VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đàn ông nước nào sở hữu “cậu nhỏ” bự nhất?

Go down

Đàn ông nước nào sở hữu “cậu nhỏ” bự nhất? Empty Đàn ông nước nào sở hữu “cậu nhỏ” bự nhất?

Bài gửi by baby_prince Sat Feb 16, 2013 4:54 pm

Bạn sẽ có câu trả lời ngay lập tức, và liệu đó có phải là quý ông người Việt ? Trang Targetmap, một trang chuyên về làm và sáng tạo bản đồ thế giới, đã liên tiếp cho ra đời những sản phẩm vừa kích thích trí tò mò vừa là một công cụ giải trí.

Tấm bản đồ phân loại kích thước dương vật của đàn ông các nước đã được ra đời trong mục đích đó. Tác giả tấm bản đồ sử dụng 5 sắc màu: đỏ, da cam, vàng, xanh da trời và xanh lá cây để biểu thị theo độ lớn cơ quan sinh sản nam giới các nước. Còn quý ông Việt Nam? Theo số liệu của Targetmap, chỉ số trung bình “cậu nhỏ” của đàn ông người Việt là 4,5 inches (khoảng 11,47 cm).
Chức năng của tấm bản đồ online này cũng đầy đủ như những bản đồ thông thường khác. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ hoặc bấm chuột vào từng khu vực, quốc gia để tìm hiểu về “cậu nhỏ” của các quý ông các nước.

Đàn ông nước nào sở hữu “cậu nhỏ” bự nhất? Boyvn-07-04-2011-tgdo1
Hình ảnh thu nhỏ về tấm bản đồ kích cỡ dương vật đàn ông trên thế giới (The Penis Size Worldwide Map)

Chủ đề của bản đồ nhạy cảm này chính là cơ quan sinh dục của nam giới. Các tác giả đã phân loại cả về kích thước lẫn chiều dài theo từng quốc gia. Xin lấy ra đây vài ví dụ:
Đàn ông nước nào sở hữu “cậu nhỏ” bự nhất? Boyvn-07-04-2011-tgdo2

Những quý ông ở các quốc gia Ecuador có “cậu nhỏ” dài tới 17,77 cm. Tại Ghana là 17,31 cm, ở Colombia là 17,03 cm và quý ông Venezuala cũng tương tự. Câu trả lời cho câu hỏi chúng tôi đặt ra từ đầu chính là nam giới thuộc đất nước Congo với chỉ số 17,93 cm.

Còn quý ông Việt Nam? Theo số liệu của Targetmap, chỉ số trung bình “cậu nhỏ” của đàn ông người Việt là 4,5 inches (khoảng 11,47 cm).

___________________________________
Đàn ông nước nào sở hữu “cậu nhỏ” bự nhất? 2gqb10
baby_prince
baby_prince
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 144783
Nam Posts : 808
Join date : 01/08/2012
Reputation : -17

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết