Ehic muốn thể hiện nhưng rõ rãng em là thí sinh có đầu tư vàtâm huyết nhất
Đối với Chu Thi Bu : em thể hiện hình ảnh một cô gáivs phong cách lịch sự chính chắn, tuy rằng chất lượng ảnh khá tốt nhưngchị cần hơn nữa sự đầu tư của em về trang phục
Tranphuonglinh : chịrất buồn cười khi xem những shot hình của em :)) quả thực rất sáng tạonhưng nó mang tính chất gây cười hơn là thi thố tuy nhiên chúc mừng emvì đã thể hiện khá tốt hình ảnh của 1 người ăn xin " bất đắc dĩ "
minhtriet đã viết:Theo yêu cầu của BGK, Best new look là Bộ ảnh mới nhất của thí sinh,thể hiện 1 hình ảnh mới mẻ hoặc 1 hình ảnh mà thí sinh muốn mọi người nhớ đển khi nghĩ đến mình.

Tiêu chí chấm ở đây không nên chỉ dừng lại ở 1 bộ ảnh đẹp, model đẹp mà BGK cần cân nhắc thêm về phong thái, độ biểu cảm, cái thần của 1 Miss VNB... Các nét trên gương mặt,sự cân đối của body có lẽ cũng nên được đêm ra mổ xẻ.

Vì thế minhtriet có những nhận xét như sau:

Dườngnhư các bạn vẫn chưa hiểu rõ tiêu chí này, nhưng những hình ảnh mới màcác bạn mang lại vẫn làm cho không khí sôi động hơn. Thể hiện các bạncó đầu tư và chăm chút cho phần thi của mình.

- tranlinhphuong:minhtriet cảm thấy rất thích thú khi xem bộ ảnh của bạn, đây là bộ ảnhcó chủ đề. Tuy nhiên, dường như bạn đã hiểu sai tiêu chí của phần nàykhi biến thành người ăn mày.

- chu_thi_bu: một bộ ảnh với màu sắc khá tốt, bố cục hài hòa, cộng với những góc máy làm tôn lên vẻ đẹpcủa bạn. Tuy nhiên so với bộ ảnh ở phần thi trước, style của bạn vẫnkhông có gì thay đổi. Điều đó làm mất đi sự cuốn hút phần nào của bạnvới BGK.

- echic sos: so với các thí sinh khác, bạn rất đầu tưcho bộ ảnh của mình. Tuy nhiên, bạn sử dụng phụ kiện nhiều quá sẽ làmmất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn đấy.

- giangtth.hp: bạn gặp hạnchế trong việc tạo dáng cũng như chỉ có 1 kiểu cười, điều này khiến bạn mất điểm so với các thí sinh khác

- sassy: 1 kiểu cười và 1phong cách, mình chỉ cảm nhận được một cô gái hiền lành như bộ ảnh trước của bạn. Ngoài ra, vẫn chưa có sự mới mẻ.

- monxjnh: minhtriet thích bộ ảnh mới này của bạn

- kimthanh: bạn có tiến bộ trong cách thể hiện so với bộ ảnh trước của mình

- ice_princess: một cô gái nhẹ nhàng và cũng rất xinh tươi

TOP 5 BEST NEW LOOK ( theo thứ tự ngẫu nhiên)
Ice_Princess
Echic
Monxjnh
Chu Thi Bu
Sassy


TOP 6 EFFORT (Theo thứ tự ngẫu nhiên)

Đây là phần đánh giá của BGK BTC ghi nhận những cố gắng nổ lực của các thí sinh Miss Vnbeauties trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.Echic sos - bạn là cô gái chỉnh chu tham gia đầy đủ tất cả các phần thi - tạo được mối thiện cảm tốt với các thí sinh cũng như member
Sassy - danh hiệu Miss Thân thiện đủ nói lên tất cả bạn là cô gái như thế nào. Bạn rất xuất sắc khi thể hiện tầm ảnh hưởng của mình ở Vnbeauties
Linh Phương - có lẽ bạn là nữ hoàng mới của room chat Vnbeauties. Sự nhiệt tình cố gắng của bạn ko chỉ ở từng phần thi mà chính những comment và sự thân thiện mà bạn dành cho vnbeauties member
Ice_Princess - bạn là cô gái có phong độ rất ổn định - 1 sự đầu tư khá nghiêm túc - chưa bao giờ thấy bạn bỏ 1 phần thi phụ nào......
Giangtth.hp
& Kim Thanh - BGK cảm nhận được sự nhiệt tình và cố gắng hết mình của 2 bạn - chúng tôi trân trọng và đánh giá cao các bạn ở thái độ nghiêm túc và cố gắng hết mình.
trung7385 đã viết:
Vậy là cuối cùng cuộc thi Miss VNB 2010 cũng sắp kết thúc, nhìn lại chặng đường đã qua… chúng ta đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau… mọi người hiểu nhau nhiều hơn… các bạn thí sinh có lẽ cũng trưởng thành và gắn bó với VNB hơn. Và cũng như đã nói bao lần, dù kết quả thế nào, các miss đã là các sắc màu khác nhau…tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động và tươi trẻ của các mem nữ VNB !
Những phút giây cả 4r hồi hộp theo dõi sự thể hiện của 1 echic chỉn chiu, 1 sassy tươi trẻ, 1 kimthanh nhiệt tình, 1 monxjnh điệu đà… có lẽ đã là những khoảng khắc khó quên của tất cả chúng ta… hy vọng… các miss sẽ vẫn sát cánh cùng VNB sau cuộc thi này… có nhiều đóng góp để 4r ngày càng phát triển !
Và cũng ko thể quên sự nhiệt tình cổ vũ của các member… đã làm cho cuộc thi trở nên… hấp dẫn và thú vị !
Với BGK có lẽ… đây cũng là lúc… thật khó khăn để lựa chọn Miss đăng quang ở cuộc thi năm nay… tất cả các bạn đều đã thật sự rất nỗ lực… Sau mỗi phần thi… các miss đều thực sự “lột xác” và hoàn thiện hơn… và cũng không ít lần đã khiến BGK có những ý kiến trái chiều… Và rồi… cũng đến lúc phải… công bố kết quả… Chúng ta hãy cùng chờ xem những thông báo chính thức… từ anh Aha !

Trước khi công bố kết quả cuối cùng của Miss Vnbeauties 2010 -thay mặt BTC anh Aha xin chân cảm ơn Lamb Shop đã tài trợ bộ mỹ ký dànhcho Miss Vnbeauties 2010 - cảm ơn Mr Frankie đã làm toàn bộ clip MissVNB 2010, Swa tác giả của logo cuộc thi Miss VNB, cảm ơn hội đồng BGK chính, BGK rranking và toàn thế vnbeauties member đã đồng hành và cổ vũ cuộc thi.

TOP 5 FINAL OF MISS VNBEAUTIES 2010 (thứ tự ngẫu nhiên)

Linh Phương
Chu Thị Bu
Trang Sassy
Ice_Princess
Echic sos


BGK đã phải bàn bạc cân nhắc kỹ lưỡng rất nhiều yếu tố để đưa ra kết quả cuối cùng. Xin được chúc mừng........

The 4th run up is .... Chu Thi Bu

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Chubucopy


The 3rd run up is .... Linh Phương
+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 3rdi

The 2nd run up is Ice_Princess

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 2ndrunup


The 1st run up is Echic Sos

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 1strunupcopy

The winner of Miss Vnbeauties 2010 - Congratulation to Trang Sassy!!!!

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Winnerz

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886
Trách nhiệm của TOP 5 Miss VNBEAUTIES 2010
- Phải ghé thăm thường xuyên diễn đàn vnbeauties.com, ít nhất 1 tuần 2 lần.
- Có nhiệm vụ update hình ảnh mới của mình khi BQT yêu cầu.
- Tham gia các hoạt động online offline của diễn đàn.
- Góp phần quảng bá hình ảnh diễn đàn Vnbeauties.com

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Trangs10

Notes:
- Cúp và quà lưu niệm BTC sẽ được trao cho các bạn khu vực SG tại buổi vnbeauties october offline
- Cúp và quà lưu niệm BTC dành cho các bạn khu vực Hn và ở xa sẽ có 1 buổi offline khác gần nhất!Được sửa bởi Aha Nguyên ngày Wed Oct 20, 2010 1:45 am; sửa lần 20.
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Bitu_B Sun Oct 10, 2010 8:49 pm

sis TRANG SASSY cố lên!!! chúc sis sẽ đăng quang nhé :yoyo43:
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Zotati Sun Oct 10, 2010 9:01 pm

Cầu trời khấn phật sis Thanh zo top
+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 877859
Zotati
Zotati
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 12165040
Diamond x 7
Nam Posts : 2670
Gold Apple x16
Birthday : 07/05/1994
Pouple 1
Location : ĐàLạt
Join date : 07/09/2009
Reputation : 1
Model - 2

http://vn.360plus,yahoo.com/zotati

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by sassy7 Sun Oct 10, 2010 9:44 pm

cầu trời cho up được cái clip, xong nhiệm vụ, không thì bị em gái nó cằn nhằn nhức xương !!!!!!!
avatar
sassy7
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1467896
Diamond x 5
Nữ Posts : 876
Gold Apple x5
Birthday : 17/07/1992
Location : vancouver,canada
Join date : 11/08/2010
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by TRUNG7385 Sun Oct 10, 2010 9:50 pm

sassy7 đã viết:cầu trời cho up được cái clip, xong nhiệm vụ, không thì bị em gái nó cằn nhằn nhức xương !!!!!!!
Làm... anh khó đới !!! +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 536771
TRUNG7385
TRUNG7385
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 5241603
Diamond x 9
Posts : 3371
Gold Apple x9
Join date : 10/08/2010
Reputation : 3
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by tranlinhphuong Sun Oct 10, 2010 10:08 pm

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 58886
tranlinhphuong
tranlinhphuong
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 383503
Diamond x 3
Nữ Posts : 412
Birthday : 13/04/1991
Join date : 25/08/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Heracold Sun Oct 10, 2010 10:23 pm

Ngồi kế cái nhen! Kê cái gối đặng buồn ngủ có cái mà dựa!
Heracold
Heracold
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 11040403
Diamond x 18
Posts : 2537
Gold Apple x18
Gold Key : Key 2
Location : SÀI GÒN
Join date : 26/08/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Tôi Sun Oct 10, 2010 10:26 pm

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Jh-o

Và đêm nay một đêm sắc hương nghê thường
Cùng +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 700974 "9" em rực cháy lên rạng rỡ
Kìa đêm nay bao nhiêu gã si tình
Thành đá ngay "dại" vì dáng em
+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Corgi-puppies-o
Good luck to all !!! +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 794352
avatar
Tôi
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 49254
Nam Posts : 298
Gold Apple x3
Location : HCM ..D.+...Dalat
Join date : 19/06/2010
Reputation : 4

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by giangtth.hp Sun Oct 10, 2010 10:45 pm

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 400903 cho em ngoi ke voi^^ hum nay thuc' xem siss Echics win
giangtth.hp
giangtth.hp
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 1790950
Diamond x 18
Nữ Posts : 591
Birthday : 29/05/1989
Join date : 01/01/2010
Reputation : -8

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by sunnie Sun Oct 10, 2010 11:17 pm

chiên môn cho leo cây ><
sunnie
sunnie
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 9917086
Diamond x 18
Nữ Posts : 5718
Gold Apple x27
Birthday : 31/05/1990
Location : HCMC
Join date : 20/12/2009
Reputation : -1
Model - 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Jay Teen Sun Oct 10, 2010 11:40 pm

Hà Nội bước qua tuổi mới . Vnbeauties có tân hoa hậu mới . Congratulations all yoyo35
Jay Teen
Jay Teen
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 155475
Seek Now
Nam Posts : 2812
Gold Apple x11
Birthday : 31/01/1991
Location : Minas Tirith - Gondor
Join date : 19/12/2009
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Swa Sun Oct 10, 2010 11:44 pm

Ec ec...bỗng dưng giai điệu gót hồng vang lên làm nhớ lại thời xa xưa quá hihi
Bài này cũng trên 10 năm rồi : )

Chúc các cô gái may mắn nhá
Nhan sắc đăng quang đúng đêm 1000 năm linh thiêng lắm àh hehe
Swa
Swa
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 2227702
Diamond x 6
Nam Posts : 4647
Gold Apple x5
Gold Key : Key 2
Join date : 14/11/2009
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Jusnguyen Sun Oct 10, 2010 11:46 pm

hồi hợp chờ đợi, chúc các miss may mắn nha.
Jusnguyen
Jusnguyen
Mr VNB Sexy
Mr VNB Sexy

Beauty Level
Points : 1823700
Diamond x 9
Nam Posts : 2562
Seek Now
Location : HCM city
Join date : 07/09/2009
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by IceP Sun Oct 10, 2010 11:54 pm

BGK cao su quá +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 91572
IceP
IceP
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 9007200
Diamond x 27
Nữ Posts : 369
Gold Apple x9
Birthday : 03/03/1991
Location : Hà Nội
Join date : 26/08/2010
Reputation : 9

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Swa Mon Oct 11, 2010 12:07 am

ice-princess đã viết:BGK cao su quá +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 91572

Vậy mới hùi hợp :))
Swa
Swa
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 2227702
Diamond x 6
Nam Posts : 4647
Gold Apple x5
Gold Key : Key 2
Join date : 14/11/2009
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by MPT Mon Oct 11, 2010 12:20 am

ice-princess đã viết:BGK cao su quá +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 91572
Ngay xua anh Aha va 1 so nhan vat khac lam trong cong ty CaoSu SaoVag` ma ban :))
MPT
MPT
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 999500
Diamond x 11
Nam Posts : 755
Birthday : 27/10/1990
Location : Ha Noi
Join date : 07/09/2009
Reputation : 10

http://vohoangyen.blogspot.com

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by IceP Mon Oct 11, 2010 12:23 am

MPT đã viết:
ice-princess đã viết:BGK cao su quá +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 91572
Ngay xua anh Aha va 1 so nhan vat khac lam trong cong ty CaoSu SaoVag` ma ban :))
Bảo sao cao su chuẩn thế :)) Làm mắt đã híp nay còn híp hơn +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 91572 tranh thủ đinh oánh răng vậy yoyo76
IceP
IceP
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 9007200
Diamond x 27
Nữ Posts : 369
Gold Apple x9
Birthday : 03/03/1991
Location : Hà Nội
Join date : 26/08/2010
Reputation : 9

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by tranlinhphuong Mon Oct 11, 2010 12:26 am

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 976
tranlinhphuong
tranlinhphuong
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 383503
Diamond x 3
Nữ Posts : 412
Birthday : 13/04/1991
Join date : 25/08/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Bom Bom Mon Oct 11, 2010 1:09 am

tranlinhphuong đã viết:+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 976
thắng đi nào ... để đc ăn khao nào :)) Yoyo33 Yoyo33
Bom Bom
Bom Bom
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3494800
Diamond x 1
Nam Posts : 4181
Gold Apple x7
Birthday : 20/03/1991
Pouple 1
Location : Hà Nội
Join date : 07/11/2009
Reputation : -29

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by tranlinhphuong Mon Oct 11, 2010 1:18 am

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 124497 rủ mai phương thúy đi cho chị ấy chả tiền
tranlinhphuong
tranlinhphuong
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 383503
Diamond x 3
Nữ Posts : 412
Birthday : 13/04/1991
Join date : 25/08/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Puku puku Mon Oct 11, 2010 1:39 am

dù là ai đi chăng nữa, mình xin chúc cô gái chiến thắng ngày hôm nay sẽ hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình trong 1 năm

Chúc các bạn may mắn
avatar
Puku puku
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6992599
Diamond x 18
Nữ Posts : 5434
Gold Apple x9
Gold Key : KEY 1
Location : Hà Nội
Join date : 13/09/2009
Reputation : 71

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Bom Bom Mon Oct 11, 2010 2:06 am

tranlinhphuong đã viết:+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 124497 rủ mai phương thúy đi cho chị ấy chả tiền
ui zời cái anh lô đề cờ bạc đấy á ... mang tiền bao gái hết rồi :)) Yoyo33 Yoyo33
Bom Bom
Bom Bom
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3494800
Diamond x 1
Nam Posts : 4181
Gold Apple x7
Birthday : 20/03/1991
Pouple 1
Location : Hà Nội
Join date : 07/11/2009
Reputation : -29

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Bom Bom Mon Oct 11, 2010 2:58 am

lâu quá :yoyo22:
Bom Bom
Bom Bom
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 3494800
Diamond x 1
Nam Posts : 4181
Gold Apple x7
Birthday : 20/03/1991
Pouple 1
Location : Hà Nội
Join date : 07/11/2009
Reputation : -29

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by chu_thi_bu Mon Oct 11, 2010 8:15 am

BGK định chơi hay nghỉ đây .. +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 201519 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 201519 +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 201519
chu_thi_bu
chu_thi_bu
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 7
Points : 3545300
Diamond x 6
Nữ Posts : 260
Gold Apple x5
Birthday : 13/07/1991
Join date : 08/08/2010
Reputation : -1

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Zotati Mon Oct 11, 2010 8:42 am

Ôi hồi hộp quá tối nay mới có để mà xem
Zotati
Zotati
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 12165040
Diamond x 7
Nam Posts : 2670
Gold Apple x16
Birthday : 07/05/1994
Pouple 1
Location : ĐàLạt
Join date : 07/09/2009
Reputation : 1
Model - 2

http://vn.360plus,yahoo.com/zotati

Về Đầu Trang Go down

+++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010 Empty Re: +++ MISS VNBEAUTIES 2010 - FINAL NIGHT 10/10/2010

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 4 trang 1, 2, 3, 4  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết