VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

+15
Loren
Jinnie
huynguyen
ladychanh
khi con
Zotati
Randy Nguyễn
phucalias
superkin
Soo
NguoiVietNam
Benny Chan
rain_sakura
boloichoi
heoxinh91
19 posters

Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by heoxinh91 Wed Feb 29, 2012 10:42 am

(Lang sao) - Ngay sau nỗi bức xúc của bố bé Quỳnh Anh, cả gia đình em đã quyết định lên tiếng.
Lần này, bức thư được kí dưới tên "Gia đình bé Quỳnh Anh". Trong bức thư, cả gia đình đã bày tỏ nỗi bức xúc vì trở thành nạn nhân châm biếm của chương trình giải trí cuối tuần trên VTV3, và tác phẩm "Mạnh Mẫu dạy con" trên báo Tuổi trẻ. Mượn lời một email gửi đến chia sẻ, cả gia đình bé đã khẳng định hai tác phẩm báo chí trên là "đổ thêm dầu vào lửa và là nhát dao chí mạng bổ vào đầu em và gia đình".

Chưa hết, lý giải cho những nguyên nhân trên, cả gia đình bé Quỳnh Anh còn đổ lỗi cho nhà sản xuất chương trình, đó là công ty BHD và gọi đó là những: "chiêu trò bài binh bố trận rất tinh vi của công ty BHD", và: "ban giám khảo và hai MC vì họ chỉ là những diễn viên trong vở kịch của BHD". Cuối cùng, bức thư đặt ra câu hỏi: "Ai đã dàn dựng cắt ghép hình ảnh và lời nói, chỉnh sửa âm thanh? Ai đã châm ngòi kích động cho dư luận nổ tung từ một sự việc cô bé 15 tuổi đi thi hát và mẹ cô góp ý với BGK? Câu trả lời: chính là Ban Tổ Chức/nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Got Talent - Công ty BHD. Họ đã quá giỏi trong chuyện thổi phồng câu chuyện gây sốc tối đa cho gia đình Quỳnh Anh rồi hướng dẫn và lôi kéo dư luận thông qua báo chí và truyền thông..."

Gia đình bé Quỳnh Anh cũng khẳng định họ không hề "cay cú" vì bé Quỳnh Anh bị loại, họ cũng không hề trách móc dư luận vì đã "ném đá" gia đình, mà chỉ mong báo chí và dư luận hãy "cảnh giác cao độ" để không trở thành nạn nhân "vở kịch" của công ty BHD.
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 1330403612-loinhangui2Gia đình bé Quỳnh Anh vô cùng bức xúc
Chúng tôi xin đăng trọn nội dung bức thư này:
Lời nhắn gửi của gia đình Quỳnh Anh Vietnam‘s Got Talent
Kính gửi :
- Ông Trần Bình Minh – Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam
- Ông Lại Văn Sâm – Giám đốc đài VTV3
- Ông Phạm Đức Hải – Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ
- Các phóng viên báo đài
Nhân sự kiện bé Quỳnh Anh ở Vietnam’s Got Talent, vở hài kịch “Copy & Bơm Vá” trong chuyên mục Thư giãn cuối tuần phát sóng lúc khoảng 21h ngày 25/2/2012 và bài châm biếm của tác giả Bút Bi đăng trên báo Tuổi Trẻ sáng chủ nhật 26/2/2012, gia đình chúng tôi xin có một số ý kiến với quý Báo, Đài như sau:
Sáng qua 25/2/2012 rất nhiều báo chí đưa tin về lá thư kêu cứu khẩn cấp của bé Quỳnh Anh gửi Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam trong đó có cả báo Tuổi Trẻ và báo của Bộ VHTTDLTT. Vậy mà ngay tối 25/2 và sáng 26/2 đã xuất hiện hai tác phẩm phản cảm, vở hài kịch trên VTV3 và bài viết châm biếm của Bút Bi trên báo Tuổi Trẻ, để đáp lại lời kêu cứu của cô bé. Việc này đã thực sự đổ thêm dầu vào lửa và là nhát dao chí mạng bổ vào đầu em và gia đình. Rất nhiều người xa lạ bức xúc gửi email cho chúng tôi và đề nghị đăng tải trên website của trường. Xin copy nguyên văn một trong những email này:

Tri Bui Minh
Sat, Feb 25, 2012 at 10:53 PM
To: info@apc.edu.vn
Kính gửi bạn đọc gần xa và gia đình bé Quỳnh Anh.

Lúc đầu tôi cũng không tin, nhưng tối nay Chủ nhật ngày 25/2/2012 xem một chương trình hài trên kênh VTV3, tôi thấy họ dựng lại một kịch bản tương tự với cô bé có khả năng hát 6 ngoại ngữ y hệt như chương trình của bé Quỳnh Anh với các chi tiết như :cả nhà đều khen ,..được nối dõi từ năng khiếu ông bà nội ngoại vv.

Sau khi xem chương trình này tôi nhận thấy VTV3 hoàn toàn có chủ ý khoét sâu vào nỗi đau của bé và gia đình. Đây là một hành động đáng lên án, trong khi dư luận xã hội và cả cộng đồng mạng đã bắt đầu dừng lại trước khi quá muộn với bé Quỳnh Anh và gia đình em thì VTV3 LẠI CỐ TÌNH PHÁT SÓNG MỘT CHƯƠNG TRÌNH THIẾU NHÂN BẢN, và điều đó dấy lên sự nghi ngờ về những bức thư tố cáo và những lời phát biểu của phụ huynh bé
Quỳnh Anh về việc bị lợi dụng là sự thật. Nếu chương trình hài này là một chương trình được dàn dựng sau khi phát sóng tiết mục của em Quỳnh Anh thì thật đúng là một chương trình tàn nhẫn, mất nhân bản, nếu chương trình được dàn dựng trước thời điểm phát sóng thì đây đúng là một kịch bản tồi tệ nhất của VTV-3 mà tôi từng được xem.

Vài lời chia sẻ gửi tới bạn đọc gần xa, phụ huynh và em Quỳnh Anh, chúc cả nhà vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Bùi Minh Trí
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 1330403612-loinhangui3Tiểu phẩm hài trong chương trình cuối tuần bị cho là chế diễu Quỳnh Anh
Qua sự việc này chúng tôi kính đề nghị quý Báo, Đài, đặc biệt là VTV3 và Báo Tuổi Trẻ - tờ báo của giới trẻ - hãy tỉnh táo và hết sức cẩn thận trước những chiêu trò bài binh bố trận rất tinh vi của công ty BHD (nhà tổ chức và nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Got Talent), để không bị lừa và bị lợi dụng như chúng tôi đã từng bị. Đừng để hạ uy tín một đài truyền hình được toàn dân yêu mến như VTV3 hay một tờ báo lớn nhất nhì cả nước như báo Tuổi Trẻ. Đừng dễ tin vào những chiêu trò của BHD rồi vô tình giúp họ “đánh hội đồng” một đứa trẻ như cháu Quỳnh Anh.
Nếu như bé Quỳnh Anh là con bạn thì thế nào?
Từ đầu khi xảy ra scandal đến giờ quan điểm của gia đình chúng tôi vẫn là:
1- Chúng tôi không trách quý đài truyền hình VTV3 vì clip Quỳnh Anh không phải quý đài đạo diễn và tổ chức sản xuất.
2- Chúng tôi không trách ban giám khảo và hai MC vì họ chỉ là những diễn viên trong vở kịch của BHD, phải diễn theo kịch bản soạn sẵn, những lời phát biểu trên báo của họ cũng là đang diễn vì vở kịch chưa kết thúc (còn sự thật hãy nhìn nét mặt họ trên clip mà đài truyền hình đã phát và gương mặt cùng thái độ khán giả trong khán phòng nhà hát lúc đó).
3- Chúng tôi không trách các nhà báo vì họ đã mắc lừa những thông tin do BHD trình chiếu và công bố.
4- Chúng tôi cũng không trách dư luận mặc dù bão tố của những lời chửi rủa trút lên đầu chúng tôi thật là kinh khủng. Nhưng ai đã dàn dựng cắt ghép hình ảnh và lời nói, chỉnh sửa âm thanh? Ai đã châm ngòi kích động cho dư luận nổ tung từ một sự việc cô bé 15 tuổi đi thi hát và mẹ cô góp ý với BGK? Câu trả lời: chính là Ban Tổ Chức/nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Got Talent - Công ty BHD. Họ đã quá giỏi trong chuyện thổi phồng câu chuyện gây sốc tối đa cho gia đình Quỳnh Anh rồi hướng dẫn và lôi kéo dư luận thông qua báo chí và truyền thông. Hãy phân tích từng lời nói của người mẹ trên sân khấu, hãy nhìn từng cái gật đầu của cô Thúy Hạnh khi nghe người mẹ nói, hãy nhìn nụ cười của người mẹ khi kết thúc phần góp ý và rời sân khấu lúc đó. Có điều gì khiến dư luận phải dậy sóng lên kinh khủng đến thế này không nếu như không có sự dàn dựng, cắt gọt, lắp ghép có chủ ý và hết sức tinh vi của BHD?
5- Chúng tôi hoàn toàn không cay cú về việc Quỳnh Anh không được lọt vào vòng trong (chứ không giống như BHD đã dàn dựng để hướng dư luận. Nhiều người thậm chí còn ngộ nhận chương trình phát sóng tối 12/2 là chương trình truyền hình trực tiếp). Bằng chứng là suốt hai tháng sau khi đi thi về (từ giữa tháng 12/2011 đến giữa tháng 2/2012) cả bé Quỳnh Anh và gia đình đã gạt bỏ ra khỏi tâm trí của mình những sự việc đáng buồn đó và không hề có ý kiến hay bất cứ khiếu nại gì với ban tổ chức và ban giám khảo cả. Thậm chí gia đình cũng không xem truyền hình về chương trình này nữa vì sợ bé bị tổn thương.
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 1330403962-lathu2

Lá thư lên tiếng của cả gia đình bé Quỳnh Anh

Như vậy tất cả mọi người đều đã bị công ty BHD biến thành những diễn viên bất đắc dĩ và được BHD dẫn dắt để “diễn” quá đạt theo một kịch bản được soạn sẵn của vở kịch này. Người có tội ở đây và là nguyên nhân của mọi nguyên nhân gây ra vụ tai tiếng có hàng triệu người tham gia này chính là công ty BHD - nhà tổ chức và là nhà sản xuất chương trình Vietnam’s Got Talent.

Xin hãy cảnh giác cao độ, hãy cân nhắc cho từng câu viết, cho từng hình ảnh và thông tin đưa ra trước công chúng để đảm bảo tính xác thực bằng sự kiểm chứng rõ ràng để không gây nên sự rối loạn trong dư luận.

Hãy làm điều đó không chỉ vì bé Quỳnh Anh hay gia đình chúng tôi mà cũng chính vì uy tín của quý vị và hơn thế nữa là vì hình ảnh và bản sắc con người Việt Nam cũng như vì thuần phong mỹ tục trong văn hóa dân tộc Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn.

Gia Đình Bé Quỳnh Anh

Chúng tôi sẽ liên lạc với BHD để sớm có có câu trả lời đến độc giả về bức thư này.

___________________________________

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 10906082_305853872957112_8809891572288700274_n
MI - MW - MS VIETNAM 2015
heoxinh91
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4521641
Diamond x 36
Nữ Posts : 4787
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by boloichoi Wed Feb 29, 2012 11:03 am

heizz!!! ko có gì để nói!!! Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 613794 sao lại đẩy 1 chuyện ko đâu đến mức này chứ?
boloichoi
boloichoi
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 591177
Posts : 1263
Gold Key : Key 2
Join date : 18/09/2009
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by rain_sakura Wed Feb 29, 2012 11:05 am

làm ơn cho chuyện này chìm xuồng dùm đi, chìm rồi cứ đẩy lên mệt xác, mà nếu nói thì củng tại những lời bà ngọ mạnh mồm nói ra hết thôi, còn than vãn gì nữa.. chỉ tội cho con bé mới 15 tuổi mà phải hứng cả tấn búa rìu dư luận

___________________________________
rain_sakura
rain_sakura
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 1313300
Nam Posts : 2520
Gold Apple x 1
Birthday : 25/04/1995
Gold Key : Key 1
Join date : 13/03/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Benny Chan Wed Feb 29, 2012 11:06 am

ai cho mình xin cái link full chương trình Đá xoáy về Quỳnh Anh của VTV3 đi Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 2107787481
Benny Chan
Benny Chan
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 1997199
Posts : 1722
Pouple 7
Join date : 07/12/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by NguoiVietNam Wed Feb 29, 2012 11:13 am

Quả thật, gia đình này đã làm quá lên. Từ bức thư không biết phải của bé...không lại đến bức thư gia đình... Cái này kêu là cây muốn lặng mà gió chẳng dừng...

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 3_94922
NguoiVietNam
NguoiVietNam
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 64287
Posts : 3479
Gold Key : Key 3
Join date : 24/02/2011
Reputation : 9

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Soo Wed Feb 29, 2012 11:21 am

Mắc mệt vs cái gia đình này Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 254629

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 2d1s7c5
Soo
Soo
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 14193239
Diamond x 19
Nữ Posts : 2774
Gold Apple x9
Birthday : 28/09/2000
No Pouple
Location : HCM C.
Join date : 05/09/2011
Reputation : 19
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by superkin Wed Feb 29, 2012 12:36 pm

ôi cái gia đình con này bị rồ, lỳ thế k biết.
superkin
superkin
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 631549
Diamond x 1
Nam Posts : 2305
Gold Apple x 1
Birthday : 17/08/1994
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 21/11/2009
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by phucalias Wed Feb 29, 2012 12:43 pm

Nguyên cái dây chuyền sản xuất cá thác lác đóng bịch!
phucalias
phucalias
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 4863000
Diamond x 34
Nam Posts : 11119
Gold Apple x39
No Pouple
Gold Key : Key 7
Location : ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
Join date : 29/11/2010
Reputation : 13

http://www.vnbeauties.com/u2158

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Randy Nguyễn Wed Feb 29, 2012 12:48 pm

Haizzz , cô Ngọ dẫn bé Q.Anh đi ị đi kìa Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 254629 nhãm ...quá !

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Dollar10
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 761795 Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 761795  Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 761795
Randy Nguyễn
Randy Nguyễn
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 2865207
Diamond x 7
Nam Posts : 2379
Gold Apple x7
Birthday : 14/07/1989
Gold Key : Key 1
Join date : 20/05/2010
Reputation : 21

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Zotati Wed Feb 29, 2012 12:51 pm

Họ quyết tâm sẽ chiến đấu đến cùng .... Yoyo33

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 52e584a9-ea0b-4306-b96a-9f91badb7027

Zotati
Zotati
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 12165040
Diamond x 7
Nam Posts : 2670
Gold Apple x16
Birthday : 07/05/1994
Pouple 1
Location : ĐàLạt
Join date : 07/09/2009
Reputation : 1
Model - 2

http://vn.360plus,yahoo.com/zotati

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by khi con Wed Feb 29, 2012 1:00 pm

thích cái câu "Nếu như bé Quỳnh Anh là con bạn thì thế nào?" ---> Thế mà không ai suy nghĩ nhỡ, àh chắc cũng có suy nghĩ nhưng chưa ai dám áp dặt gia đình mình như thế nhỡ... Điều đáng tiếc đó chính là bà Ngọ đã công khai sự tự hào về con của mình trên tivi, mọi người thử nghĩ nhá, có khi nào bạn nghe mẹ mình nói với vài người hàng xóm là "thằng con tui nó mới đậu cấp 3 điểm cao lắm", "nhỏ gái tui được cái nó ngoan ngoãn", "thàng Út nhà tui nó hát hay lắm nha mấy bà"...Đứa con chính là niềm tự hào của cha mẹ, nhưng bạn thử nghĩ nếu như mẹ bạn đứng vào vị trí của bà Ngọ thì có làm như thế không, có trời mà biết...!
Mình không ghét bà Ngọ cũng không ủng hộ bà ấy nhưng mình ghét cái cách mà mọi người chữi bới và quan trọng hóa vấn đề lên như vậy, rồi 1 ngày mọi người sẽ hiểu cảm giác của những người làm cha làm mẹ....
Thân...!

___________________________________
Khi bạn sống trong một thế giới KHÔNG CÔNG BẰNG...
                                     ... thì bạn phải là người CÔNG BẰNG nhất... !
khi con
khi con
Mr VNB Talent
Mr VNB Talent

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 18734600
Diamond x 18
Nam Posts : 2915
Gold Apple x18
Pouple 1
Join date : 16/03/2011
Reputation : 18

https://www.facebook.com/Monkey.vn

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by ladychanh Wed Feb 29, 2012 2:34 pm

Cái gia đình này như kiểu là Verson 2 của Thị Nở - Chí Phèo ý nhỉ . Họ càng làm thế người tổn thương và thấy xấu hổ chính là con gái họ chứ không phải BHD hay VTV ... cái gia đình vợ chồng bà Ngọ này sống bao nhiêu tuổi rồi mà .... "ngu" thế !!! Càng đọc càng thấy bực mình không chịu nổi !!!

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Img13711
ladychanh
ladychanh
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 29
Points : 21707520
Diamond x 29
Nữ Posts : 2697
Gold Apple x18
Birthday : 12/02/2000
No Pouple
Join date : 06/12/2011
Reputation : 3
Model - 12

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by huynguyen Wed Feb 29, 2012 2:46 pm

cô Ngọ hãy biết giùm cho một điều, bây giờ cô càng làm thì cô càng nhục, cô càng gỡ nhục thì cô càng nhục thêm gấp bội. Ngọ à, "phóng hạ đồ đao, lập địa thành phật"
avatar
huynguyen
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 226102
Posts : 1723
Join date : 18/03/2011
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Jinnie Wed Feb 29, 2012 6:11 pm

Nói thật bà và con gái bà chả là cái thá gì trong cái vũ trụ rộng lớn này đâu!

Gia đình bà dù có giỏi đến đâu thì đã có Tôn Thất Tùng, Ngô Bảo Châu chứ chưa nhắc gì đến quốc tế.
Gia đình bà có giàu đến đâu thì đã có sẵn tỷ phú Bầu Đức trong nước chứ chưa nhắc gì đến quốc tế.
Con gái bà có hát hay đến đâu đã có Siu Black, Mỹ Linh... trong nước chứ chưa nhắc gì đến quốc tế.

Cho nên hãy im cái mồm và để cho con gái bà được sống tiếp cũng như bà được yên thân trong quãng đời còn lại. Nhắc khéo bà rằng, nếu bà cứ xử sự như là con cháu Tổng thống thì có ngày con bà bị bọn côn đồ thấy chướng mắt đập cho vài phát là đem chôn ngay không cần khám nghiệm! Và dư luận làm ơn ngừng "lăng-xê" cái gia đình này giùm đi. Bởi nếu cứ nhắc đến thì bà ta tưởng mình có giá lắm, hãy để cho bả biết gia đình bả chỉ là một tế bào không hơn không kém trong xã hội thôi.

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 29425103_1613321288723441_6318395619723444224_n
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 12310
Jinnie
Jinnie
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 21
Points : 3554525
Diamond x 1
Nam Posts : 9246
Gold Apple x26
Birthday : 18/11/1995
Gold Key : Key 5
Location : Vietnam
Join date : 06/04/2011
Reputation : 26
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Loren Wed Feb 29, 2012 6:22 pm

"K cay cú vì con mình bị loại" => giả dối. Những lời bà nói khi tiết mục của QA kết thúc mà bảo là k cay cú sao? Muốn k bị chỉ trích và để con gái mau chóng lấy lại tinh thần thì bà dừng lại đi. Bà đang muốn đòi lại công bằng cho gia đình bà hả? Bà đang dần dìm chết gia đình mình thì đúng hơn Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 877859
Loren
Loren
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 4223618
Nữ Posts : 3984
Gold Key : Key 3
Join date : 03/08/2011
Reputation : 25

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Hanny Wed Feb 29, 2012 6:46 pm

Dù sao thì VTV và báo cũng có lỗi , châm biếm quá mức , người ta muốn yên cũng không xong ! Dù ko thích nhà này trước h , nhưng việc châm biếm thế kia thì không thể chấp nhận đc Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 254629

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Specisigcopy_zps9abed0c1
Hanny
Hanny
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 30
Points : 26010300
Diamond x 23
Nữ Posts : 2079
Gold Apple x21
Birthday : 18/09/1993
No Pouple
Gold Key : Key 4
Location : HCM city
Join date : 05/03/2010
Reputation : 5
O.M.G - Sophie Moulds!!!
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Mr Duy Wed Feb 29, 2012 7:50 pm

Có thấy châm biếm gì QA đâu. Nguời ta là Quỳnh Sao hát bài tình trai mà,chứ có phải tình mẹ đâu....Yoyo33 Yoyo33,len youtube coi cái hài này cuời mún đau bụng lun...bà mã=bà ngựa=bà ngọ...hay

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Afae5f4fgw1f18k54uxjpg209y06g4qt
Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
Mr Duy
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3755130
Nam Posts : 5282
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by EMILY Wed Feb 29, 2012 8:11 pm

gia đình của năm 2012. Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD 3321269875

___________________________________
Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Img1
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by vietsang1989 Thu Mar 01, 2012 11:50 pm

Cứ chìm rồi là gia đình con điên này lại bươi lên
Đầu sỏ ko ai khác là bà Ngựa.
vietsang1989
vietsang1989
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 65125
Posts : 653
Join date : 02/09/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD Empty Re: Gia đình bé Quỳnh Anh "tố" cả BHD

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết