VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Emerald, bạn là ai?

+30
heoxinh91
Phạm Vĩnh Chinh
Kenny Halo
Bum Bum
Angel_JJ
MissUni
EMERALD
Bjmm0nkey
Mon Secret
pro1691
BANANA
Kalan
thongoc
Zicap
mimi_nana
TRUNG7385
Sunny Lee
Jinnie
Mr Duy
Flo Đăng
Koo Lão
Trinh_Huyen_Phuong
ki
shine
Mr.Speed
Soo
LX
Jim Kun
Pe 7 Vnb
i don't known
34 posters

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Mon Secret Sun Mar 31, 2013 2:35 pm

Emerald's Secret Emerald, bạn là ai? - Page 2 22280
Mon Secret
Mon Secret
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 858702
Diamond x 5
Nam Posts : 1057
Gold Apple x8
Birthday : 02/09/1991
Location : HCM C.
Join date : 09/09/2009
Reputation : 29
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Bjmm0nkey Sun Mar 31, 2013 4:09 pm

Mon Secret đã viết:Emerald's Secret Emerald, bạn là ai? - Page 2 22280
Haha . Chuẩn :)) Fashion show mới
Bjmm0nkey
Bjmm0nkey
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10140701
Diamond x 36
Nam Posts : 4249
Gold Apple x19
Birthday : 30/10/1991
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Tp.HCM
Join date : 21/10/2009
Reputation : 11
Model - 12

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by EMERALD Sun Mar 31, 2013 5:49 pm

Phạm Vĩnh Chinh đã viết:Nếu tui đoán ko lầm thì bạn Rồ này là 1 nhân vật tên Nguyễn Hữu Thịnh, 1 mem ở 4r trong thời kì HHVN 2010. Mem này lúc đó bị 4r vùi dập tả tơi.

Thích bạn Rồ ở chỗ post mấy thông tin rất đầy đủ, xem rất thích. Còn mấy cái khác thì...không biết Emerald, bạn là ai? - Page 2 94033
Mình biết Donald Nguyễn qua trang Mundial Beauties được giới thiệu trên Missosology, Nguyễn Hữu Thịnh là người nào mình không biết vì mình không xem HHVN 2010, mình không phải là hai người này, mình biết forum vnbeauties qua Missosology và xem được một trang báo VN khen Shamcey sau đó mình đăng ký vào forum là ngày tháng 6/5/2011

-------------------------------------------------------------------------------------
EMERALD đã viết:Ngày 3 Tháng 11 Năm 2013
Vì topic cuối cùng tôi post đã bị mod xóa nên tôi post lại ở đây để mod không nhìn thấy, những người muốn tìm hiểu về EMERALD vào đây xem lại đang thấy topic này bây giờ.
PHILIPPINES - THE END OF THE GAME, WE ARE THE WINNERS !

Forum này là một trong những công cụ được sử dụng để giới thiệu trong chương trình mở rộng, nâng cao hình ảnh xuyên quốc gia của BPCI bắt đầu từ cuối tháng 5 năm 2012. Chương trình này có hiệu quả khi cuộc thi Binibining Pilipinas 2013 được nhiều nước chú ý theo dõi và ảnh hưởng đến sự lựa chọn đại diện của các quốc gia trong năm 2013.

Tất cả mọi chuyện đã xảy ra đều là một trò chơi được định sẵn kết thúc ngay từ lúc bắt đầu. Tài khoản này được đối tác BPCI mua lại trong khoảng thời gian sau khi kết thúc cuộc thi Binibining Pilipinas 2012 từ một thành viên ủng hộ Shamcey Supsup của forum này, cách tốt nhất để bắt đầu mở rộng tầm ảnh hưởng là phải dùng một tài khoản đã có ảnh hưởng trong forum.

Sau một khoảng thời gian không hoạt động để lên kế hoạch, tài khoản bắt đầu hoạt động ngầm trở lại dưới sự điều khiển của BPCI từ tháng 6 năm 2012, để thu thập thông tin tại một số nguồn không thể truy cập từ Philippines chúng tôi bắt buộc phải dùng proxy Việt Nam và bắt đầu update tuyên truyền Binibining Pilipinas vào tháng 7 năm 2012.
Emerald, bạn là ai? - Page 2 12310
Venus Raj, Shamcey Supsup, Janine Tugonon... lần lượt là từng cái bẫy nhỏ nằm trong một cái bẫy lớn do BPCI và Aces & Queens tạo ra để đánh lừa nhằm tóm gọn tất cả các quốc gia khác trong những năm tiếp theo. Tôi có thói quen ghi lại những việc đã xảy ra, đây là các chuyện chính trong nhiều câu chuyện khác tôi đã ghi lại, sẽ mất nhiều thời gian để chuyển ngữ từng chi tiết nhỏ nên những người đã biết và những người chưa biết có thể xem tóm tắt các chuyện chính sau đây đã diễn ra cùng với forum này nếu thích thú, tôi không dại gì công bố hết tất cả những chuyện quan trọng khác cho các người biết.
Miss World: Cory Quirino và Julia Morley
Việc Cory Quirino (chủ tịch Miss World Philippines) tài trợ "ngầm" cho bà Julia Morley là thật, năm 2011 do Miss World Organisation không đủ kinh phí tổ chức tại một quốc gia khác vào kỷ niệm 60 năm nên Cory chủ động viện trợ kinh phí tổ chức cuộc thi ngay tại London, Julia chấp nhận lời đề nghị rút lại bản quyền Miss World từ tay Stella với lý do "nhượng quyền thương mại" và trao lại cho Cory tổ chức Miss World Philippines sau đó đưa Gwendoline Ruais lên làm 1st Runner-up.
Emerald, bạn là ai? - Page 2 World1
Ngược lại, năm 2013 Julia Morley là người chủ động xin tài trợ từ Cory, tôi chỉ biết được từ Jonas Gaffud (giám đốc Aces & Queens) vì Jonas đã tham gia buổi họp, trước đó Cory và Jonas đã sắp lịch cho Megan tham gia vào một chương trình truyền hình để giấu cô ấy. Do không có liên quan gì với Miss World Philippines nên lý do tôi đã công bố tin này tại các forum nước ngoài vì Stella Marquez Araneta (chủ tịch BPCI) đang tìm cách lấy lại bản quyền Miss World từ Cory, đó là cách hạ uy tín của cuộc thi Miss World Philippines và nâng cao hình ảnh của Binibining Pilipinas, Stella muốn tìm kiếm sự tác động từ nước ngoài vì tại Philippines tất cả đều ủng hộ Cory, Stella không có bằng chứng chống lại Cory nên không thể lấy lại bản quyền. Nhưng nếu Cory không tài trợ cho Julia thì Megan vẫn có thể chiến thắng vì sau cuộc trò chuyện qua webcam sau chung kết Miss World Philippines 2013 và email bất ngờ trước khi send-off, tất cả mọi người đều đã biết Julia rất thích Megan Young.
Emerald, bạn là ai? - Page 2 20130830-mwp-sendoff-27
Tôi tiếp tục update thông tin về Megan Young suốt cuộc thi tại forum này và forum của một nước khác trong chương trình của BPCI đã được Stella và Jonas chỉ định đối với Miss World Philippines của Cory Quirino. Sau khi Megan trở thành Miss World 2013, các trang báo khắp các quốc gia liên tục đăng tin về Philippines, trong đó có Việt Nam, vào lúc này "những con mồi đã bị sập cái bẫy đầu tiên".
Emerald, bạn là ai? - Page 2 1381994_10151991112309974_165686901_n
"Tạo thảm họa để anti bash, bash càng nhiều cơ hội thắng càng cao."
Sau khi đăng quang Binibining Pilipinas 2013, Ara được nhiều người ủng hộ hơn Janine, không có bashers, không có sức hấp dẫn toàn cầu như Venus, Shamcey, Janine đã có. Stella và Jonas tiếp tục hợp tác lên kế hoạch tạo ra một "vỏ bọc thảm họa" cho Ara để che đậy thành quả trainning, thể hiện hình ảnh nhút nhát trong các cuộc phỏng vấn để đánh lừa các nước khác làm cho họ mất cảnh giác.
Những câu hỏi và những câu trả lời tỏ vẻ ngớ ngẩn trong cuộc phỏng vấn của Ara trước khi sang Moscow đều được sắp đặt (tôi không biết người thiết kế evening gown và national costume là ai, bà Stella là người đã chọn, latinas thậm chí không thể nói một câu hoàn chỉnh bằng tiếng Anh...), sau đó chúng tôi upload các video này lên Youtube và share nhiều nơi để gây ra vấn đề bàn luận tạo sự chú ý nhằm tăng số lượng bashers và các bài báo về Ara (đây là lực lượng tuyên truyền từ khắp các quốc gia, dùng để tăng sức ảnh hưởng toàn cầu mà không cần phải tra tiền thuê và vô cùng hiệu quả).

Lợi dụng nhân vật "Nguyễn Hữu Thịnh", tăng lượng bashers đến từ Việt Nam
Xem xét cách dùng từ ngữ trong profile đó có thể là một người quen biết người này, vì lý do nào đó ghét người này nên mạo danh để làm profile nói xấu đăng lên Internet (bởi vì không ai ngu ngốc tự tạo profile nói xấu chính mình trên Internet). Nhưng những người này không thể biết tôi là ai nên tôi có thể lợi dụng câu chuyện của họ và những kẻ thù của họ để thực hiện mục đích của chúng tôi, việc này không ảnh hưởng đến BPCI và phá hỏng kết cấu của trò chơi.

Ban đầu phần này đã không nằm trong trò chơi, chỉ vô tình sau khi trả lời câu hỏi cáo buộc của Phạm Vĩnh Chinh về người tên "Nguyễn Hữu Thịnh" tôi đã nhìn thấy một nick "nữ thần" (lúc này họ vẫn còn dùng đầu nick nữ thần) trong chat box post link topic về người này. Xem topic đó và tìm hiểu, tôi phát hiện có thể lợi dụng người này, kẻ thù của người này và sự ngu ngốc của "team nữ thần" để đạt được mục đích là làm cho tất cả đều phải tập trung vào các topic Philippines để bash, dồn hết tất cả sự chú ý vào các topic Philippines, những người thích bắt chước EMERALD để làm nổi sẽ tạo các tài khoản giả mạo Nguyễn Hữu Thịnh, Trinh Nazu, thánh thần... trong chat box để spam liên tục về Ara và Philippines, họ sẽ ra vẻ như biết Philippines đang theo dõi forum này, hành động của những người này trong chat box sẽ tự động làm forum này trở nên rối loạn.

Để kế hoạch thành công tôi phải làm cho các thành viên trong forum này nghĩ rằng EMERALD và "Nguyễn Hữu Thịnh" là một. Việc này rất đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản Facebook với cái tên này, dùng ảnh Ara và Megan để làm cover, set ảnh profile trùng khớp với EMERALD trong forum này, share Facebook đó cho những người bạn của tôi và nói với họ nhấn nút theo dõi, như vậy tôi đã thu thập được một số lượng tên tài khoản Philippines. Tiếp theo tôi truy cập vào Facebook page của Miss Universe, để lại comment ủng hộ cho Philippines ở nhiều nơi tạo sự chú ý cho những người từ forum này sẽ nhìn thấy Facebook đó.

Ngay lập tức, "những con mồi đã bị sập cái bẫy thứ hai". Nhằm đảm bảo chắc chắn rằng tất cả các người sẽ tin, sau khi những người đang có mặt trong chat box có được địa chỉ Facebook và bắt đầu bash trong topic của Ara, tôi xóa cover và ảnh profile Facebook đó, thay đổi chữ ký và avatar của EMERALD để một lần nữa xác định chủ sở hữu Facebook không ai khác chính là EMERALD, những con rối ngu ngốc đã trúng kế và bắt đầu tỏ ra hả hê mãn nguyện, lún sâu trong cái bẫy. Bằng cách tiếp tục comment để phủ nhận, post gifs kinh dị, tạo topic hướng dẫn chống spam kích thích anti vào bash nhiều hơn. Tôi đã hoàn thành phần phụ của trò chơi một cách xuất sắc.

(Khi các người mất cảnh giác tôi có thể dễ dàng thu thập thông tin, tăng lượng bashers và anti của Philippines tại Việt Nam sẽ kéo từ forum này sang Facebook và tự động trở thành các công cụ giới thiệu cho Philippines, những người đã từng viết các bài báo về Philippines sẽ bám theo EMERALD khai thác thông tin, lúc này tôi chỉ cần ngồi một chỗ tường thuật, biến thành viên trong forum ở các nước nằm trong chương trình thành con rối và giật dây, điều khiển trò chơi theo ý muốn của Stella và Jonas.)
Emerald, bạn là ai? - Page 2 Xal13
TRÒ CHƠI KẾT THÚC SỚM!
Theo kế hoạch, trò chơi vẫn còn tiếp tục cho đến khi kêt thúc Miss Universe 2013 tôi mới post bài này nhưng vì các người đã bắt đầu tỏ ra đề phòng nên chương trình mở rộng phải kết thúc sớm hơn dự kiến vào lúc này. Đừng tỏ ra hiểu biết vì các người chỉ là những con rối đã hết giá trị lợi dụng. Chung kết Miss Universe chỉ là một hình thức đưa Philippines lên level cao cấp hơn.

Chúng tôi là những người chiến thắng, forum này đã hết giá trị sử dụng, đừng nghĩ rằng các người có thể dùng lại cách này để chống lại chúng tôi vì các người chỉ có thể biến mình thành một bản sao không hoàn chỉnh trong khi chúng tôi đã bắt đầu thiết lập các trò chơi mới, những cái bẫy mới.

Từ bây giờ BPCI không còn đối tác hoặc đại diện nào hoạt động update các thông tin, hình ảnh tại forum này nữa. Tất cả các tài khoản khác với lý do cung cấp thông tin, hình ảnh từ BPCI sau này đều là giả mạo. Thank you and goodbye! Just "enjoy" the pageant and "have fun"!
BPCI-Aces & Queens
Emerald, bạn là ai? - Page 2 IZo4qBUpHEowx


Được sửa bởi EMERALD ngày Sun Nov 03, 2013 7:47 pm; sửa lần 1.
avatar
EMERALD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Points : 2619500
Nam Posts : 6305
Join date : 06/05/2011
Reputation : 3

https://www.youtube.com/TheEmeraldvideos

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Bum Bum Sun Mar 31, 2013 5:57 pm

bạn là người Việt Nam ở Việt Nam hay là người nước ngoài ở Việt Nam hay là người Việt Nam ở nước ngoài hay là người nước ngoài ở nước ngoài nhưng biết tiếng Việt???
Bum Bum
Bum Bum
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 32
Points : 26135701
Diamond x 36
Nam Posts : 74512
Gold Apple x41
Birthday : 23/11/1992
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : here
Join date : 05/11/2011
Reputation : 58
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by MissUni Sun Mar 31, 2013 7:21 pm

mot nguoi ban linh~, va sau sac, qua ban. ma minh yeu men' nhan sac filipin hon. yoyo132
MissUni
MissUni
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 41970
Diamond x 1
Posts : 438
Gold Apple x 1
Birthday : 11/12/1989
Join date : 19/10/2009
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Angel_JJ Sun Mar 31, 2013 7:52 pm

Dù Emerald là ai đi chăng nữa có quan trọng không ??

Bạn ấy ko làm gì các bạn, ko bash hoa hậu nc khác cũng ko lừa gạt ai trong cái Fourm này, sao các bạn lại nói bạn ấy là ng này ng nọ như thầy bói, Nguyễn Hữu Thịnh hay Donald Nguyễn,,,

Bạn ấy biết về các hoạt động của Bb.P, biết những thí sinh Stella thích, biết về những thông tin từ MU... thậm chí có thể dự đoán chính xác kết quả các cuộc thi hoa hậu chứng tỏ bạn ấy có tài năng đáng ngưỡng mộ

Bạn ấy cư xử rất chừng mực, cung cấp news, giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi ng, ko tranh cải hay áp đặt ai, ko nhục mạ ai... chứng tỏ ở diễn đàn này bạn ấy là ng có tính cách tốt

Mình chỉ cần biết bạn ấy có tài và có cách cư xử tốt là đc, đó là thước đo giá trị của một con người. Còn bản thân bạn ấy là ng Phil hay là ai đó trong làng showbiz Việt mình ko quan tâm...


Được sửa bởi Angel_JJ ngày Sun Mar 31, 2013 10:51 pm; sửa lần 1.
avatar
Angel_JJ
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 4450611
Nữ Posts : 4395
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 09/07/2011
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Bum Bum Sun Mar 31, 2013 8:06 pm

Angel_JJ đã viết:Dù Emerald là ai đi chăng nữa có quan trọng không ??


Angel_JJ đã viết:
Bạn ấy biết về các hoạt động của Bb.P, biết những thí sinh Stella thích, biết về những thông tin từ MU... thậm chí có thể dự đoán chính xác kết quả các cuộc thi hoa hậu chứng tỏ bạn ấy có tài năng đáng ngưỡng mộ

quote dưới là câu trả lời cho quote trên

Angel_JJ đã viết:
Bạn ấy cư xử rất chừng mực, cung cấp news, giải đáp tất cả những thắc mắc của mọi ng, ko tranh cải hay áp đặt ai, ko nhục mạ ai... chứng tỏ ở diễn đàn này bạn ấy là ng có tính cách tốt

khen cho câu này =]]
Bum Bum
Bum Bum
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 32
Points : 26135701
Diamond x 36
Nam Posts : 74512
Gold Apple x41
Birthday : 23/11/1992
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : here
Join date : 05/11/2011
Reputation : 58
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Kenny Halo Sun Mar 31, 2013 8:36 pm

ồ ! chắc Là người Việt sống tại Philippines !?
Kenny Halo
Kenny Halo
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 4
Points : 8944703
Nam Posts : 6980
Gold Apple x8
Birthday : 01/01/1997
No Pouple
Gold Key : Key 1
Location : .............
Join date : 02/09/2011
Reputation : 15

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Phạm Vĩnh Chinh Sun Mar 31, 2013 10:42 pm

Tui chỉ đoán thôi chứ tui có bói hay bash gì đâu Emerald, bạn là ai? - Page 2 260213
avatar
Phạm Vĩnh Chinh
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 6311467
Diamond x 18
Nam Posts : 3394
Gold Apple x9
No Pouple
Gold Key : Key 2
Location : Texas
Join date : 03/01/2010
Reputation : 45
Model - 3c

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by heoxinh91 Sun Mar 31, 2013 10:48 pm

Bum Bum đã viết:bạn là người Việt Nam ở Việt Nam hay là người nước ngoài ở Việt Nam hay là người Việt Nam ở nước ngoài hay là người nước ngoài ở nước ngoài nhưng biết tiếng Việt???
Ai mà zả lời câu hỏi này của em xong là bệnh luôn đó Bum ơi!!! Emerald, bạn là ai? - Page 2 3002187493
heoxinh91
heoxinh91
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 4521641
Diamond x 36
Nữ Posts : 4787
Gold Apple x27
Birthday : 24/05/1990
No Pouple
Location : HCM city
Join date : 14/08/2011
Reputation : 23
Model - 9

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Bum Bum Sun Mar 31, 2013 10:52 pm

heoxinh91 đã viết:
Bum Bum đã viết:bạn là người Việt Nam ở Việt Nam hay là người nước ngoài ở Việt Nam hay là người Việt Nam ở nước ngoài hay là người nước ngoài ở nước ngoài nhưng biết tiếng Việt???
Ai mà zả lời câu hỏi này của em xong là bệnh luôn đó Bum ơi!!! Emerald, bạn là ai? - Page 2 3002187493

em đã được 1 người bạn trả lời rùi sis ạ Emerald, bạn là ai? - Page 2 536771
Bum Bum
Bum Bum
Forum Moderator
Forum Moderator

Beauty Level
Gold $ x 32
Points : 26135701
Diamond x 36
Nam Posts : 74512
Gold Apple x41
Birthday : 23/11/1992
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : here
Join date : 05/11/2011
Reputation : 58
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by eSpoy Thu Sep 19, 2013 9:23 pm

Là phản động (V(iệt (N(am sống tại (P(hi
eSpoy
eSpoy
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10337559
Diamond x 9
Posts : 4357
Gold Apple x9
No Pouple
Join date : 16/07/2013
Reputation : 49

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Trai Nghèo Thu Sep 19, 2013 10:04 pm

Emerald ban la ai :yoyo54: Da co nguoi iu chua Emerald, bạn là ai? - Page 2 55263 Emerald, bạn là ai? - Page 2 55263 Emerald, bạn là ai? - Page 2 55263
Trai Nghèo
Trai Nghèo
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 254136
Diamond x 3
Nam Posts : 2749
Gold Key : Key 1
Location : Hà Nội
Join date : 17/08/2010
Reputation : 74

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by May_September Fri Sep 20, 2013 10:15 am

traingheo111 đã viết:Emerald ban la ai :yoyo54: Da co nguoi iu chua Emerald, bạn là ai? - Page 2 55263 Emerald, bạn là ai? - Page 2 55263 Emerald, bạn là ai? - Page 2 55263
Yoyo33))
May_September
May_September
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 6
Points : 336900
Posts : 405
Join date : 16/09/2013
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by hip.lipbip Mon Oct 14, 2013 8:26 pm

vẫn chưa bít danh tính của emerald là ai hả mọi ng`??
anyway, vẫn lun có thiện cảm tốt với eme từ trc tới h :)
hip.lipbip
hip.lipbip
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 93230
Nữ Posts : 425
Location : HCMC
Join date : 24/08/2010
Reputation : -1

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Angel_JJ Mon Oct 14, 2013 8:31 pm

Mình đoán những Pic mà Emerald post ở Topic Megan và các hoa hậu k có pic chụp dính mặt bạn ấy !! mình hình dung đc Emerald ngoài đời thế nào 

Có thể bạn ấy đang làm việc ở Phil .... Dù sao cũng thích bạn ấy PR hình ảnh các hh Phil cho VN biết
avatar
Angel_JJ
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 1
Points : 4450611
Nữ Posts : 4395
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 09/07/2011
Reputation : 10

Về Đầu Trang Go down

Emerald, bạn là ai? - Page 2 Empty Re: Emerald, bạn là ai?

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết