VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Go down

CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Empty CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Bài gửi by hinletfashion Tue Aug 14, 2018 4:45 pm

Màu sắc hợp mệnh có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn hỗ trợ, cân bằng và điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng con người. Từ đó việc bạn lựa chọn màu sắc cho trang phục như quần áo, giày dép, màu chủ đạo bàn làm việc, màu xe theo tuổi… là rất cần thiết. Hiện nay, trên thị trường áo khoác, áo lông vũ đang làm mưa làm gió vào mùa Đông lạnh này. Vậy nên chọn màu áo khoác phao lông vũ nào hợp theo phong thủy của bạn. Hãy theo dõi bài viết “Giải mã cách chọn màu sắc quần áo theo phong thủy” để có thể mang lại may cho gia chủ mắn nhé!
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Chon-mau-sac-quan-ao-theo-phong-thuy-8
Âm dương – Ngũ hành chính là nhận thức của người xưa về bản chất và quy luật vận động của thế giới. Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành vừa thể hiện về tính chất, sự vận động biến đổi, vừa thể hiện vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đó trong tự nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất định và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương. Việc chọn màu sắc quần áo theo phong thủy đúng thì sẽ rất tốt cho gia chủ.

Áo khoác lông vũ với người mệnh Kim

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên chọn áo lông vũ có tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sỡ hữu của bản mệnh. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Chon-mau-sac-quan-ao-theo-phong-thuy-3

Áo khoác lông vũ với người mệnh Mộc

Mộc là cây cỏ, có màu xanh và màu lục. Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc thì bạn nên chọn những mẫu áo khoác lông vũ với tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Chon-mau-sac-quan-ao-theo-phong-thuy

Áo khoác lông vũ với người mệnh Thủy

Thuỷ là nước, là màu xanh biển sẫm, màu đen. Những người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim.
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Ao-khoac-long-vu-dep-nhat-hien-nay

Áo khoác lông vũ với người mệnh Hỏa

Hoả bao gồm màu đỏ và màu tím. Mệnh Hoả thì nên sử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Chon-mau-sac-quan-ao-theo-phong-thuy-5

Áo khoác lông vũ với người mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất gồm các màu vàng, cam và nâu.  Áo lông vũ với các tông màu như vàng đất hay nâu thì hợp cho những người mệnh Thổ. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím. Các màu này tương sinh với bản mệnh của bạn nên sẽ rất tốt.
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Chon-mau-sac-quan-ao-theo-phong-thuy-9
Như đã chia sẽ, ngoài việc chọn lựa quần áo theo sở thích, phong cách thì cũng nên chọn màu sắc quần áo theo phong thủy để mang lại may mắn cho bạn.
Bạn có thể tìm  mua áo khoác phao lông vũ tại hệ thống các cửa hàng của thời trang Hinlet. Luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất và với đủ loại màu cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy của mình.
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? Slogan-Thoi-Trang-Hinlet-768x284

Hệ thống các cửa hàng Hinlet:

CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? My-pham-murad-viet-nam-4   Hồ Chí Minh:  340D Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? My-pham-murad-viet-nam-4   Hà Nội: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CHỌN MÀU SẮC QUẦN ÁO HỢP PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO? My-pham-murad-viet-nam-4   Hoặc truy cập vào website: hinlet.vn hoặc gọi ngay hotline: 1800 2012 để biết thêm thông tin về sản phẩm.
Nguồn: http://hinlet.vn/cach-chon-mau-sac-quan-ao-theo-phong-thuy/
hinletfashion
hinletfashion
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 32000
Posts : 32
Join date : 01/08/2018
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết