VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

+20
Binbenlock
ladychanh
nhokpoxit
H2T
Weekend
active.boy291
yinyo
hangeng
Aha Nguyên
Phạm Vĩnh Chinh
boloichoi
Bitu_B
ki
Edison
thieuquangvinh
EMILY
Sunny Lee
Koo Lão
Tròn Vo
Trưởng
24 posters

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Trưởng Tue Jan 10, 2012 11:06 am

Không được vào tham gia xét xử, nhiều người nhà nạn nhân đã xô xát với lực lượng an ninh và bỏ về. Sau hai lần tạm dừng hội ý, phiên toà xét xử Lê Văn Luyện đã quyết định hoãn tới 13h30 chiều nay.

Từ sáng sớm, khi trời còn xẩm tối, các hàng quán xung quanh Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Giang đã lần lượt mở sớm, các cô chú chủ quán nói rằng hôm nay khu vực đường Hoàng Văn Thụ (đường mà TAND tỉnh Bắc Giang đặt trụ sở) sẽ chật kín người tới xem vụ xét xử Lê Văn Luyện, bởi vì từ ngày hôm qua, xung quanh đây mọi người đã xôn xao.

Sau nhiều tháng trôi qua, vụ án kinh hoàng ở tiệm vàng Ngọc Bích vẫn chưa làm nguôi ngoai dư luận ở nơi đây, cô Dung - chủ quán phở gần TAND cho biết: "Từ suốt mấy hôm nay, người dân nói ác liệt lắm, chờ đợi mãi cũng đến ngày xét xử. Theo cô, xử trước Tết là đúng lắm, xử xong rồi lòng người dân ở đây mới yên được."

6h15: Gia đình nạn nhân đã đến trước cổng TAND để chờ đến phiên xét xử. Mọi người đeo khăn tang, cầm di ảnh của người thân và khẩu hiệu đòi công lý cho người thân đã khuất của mình.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 120110DSLuyen01
Mọi người cầm cả di ảnh và đeo khăn tang đến tham dự phiên tòa, và kia là hình ảnh của nạn nhân Trịnh Ngọc Bích bị thương nhiều chỗ khi được cảnh sát phát hiện tại hiện trường.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 120110DSLuyen02
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4682resize
Người thân của gia đình nạn nhân thể hiện sự bức xúc.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4677resize
7h00: Còn một tiếng nữa sẽ phải có mặt tại phiên xử, một thành viên trong gia đình nạn nhân nói trong nước mắt, nhưng giọng rất cương quyết rằng:"Hãy tử hình Lê Văn Luyện vì nỗi đau của chúng tôi không thể nguôi ngoai. Đến cả thái độ không hối hận, ăn năn của Lê Văn Luyện đang làm người dân xung quanh bất bình, căm phẫn."

Một bạn trẻ đến xem xét xử, tên Tùng nói: "Cùng tuổi với Luyện, mình không thể tưởng tượng được tại sao Luyện lại có thể có hành vi ác độc như thế. Có lẽ phải xử thật nặng, thì mọi người mới cảm thấy nguôi ngoai được."


7h15: Người dân đã đến đông kín ở cổng TAND với mong muốn được tận mắt chứng kiến vụ xét xử Lê Văn Luyện.

7h30: Tòa án bắt đầu điểm danh các cá nhân, tập thể tham gia vào vụ xét xử. Người nhà nạn nhân đau xót ngồi ở hàng ghế dưới, nóng lòng chờ tới giờ xét xử.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4696resize
Người nhà của nạn nhân bắt đầu vào tòa.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4715resize
Xe chở Lê Văn Luyện đến tòa án.
7h45: Lê Văn Luyện được dẫn vào tòa xét xử. Vẫn một gương mặt thường thấy, lạnh lùng, không biểu lộ bất cứ cảm xúc nào. Báo chí nhanh chóng chụp hình ảnh Luyện ngồi ở hàng ghế bị cáo, dù nhiều ống kính, máy ánh hướng vào mình, Luyện vẫn tỏ vẻ lạnh lùng, rồi dần cúi xuống.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4795resizeCùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4762resizeCùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4749resizeCùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) D10IMG4883resize

7h55: Chủ tọa tuyên bố khai mạc. Chủ tọa yêu cầu Lê Văn Luyện cùng đồng phạm (là thành viên gia đình Luyện) ra đứng trước hội đồng xét xử. Gương mặt của bố mẹ thể hiện ra tủi nhục, đau khổ tột cùng. Những khuôn mặt khắc khổ cúi gằm xuống để nghe đại diện Viện Kiểm sát nhân dân Bắc Giang đọc cáo trạng.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 2daIMG4890resize
Ông nội của Trịnh Ngọc Bích, thành viên duy nhất của gia đình còn sống sót.
8h10: Lê Văn Luyện bước lên, đứng trước vành móng ngựa. Lần lượt trả lời một cách lạnh lùng các câu hỏi của Chủ tọa về danh tính, thân nhân và các câu hỏi liên quan cáo trạng của mình.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4915resize
Luyện đứng trước vành móng ngựa cùng với bố (trái) và em họ (phải). Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) C27IMG4910resize
8h30: Do đại diện hợp pháp của người bị hại không tham gia phiên tòa ngày hôm nay nên Chủ tọa đang hội ý xem xét có nên dời ngày xét xử lại hay không.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4895resizeCùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG4899resize

8h45: Trong lúc chờ hội ý của hội đồng xét xử, Luyện cùng gia đình của mình về chỗ ngồi ở hàng ghế phía sau. Trong khi biểu hiện của gia đình nạn nhân như "vô hồn" thì Luyện vẫn vô cùng bình thản, không thèm nhìn ai.

9h05: Người nhà của nạn nhân yêu cầu được vào hết để tham dự phiên tòa. Do phải giữ an ninh, nên lực lượng bảo vệ không cho người thân vào nữa, dẫn đến vài vụ xô xát khiến di ảnh của nạn nhân bị rơi vỡ. Sau khi được giải thích, người nhà nạn nhân đã lên xe quay về.
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) IMG5132resizeCùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) BeeoCùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 36cIMG5142resize
Mệt mỏi vì chen lấn nên người nhà nạn nhân lần lượt quay về.
9h55: Sau gần 2 tiếng chờ đợi, Chủ tọa quyết định tiếp tục xét xử vụ án của Lê Văn Luyện. Còn 2 nhân chứng ủy quyền hợp pháp dù không tham gia trong phiên tòa ngày hôm nay sẽ được xem xét tình tiết lại sau. Chủ tọa khẳng định, sự vắng mặt người đại diện hợp pháp của người bị hại không liên quan đến quá trình xét xử. Ngay sau đó, Chủ tọa lập tức giới thiệu thành viên của Hội đồng xét xử, luật sư bào chữa, quyền và nghĩa vụ của hai bên nguyên cáo và bị cáo, điểm danh 10 nhân chứng tham gia. Nguyễn Bá Ngọc và Đoàn Xuân Anh là hai luật sư bào chữa cho Lê Văn Luyện

10h13: Có sự mâu thuẫn giữa luật sư Trần Chí Thanh - luật sự đại diện cho gia đình nạn nhân, ông Chí Thanh cho rằng nên tạm dừng phiên tòa, cố gắng triệu tập đại diện hợp pháp của gia đình người bị hại. Chủ tọa khẳng định, phiên tòa diễn ra công bằng giữa quyền lợi của các bên, bên nào không đến sẽ được xử sau. Thế nhưng trước thái độ kiên quyết của 2 luật sư đại diện cho người bị hại và nghe ý kiến của đại diện Viện kiểm soát tỉnh Bắc Giang, chủ tọa quyết định Hội đồng xét xử sẽ hội ý lần 2 để đưa ra quyết định cuối cùng.
10h23: Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang quyết định tạm ngưng xét xử Lê Văn Luyện và sẽ bắt đầu vào lúc 13h30 ngày hôm nay.


Được sửa bởi Trưởng ngày Tue Jan 10, 2012 11:14 am; sửa lần 1.
Trưởng
Trưởng
Special Member
Special Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3766133
Diamond x 5
Nam Posts : 3315
Gold Apple x7
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/10/2009
Reputation : 13

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Trưởng Tue Jan 10, 2012 11:11 am

Anh này mà thi Mister VNBeauties em sẽ cược toàn bộ point cho anh
Thế nào anh cũng đoạt giải :
Best photo : với vẻ ngoài lạnh lùng và làn da không tì vết của con trai phố núi
Best body : Với thể hình cao to, anh đứng với mấy tên công an là mấy tên đó chỉ đứng tới cổ anh
Best Introduce : Với khả năng nói trước đám đông , dù phải phát biểu trước tòa và hơn 1000 anti fan nhưng anh vẫn ăn nói rất lưu loát. Bản lĩnh sân khấu rất tốt
Best Talent với khả năng chém đâu trúng đó, không cân đo đong đếm cự ly, anh là VDV tiềm năng cho đội tuyển đấu kiếm VN. Một vé dự Olympic 2012 tại London dành cho anh nhé
Em xin các bác hãy nhìn nhận tài năng của a Luyện, bỏ qua chuyện cũ của anh ấy để đề cử anh ấy thi Manhunt International 2013 ( 1 năm để rèn body và làm từ thiện để ng ta quên chuyện cũ đã) và vào đội tuyển Đấu kiếm VN tham dự OLympic 2012 tại London - Anh . Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 400903
Trưởng
Trưởng
Special Member
Special Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3766133
Diamond x 5
Nam Posts : 3315
Gold Apple x7
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/10/2009
Reputation : 13

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Tròn Vo Tue Jan 10, 2012 11:27 am

Luyện Luyện ăn gì mà trắng dữ dội Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 797546
Tròn Vo
Tròn Vo
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 829499
Diamond x 2
Nữ Posts : 4365
Gold Apple x2
Birthday : 24/11/1990
No Pouple
Gold Key : Key 6
Location : Hanoi
Join date : 25/11/2009
Reputation : -1

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Koo Lão Tue Jan 10, 2012 11:35 am

anh luyện yêu dấu
Koo Lão
Koo Lão
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 12
Points : -375246
Diamond x 3
Nam Posts : 4800
Gold Apple x5
Birthday : 15/06/1989
Location : Philippines
Join date : 27/11/2009
Reputation : 23

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Sunny Lee Tue Jan 10, 2012 11:52 am

Nhìn bản mặt kìa, thật là ... vãi luyện.
Sunny Lee
Sunny Lee
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 1216503
Diamond x 27
Nam Posts : 6675
Gold Apple x13
Birthday : 04/05/1988
No Pouple
Gold Key : Key 7
Location : Sài Gòn
Join date : 05/01/2010
Reputation : 17
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by EMILY Tue Jan 10, 2012 11:56 am

Luyện ơi, đừng sợ Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 545122
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by thieuquangvinh Tue Jan 10, 2012 12:01 pm

1 van de mang tinh dao duc va xa hoi nhu vay ma tac gia cung dem ra dua gion duoc
that khong the tin duoc
avatar
thieuquangvinh
Unknown Member
Unknown Member

Beauty Level
Points : 700
Nam Posts : 16
Birthday : 23/03/1993
Location : Binh Thuan
Join date : 20/11/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Edison Tue Jan 10, 2012 12:33 pm

Ớ, ở tù mà có vẻ béo ra.
avatar
Edison
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 609780
Nam Posts : 2336
Gold Apple x 1
Gold Key : Key 4
Join date : 19/09/2010
Reputation : -19

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by ki Tue Jan 10, 2012 12:45 pm

béo ra, thật khổng thể ngờ dưới bộ mặt đó lại là kẻ sát nhân dã thú
ki
ki
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 3
Points : 7776700
Posts : 2076
Join date : 21/07/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Bitu_B Tue Jan 10, 2012 1:03 pm

k thể tin dc đó là chân dung của kẻ sát nhân
Bitu_B
Bitu_B
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 5551341
Diamond x 12
Nam Posts : 3252
Gold Apple x10
Birthday : 02/04/1992
No Pouple
Join date : 30/10/2009
Reputation : 20

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by boloichoi Tue Jan 10, 2012 1:10 pm

ki đã viết:béo ra, thật khổng thể ngờ dưới bộ mặt đó lại là kẻ sát nhân dã thú
vào tù lên 7kg!!! thể hiện đc thèng này còn vẫn thảnh thơi về thể xác!!! tử hình là ok nhất!!!
boloichoi
boloichoi
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 591177
Posts : 1263
Gold Key : Key 2
Join date : 18/09/2009
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Phạm Vĩnh Chinh Tue Jan 10, 2012 1:17 pm

Vẫn ko thể tin đc nó nhỏ hơn mình...nửa tuổi Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 877859 Nghĩ lại mình chừng này tuổi rồi mà ngủ dậy còn làm biếng xếp mền gối, ăn thì chờ mẹ nấu Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 877859 Thằng này nó mà giết mình chắc chỉ cần bóp 1 phát duy nhất... Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 13378
avatar
Phạm Vĩnh Chinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 6311467
Diamond x 18
Nam Posts : 3394
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : Texas
Join date : 03/01/2010
Reputation : 45
Model - 3c

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Aha Nguyên Tue Jan 10, 2012 1:18 pm

Cặp chân mày của em này đúng là... hung tướng!!!! Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 260213
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by hangeng Tue Jan 10, 2012 1:39 pm

cái tít..............!!!!
hangeng
hangeng
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 386300
Diamond x 3
Posts : 209
Gold Apple x3
Join date : 29/08/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by yinyo Tue Jan 10, 2012 5:09 pm

ac' gia~ ac' bao'... ko bik den' bao h moi' dut'
yinyo
yinyo
Mr VNB Talent
Mr VNB Talent

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3707045
Posts : 2567
Birthday : 15/08/1990
Gold Key : Key 1
Join date : 01/10/2010
Reputation : 11

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by active.boy291 Tue Jan 10, 2012 8:50 pm

nó mập mạp và trắng trẻo ra thấy rõ :yoyo54: tử hình đi trời ơiiii
avatar
active.boy291
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 36113
Nam Posts : 281
Location : Cần Thơ
Join date : 10/10/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Weekend Tue Jan 10, 2012 9:50 pm

Tuổi trẻ nông nổi...
Một bước sa chân,...để ngàn năm phải ôm hận...
Tội lỗi này làm sao mà gột rửa cho sạch đây...

2 chữ "tương lai" của Luyện định nghĩa sao đây???

Họa chăng nếu thật sự Luyện đã sám hối với tội lỗi của mình...
Khi nào dứt án tù xong, Luyện chỉ còn con đường vào Chùa để tiếp tục trả nợ của tòa án lương tâm cho đến hết kiếp người tội lỗi!
Sau chừng ấy năm, liệu bia miệng có mòn được chăng... Cái sức mạnh dư luận nó bảo thủ và khủng khiếp hơn bất cứ thứ gì...
Chỉ có nơi cõi Phật mới thật sự là nơi có thể chấp nhận một con người đã nhuốm đầy tội lỗi...
avatar
Weekend
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 1403955
Nam Posts : 3667
No Pouple
Join date : 11/10/2010
Reputation : 11

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by EMILY Wed Jan 11, 2012 8:34 pm

có 18 năm tù àh!! forum mình ai dưới 18t đi theo pé Luyện để thành hot boy ihh
Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Levanluyen11
sướng úa chời quá đắt Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 400903
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by H2T Wed Jan 11, 2012 8:37 pm

Phạm Vĩnh Chinh đã viết:Vẫn ko thể tin đc nó nhỏ hơn mình...nửa tuổi Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 877859 Nghĩ lại mình chừng này tuổi rồi mà ngủ dậy còn làm biếng xếp mền gối, ăn thì chờ mẹ nấu Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 877859 Thằng này nó mà giết mình chắc chỉ cần bóp 1 phát duy nhất... Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 13378
Yoyo33 Yoyo33
H2T
H2T
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 693419
Diamond x 2
Nam Posts : 4186
Gold Apple x2
Birthday : 18/07/1991
Pouple 4
Gold Key : Key 1
Location : Đà Nẵng
Join date : 15/07/2011
Reputation : 1
Model - 12

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by nhokpoxit Wed Jan 11, 2012 8:46 pm

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Levanluyen11

nhìn nhan sắc hắn ở mấy tấm trước thấy cũng thường nhưng nhìn tấm này phải suy nghĩ lại, mà nè bà thư kí có đánh máy lộn ko đó, thằng này phải 81 năm chứ 18 năm j?
nhokpoxit
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2308502
Diamond x 3
Nam Posts : 4235
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by ladychanh Sat Jan 14, 2012 5:23 pm

mọi ng` bị sao zậy hả trời, chả còn từ nào để dùng với tên Luyện này thì đúng hơn, không khác gì dã thú ... !
ladychanh
ladychanh
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 29
Points : 21707520
Diamond x 29
Nữ Posts : 2697
Gold Apple x18
Birthday : 12/02/2000
No Pouple
Join date : 06/12/2011
Reputation : 3
Model - 12

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by ladychanh Sat Jan 14, 2012 5:24 pm

Đề nghị mọi ng` ra đường tránh xa mấy ẻm dưới 18t nhé, nhỡ có xô xát nó chỉ mất 18 năm tù còn mìg đi 1 đời người đó :-j
ladychanh
ladychanh
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 29
Points : 21707520
Diamond x 29
Nữ Posts : 2697
Gold Apple x18
Birthday : 12/02/2000
No Pouple
Join date : 06/12/2011
Reputation : 3
Model - 12

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Binbenlock Sat Jan 14, 2012 5:33 pm

cái bãn mặt VCL hết sức
Binbenlock
Binbenlock
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 3632210
Diamond x 12
Nam Posts : 2394
Gold Apple x9
Birthday : 01/05/1994
Join date : 11/02/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Kenny Halo Sat Jan 14, 2012 5:40 pm

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Hinh-anh-doi-thuong-cua-le-van-luyen

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 888370 Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 520832
Kenny Halo
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8944703
Nam Posts : 6980
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by RTS Sat Jan 14, 2012 5:41 pm

Trưởng đã viết:Anh này mà thi Mister VNBeauties em sẽ cược toàn bộ point cho anh
Thế nào anh cũng đoạt giải :
Best photo : với vẻ ngoài lạnh lùng và làn da không tì vết của con trai phố núi
Best body : Với thể hình cao to, anh đứng với mấy tên công an là mấy tên đó chỉ đứng tới cổ anh
Best Introduce : Với khả năng nói trước đám đông , dù phải phát biểu trước tòa và hơn 1000 anti fan nhưng anh vẫn ăn nói rất lưu loát. Bản lĩnh sân khấu rất tốt
Best Talent với khả năng chém đâu trúng đó, không cân đo đong đếm cự ly, anh là VDV tiềm năng cho đội tuyển đấu kiếm VN. Một vé dự Olympic 2012 tại London dành cho anh nhé
Em xin các bác hãy nhìn nhận tài năng của a Luyện, bỏ qua chuyện cũ của anh ấy để đề cử anh ấy thi Manhunt International 2013 ( 1 năm để rèn body và làm từ thiện để ng ta quên chuyện cũ đã) và vào đội tuyển Đấu kiếm VN tham dự OLympic 2012 tại London - Anh . Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 400903
Ghét nhất là mấy đứa này. Chỉ có thể nói 1 từ là "BỆNH". Có biết là mình đang đùa giỡn trên nỗi đau của gia đình nạn nhân k hả. Đùa thì cũng có mức độ thôi chớ, lại còn đổi đi cái title để thể hiện cái ngu của mình Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 254629 Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 254629 Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) 254629
RTS
RTS
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 10009200
Diamond x 9
Nam Posts : 3242
Gold Apple x9
Birthday : 21/05/1991
Gold Key : Key 1
Join date : 03/02/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :)) Empty Re: Cùng ngắm dung nhan Lê Văn Luyện - sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ :))

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết