VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

+66
phuphuoc
coloradolll272
phucalias
THANHLOI
kimthoa_0412
BANANA
Ngọc Thiện
Saigon
EMILY
duyrjcky
Bjmm0nkey
HoaSứTrắng
trungnguyen
Durian
Didi
suakon57
itsteven
sonduc1
Mod_1912
tranlinhphuong
Puku puku
longlonga9
Binbenlock
Heracold
Triệu Phát
Narcis1603
Tom39
Jusnguyen
Solomen
Aha Nguyên
Phúc Ngô
thongoc
Royal
Akimoto Takumi
ivoryle1991
sunnie
Swa
Vincent9x
Green_Set
bienbeo
Rain1809
DuongPhuongNgoc
Benny Chan
nhung2009
Mario
rain_sakura
giotuyet1991
Jude
Sunny Lee
SukieMun
snop1989
son200785
Jim Kun
LX
GBMD
ILOVEVN
TRUNG7385
Bi
boloichoi
titi0215
Hanoi2009
blackclaw_dn
long_time_lurker
IvanP
Phạm Vĩnh Chinh
Hoang My Vu
70 posters

Trang 3 trong tổng số 4 trang Previous  1, 2, 3, 4  Next

Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Phúc Ngô Mon May 16, 2011 1:05 pm

Narcis1603 đã viết:Em có một kinh nghiệm về người dân Brazil, đó là tính công động và thân thiện trong xã hôi của họ rất cao. Người không wen biết gặp nhau ngoài đường họ vẫn thản nhiên ôm hôn ngon lành, cho nên sis muốn tạo ấn tượng đẹp trong mắt người dân hay cánh nhà báo Brazil thì việc cần làm chính là ôm hôn họ mãnh liệt vào. Híhí HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 520832 ( Em nói thật, không đùa đâu)
kiếm vài anh đẹp zai ôm vào, du khách tưởng My bị háo sắc..........kiếm MR Brazil ôm hôm chùn chụt nhé, bik đâu ảnh để ý, cưới về làm vợ luôn thì sao...Thế thì sướng chết
avatar
Phúc Ngô
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10956557
Diamond x 3
Nam Posts : 5694
Gold Apple x20
Birthday : 05/12/1993
Pouple 3
Gold Key : Key 4
Location : HCMC
Join date : 30/11/2009
Reputation : 3
Model - 8

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Triệu Phát Mon May 16, 2011 1:47 pm

Đối với người Brazil, trong những lần trao đổi hoặc mạn đàm, sự thân thiện và vui vẻ còn quan trọng hơn cả tính chân thật hay chuyện ai đúng ai sai. Thế nhưng, vẫn có những điều mà đối tác nước ngoài của họ cần lưu ý.
Chào hỏi, làm quen

Người Brazil bộc lộ tình cảm rõ hơn người Châu Âu. Khi gặp nhau làm quen, ngoài cái bắt tay chặt còn có thể có cả chạm vai, vỗ vai hay ôm nhau. Người nước ngoài nên bắt tay như bình thường, nhưng chặt và lâu một chút cùng với một vài lời nói thể hiện tình cảm chân thành. Đối với phụ nữ thì chỉ bắt tay bình thường, chỉ khi nào thân quen lâu rồi thì mới có động tác chạm tay vào tay hoặc vai người phụ nữ cũng như hôn nhẹ vào gò má trái và phải của người phụ nữ. Phụ nữ chào hỏi lẫn nhau bằng cách hôn vào má nhau.

Ở Brazil dùng tên gọi để xưng hô với nhau. Trong số các mức học hàm học vị thì thường chỉ sử dụng danh hiệu “Tiến sỹ”. Những người lớn tuổi và quyền cao chức trọng được gọi “Senhor” trước tên gọi. Đối với người Brazil, sự thân thiện và vui vẻ còn quan trọng hơn cả tính chân thật hay chuyện ai đúng ai sai. Vì thế, họ rất ít khi thể hiện công khai quan điểm khác, rất ít khi sa đà vào tranh luận.

Mời

Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên cũng như trong quá trình hợp tác với đối tác người Brazil, việc mời nhau đi ăn là bình thường, nhưng phu nhân hoặc phu quân cũng thường cùng dự. Chủ và khách thường ngồi đối diện nhau, có lời chúc rượu ban đầu. Người Brazil thích những lời chúc rượu ngắn, mạch lạc và dí dỏm. Rượu mạnh chỉ nên uống chút ít. Người Brazil thường đánh giá không tốt về những đối tác uống rượu không kiềm chế trong bữa ăn. Ai mời sẽ là người trả tiền. Tiền tip là 10% giá trị thanh toán nhưng không nhất khoát phải đưa hoặc phải đưa đủ. Việc mời nhau về nhà riêng là chuyện rất hiếm. Ở Brazil có một nguyên tắc bất thành văn: khi làm việc phải đúng giờ hẹn, còn ngoài ra thì trễ giờ hẹn là chuyện thường. Chuyện làm ăn và quan hệ cá nhân được tách bạch nhau rất rõ ràng. Những câu khuôn mẫu chung chung như: “Ông/bà nhất định cuối tuần này phải đến nhà riêng của tôi” không có nghĩa là lời mời.

Quà tặng

“Quà tặng giúp duy trì tình thân”, quy tắc ấy cũng được áp dụng ở Brazil. Tuy nhiên, trong lần gặp đầu tiên bạn không nên tặng quà gì cả, cho dù có thể nhận được món quà nào đấy từ phía đối tác. Từ lần gặp thứ hai, thứ ba trở đi thì bạn lại rất nên tặng quà. Bạn nên chọn quà gì mà qua đó thể hiện được bạn đã đầu tư thời gian và suy nghĩ với mục đích làm hài lòng đối tác của bạn. Một món quà nhỏ dành cho cô thư ký của đối tác chắc chắn cũng sẽ là sự đầu tư có lợi cho bạn.

Đàm phán

Đối tác Brazil thường tìm kiếm đối tác trước hết nhân các dịp hội nghị hay hội chợ. Các cuộc trao đổi về công chuyện hợp tác đầu tiên vì thế thường diễn ra ở khách sạn, nhà hàng, hay bên lề của hội nghị và hội chợ. Sau lần gặp đầu tiên này thường là bữa ăn trưa với nhau và mức độ sang trọng của bữa trưa đó là dấu hiệu về mức độ thiện chí và sẵn sàng hợp tác. Nếu bạn được mời thì bạn nên để ý đến điều đó, còn nếu bạn là người mời thì cũng vậy.

Lần gặp và trao đổi công chuyện thứ hai sẽ diễn ra tại trụ sở đối tác Brazil. Cuộc trao đổi thường bắt đầu bằng việc chào hỏi rất tỷ mỷ và đầy đủ. Đàm phán là một chuyện, thỏa thuận bằng văn bản lại là chuyện khác, và phải đến khi ấy bạn mới có thể biết là hai bên đã nhất trí, thỏa thuận được với nhau hay không. Vì thế, văn bản được soạn thảo và kiểm soát rất chi tiết. Để đàm phán thành công, bạn nên tiến dần từng bước, cái gì dễ thỏa thuận thì trao đổi trước, không được tạo ấn tượng dồn ép hoặc gây áp lực. Người Brazil rất nhạy cảm và dị ứng chuyện đó, thường coi đó là xúc phạm và khi đó thì rất khó có thể tiếp tục hợp tác được với nhau.

Phê phán

Người Brazil rất thích người nước ngoài khen ngợi đất nước của họ, vẻ đẹp của phụ nữ Brazil cũng như truyền thống văn hóa của đất nước này. Ban nên hết sức tránh những chủ đề nhạy cảm như tàn phá rừng nhiệt đới, số phận người da đỏ bản xứ hay bóc lột lao động trẻ em. Bạn cũng nên hết sức kiềm chế ở những chủ đề như tham nhũng hay các chủ đề chính trị khác của đất nước và tuyệt đối không được tạo ấn tượng là “lên mặt dạy đời”.

Trang phục và phong cách

Trang phục khi làm việc với đối tác ở Brazil không khác nhiều so với châu Âu, thậm chí có phần còn “bảo thủ và kinh điển hơn”, chẳng hạn như comple sẫm màu và cà vạt hợp mốt thời trang, kể cả khi thời tiết nóng. Nếu chỉ để đi thăm quan xí nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp cũng như nông nghiệp, danh lam thắng cảnh thì trang phục không đòi hỏi đến như vậy.

Thời gian

Brazil rất coi trọng tính đúng giờ. Bạn nên có mặt đúng giờ như thỏa thuận cho mọi cuộc hẹn. Các cuộc hẹn, kể cả hẹn đi ăn với nhau, thường chỉ bằng miệng và cũng thường không cần phải khẳng định lại.

(Theo Lạn Kha (sưu tầm))
Triệu Phát
Triệu Phát
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 43992309
Diamond x 45
Nam Posts : 5195
Gold Apple x44
Birthday : 18/09/1996
Pouple 5
Join date : 29/10/2010
Reputation : 0
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 2c

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Heracold Mon May 16, 2011 2:06 pm

Hun người đẹp 2 cái! Cố lên nha!!!!!!!
Heracold
Heracold
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 11040403
Diamond x 18
Posts : 2537
Gold Apple x18
Gold Key : Key 2
Location : SÀI GÒN
Join date : 26/08/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Binbenlock Mon May 16, 2011 2:09 pm

tự tin lên chị my ơy
Binbenlock
Binbenlock
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 3632210
Diamond x 12
Nam Posts : 2394
Gold Apple x9
Birthday : 01/05/1994
Join date : 11/02/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by longlonga9 Mon May 16, 2011 2:13 pm

"hình tượng ngươi phụ nữ với chiếc áo bà ba hay áo tứ thân mang đòn gánh
và nón lá đã đi sâu vào lòng khách du lịch quốc tế, người ta có thể cảm
nhận sự mạnh mẽ nếu như My mặc NC nói về thời vua hùng, sự mềm mại khi
My mặc áo dài, nét hoang sơ khi My mặc NC nói về đại ngàn, nhưng để nói
lên phẩm chất cao cả chịu thương chịu khó vì chồng vì con của người phụ
nữ việt thì có lẽ chỉ là hình ảnh đôi gánh hàng rong đó thôi"
. Hy vọng My sẽ chọn cho mình những trang phục cũng như phong cách thích hợp để tỏa sáng tại brazil. Chúc thành công, cô gái đáng yêu nhất trong tất cả các người đẹp VN
avatar
longlonga9
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 1585938
Diamond x 18
Nam Posts : 2334
Gold Apple x18
Birthday : 23/12/1990
Gold Key : Key 1
Join date : 13/09/2009
Reputation : -12

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Puku puku Mon May 16, 2011 2:42 pm

Có thể My ko phải là lựa chọn tốt nhất để tham gia MU vì My chưa đủ các yếu tố để cạnh tranh tại đấu trường khắc nghiệt này.
Nhưng nói đến cùng những cái MU material hay yếu tố này nọ cũng chỉ là người ta nghĩ thế, đoán thế và lâu này thành thói quen và suy nghĩ thế chứ ko bao h được kiểm chứng.
Những cô gái thành công tại Mu có thể ko xinh đẹp, ko thật ấn tượng suốt từ đầu cuộc đua nhưng họ đều có sự nồng nhiệt, chân thành, 1 tinh thần phấn chấn. Điều này ko phải ai cũng diễn được.
Hãy sống phấn chấn và đem sự nhiệt thành truyền đến cho mọi người như ngay bây giờ.
Anw, Brazil là đất nước của các vũ điệu latinas: Samba, bachata, Rhumba, chachacha... Những vũ điệu này muốn nhảy thật sexy thì phải tập cho hông thật dẻo. Có 1 cách tự tập là chống tay vào tường và xoay hông, cách này vừa tập được vòng 2 mà cũng giúp phần hông dẻo và dễ lắc khi nhảy các điệu latinas. Ở brazil đến mùa lễ hội họ sẽ cuồng nhiệt vs các party nên nếu biết nhảy nhót sẽ là 1 lợi thế ko hề nhỏ đâu :x
avatar
Puku puku
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6992599
Diamond x 18
Nữ Posts : 5434
Gold Apple x9
Gold Key : KEY 1
Location : Hà Nội
Join date : 13/09/2009
Reputation : 71

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Phúc Ngô Mon May 16, 2011 2:56 pm

Puku puku đã viết:Có thể My ko phải là lựa chọn tốt nhất để tham gia MU vì My chưa đủ các yếu tố để cạnh tranh tại đấu trường khắc nghiệt này.
Nhưng nói đến cùng những cái MU material hay yếu tố này nọ cũng chỉ là người ta nghĩ thế, đoán thế và lâu này thành thói quen và suy nghĩ thế chứ ko bao h được kiểm chứng.
Những cô gái thành công tại Mu có thể ko xinh đẹp, ko thật ấn tượng suốt từ đầu cuộc đua nhưng họ đều có sự nồng nhiệt, chân thành, 1 tinh thần phấn chấn. Điều này ko phải ai cũng diễn được.
Hãy sống phấn chấn và đem sự nhiệt thành truyền đến cho mọi người như ngay bây giờ.
Anw, Brazil là đất nước của các vũ điệu latinas: Samba, bachata, Rhumba, chachacha... Những vũ điệu này muốn nhảy thật sexy thì phải tập cho hông thật dẻo. Có 1 cách tự tập là chống tay vào tường và xoay hông, cách này vừa tập được vòng 2 mà cũng giúp phần hông dẻo và dễ lắc khi nhảy các điệu latinas. Ở brazil đến mùa lễ hội họ sẽ cuồng nhiệt vs các party nên nếu biết nhảy nhót sẽ là 1 lợi thế ko hề nhỏ đâu :x
vậy thì nên đi xem Bước nhảy hoàn vũ thường xuyên vào, thế là ok về khoản nhảy nhót
avatar
Phúc Ngô
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10956557
Diamond x 3
Nam Posts : 5694
Gold Apple x20
Birthday : 05/12/1993
Pouple 3
Gold Key : Key 4
Location : HCMC
Join date : 30/11/2009
Reputation : 3
Model - 8

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by tranlinhphuong Mon May 16, 2011 3:00 pm

good luck my HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 400903
tranlinhphuong
tranlinhphuong
RUNNER UP - Miss VNB
RUNNER UP - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 383503
Diamond x 3
Nữ Posts : 412
Birthday : 13/04/1991
Join date : 25/08/2010
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Mod_1912 Mon May 16, 2011 3:08 pm

Em có cảm nhận sis My đang đi đúng hướng đấy ... :)
Mod_1912
Mod_1912
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 693700
Diamond x 18
Posts : 3883
Gold Apple x9
Birthday : 19/12/1990
Join date : 30/09/2009
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by sonduc1 Mon May 16, 2011 3:23 pm

ILOVEVN đã viết:
boy561990 đã viết:
IvanP đã viết:hì, chúc chị thành công trong cuộc đọ sax' sắp tới. Giữ cho mình 1 sức khỏe thật tốt, gắng tập luyện chị nhé. Hãy nối gót HY và hơn thế nữa.
Trang bị cho mình những kín thức, cũng như kinh nghịm thật chắc là chìa khóa cho sự thành công.
Thân, 1 lần nữa chúc chị thành công, tự tin lên zì sau lưng còn có cả 1 "tập đoàn" VNB cỗ vũ hết mình.
HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 536771 HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 536771 HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 536771 HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 536771
ặc ặc ... !!! gì mà nối gót Hoàng yến ... !!! anh nghe câu này mà hoang mang nè em ... !!! Đúng là ngày em mới chém chị My thy MU2011 tại brazil do nhận được thông tin mật thì chị bị dội bom giữ dội ... !!! Nhưng giờ thỳ nhìn lại xem nhé ... !!! hahaha ... !!! hok ai là không ủng hộ ... !!! không ai là không cổ vũ .. !!! Chị đã thấy vui và tự tin hơn chưa ... !!! Chúc chị thành công ... !!! Năm nào em cũng coi MU trực tiếp trên NBC ... !!! giải thưởng hok quan trọng ... !!! nhưng em cũng như bao người khác mong muốn mình được gào thét như bọn philippin năm ngoái khi 4 chữ and finalist " the Philippin " vang lên ... !!! Chúc chị thành công ... !!!
Ý bạn đó là trình diễn tốt như HY tại MU 2009, nhưng may mắn hơn đó mà. Dù sao VN cũng là nơi mà ông Trump hay dòm ngó để xin đăng cai tổ chức, ít nhiều cũng đuợc chú ý xíu, đó cũg là 1 lợi thể cho My. Trên 4rum Missosology, các bạn nước ngoài bắt đầu để ý đến My. Còn mình mong My sẽ là : First top : VIETNAM chứ ko phải là ..and finalist... đau tim lắm HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 260213
Anh lại khác em, anh thích " and the last semifinalist is........VIETNAM" :)
sonduc1
sonduc1
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 643302
Posts : 2097
Gold Apple x2
Pouple 1
Gold Key : Key 4
Join date : 04/12/2009
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by itsteven Mon May 16, 2011 3:49 pm

Chúc My có sự chuẩn bị chu đáo kĩ lưỡng và lên đường chinh chiến thành công nhé. Mọi người trong 4rum sẽ luôn theo dõi và ủng hộ My trong suốt thời gian My dự thi và cả về sau nữa. Chúc cho mọi điều đến với My sẽ tốt đẹp. My hãy làm tất cả hết mình rồi sẽ được mọi thứ như mình mong muốn thôi. Ý kiến dư luận thì sẽ có 2 phía bên nào ung hộ góp ý thì My nên xem xét và tiếp thu để tốt hơn còn bạn nào ko đồng tình thì My cũng fải làm thật tốt để chứng tỏ cho những người đó biết họ đã sai..Cố lên nhé..Miss Universe VN 2011 Vũ Thị Hoàng My !!
itsteven
itsteven
Inactive Member
Inactive Member

Beauty Level
Points : 2780
Nam Posts : 71
Birthday : 10/10/1991
Location : TPHCM
Join date : 05/01/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by suakon57 Mon May 16, 2011 4:19 pm

iu lúm lúm.... My ơi HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 888370
suakon57
suakon57
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 31316
Diamond x 1
Nam Posts : 671
Birthday : 05/07/1991
Location : LongXuyen - HCM
Join date : 30/10/2009
Reputation : 0

https://facebook.com/hoang_tu_nho_longxuyen

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Didi Mon May 16, 2011 4:48 pm

tin là chị My làm được, cố lên chị nhé HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 52293
Didi
Didi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 38449218
Diamond x 45
Nam Posts : 10513
Gold Apple x36
Birthday : 29/02/1996
Pouple 1
Gold Key : KEY 6
Location : Location
Join date : 07/11/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Durian Mon May 16, 2011 4:52 pm

Đọc mấy page của topic mới biết các mem của forum mình đáng yêu đến cỡ nào. My hãy xem đây là 1 "hậu phương" vững chắc, 1 "liều thuốc tinh thần" tuyệt vời để làm hành trang đến Brazil nhá. Những lời góp ý, chúc mừng các bạn cũng đã gửi đến My rồi, mình chỉ muốn góp ý "1 chút xíu" với My là: Hãy thật tự tin!!! Khi tới cuộc thi hãy luôn làm mình nổi bật bằng cách giao lưu với tất cả các thí sinh, có tổ chức cuộc thi hay lễ hội gì thì "chơi" hết mình. Brazil vốn có các điệu nhảy Samba rực lửa và nóng bỏng nên ngay từ giờ My cũng nên học thêm vài động tác của điệu nhảy này, đến khi tới Brazil thế nào cũng cần tới. Hãy chuẩn bị vài câu thông dụng như "Xin chào", "Tôi yêu Brazil", "Đất nước các bạn thật xinh đẹp",.... bằng tiếng BĐN, ngôn ngữ sử dụng phổ biến ở Brazil nhá. Hãy chuẩn bị trang phục đi kèm với phụ kiện sao cho thật nổi bật và thời trang, cũng cần chuẩn bị rõ trang phục nào thì cần mặc đến sự kiện nào cho thích hợp. Hãy ôm hôn mọi người để thấy rằng mình là 1 cô gái năng động, thân thiện và thích kết bạn nhá. Khi trình diễn đêm phúc khảo hãy thật tự tin, bình tĩnh, tránh giọng bị run, khi đến BGK thì nhìn vào từng thành viên và nở 1 nụ cười tươi, đi kèm với ánh mắt "cười" nhá, trong phần Swimsuit My nên hất mái tóc mình về phía BGK như Dayana đã từng làm trông thật sexy và ấn tượng mạnh, còn vòng interview có quay clip thì hãy thể hiện mình thật vui nhộn đi kèm với các ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, 2 tay,... My nên xem lại các clip của các Hoa hậu những năm trước để rút ra kinh nghiệm cho bản thân! Và còn nhiều điều muốn gửi gắm đến My lắm nhưng "1 chút xíu" của Durian đã quá nhiều rồi, tình cảm và hy vọng cũng đã gửi gắm vào "1 chút xíu" ấy. Hãy làm hết sức có thể vì bản thân, vì người hâm mộ, vì Tổ quốc và cho dù ko đạt được kết quả khả quan thì My cũng là 1 cô gái rất tuyệt vời rồi. Chúc My may mắn!!!
Durian
Durian
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 1812200
Nam Posts : 1482
Gold Apple x14
Birthday : 04/11/1988
Gold Key : Key 6
Location : TPHCM
Join date : 01/01/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by TRUNG7385 Mon May 16, 2011 6:45 pm

Người đẹp Philippin khá giống HM về ngoại hình... mà khi thi... vất vả nhất là có người giống y như mình... dễ bị so sánh. HM cố gắng tập luyện và làm sao hãy thể hiện thật tự nhiên, vui vẻ trong toàn bộ thời gian thi nhé... HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 543875 Chúc HM may mắn, cả forum đợi tin của HM đó ! HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 888370
TRUNG7385
TRUNG7385
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 5241603
Diamond x 9
Posts : 3371
Gold Apple x9
Join date : 10/08/2010
Reputation : 3
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by trungnguyen Mon May 16, 2011 6:55 pm

Chúc My thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong thời gian sắp tới nhé!!!
trungnguyen
trungnguyen
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 30584300
Diamond x 18
Nam Posts : 10652
Gold Apple x9
Birthday : 30/01/1990
Location : HCM city, Vietnam
Join date : 20/10/2010
Reputation : 1
Model - 6

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by HoaSứTrắng Mon May 16, 2011 7:03 pm

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 400903 Trùi , thích bài post của chị quá đi thôi , nói chuyện rất là đáng yêu . Không biết nói gì hơn , chỉ biết là đứng sau cỗ vũ giúp chị có thêm tinh thần để tham gia cuộc thi thôi . Trong thời gian này có thể chắc chắn chị sẽ rất vất vả và không có thời gian . Nhưng chị hãy luôn mỉm cười rồi chuyện gì cũng sẽ qua thật tốt . Chúc chị may mắn , cố lên chị nhé .
HoaSứTrắng
HoaSứTrắng
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 1277445
Diamond x 3
Nữ Posts : 918
Gold Apple x6
Birthday : 06/07/1994
Location : ~Thiên Thần Đảo ~
Join date : 23/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Bjmm0nkey Mon May 16, 2011 7:26 pm

Chị My thức khuya quá! Nhớ giữ gìn sức khoẻ chị nhak. Như thế mới tốt tất cả mọi việc được. Em nghe nói chị tập gym cật lực, nhưng mà có kết quả tốt rồi. Cố lên chị nhé! Thân.
Bjmm0nkey
Bjmm0nkey
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 10140701
Diamond x 36
Nam Posts : 4249
Gold Apple x19
Birthday : 30/10/1991
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Tp.HCM
Join date : 21/10/2009
Reputation : 11
Model - 12

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Royal Mon May 16, 2011 7:33 pm

Tập catwalk nhiều nhiều dô nữa nha.....kỹ năng trình diễn cũng rất wan trọng tại Mu đó My ơiiiiiiiii!!!!!!!!!!!
Royal
Royal
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Gold $ x 16
Points : 6455381
Diamond x 5
Nam Posts : 1781
Gold Apple x9
Birthday : 16/11/1992
Gold Key : Key 2
Join date : 16/05/2010
Reputation : 16

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by duyrjcky Mon May 16, 2011 7:35 pm

chúc chị có sức khỏe tốt nhé còn 4 tháng nữa cơ chị à chị hãy cố gắng lên chị cũng nên xem các ý kiến và góp ý về mọi mặt của chị nhé để chị chọn lọc các ý kiến chị cho là tốt nhất chúc chị thành công
duyrjcky
duyrjcky
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 182326
Nam Posts : 513
Birthday : 13/08/1993
Join date : 10/05/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by EMILY Mon May 16, 2011 8:50 pm

đạo văn là CẤM chứ ko riêng gì RMIT của sis đâu sis ơi!!!
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by GBMD Mon May 16, 2011 8:52 pm

ai cũng sis hết rồi...em cũng chúc quá trùi luôn bây giờ hok bít chúc gì nữa... HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 46536
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Saigon Mon May 16, 2011 9:55 pm

Chúc Hoàng My thành công! Ủng hộ Hoàng My hết mình. Hoàng My hãy cố gấng tập luyện nhé, đấu trường sắc đẹp Miss Universe rất competitive. Cạnh tranh tới cùng đó. Kông chuẩn bị tốt sẽ không có cơ hội đâu. HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 400903


Được sửa bởi Saigon ngày Mon May 16, 2011 11:44 pm; sửa lần 1.
Saigon
Saigon
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 3720534
Diamond x 1
Nam Posts : 3003
Gold Key : Key 1
Location : Europe
Join date : 18/10/2009
Reputation : 9

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Ngọc Thiện Mon May 16, 2011 9:59 pm

Em lun ủng hộ
chị My haj tay hai chan lun, yêu Chị My wá đi, chùc chị thành công
Ngọc Thiện
Ngọc Thiện
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 5
Points : 7190901
Diamond x 8
Nữ Posts : 2800
Gold Apple x 1
No Pouple
Join date : 27/01/2011
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by BANANA Tue May 17, 2011 1:24 pm

Cố lê nhoa My!
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ... - Page 3 Empty Re: HOÀNG MY: CÁC "HẬU PHƯƠNG" YÊU QUÝ...

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 3 trong tổng số 4 trang Previous  1, 2, 3, 4  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết