VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

+20
Binbenlock
Mr.DyGo
nhoc_gaga
Jude
Mr.BUN
daveday2006
superkin
GBMD
Mr Duy
BANANA
Solomen
sunnie
TRUNG7385
rain_sakura
RTS
thanhphatv3p
Puku puku
quocanh1989
Swa
Aha Nguyên
24 posters

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Aha Nguyên Tue May 10, 2011 11:49 pm

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Top3mv10

1. Cảm xúc của em thể nào khi đăng quang 1 trong 3 ngôi vị cao nhất của MVT2011?(Aha Nguyên)?

Thanhphatv3p: Sau khi đọc xong hết các nhận xét mà BGK dành cho minh trong buổi final night, em thật sự cảm thấy rất vui và bắt đầu đặt hy vọng nhiều hơn nữa cho mình, có lẽ teen nào cũng vậy, nghe khen là khoái lắm :))…Và khi kết quả đượ công bố, tên mình lọt vao Top 3, thật sự cũng như 2 bạn còn lại, em cảm thấy rất rất rất vui, bất ngờ với những gì mình đạt được và em hoàn toàn tự hào với bản thân mình, như vậy là công sức em bỏ ra đã nhận được kết quả mỹ mãn…

Duy.Ver2:Em cảm thấy rất vui mừng khi có tên mình trong top 3 , đạt danh hiệu 1st là vinh hạnh nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm của em làm sao để xứng đáng danh hiệu mà mình đã đạt được.

PhamVinhChinh:Mặc dù đã hơn 1 ngày trôi qua từ giây phút chiến thắng ngọt ngào nhưng em vẫn không biết phải hình dung bằng lời lẽ như thế nào về cảm xúc của mình lúc đó. Nếu mọi người có xem cái clip mà em chia sẻ chắc cũng phần nào cảm nhận được thay cho những gì em nói.

2. Điều gì... em muốn mọi người nhớ đến khi nhắc đến em?(Aha Nguyên)?

Thanhphatv3p: Khi nhắc đến Thanh Phát, em muốn mọi người nhớ đến như một người bạn, người anh, người em gần gũi, một người thoải mái, vui vẻ, đáng yêu và không lẫn với bất kì ai…và luôn sẵn sàng sẻ chia nếu ai đó cần người nói chuyện :P

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Facebook-1-1

Duy.Ver2: Là một teen icon năng động , vui vẻ , hòa đồng với mọi người

PhamVinhChinh:Phạm Vĩnh Chinh - chàng trai "Đôi 9" luôn cầu toàn và tràn đầy khát vọng.

3. MVT 2011 có ảnh hưởng nhiều đến việc học của các em? (Aha)

Thanhphatv3p:Thật sự, cuộc thi lấy của em 1 phần thơi gian, nhưng nó không hề ảnh hưởng đến việc học tập của em. Nếu mọi người biết lên kế hoạch cụ thể cho các hoạt động của mình một cách thật rõ ràng, thì vấn đề thời gian không hề là 1 trở ngại. Ai cũng cần phải học tập và giải trí, có nhiều hình thức và tham gia cuộc thi là 1 hình thức giải trí lành mạnh, không chỉ vui mà còn giúp bản thân rèn luyện thêm rất nhiều, nhất là khả năng “Chống chọi”, em nghĩ là vậy

Duy.Ver2:Nếu nói không ảnh hưởng gì thì không chính xác lắm , nhưng en đã biết sắp xếp một cách hợp lí thời gian để cho việc tham gia ít ảnh hưởng đến việc học nhất

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 18248710

PhamVinhChinh:Thật sự thì ít nhiều cũng có ảnh hưởng trong thời gian đầu do có 1 kế hoạch được sắp thêm mỗi tuần. Nhưng may mắn là lúc dự thi tuần tiếp theo thì em đã sắp xếp được thời gian một cách ổn thỏa nhất để khi làm việc này thì không bị các việc khác chi phối. Và bây giờ đây, khi đã quen dần với kế hoạch có phần khó khăn đó mà cuộc thi kết thúc, em lại tiếp tục bị ảnh hưởng vì...tuần nào cũng quen với việc chụp hình, bây giờ ngưng lại thì thấy cũng hơi trống vắng.

4. Có nhiều người cho rằng cuộc thi năm nay có nhiều bất công, em sẽ thể hiện như thế nào để cho họ thấy rằng BGK đã công tâm? (longlong)

Thanhphatv3p:Nếu ai đó nói với em điều này, em sẽ cười và trả lời “Nhìn vào tôi đi, bạn không thất vọng, đúng không?” Thật sự thì 9 người 10 ý, làm sao cho vừa lòng hết mọi người. Như quả sầu riêng đấy thôi, trông thì xù xì, người không biết thưởng thức sẽ cho rằng nó không ngon, nhưng người biết thưởng thức sẽ thấy được cái ngọt ngào ẩn chưa sau cái vẻ bề ngoài ấy. Tại sao lại nói cuộc thi không bằng khi mà có rất nhiều người không hề theo dõi cuộc thi xuyên suốt, chỉ đến khi kết quả công bố thì chơi trò “Trông mặt mà bắt hình dong”, chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Huống hồ cuộc thi nào cũng cần có yếu tố may mắn, bạn không chiến thắng không có nghĩa là bạn kém xuất sắc hơn ai cả, có lẽ bạn không chiến thắng lần này nhưng vẫn còn rất nhiều sân chơi tầm cỡ hơn nữa. Tóm lại, với em, kết quả đã rất hài lòng, không hề có chút gì là “không công bằng”. Thời gian sẽ chứng minh!!!

Duy.Ver2:Sau mỗi cuộc thi dù ít hay nhiều thì các scandal điều xảy ra , ít mà tránh khỏi những vấn đề này , em sẽ thể hiện cho các bạn thấy được năng lực của mình cũng như thường xuyên tham gia các hoạt động của forum hơn , để chứng tỏ sự lựa chọn của bgk là không sai .

PhamVinhChinh:Em nhớ trong vòng thi Talent có 1 thành viên BGK đã nhận xét rằng: "Sự cầu toàn của em sẽ giúp em thành công". Và em nghĩ rằng em sẽ tận dụng triệt để điều này để có được những thành công trong tương lai, điều đó sẽ chứng tỏ rằng BGK luôn là những người công tâm nhất.
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 3copy-1

5. Em nghĩ gì về ngày Tết Cổ Truyền VN? (Mr.Trung)

Thanhphatv3p:Mỗi năm em luôn chờ đến ngày Tết, đó là ngày đoàn tụ, và có lẽ đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của em trông mỗi năm. Đối với em, ngày Tết cồ truyền không chỉ mang ý nghĩa tinh thần là truyền thông dân tộc mà nó còn là 1 chút gì đó rất đỗi thiêng liêng thắm sâu trong máu mỗi con người Việt Nam…

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 4-1

Duy.Ver2:Em thích nhất câu hỏi này , tết cổ truyền rất ý nghĩa với em , tết là lúc gia đình được tụ họp , là được ăn những món ăn ngon do mẹ em nấu , là được tiền lixi khi đi chúc tết . Gia đình em là người Hoa nên không có tập tục nấu bánh trưng , bánh dày , Nhưng em thì cực thích việc làm này.

PhamVinhChinh:Khi nhắc Tết cổ truyền thì có lẽ chúng ta hay nhớ đến những truyền thống cao đẹp nào đó. Em không phủ nhận, có điều cái nhìn của em đối với Tết cổ truyền đơn giản hơn rất nhiều. Đó chỉ là 1 chuỗi những ngày 30 Tết trong 17 năm khi em sống ở Việt Nam với những buổi sáng thức sớm, mặc đồ đẹp để đi coi...múa lân ở chùa và sau đó là chờ đón một đêm giao thừa ấm cúng cùng với gia đình.

6. Ngày hôm nay 3 em đã trở thành người chiến thắng cuối cùng của Mr Vnbeauties teen 2011 , các em sẽ nhắn nhủ gì đến những người đã ủng hộ mình và các thí sinh đã cùng 3 em tham dự cuộc thi này ? (Mod)

Thanhphatv3p: Nếu em chỉ cảm ơn thôi thì chưa đủ, lời cảm ơn không đủ để diễn tả hết nhưng gì em muốn nói với mọi người. Tất cả không chỉ là những sự ủng hộ mà còn là sự gắn bó và tình cảm, mọi người khiến em tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn, mọi người khiến em muốn chia sẻ, muốn cùng được hòa sự vui tươi, tóm lại đó là 1 cảm xúc khó tả :) Thanks guys very very very very…very much…♥
Còn về những bạn còn lại, với mình, giữa chúng ta không phân biệt chiến thắng hay bất kì thứ gì đại loại như thế, trước cuộc thi và sau cuộc thi vẫn vậy, chúng ta vẫn là những người bạn, sẵn sàng giấu giấu ém hàng nhưng rồi cũng buộc lòng show cho nhau xem hình trước :P Phát thật sự nhớ những ngày mới bắt đầu cuộc thi, khi chúng ta bắt đầu quen biết với nhau, rồi dần dần gắn bó, đó là khoảng thời gian gắn bó với nhau. Sau cuộc thi, danh hiệu không làm nên tình bạn nên mình cũng không muốn danh hiệu này ảnh hưởng đến tình bạn của chúng ta!

Duy.Ver2: Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ duy suốt thời gian qua , những lời động viên hỗ trợ tinh thần , cũng như sự giúp đỡ từ các bạn thí sinh như thanhphat , dygo dành cho em ! Duy cảm ơn mọi ngươi .

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Duy1_c10

PhamVinhChinh:Đầu tiên em muốn nói lời cảm ơn đối với tất cả mọi người, những ai đã theo dõi, ủng hộ, chúc mừng hoặc thậm chí là đã không công nhận chiến thắng của em.
Đối với những người đã ủng hộ em xuyên suốt cuộc thi, em muốn nhẳn nhủ rằng em yêu tất cả mọi người Chiến thắng thật ngọt ngào nhưng nếu em chỉ chiến thắng cho riêng mình đó sẽ không thể là một chiến thắng trọn vẹn.

Với những người bạn thi chung, thì đây là một con đường mà chúng ta đã cùng đi, cùng hướng đến một mục tiêu trong 2 tháng. Mình không biết có cơ hội lần thứ hai hay không nhưng chúng ta vẫn nhớ đến nhau như những gì đẹp nhất mà mình được nhận.


7. Nếu như có một thí sinh là đối thủ của 3 em chưa đc thành công tại cuộc thi năm nay và quay trở lại tại cuộc thi năm sau, các em có sãn sàng chia sẽ những kinh nghiệm và giúp đỡ cho bạn ấy hay ko ? (Mod)

Thanhphatv3p: Thưa anh là không, em sẽ không giúp đối thủ của mình vì trong cuộc thi lần này em không có đối thủ nào cả, đơn giản là em chỉ có những người bạn cùng nhau cố gắng…cho nên nếu bạn của em muốn thử sức một lần nữa thì em sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ tất cả, sẽ không còn gì hạnh phúc bằng khi thấy tất cả những người bạn đã cùng đồng hành với mình trong suốt thời gian dài vừa qua được thành công.

Duy.Ver2:Em sẵn sàng giúp đỡ bạn ấy trong điều kiện cho phép của em , vì chính em cũng đã nhận được sự giúp đõ của các thí sinh năm ngoái mà :))

PhamVinhChinh:Tất nhiên rồi Nhưng em nghĩ không phải đợi đến năm sau mới giúp đỡ mà vốn dĩ, khi bọn em cùng thi trong năm nay và trong quá trình tác động qua lại đó thì em đã giúp bạn em rồi đó chứ.


8. Một số nước trên TG có tục lệ cắt bao qui đầu trước khi vào tuổi trưởng thành - các em nghĩ sao? (Ca sỹ Minh Tuyết)

Thanhphatv3p:Hahaha, đọc đến câu hỏi này thì điều đầu tiên em nghĩ trong đầu là “Có liên quan gì không nhỉ?”. Vâng thưa anh, câu hỏi mà em luôn tự đặt ra cho mình là “Cut or uncut”, em thấy đây không chỉ là 1 phong tục ở một số nước mà ngày nay đó là cách mà mỗi con người bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Duy.Ver2:Điều này thể hiện người đàn ông đã trưởng thành . là người đàn ông của gia đình và xã hội

PhamVinhChinh:Em là người có được may mắn học hỏi nhiều thứ và tiếp xúc hằng ngày với những tư tưởng, việc làm trong nền văn hóa nước bạn thì em thấy việc này cũng hết sức bình thường và nó có thể được xem như là một hành động bảo vệ sức khỏe sinh lý và giữ gìn hạnh phúc tương lai.


9. Hãy nói cảm nghĩ của mình về anh Frankie- 1 thành viên BGK (Frankie)

Thanhphatv3p:1 hình thức tự sướng rất có đầu tư anh ạ hahaha. Điều đầu tiên nếu như mà anh Frankie hỏi em là anh như thế nào thì em sẽ chỉ trả lời ngắn gọn “Yup sexy!” Thật sự thì em chưa từng tiếp xúc với anh Frankie lần nào cả, nên em không thể đưa ra một nhận xét khách quan được…còn nếu anh chỉ hỏi về những bức ảnh thì…anh hoàn toàn xứng đáng là mister VNB đấy :P

Duy.Ver2:Là đương kiêm Mister Vnbeauties , gương mặt lạnh . Em chỉ biết nhiêu đó khi nhìn qua hình thôi vì chưa bao giờ tiếp xúc với frankie

PhamVinhChinh:
Do em chưa có cơ hội tiếp xúc với anh nhưng khách quan mà nói thì qua những nhận xét trong mỗi phần thi, em thấy anh luôn là người tỉ mỉ với các thí sinh.

10. Sau cuộc thi này, với vị trí là người chiến thắng, em có cảm nhận như thế nào về khoảng cách giữa chiến thắng của em và thua cuộc của các bạn còn lại? (BjmMonKey)
Thanhphatv3p:Như em đã trả lời ở trên, với em không hề có khái niệm chiến thắng giữa tình bạn của chúng em và em luôn mong rằng mọi người đừng đặt khoảng cách chỉ vì một danh hiệu ấy.
Duy.Ver2:Ví trí giữa người chiến thắng với người thua cuộc chỉ là một chênh lệch cực kì nhỏ , biết đâu chỉ chênh lệch không quá 0,1 sao . Chỉ là các bạn thiếu may mắn 1 chút thôi
PhamVinhChinh:Em quan niệm thắng hay thua đều có giá trị của nó, quan trọng là chúng ta đã thu nhận được những gì trên con đường mà mình đã chọn. Dù ngọt ngào hay ê chề thì em tin rằng tất cả chúng ta luôn là chính mình, vì vậy mà em không thấy bất kì khoảng cách nào ở đây giữa em và các bạn cả.


11. Thử tượng cuộc thi VNb teen và giải thưởng các bạn đoạt đc chỉ là một giấc mơ,các bạn sẽ xử trí ra sao? (Ivoryle1991)

Thanhphatv3p:Như vậy đó là một giấc mơ rất đẹp, em thật may mắn khi có giấc mơ ấy đúng không. Tuy giấc mơ và hiện thực là 2 phạm trù khác nhau nhưng nó bổ sung cho nhau, anh có thể mơ cũng có nghĩa là anh có thể hành động trong hiện thực để biến ước mơ của mình thành sự thật.

Duy.Ver2:Em sẽ trân trọng giấc mơ mà em có được , vì tất cả là quà tặng của cuộc sống dành cho em .

PhamVinhChinh:Nếu chỉ xét về giải thưởng thì em thấy một cuộc thi trên cộng đồng online và một giấc mơ thì cũng không khác nhau là mấy, cả hai đều không thể nắm bắt. Nhưng nếu xét một cách toàn diện thì sự tự tin em dành cho bản thân, những tình cảm mà mọi người đã dành cho em thì dù là thật hay mơ thì những điều đó cũng đã tác động tích cực đến cuộc sống của em. Còn về cách xử trí thì mơ xong, em cũng...cười một mình thôi. Sau đó, em sẽ nghiệm lại và tìm cách ứng dụng những gì mà em trải qua (trong mơ) vào thực tế của sống của mình.

12. Điểm gì xấu nhất trên gượng mặt của mấy bạn?(Ivoryle1991)
Thanhphatv3p:Nếu mà em nói, “tôi hài lòng với từng đường nét trên gương mặt mình, cái gì cũng đẹp” thì chắc chắn là em đã hơi lố tự tin rồi, mỗi lần soi gương, em luôn tự yêu bản thân mình (hehehe tự kỉ quá) nhưng em không hài lòng với cái mũi của mình, nếu nó cao và nhỏ chút nữa thì hay biết mấy. Còn về đôi mặt 1 mí của mình thì em thấy nó hoàn toàn Á Đông thuần chất =]]

Duy.Ver2:Những nét trên khuôn mặt là do ba , mẹ em ban tặng . Dù nó xấu , không đẹp trong mắt mọi người nhưng em vẫn cảm thấy thích vì đó là những nét em thừa hưởng từ ba , mẹ . Là người em quí mến.
PhamVinhChinh:Em không tìm thấy những gì xấu trên gương mặt em cả. Có chăng chỉ là những cái đẹp không hoàn hảo thôi, vì chính những cái không hoàn hảo trên mặt đã tạo nên em của ngày hôm nay, để em ra đường gặp người quen thì họ cũng có thể nhận ra và gọi "Ê! Chinh!".


12. Lỡ một ngày khi thức dậy top 3 đều trở thành phụ nữ,điều đầu tiên top 3 nghĩ đến là gì?(Ivoryle1991)
Thanhphatv3p:“Như vậy là Việt Nam sắp có miss universe crown đầu tiên rồi đấy” hahahaha

Duy.Ver2:Các bạn có nghe bài " Là con gái thật tuyệt " không ? em sẽ coi thử điều ấy có đúng không đối với cuộc sống của em khi bị đảo lộn .

PhamVinhChinh:Điều đầu tiên em nghĩ: "Hí hí, mình là một phụ nữ xinh đẹp vì mình đã...lọt vào top 3 Và điều đó đã được công nhận.

13.@ Duyver2: Bạn đã từng tham gia cuộc thi này vào năm ngoái và đã đạt một giải phụ, vậy điều gì đã đem bạn đến với cuộc thi này một lần nữa? Những kinh nghiệm của lần thi trước đã giúp bạn như thế nào trong chiến thắng ở lần thi này? Bạn có thể chia sẻ?

Duy.Ver2:Điều em mang lại cuộc thi này là kinh nghiệm em có được từ cuộc thi trước cũng như những kĩ năng cần thiết trong cuộc thi , điều mà em thiếu xót ở phần thi trước ! Làm hết sức mình với mọi khả năng , tự tin về bản thân , cũng như tinh thần vững chắc để đoán nhận kết quả , luôn lạc quan để đi tới đích cuộc thi .

14. @Thanhphat: Bạn có hài lòng với ngôi vị mình đạt được hay nghĩ rằng lẽ ra mình nên ở vị trí cao hơn? Bạn nghĩ vì sao mình chỉ ở vị trí thứ ba mà không thể tiến xa hơn ? (quocanh)

Thanhphatv3p:Em nghĩ rằng Top 3 với mình là đủ, ai cũng có ý chí cầu tiến “được voi đòi tiên” nhưng đôi khi trong cuộc sống phải biết người biết ta, biết mình đang ở vị trí nào mà tự thỏa mãn với những mơ ước. Lí do mà em không thể tiến xa hơn vị trí thứ 3 là do 2 vị trí ây đã có chủ, em muôn chiếc ghế dành cho mình chứ không phải là những chiếc ghế đã có chủ :)


15. @PVC: May mắn và nỗ lực, bạn nghĩ yếu tố nào quyết đinh đến chiến thắnglần này? Bạn đã có kế hoạch gì cho một năm trong vai trò là Mr VnB teen? (quocanh)

PhamVinhChinh:90% là nỗ lực và 10% là may mắn. Khi nói về những điều sẽ làm thì ai cũng có thể mong rằng đó sẽ là những điều tốt đẹp. Mà em thấy nếu đã làm những điều tốt đẹp thì em rất muốn có thể làm được hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc, mọi nơi chứ không nhất thiết phải có một kế hoạch máy móc nào cả.

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 5copy-1

16. Suy nghĩ của em như thế nào về sự việc ông trùm khủng bố Binladen bị giết?(Mat Lanh)

Thanhphatv3p:Tội ác phải bị trả giá, đó là những gì em nghĩ, thật sự cái chết vẫn chưa đủ với ông ta để đền lại tội ác ngày 11/9…đã có rất nhiều người phải chết vì ông ta, đã có rất nhiều sự hạnh phúc bị ông ta phá vỡ chỉ vì sự độc đoán với cái gọi là cuộc thánh chiến ngu ngốc. Có lẽ em cón quá nhỏ để nói về các sự kiện mang tính chính trị như thế, nhưng mà cái chết của ông ta là 1 sự hồi sinh mới cho cả thế giới. It’s time to partyyyyy!

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 3-2
Duy.Ver2:hế giới thêm hòa bình , không còn chiến tranh xảy ra ở trung đông ! ít người chết hơn ! Nhất là những người chết oan trong các vụ nỗ boom

PhamVinhChinh:Một người dù tốt hay xấu, khi họ đã ra đi thì cũng sẽ để lại những niềm tiếc thương cho những người ruột thịt của họ. Em chỉ có thể cầu chúc cho ông ấy R.I.P...

17. Các e hãy tự nghĩ xem công việc đầu tiên các e cần làm với ngôi vị của mình bzo là ji ??? (snop1989)

Thanhphatv3p:Công việc đầu tiên em nên làm là tiếp tục đóng góp cho forum những topic và comment những gì em biết hehehe, đó là cách xây dựng forum nền tảng nhất. Và khi đã có nền em mới dám tiếp tục xây dựng…

Duy.Ver2:Công việc đầu tiên của em là đóng góp cho forum , xây dựng hình ảnh forum vững chắc . Đưa cuộc thi mister teen lên thêm một tầng cao mới .

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Duy02_10

PhamVinhChinh:Việc đầu tiên mà em mong muốn làm là mở rộng giao lưu để hiểu rõ nhau hơn giữa bọn em và các thành viên khác trong diễn đàn. Và qua bài phỏng vấn này, em tin rằng mình đang làm điều đó.

18. Là 3 thí sinh nhận đc nhìu tình cảm của mems và ghi đc điểm số cao nhất từ BGK, các e có những lời nói nào với mọi ng ko ??(snop1989)

Thanhphatv3p:Câu này tựa tựa câu số 6 nha =,= Em muốn nói với mọi người rằng:
Vậy là gần 2 tháng cuộc thi đã kết thúc, 1 chặng đường khiến chúng ta gắn bó nhiều hơn, thật lòng cuộc thi đã cho em rất nhiều kỉ niệm, đẹp có, không đẹp cũng có nhưng tất cả là những kinh nghiệm và trải nghiệm rất quý báu, sau lần này không biết bao giờ em mới có dịp “thể hiện’ mình 1 lần như thế nữa. Có lẽ em đã may mắn khi nhận được sự ủng hộ cũng như số điểm trong top 3, em hoàn toàn hài lòng với chặng đường mà mình đã trải qua….dù đó không là con đường trải đầy hoa hồng, không có gì là tự nhiên cả, có cố gắng sẽ có thành quả, em tin là vậy.
Sau cuộc thi này, món quà lớn nhất mà em nhận được là tình cảm và tình bạn, cho nên em muốn tiếp tục duy trì nó. Em cũng gửi lời cảm ơn rất chân thành đến tất cả mọi người, những người bạn yêu quý!!! ♥

Duy.Ver2:Em cảm ơn mọi người đã tín nhiệm và ủng hộ em trong suốt thời gian qua

PhamVinhChinh:Một lần nữa em xin cám ơn mọi người. Em muốn nhắn nhủ với mọi người rằng khi em được xướng tên cuối cùng thì đó cũng chưa phải tuyệt đối là khoảnh khắc quan trọng nhất, mà mỗi câu "Vote for PVC" mà các bạn cmt trước khi có kết quả mới là điều khiến em cảm thấy ngọt ngào và ấm áp nhất.

Cảm ơn các em - hy vọng thành công tại MVT 2011 sẽ là niềm động lực để các em tự tin hơn để gặt hái những thành công trên con đường học vấn cũng như cuộc sống sau này!!!
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Swa Wed May 11, 2011 12:53 am

Lúc nãy ko có onl nên ko có cơ hội "chặt chém" 3 em hé hé

Chúc mừng 3 em lần nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhá ;)

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Untitled9bfbb.md
Swa
Swa
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 2227702
Diamond x 6
Nam Posts : 4647
Gold Apple x5
Gold Key : Key 2
Join date : 14/11/2009
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by quocanh1989 Wed May 11, 2011 12:55 am

Ý, thấp thoáng thấy câu hỏi của mình +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 536771
quocanh1989
quocanh1989
RUNNER UP - Mr VNB
RUNNER UP - Mr VNB

Beauty Level
Points : 2295702
Diamond x 9
Nam Posts : 867
Gold Apple x9
Birthday : 14/07/1989
Gold Key : Key 1
Location : HCMUSSH
Join date : 29/12/2009
Reputation : 11

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Puku puku Wed May 11, 2011 12:57 am

Like it and love u guys :x
Congratulations again and again :x
Hope your reigning years will be full of happiness and success, especially love :x
u guys deserve these titles :x

___________________________________
Chanana ♥ - The cutest maknae ever :x :x :x
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Tumblr_lm7o9tE8mS1qikbe9o1_500

avatar
Puku puku
WINNER - Miss VNB
WINNER - Miss VNB

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 6992599
Diamond x 18
Nữ Posts : 5434
Gold Apple x9
Gold Key : KEY 1
Location : Hà Nội
Join date : 13/09/2009
Reputation : 71

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by thanhphatv3p Wed May 11, 2011 12:58 am

Swa đã viết:Lúc nãy ko có onl nên ko có cơ hội "chặt chém" 3 em hé hé

Chúc mừng 3 em lần nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhá ;)

Cái này không có chặt chém online yoyo35

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Ebc994587798021c06824616f24872f6_45028264.55337843555882645677510000007983.700x0
thanhphatv3p
thanhphatv3p
RUNNER UP - Mr VNB Teen
RUNNER UP - Mr VNB Teen

Beauty Level
Points : 2996400
Diamond x 13
Nam Posts : 1602
Gold Apple x6
Birthday : 15/06/1993
Gold Key : Key 4
Location : HCM city
Join date : 08/09/2009
Reputation : 0
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by RTS Wed May 11, 2011 12:58 am

Ặc ặc. Ca sỹ Minh Tuyết là ai vậy, hỏi choáng quá :yoyo54: :yoyo54: :yoyo54:

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 HUY_3721_2_resize

                  +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 888370  +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 888370  +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 888370
RTS
RTS
RUNNER UP - VNB Idol
RUNNER UP - VNB Idol

Beauty Level
Gold $ x 9
Points : 10009200
Diamond x 9
Nam Posts : 3242
Gold Apple x9
Birthday : 21/05/1991
Gold Key : Key 1
Join date : 03/02/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Swa Wed May 11, 2011 1:11 am

thanhphatv3p đã viết:
Swa đã viết:Lúc nãy ko có onl nên ko có cơ hội "chặt chém" 3 em hé hé

Chúc mừng 3 em lần nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhá ;)

Cái này không có chặt chém online +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 94033

Thì nói chung là cũng đặt câu hỏi hí hí

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Untitled9bfbb.md
Swa
Swa
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 2
Points : 2227702
Diamond x 6
Nam Posts : 4647
Gold Apple x5
Gold Key : Key 2
Join date : 14/11/2009
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Aha Nguyên Wed May 11, 2011 2:02 am

Hình như Chinh có gốc Hàn Quốc - giờ phát hiện thêm Duy.Ver2 gốc Hoa... Còn ThanhPhat sao ta? +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 287392

___________________________________
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by thanhphatv3p Wed May 11, 2011 2:11 am

Aha Nguyên đã viết:Hình như Chinh có gốc Hàn Quốc - giờ phát hiện thêm Duy.Ver2 gốc Hoa... Còn ThanhPhat sao ta? +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 287392

ủa anh lấy thông tin đâu hay dzị, em là thuần Việt +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 536771 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 536771 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 536771

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Ebc994587798021c06824616f24872f6_45028264.55337843555882645677510000007983.700x0
thanhphatv3p
thanhphatv3p
RUNNER UP - Mr VNB Teen
RUNNER UP - Mr VNB Teen

Beauty Level
Points : 2996400
Diamond x 13
Nam Posts : 1602
Gold Apple x6
Birthday : 15/06/1993
Gold Key : Key 4
Location : HCM city
Join date : 08/09/2009
Reputation : 0
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by rain_sakura Wed May 11, 2011 6:30 am

RTS đã viết:Ặc ặc. Ca sỹ Minh Tuyết là ai vậy, hỏi choáng quá :yoyo54: :yoyo54: :yoyo54:

chinh của em biết thế là tốt +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 536771

___________________________________
rain_sakura
rain_sakura
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 1313300
Nam Posts : 2520
Gold Apple x 1
Birthday : 25/04/1995
Gold Key : Key 1
Join date : 13/03/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by TRUNG7385 Wed May 11, 2011 9:05 am

Hehe... tâm lý thoải mái có khác ! Top 3 trả lời vui vẻ, dễ thương và ko... xù lông nhím nữa ! Hy vọng xóm VNB sẽ có thêm những thành viên tích cực... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 94033 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 94033 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 94033

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Banner13
WELCOME TO VNBEAUTIES.COM !
TRUNG7385
TRUNG7385
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 5241603
Diamond x 9
Posts : 3371
Gold Apple x9
Join date : 10/08/2010
Reputation : 3
Model - 10

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by sunnie Wed May 11, 2011 10:11 am

đọc mệt xỉu lun, hihi

chúc các em sẽ thể hiện mình là một teen năng động của vnb nhé
và lun vui ở vnbeauties.com
sunnie
sunnie
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 9917086
Diamond x 18
Nữ Posts : 5718
Gold Apple x27
Birthday : 31/05/1990
Location : HCMC
Join date : 20/12/2009
Reputation : -1
Model - 3

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Solomen Wed May 11, 2011 10:12 am

Sao hỏng nghe zụ chụp hình chung vs người đẹp vậy? :x
Solomen
Solomen
Active Member
Active Member

Beauty Level
Points : 1131801
Nam Posts : 1554
Gold Apple x 1
Birthday : 02/02/1994
Join date : 22/04/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by rain_sakura Wed May 11, 2011 10:20 am

Solomen đã viết:Sao hỏng nghe zụ chụp hình chung vs người đẹp vậy? :x

anh ơi ba người một ở usa một ở nha trang kia ở tiền giang =.= sao chụp hình đây +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 797546

___________________________________
rain_sakura
rain_sakura
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 8
Points : 1313300
Nam Posts : 2520
Gold Apple x 1
Birthday : 25/04/1995
Gold Key : Key 1
Join date : 13/03/2011
Reputation : 3

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by BANANA Wed May 11, 2011 10:55 am

Chặt chém mấy em wá!

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Tuekty10
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Mr Duy Wed May 11, 2011 11:02 am

“Nhìn vào tôi đi, bạn không thất vọng, đúng không?”

Độc câu này mà tức cuời chết đi được....tự tin thái quá.... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Afae5f4fgw1f18k54uxjpg209y06g4qt
Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
Mr Duy
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3755130
Nam Posts : 5282
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by GBMD Wed May 11, 2011 11:07 am

duy9x đã viết:
“Nhìn vào tôi đi, bạn không thất vọng, đúng không?”

Độc câu này mà tức cuời chết đi được....tự tin thái quá.... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859
tự tin cũng tốt mà...mỗi người 1 ý kiến, người tán thành thì cũng sẽ có người thất vọng
chúc top 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 1172177_1550468541940789_1923798661_n.jpg?ig_cache_key=MTE1MjMzNTkwODg4NTQ3MzY4Mg%3D%3D
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by superkin Wed May 11, 2011 11:09 am

Câu của casiminhtuyet....... choáng..... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859
superkin
superkin
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 631549
Diamond x 1
Nam Posts : 2305
Gold Apple x 1
Birthday : 17/08/1994
Location : Hồ Chí Minh
Join date : 21/11/2009
Reputation : 12

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by daveday2006 Wed May 11, 2011 11:11 am

thấy cách tl của Thanhphat hơi bị chảnh ak nha, quá tự tin ==> tự kiêu......... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 260213 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 260213

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Tumblr_lcb3ksPLGC1qf43p8o1_400

TALIANA VARGAS 
daveday2006
daveday2006
WINNER - Mr VNB
WINNER - Mr VNB

Beauty Level
Gold $ x 18
Points : 15742202
Diamond x 18
Nam Posts : 1043
Gold Apple x18
Birthday : 20/06/1993
Location : TP Cao Lãnh - Đồng Tháp
Join date : 30/09/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Mr.BUN Wed May 11, 2011 11:15 am

Anh Aha ơi! Bao giờ Mister VNB diễn ra vậy???

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 4-3
Mr.BUN
Mr.BUN
Mr VNB Sport
Mr VNB Sport

Beauty Level
Points : 945501
Nam Posts : 1679
Birthday : 21/09/1985
Location : Hà Nội
Join date : 02/01/2010
Reputation : -26

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Jude Wed May 11, 2011 11:19 am

Aha Nguyên đã viết:Hình như Chinh có gốc Hàn Quốc - giờ phát hiện thêm Duy.Ver2 gốc Hoa... Còn ThanhPhat sao ta? +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 287392

Gốc MIên ( MIsso ) đó anh Yoyo33
Jude
Jude
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 445823
Diamond x 10
Posts : 4378
Gold Apple x5
Birthday : 13/09/1989
No Pouple
Gold Key : Key 1
Join date : 02/01/2010
Reputation : 27
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Mr Duy Wed May 11, 2011 11:22 am

daveday2006 đã viết:thấy cách tl của Thanhphat hơi bị chảnh ak nha, quá tự tin ==> tự kiêu......... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 260213 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 260213

chuẩn k cần chỉnh.... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 400903 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 400903

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Afae5f4fgw1f18k54uxjpg209y06g4qt
Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
Mr Duy
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3755130
Nam Posts : 5282
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Jude Wed May 11, 2011 11:23 am

duy9x đã viết:
“Nhìn vào tôi đi, bạn không thất vọng, đúng không?”

Độc câu này mà tức cuời chết đi được....tự tin thái quá.... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859

tự tin vậy là tốt chứ sao. nói thẳng vào mặt những ng bash mình. :x :x :x :x :x
Jude
Jude
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 445823
Diamond x 10
Posts : 4378
Gold Apple x5
Birthday : 13/09/1989
No Pouple
Gold Key : Key 1
Join date : 02/01/2010
Reputation : 27
Model - 11

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Mr Duy Wed May 11, 2011 11:24 am

tuanbun đã viết:Anh Aha ơi! Bao giờ Mister VNB diễn ra vậy???
hình như là tháng 6 đó anh, a đang kí thi đi, e vote kịch liệt cho a....... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 888370 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 888370

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Afae5f4fgw1f18k54uxjpg209y06g4qt
Tiền túng tình tan tư tưởng tồi tàn tiến tới tự tử...
Mr Duy
Mr Duy
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 14
Points : 3755130
Nam Posts : 5282
Location : Seoul, Korea
Join date : 31/10/2010
Reputation : 13

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by BANANA Wed May 11, 2011 11:25 am

Jude đã viết:
duy9x đã viết:
“Nhìn vào tôi đi, bạn không thất vọng, đúng không?”

Độc câu này mà tức cuời chết đi được....tự tin thái quá.... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 877859

tự tin vậy là tốt chứ sao. nói thẳng vào mặt những ng bash mình. :x :x :x :x :x

Mình k tự tin thì còn ai tin mình đêêêêê... +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 786781 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 786781 +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 786781

___________________________________
+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Tuekty10
BANANA
BANANA
Chatbox Moderator
Chatbox Moderator

Beauty Level
Gold $ x 10
Points : 41510360
Diamond x 2
Nam Posts : 12218
Pouple 1
Gold Key : Key 1
Location : Homeless
Join date : 30/07/2010
Reputation : 235
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

+++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011 Empty Re: +++ Giao lưu TOP 3 Mister VNB Teen 2011

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết