VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

+16
Fu Fu
Rocky
TinhLinh
beemoon
JimmyHoang51990
brain beauty
Hủ Nam
congiovotinh
LeMinh
Mỹ Mỹ
rua
NguoiVietNam
Soo
Kalan
stevenk
ha phuong
20 posters

Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by ha phuong Wed Aug 26, 2015 2:52 pm

(2Sao) - Kiên trì và bền bỉ với mục tiêu đề ra, Thúy Vân đang từng bước vững chắc trên con đường chinh phục bản thân và cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 và muốn trở thành MC song ngữ chuyên nghiệp.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2015 từ đầu năm, Phạm Hồng Thúy Vân hầu như vắng bóng trên các sân khấu và sự kiện giải trí, chỉ xuất hiện trên truyền hình trong vai trò MC. Trong thời gian gần đây, cô mới bắt đầu xuất hiện trở lại trong một số sự kiện. Trong tâm trạng vui vẻ và thoải mái, Thúy Vân chia sẻ mình đang sống rất tập trung cho những mục tiêu mình vươn đến và không có sự trăn trở nào về việc vắng bóng hình ảnh của bản thân trong thời gian qua.


Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 2608T02

Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2015 - Phạm Hồng Thúy Vân.Đều đặn trên truyền hình nhưng lại rất ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay truyền thông sau khi đăng quang, lý do nào khiến chị có sự thay đổi này?Sau cuộc thi, tôi đảm nhiệm vai trò MC của Asia's Got Talent và kênh truyền hình về kinh tế - tài chính FBNC. Danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2015 là một trách nhiệm lớn lao đại diện Việt Nam tại Miss International 2015. Tôi đã vạch ra rất rõ những mục tiêu cần phải hoàn thiện, từ những kỹ năng liên quan đến ngôn ngữ, giao tiếp, thích nghi văn hóa cho tới sắc vóc, hình thể, trang điểm, làm tóc,... trong vòng 6 tháng trước khi lên đường. Thời gian dành cho các công việc này chiếm một khoảng thời gian khá lớn của tôi.


Sự hạn chế xuất hiện trong những sự kiện giải trí với tôi là một sự tự trọng. Tôi muốn năng lực của tôi phải tách biệt với ánh hào quang danh hiệu mang lại. Tôi mới 21 tuổi mà cơ hội đến với tôi đều là những công việc lớn, đòi hỏi tôi phải đặt mình trong những áp lực lớn, không phụ sự tin tưởng của mọi người và trách nhiệm danh hiệu mang lại. Thời gian này, khi công việc đã vào guồng, tôi bắt đầu tiếp cận gần hơn với công chúng và các công tác xã hội trước khi lên đường đi thi. Nếu như có những chương trình phù hợp mời và sắp xếp được thời gian, tôi sẽ tham gia. Đây cũng là một cách để rèn luyện kĩ năng cho cuộc thi HH Quốc tế sắp tới.

Hoa hậu Thúy Vân đối thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh trong một chương trình

truyền hình.Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 2608T05Hào quang của ánh đèn sân khấu hay sự nổi tiếng không đủ hấp dẫn Thúy Vân?
Sự xuất hiện của các người đẹp trong các chương trình giải trí hiện nay đôi khi chưa hẳn đã thực sự gắn bó với giá trị con người đó. Tên và danh hiệu phải nói lên được giá trị của tôi xuất hiện trong sự kiện hay trong công việc. Nói vậy, không bao hàm việc tôi hạ thấp những người đẹp khác nhưng người đẹp không thể sống cả đời bằng danh hiệu, chỉ là mỗi người có một sự ưu tiên trong từng thời điểm. Sự nổi tiếng phải đi cùng với tư duy, năng lực nó mới có giá trị về mặt nhận thức và sự tôn trọng. Tôi quyết tâm làm tốt những gì mình đề ra thì khi đó tôi mới có thể yên tâm xuất hiện (cười).
Những mối quan hệ trước đây của chị với giới giải trí có bị ảnh hưởng không và chị có sợ sự khắc nghiệt của giới showbiz hay không?
Trong cuộc sống, gắn bó với nhau bằng sự tôn trọng thì xa hay gần, ít hay nhiều không nói lên điều gì. Showbiz khắc nghiệt hay màu hồng thì cũng đều mang lại cho chúng ta những trải nghiệm. Một vài đổ vỡ, rủi ro trong công việc thì showbiz vẫn một guồng quay của công việc, khám phá và rèn luyện chính bản thân. Nhìn mọi thứ tích cực thì chúng ta sống lạc quan và cống hiến, vì rất khó để mọi việc đều hoàn hảo và khó có thể tìm được những người bạn đồng hành hợp ý bằng sự bi quan.
Sau 6 tháng giữ vương miện và kiệm hình ảnh, chị nhận thấy cuộc sống của một hoa hậu như thế nào?
Tôi đã có 2 năm hoạt động như một người mẫu nên tôi cũng hiểu phần nào cảm giác của những người mẫu chưa thành danh và cả những người nổi tiếng phía sau cánh gà. Khi có danh hiệu, tôi nhìn những chuyện hậu trường phức tạp một cách nhẹ nhàng hơn. Tôi luôn trân trọng những mơ ước của những bạn trẻ mà chỉ cách ít đâu, tôi cũng như họ nên tôi không cố màu mè hay trở thành con người khác với bản chất của mình. Tôi sống rất đơn giản chứ danh hiệu không thay đổi điều gì ở bản thân tôi, có chăng là sự chú ý của mọi người khiến mình phải chú ý hơn một chút.
Nhiều người đẹp sau khi đăng quang, đã nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc của mình. Các cuộc thi sắc đẹp quốc tế không cấm thí sinh chỉnh sửa nhan sắc, bạn có nghĩ đến điều này hay không?
Tôi thực sự không đánh giá hay cấm đoán việc phẫu thuật thẩm mỹ, vì ai cũng có quyền làm cho mình đẹp vì đây là cách khiến cho bản thân hạnh phúc. Tuy nhiên, đối với bản thân tôi, tôi rất sợ đau nên chắc tôi sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi luôn đề cao sự thông minh vì sự thông minh duyên dáng chính là nét đẹp khiến những người phụ nữ có giá trị chiều sâu. Cha mẹ tôi là những người rất dân chủ và tôn trọng quyết định của con cái, nên nếu tôi có ý định, ba mẹ tôi sẽ đồng ý nhưng chuyện đó chắc sẽ khó xảy ra lắm.Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 2608T04
Chưa từng được đào tào để trở thành một MC chuyên nghiệp, tại sao bạn lại tự tin đảm nhận vai trò MC trong Asia's Got Talent?
Đó là một quyết định mà đến giờ nhìn lại tôi cũng rùng mình vì sự liều lĩnh của mình. Nhà sản xuất "chấm" tôi khi tôi vừa đăng quang, tôi cũng xem các chương trình nước ngoài từ nhỏ nên cũng không quá bỡ ngỡ nên sau khi cân nhắc, tôi quyết liều (cười). Ở Asia's Got Talent, tôi có điều kiện quan sát, học hỏi tinh thần làm việc chuyên nghiệp và hợp tác trong công tác sản xuất chương trình ở nươc ngoài. May cho tôi chưa gặp phải một sự cố nào nghiêm trọng nhưng buồn nhất là khi phải nói lời chia tay với các thí sinh vì chúng tôi giống như những người bạn. Chúng tôi vẫn nhắn tin, gọi điện và trao đổi Facebook thường xuyên cho đến tận bây giờ.
Dẫn một chương trình kinh tế - tài chính có phải là quá sức với một người mới 21 tuổi?
Ngay từ đầu, tôi đã xác định HH Quốc tế không phải là sân chơi trong nước, buộc tôi phải đặt mình vào môi trường áp lực để tôi phải học những kỹ năng trình diễn, diễn đạt, đối thoại, sự nhạy cảm với ống kính ...cho nên tôi đã chọn FBNC để thử thách bản thân. Cũng may là tôi cũng liều một cách có tính toán chứ xin vào kênh thể thao thì không biết sẽ thế nào (cười). 
Thú thực, tôi là người trẻ nhất trong cả ê kíp toàn những anh, chị lớn hơn mình mọi mặt nên phải cảm ơn sự động viên và hỗ trợ của mọi người.
Ngoài công việc, chị tận hưởng cuộc sống như thế nào?
Sau cuộc thi, có danh hiệu, tôi có chút thay đổi về suy nghĩ về cách sống của mình. Tôi đã có điều kiện thực hiện một số công tác từ thiện mà trước đây ít khi tôi có dịp và rất muốn duy trì việc này lâu dài. Nó giống đam mê và sở thích, mà ở đó, những mối quan hệ xã hội rất thân ái, thoải mái cho tôi thấy tôi đang sống có ý nghĩa và trách nhiệm. Tôi mong muốn mình tham gia thêm được nhiều những dự án từ thiện để thời gian trống của mình không vô ích.
Tôi thích nghe nhạc, đọc sách và thỉnh thoảng đi du lịch. Thói quen này giúp tôi sống trầm lại và nhìn cuộc sống tích cực, đơn giản. Mỗi lần có chuyện căng thẳng, tôi cũng có suy nghĩ nhưng đều nhìn vào khía cạnh tốt đẹp để xử lý, để mình đứng ở những vị trí khác nhau để hiểu thấu vấn đề sâu sắc và chia sẻ.
Có vẻ như cuộc sống của chị luôn đầy những tốt đẹp, ít có những chuyện khiến chị phải mất cân bằng?
"Con tự làm những gì mình thích nhưng nếu xảy ra hậu quả thì con phải chịu trách nhiệm về nó". Đây là câu nói của cha mà tôi luôn dặn mình trước khi làm bất cứ việc gì cũng phải chu đáo, thận trọng. Tôi không muốn việc mình làm ảnh hưởng đến cha mẹ. 
Cha mẹ tôi là những người thương con nhưng không chiều. Tôi đã được gia đình dạy là phải lao động, phải tự thân vận động để hiểu giá trị của đồng tiền. Năm 15 tuổi, tôi từng đi làm tiếp tân trong một spa, không hẳn với mục đích kiếm tiền mà công việc còn giúp tôi biết quý trọng sức lao động, Khi mình sống hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh, đó cũng là một cách mình giải tỏa những áp lực và cuộc sống của mình dễ chịu, cân bằng.
Trong thời gian qua, cũng có những chuyện xảy đến với tôi khiến tôi co mình lại, ít nhiều cũng làm tôi tổn thương. Nhưng tôi nghĩ rằng cuộc sống này vốn không hoàn hảo, mỗi vết thương là một sự trưởng thành, tôi đã đọc ở trong sách như vậy. Những hiểu lầm, mâu thuẫn hay là bất cứ điều gì cũng sẽ có cách hóa giải, chỉ là cách chúng ta đối diện với nó thôi, còn tôi không cố gắng cho những điều mà tôi biết nó vô ích.
Với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới, chị đã hoàn tất đến đâu rồi và tinh thần chị thế nào?
Cũng vì có một khoảng thời gian khá dài tập luyện và chuẩn bị nên tôi không bị cập rập như thí sinh thi quốc tế các năm trước. Tâm trạng tôi thì lẫn lộn nhiều cảm giác, vui sướng, hồi hộp nhưng tựu chung là chủ động trước cuộc thi. Lịch trình của tôi sẽ bắt đầu từ ngày 17/10 và kết thúc ngày 5/11 tại Nhật Bản.
Các trang phục dân tộc và dạ hội tôi đã chuẩn bị được một phần, riêng trang phục thường ngày thì vẫn đang tính toán sao cho hợp lý. Cơ thể tôi đã cải thiện khá nhiều sau nhiều tháng tập luyện và ăn uống theo đúng chế độ. Ban đầu, mọi thứ hơi khó khăn nhưng giờ tôi đã quen và thấy dễ chịu. 
Tôi phải cảm ơn rất nhiều đến các chuyên gia dĩnh dưỡng, bác sĩ, giảng viên catwalk, thầy giáo ngôn ngữ, năng khiếu, trang điểm và nhà thiết kế đã giúp tôi trong thời gian qua. Mặc dù tôi chưa làm được hết mọi yêu cầu nhưng tôi rất ý thức về hình ảnh đại diện của mình trước khi đi thi nên tôi đang rất cố gắng trong giai đoạn cuối này.Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 2608T03

Tham vọng của chị khi đến với Hoa hậu Quốc tế 2015?
Bước ra từ cuộc thi trong nước, mọi người nhìn tôi còn khá nền nã, dịu dàng nhưng hơn 6 tháng qua tôi tin rằng mình đã tự lập và bản lĩnh hơn trước nhiều. Ý thức về danh hiệu đã đưa tôi đến Hoa hậu Quốc tế, tôi quyết tâm phải thực hiện được hết các mục tiêu mình mình đặt ra.
Các Hoa hậu Việt Nam trước đây đăng quang thì việc thi quốc tế là tự nguyện, nhưng danh hiệu là trách nhiệm của tôi với những người đã tin tưởng và lựa chọn mình. Tôi sẽ không chịu thua trước bất cứ thử thách nào và sẽ cống hiến đến giọt máu cuối cùng bằng tất cả niềm tự hào mà tôi đang có về đất nước mình.Tôi có một mục tiêu nhưng xin phép cho tôi giữ lại vì nói trước không tiện lắm. Những điều quý giá từ Ban tổ chức, gia đình, bạn bè, khán giả sẽ là động lực cho tôi trong chặng đường hơn nửa tháng sắp tới tại Hoa hậu Quốc tế. 
ha phuong
ha phuong
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Points : 5640215
Nữ Posts : 7202
Location : TUYÊN QUANG
Join date : 04/07/2012
Reputation : 25
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by stevenk Wed Aug 26, 2015 3:31 pm

Trả lời thông minh, quyết tâm và rất có ý thức và trách nhiệm với danh hiệu mình đạt đc. Hy vọng Thuý Vân sẽ đạt thứ hạng cao trong cuộc thi Hoa hậu quốc tế sắp tới!
stevenk
stevenk
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 304033
Nam Posts : 627
Location : HCM city
Join date : 22/02/2010
Reputation : 1

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Kalan Wed Aug 26, 2015 3:35 pm

She's smart ! Hy vong nhieu tu chi nay
avatar
Kalan
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 982144
Posts : 2792
Join date : 10/07/2011
Reputation : 18

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Soo Wed Aug 26, 2015 3:47 pm

mà lúc thi thí dzân đổi kiểu tóc đi, đừng có vấn cao lên nhìn mặt nó dài ra á. Còn nhiêu ok hết
Soo
Soo
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 14193239
Diamond x 19
Nữ Posts : 2774
Gold Apple x9
Birthday : 28/09/2000
No Pouple
Location : HCM C.
Join date : 05/09/2011
Reputation : 19
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by NguoiVietNam Wed Aug 26, 2015 4:35 pm

Một cô gái có trình độ và thông minh.
NguoiVietNam
NguoiVietNam
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 64287
Posts : 3479
Gold Key : Key 3
Join date : 24/02/2011
Reputation : 9

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by rua Wed Aug 26, 2015 4:40 pm

Thích những người đẹp có nhan sắc lẫn trí tuệ như thế này. Cố gắng lên nhé cô gái. Thích cô lắm à  Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 400903 Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 888370
rua
rua
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 64032
Posts : 743
Gold Key : Key 1
Join date : 30/08/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Mỹ Mỹ Wed Aug 26, 2015 5:00 pm

trả lời hay
Mỹ Mỹ
Mỹ Mỹ
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 43299
Diamond x 3
Posts : 544
Pouple 2
Join date : 02/03/2015
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by LeMinh Wed Aug 26, 2015 7:15 pm

Thích em này. Trí tuệ
avatar
LeMinh
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 932024
Posts : 1447
Gold Key : Key 2
Join date : 04/10/2013
Reputation : -312

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by congiovotinh Wed Aug 26, 2015 7:19 pm

Vân ko quá đẹp nhưng ko mang cái nét  plain plain so cheap mà rất hiện đại văn minh, ko hề nhạt, rất là thích. Mong nàng top 3 hay đăng quang.
congiovotinh
congiovotinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 547055
Posts : 5199
Birthday : 19/03/1992
Gold Key : Key 1
Location : HCM
Join date : 30/11/2012
Reputation : 16

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Hủ Nam Wed Aug 26, 2015 9:03 pm

Cô ấy thông minh, cô làm mình nhớ tới Ngô Phương Lan, nhưng tinh thần chiến đấu ở đấu trường Quốc Tế cao hơn yoyo35 She's really smart!
avatar
Hủ Nam
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 23
Points : 1332540
Seek Now
Nam Posts : 4773
Birthday : 09/12/1983
Pouple 6
Join date : 16/05/2010
Reputation : 14
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by brain beauty Wed Aug 26, 2015 9:39 pm

Về sắc không thấy gì đặc biệt và nổi trội, chi xinh xinh.
Không biết nhiều về kỹ năng trình diễn của chị này.
Nhưng không thấy hy vọng lắm. 
Mà cái tót hơi quá, thi hoa hậu quốc tế mà làm ghê quá.
brain beauty
brain beauty
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 450978
Nam Posts : 5190
No Pouple
Gold Key : Key 5
Join date : 14/07/2010
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by JimmyHoang51990 Wed Aug 26, 2015 9:53 pm

Thực sự bất lợi lớn cho Thúy Vân là chất lượng thí sinh MI năm nay quá mạnh. Lượng thí sinh vào semi mà chỉ còn 10 như năm ngoái lại là 1 bất lợi khác.
JimmyHoang51990
JimmyHoang51990
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 2698955
Nam Posts : 672
Gold Apple x2
No Pouple
Join date : 10/01/2012
Reputation : 46

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by beemoon Wed Aug 26, 2015 11:45 pm

Xem từng chữ trong câu trả lời, như bị cuốn hút bởi câu chuyện của cô gái...thích cách xác định mục tiêu và kế hoạch, quyết tâm thực hiện của em ấy...một cô gái thông minh và bản lĩnh...Chúc mọi điều may mắn đến với em...
beemoon
beemoon
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 16816
Nam Posts : 162
Join date : 28/08/2011
Reputation : 4

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by TinhLinh Wed Aug 26, 2015 11:57 pm

Mi là những cô gái thông minh và bản lỉnh như Vân ... sẽ có kết cục tốt cho Vân tại Mi ... ủng hộ cô gái
TinhLinh
TinhLinh
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 5246049
Diamond x 18
Posts : 17411
Gold Apple x9
No Pouple
Join date : 12/08/2011
Reputation : 5
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Rocky Thu Aug 27, 2015 8:40 am

Di thi MI thi trang phuc dan toc phai dep nhe
Rocky
Rocky
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 36809
Posts : 367
Join date : 12/07/2011
Reputation : -5

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Fu Fu Sat Oct 10, 2015 11:02 am

JimmyHoang51990 đã viết:
Thực sự bất lợi lớn cho Thúy Vân là chất lượng thí sinh MI năm nay quá mạnh. Lượng thí sinh vào semi mà chỉ còn 10 như năm ngoái lại là 1 bất lợi khác.
cũng hên xui nữa vì ko phải ai cũng đẹp là vô top và ai xấu cũng out. hãy nhìn cô hoa hậu năm ngoái đi
Fu Fu
Fu Fu
Super Supporter
Super Supporter

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 21292815
Diamond x 41
Nam Posts : 7537
Gold Apple x27
Birthday : 10/05/1992
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : TPHCM
Join date : 14/11/2009
Reputation : 74
O.M.G - Ksenia Sukhinova!!!
Model - 7c

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by will lê Sun Oct 11, 2015 2:00 pm

chúc Thúy Vân thành công!!!
will lê
will lê
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 6055351
Posts : 20134
Birthday : 24/01/1995
Pouple 8
Location : Thủ Đức
Join date : 07/01/2014
Reputation : 31

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Reko Mon Oct 12, 2015 12:55 pm

Năm nay team VN khá mạnh, xui cho Vân là dàn MI quá mạnh nhưng cuộc thi nào cũng chả nói trc dc gì. Chúc Vân thành công
Reko
Reko
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 35375379
Diamond x 4
Nam Posts : 7896
Gold Apple x3
Birthday : 22/11/1987
No Pouple
Gold Key : No Key
Join date : 27/09/2011
Reputation : 18
Model - 4

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Jude Sun Oct 18, 2015 11:43 am

vân đẹp theo cách tiếp xúc và bị lôi cuốn bởi sự thông minh, trí tuệ hơn là kiểu tiêm filler
Jude
Jude
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 445823
Diamond x 10
Posts : 4378
Gold Apple x5
Birthday : 13/09/1989
No Pouple
Gold Key : Key 1
Join date : 02/01/2010
Reputation : 27
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by BANANA Sun Oct 18, 2015 12:38 pm

Chích cho cố mai mốt già chát đừng nói sao xui. Thuỳ Lâm đăng quang 8 năm, chồng con tè le mà ngta còn trẻ măng!
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Hủ Nam Sun Oct 18, 2015 6:42 pm

Banana đã viết:Chích cho cố mai mốt già chát đừng nói sao xui. Thuỳ Lâm đăng quang 8 năm, chồng con tè le mà ngta còn trẻ măng!
Với em, những Hoa Hậu, Hoa Khôi ở Việt Nam tuy lớn tuổi nhưng vẫn đẹp và sang trọng, hơn khối hoa hậu cuộc thi lớn trên thế giới ^.^ Hoa Hậu, Hoa Khôi ở Việt Nam nhiều người có nét đẹp ít phai nhoà theo năm tháng :yoyo43: 

Nguyễn Diệu Hoa - Hoa Hậu Việt Nam 1990
Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 HH-Dieu-Hoa-Hong-nhan-khong-bac-phan_Tin180.com_002

Nguyễn Thu Hương - Hoa Khôi Thể Thao 1995
Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 20150401084615-14

Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Hoa Hậu Việt Nam 1998
Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 484e2f47_ngoc%20khanh_14_resize

Trương Ngọc Ánh - Hoa Hậu Noel Hà Nội 1992 (Theo Wiki)
Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Truong-ngoc-anh

Phạm Thị Thanh Hằng - Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2002
Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 E34c7c68-1b12-4d51-8c73-bc6ed2b70166

và nhiều người khác nữa...
avatar
Hủ Nam
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 23
Points : 1332540
Seek Now
Nam Posts : 4773
Birthday : 09/12/1983
Pouple 6
Join date : 16/05/2010
Reputation : 14
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Fu Fu Sun Oct 18, 2015 6:45 pm

thật ra chúng ta chỉ đang cố gắng để đại diện nước nhà đẹp nhất có thể trong thời gian tham gia cuộc thi thôi mà. điều đó là cần thiết nếu nhắm tới vương miện danh giá. còn nếu để tự nhiên thì chỉ có thể hốt vương miện hoa hậu quý bà thôi
Fu Fu
Fu Fu
Super Supporter
Super Supporter

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 21292815
Diamond x 41
Nam Posts : 7537
Gold Apple x27
Birthday : 10/05/1992
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : TPHCM
Join date : 14/11/2009
Reputation : 74
O.M.G - Ksenia Sukhinova!!!
Model - 7c

Về Đầu Trang Go down

Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015 Empty Re: Thúy Vân sẽ chiến đấu "đến giọt máu cuối cùng" ở HH Quốc tế 2015

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết