VNBEAUTIES.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

+15
Puku puku
Dat_qhqt
Heracold
huynhduong13
Mr.Kòi
MUV2015
Trưởng
Aha Nguyên
EMILY
nhokpoxit
Didi
kute
nguyenngoc
GBMD
Hanoi2009
19 posters

Trang 1 trong tổng số 4 trang 1, 2, 3, 4  Next

Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Hanoi2009 Wed Feb 09, 2011 7:43 am

(VTC News) - “Nắm giữ nguyên tắc này, tôi ít bị sao nhãng, sa ngã trong cuộc sống. Chỉ có 4 từ thôi: "Biết điều và biết sợ” - Ngọc Hân nói về phương châm sống trong cuộc trò chuyện đầu xuân với chúng tôi nhìn lại nửa năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam của cô.
Dư luận chỉ là… hạt cát trong biển sa mạc

- Trong giới showbiz, luôn tồn tại một số từ ngữ như “đổi đời”, “tiến thân/ kiếm tiềnbằng danh hiệu". Ngôi vị Hoa hậu VN có mang lại cho chị những điều đó?

Nếu chạy theo những điều đó, có lẽ tôi đã là một con người khác. Bởi, trước cuộc thi Hoa hậu, tôi đã là người mẫu hoạt động trong lĩnh vực thời trang, được ít nhiều người biết đến. Hơn nữa, trong cuộc sống, tôi luôn thực hiện một nguyên tắc cơ bản bấy lâu. Nắm giữ nguyên tắc này, tôi ít bị sao nhãng, sa ngã trong cuộc sống. Chỉ có 4 từ thôi: "Biết điều và biết sợ". Biết điều giúp tôi có cách ứng xử chừng mực trong mỗi sự việc, biết sợ cho tôi thấy rõ ranh giới mong manh gữa tốt và xấu. [/size]

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 646
Trước hay sau đăng quang, Ngọc Hân luôn giữ được định hướng của mình: được làm, được sống với những gì đam mê.

- Trường hợp nào cần biết điều và nên biết sợ?

- Cũng hơi khó nói nhỉ? Vì điều đó tùy thuộc từng hoàn cảnh. Trong mọi vấn đề đều có ranh giới giữa nguy hiểm và không nguy hiểm. Hai khái niệm “biết điều và biết sợ” giúp tôi biết cân bằng và đi đúng giới hạn.

- Cho đến hiện tại, nếu hỏi chị 3 điều nên làm, 3 điều nên tránh để gìn giữ hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, đó sẽ là?

- Thực ra trước hay sau đăng quang, điều nên làm của tôi chưa bao giờ thay đổi. Tôi nghĩ chỉ cần 1 điều: được làm, được sống với những gì đam mê. Còn nên tránh,10 điều, 100 điều cũng vẫn là quá ít. Tôi lại quay lại câu nói khi nãy, chỉ cần nắm vững 4 từ “biết điều, biết sợ” là biết cần phải tránh những gì. Tôi rất thích câu nói: "Chìa khoá để bảo vệ tốt nhất cho một cô gái,đó chính là đức hạnh của cô ấy!".

- Trong năm qua, điều gì khiến tân Hoa hậu phải đau đầu, nhức óc nhất?


- Đó là vấn đề làm sao tìm lại thăng bằng trong cuộc sống, sao cho mọi thứ không bị xáo trộn quá nhiều so với trước khi đăng quang. Vấn đề này làm tôi căng thẳng một thời gian khá dài.

- Chứ không phải là những luồng dư luận không hay xung quanh vấn đề như chạy tiềncho ngôi vị, vắng mặt trong đêm diễn quan trọng của Đại lễ 1000 năm, trở thành đại điện cho vụ từ thiện ảo triệu đô…?

- Tôi luôn cố gắngđặt mình vào tâm trạng của người khác suy nghĩ và tôi hiểu, dư luận luôn có nhiều chiều, bên cạnh người ủng hộ, có người không đồng tình, chưahài lòng với tôi. Theo cách tư duy của tôi, những chuyện đó giống như một hạt cát trong biển sa mạc mênh mông, hay nói cách khác, đó là một vài chuyện trong số vô vàn những câu chuyện của cuộc đời. Điều quan trọng hơn cả là suy nghĩ, hướng đi của mình trong chặng đường dài phía trước.

- Có vẻ chị đang thực hiện phương pháp “mũ ni che tai” đối với tất cả những gì công chúng bình luận về mình?

-Tôi chỉ đang học cách lấy thăng bằng cho cuộc sống của mình. Hiểu rộngra, tôi muốn làm sao cho tất cả mọi việc được hài hoà, mọi người hàilòng một cách nhiều nhất. Tôi đủ lớn để nhận biết đâu là lời lẽ cay nghiệt, miệt thị, xúc phạm và đâu là phản hồi tích cực, mang tính xây dựng dành cho mình. Tôi 21 tuổi, không còn quá bé để vô tâm bỏ qua tất cả những điều đó.

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” M1


Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” M2
Hoa hậu Việt Nam không muốn sống giả tạo, không cần ai phải xây dựng hình ảnh cho mình.

- Nổi tiếng rồi, người ta ít nhiều không còn sống thật với bản thân trong giao tiếp, ứng xử…

- Tôi thấy mọi người ai cũng bảo thế! Trước khi đi thi Hoa hậu, bạn bè nói tôi hồn nhiên, vô tư, không nền nã, nhẹ nhàng sẽ không hợp với cuộc thi. Tôi hỏi lại: Không hợp, phải làm thế nào? Mọi người trả lời: Phải thay đổi, phải diễn. Vì thế, tôi đắn đo nhiều đến chuyện có đi thi nữa không. Đi thi cho thoải mái mà phải diễn, thà ở nhà hoặc đi du lịch cònsướng hơn.

Vì thế, lựa chọn đi thi, tôi luôn thể hiện đúng con người mình. Đạt giải trở về nhà, khi đến trường học, tôi cảm nhận một khoảng cách vô hình nào đó với bạn bè, các bạn tự tạo khoảng cách với tôi. Hiểu điều đó, tôi “phủ đầu” cho mọi người, thế là mọi thứ trở về bình thường. Dù có thế nào chăng nữa, tôi vẫn không thay đổi cách chơi
với họ.

Một chuyện khác, nhỏ thôi, nhưng cũng khiến tôi suy nghĩrất nhiều. Đó là việc liệu mình có phải thay đổi sinh hoạt, có được điăn vặt hàng quán cóc không? Và,tôi nghĩ, không cần phải giả tạo, sống không là chính mình. Nếu như thế, chẳng hoá ra danh hiệu đạt được lại mang lại cho mình thứ không hạnh phúc rồi. Sống mà phải diễn, không còn là mình, cuộc sống không còný nghĩa gì nữa cả.

- Sống không diễn, nhưng trên cương vị mới, chị không thể thiếu đi sự khéo léo trong cách cư xử rồi?

- Tôi đến với mọi người bằng tính cách chân thật. Tôi hay nhìn cách mọingười đối xử với nhau trong cuộc sống rồi rút ra bài học, sống khéo léo nhưng giả tạo trong giao tiếp chỉ làm 2 người cách xa nhau hơn. Đã khôngcó sự chân thật thì người đối diện sẽ trả lại mình sự thiếu chân thành.

“Không cần người khác xây dựng hình ảnh cho tôi”


- Người ta thường nói, hạnh phúc khiến con người trở nên rạng rỡ và vui hơn. Chẳng vậy mà từ sau đăng quang đến nay, Ngọc Hân ngày càng đẹp, cười nhiều hơn?

- Đúng, tôi thấy mình hạnh phúc thực sự, nhưng không phải do danh vọng, tiền bạc hay ngôi vị Hoa hậu đem đến, mà chính từ những chuyến đi từ thiện đến với những cảnh đời khốn khó, chia sẻ nỗi vất vả, cực nhọc. Họ vui, bản thân tôi cũng thấy vui. Hạnh phúc thứ 2 là tôi thấy yêu bản thân hơn, luôn cảm thấy mình là người may mắn. Tôi quý trọng hơn một bữa cơm chung với gia đình vào buổi tối hay chia sẻ với người thân một vài câu chuyện bình thường trong ngày - điều mà trước đây, tôi cho nó là không có gì ghê gớm hay quá đặc biệt.

[size=14uốn sách về triết lý cuộc sống, hạt giống tâm hồn, nhưng đọc là một chuyện, có trải qua thực tế là chuyện khác. Khi đi đến nơi đồng bào gặp khó khăn, tôi thấm hơn những triết lý mà mình đọc được. Dù mới đạt danh hiệu nửa năm thôi, nhưng tôi nghĩ, trong suốt quãng đời còn lại, tôi sẽ là một người hạnh phúc, biết cách hưởng thụ cuộc sống.[/size]
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” M4
Tôi tin, bản thân là người có sức vươn lên mạnh mẽ đó, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong áp lực.
- Về mặt tích cực là vậy, tuy nhiên, mặt trái của sự nổi tiếng luôn mang lại không ít phiền toái?

- Đối với người của công chúng, việc dư luận để ý vào từng hành động - dù rất nhỏ là chuyện rấtbình thường. Đã là người của công chúng, dư luận có quyền phán xét bạn.Người khác có thể lấy đó làm khó chịu, đau khổ, ràng buộc, gò bó, chènép thì tôi quan niệm, đó là cơ hội để bản thân phát triển trong áp lực.

Áplực có thể khiến con người khốn đốn, mặt khác sẽ làm người ta có sứcbật vươn lên mạnh mẽ. Tôi tin, bản thân là người có sức vươn lên mạnh mẽđó, tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình trong áp lực đó!

- Nói đến chuyện bố làm quản lý cho chị, xin thẳng thắn thế này, khi chưa có một sự chuyên nghiệp trong chiến lược xây dựng hình ảnh, thì tầm ảnhhưởng xã hội của chị - một Hoa hậu sẽ phần nào bị thua thiệt. Chị có thấy thế không?

- Tôi không muốn cuộc sống thay đổi quá nhiều và không muốn xây dựng bất cứ một hình ảnh nào hết. Tôi muốn đến với xã hội, cộng đồng bằng chính hình ảnh con người mình mà không cần ai xây dựng cho. Để người khác xây dựng hình ảnh, vậy đâu còn là chính bản thân mình nữa.

Tôi nghĩ, nên đến với mọi người bằng bản chất thật sẽ tốt và bền vững hơn là việc xây dựng hình ảnh giống như hiện tượng thổi bong bóng, có thể xẹp đi bất cứ lúc nào. Nó ảo như thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất vậy. Và tôi hiểu rõ điều đó!

Không dùng danh hiệu làm bàn đạp kiếm bộn tiền

- Từ khi đăng quang, chị có nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, làm hình ảnh đại diện?

- Thực ra, tôi cũng nhận được một số lời mời, nhưng từ chối vì không mong muốn dùng danh vị làm bàn đạp kiếm bộn tiền từ quảng cáo. Tất nhiên, ai cũng có nhu cầu làm kinh tế, đảm bảo cuộc sống, nhưng tôi sẽ gật đầu nếu hợp đồng đó phù hợp với danh vị, mang lại lợi ích cho cộng đồng và công sức bỏ ra.
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” M5
Nếu tôi mà tổ chức diễn thời trang, tôi sẽ không quan trọng việc mời Hoa hậu, siêu mẫu đình đám.

- Chị còn đi diễn mẫu nữa không?


- Không, công việc học tập và tham gia các công tác quá bận nên tôi đã ngừng công việc diễn mẫu lại.

- Bỏ sân khấu thời trang vào thời điểm này, chị không thấy đáng tiếc? Bởi so với trước kia, vị trí của chị hoàn toàn khác?

- ũng chẳng để làm gì! Đi diễn để hét giá cao hơn à? Nếu tôi mà tổ chức diễn thời trang, tôi sẽ không quan trọng việc mời Hoa hậu, siêu mẫu đình đám. Tôi sẽ mời những người mẫu thật hợp với bộ sưu tập của mình. Tôi thích tham gia vào một chương trình như thế hơn. Nói thật, nếu phải mời thật nhiều người nổi tiếng để rồi nghe họ chặt chém, hét giá, tôi khôngcoi đó là thời trang đích thực.

- Chị nghĩ sao về người đàn ông tương lai của mình?

- Tôi sẽ chọn một "đại gia" về lòng tốt. Một người mẫu hay Hoa hậu thường khó kiếm cho mình một người đàn ông thực sự yêu thương họ. Đàn ôngthường đến với người đẹp bởi sự hào nhoáng bên ngoài của họ.

- Việc một người đàn ông nhiều tiền, lắm của lại là cao thủ tình trường “giăng bẫy” một cô gái trẻ đâu có khó! Chị làm sao đủ tỉnh táo nhận ra ai là người chân thật?

- Khó nhỉ, tuỳ trường hợpmà cần đến sự tỉnh táo và tách bạch. Nếu là một người chịu khó để ýquan sát, tiếp thu, tôi nghĩ, sẽ ít phải trả giá hơn cho những vấp ngãcủa riêng mình.

- Thường xuyên tham gia hoạt động xã hội, chị dành thời gian ra sao cho công việc học tập - nhất là khi đang chuẩn bị thi tốt nghiệp?

- Tôi luôn cố gắng cân bằng giữa 2 việc này. Kỳ học vừa rồi ở trường, tôi vẫn giành học bổng vàsẽ cố gắng để có được kết quả tốt nghiệp cao nhất trong năm nay. Trongđề tài tốt nghiệp sắp tới, tôi sẽ chọn một đề tài về văn hoá Việt Nam.Ngay trước Tết, tôi đang tham gia vào chương trình cùng 1000 sinh viênđan khăn, mũ tặng cho những chiến sĩ biên phòng vùng cao năm nay khôngvề quê ăn Tết và những em nhỏ sinh sống ở vùng cao.

Hy vọng, những phần quà ý nghĩa này sẽ phần nào động viên những người chiến sĩđang ngày đêm vất vả bảo vệ sự an toàn cho Tổ quốc và các em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn.


Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” M3

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” M6
Văn Trinh
Ảnh: Bùi Việt Anh
Make up: Quốc Hưng
Trang phục: NTK Bảo Lộc


Được sửa bởi HaNoi2009 ngày Wed Feb 09, 2011 8:00 am; sửa lần 1.

___________________________________
ROAD TO MISS UNIVERSE 2016


MARIAM HABACH


Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” YoWzLc
Hanoi2009
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27117356
Diamond x 36
Nam Posts : 13871
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Hanoi2009 Wed Feb 09, 2011 7:59 am

Gớm, cô nào trên mặt báo mà chẳng nói hay, tô vẽ đẹp về bản thân mình. Ai chẳng mong nổi tiếng để kiếm tiền, tất nhiên không phải bằng mọi giá, nhưng một khi cơ hội đến với mình thì sao lại bỏ qua? Chẳng phải hấp hơi hay sao? Kiếm tiền đề cho mình, nếu tốt hơn thì giúp đỡ mọi người?

___________________________________
ROAD TO MISS UNIVERSE 2016


MARIAM HABACH


Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” YoWzLc
Hanoi2009
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27117356
Diamond x 36
Nam Posts : 13871
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by GBMD Wed Feb 09, 2011 8:31 am

bôi dòng chữ xanh lè mà hết hồn hehe
bôi là phải bôi chữ BIẾT ĐIỀU BIẾT SỢ ấy
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by nguyenngoc Wed Feb 09, 2011 9:10 am

Ghét nhất câu này : "Nếu tôi mà tổ chức diễn thời trang, tôi sẽ không quan trọng việc mời Hoa hậu, siêu mẫu đình đám. "
bash thẳng tay đi HN
avatar
nguyenngoc
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 149000
Nam Posts : 2565
Gold Apple x8
Join date : 28/02/2010
Reputation : 23

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by GBMD Wed Feb 09, 2011 9:20 am

nguyenngoc đã viết:Ghét nhất câu này : "Nếu tôi mà tổ chức diễn thời trang, tôi sẽ không quan trọng việc mời Hoa hậu, siêu mẫu đình đám. "
bash thẳng tay đi HN
để e mạn phép mà bash trước:
em ko mời siêu mẫu,HH đình đám vì nếu mời họ thì ai để ý đến e nữa...vì e là hương sắc ngàn năm mà...
mới có chút xíu xìu xiu cảm tình, nghe bài phỏng vấn...
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Hanoi2009 Wed Feb 09, 2011 9:27 am

nguyenngoc đã viết:Ghét nhất câu này : "Nếu tôi mà tổ chức diễn thời trang, tôi sẽ không quan trọng việc mời Hoa hậu, siêu mẫu đình đám. "
bash thẳng tay đi HN

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875

Vẫn thẳng tay BASH mà, có cong queo tí nào đâu nguyengoc.

P/s: Cô này không lên báo không chịu được sao đó. Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 13378. Mà có lẽ cũng phải cảm ơn cô này, vì có cô ta mà mình kiếm được 300 điểm từ anh AHA. Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 400903

___________________________________
ROAD TO MISS UNIVERSE 2016


MARIAM HABACH


Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” YoWzLc
Hanoi2009
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27117356
Diamond x 36
Nam Posts : 13871
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by nguyenngoc Wed Feb 09, 2011 9:30 am

HaNoi2009 đã viết:
nguyenngoc đã viết:Ghét nhất câu này : "Nếu tôi mà tổ chức diễn thời trang, tôi sẽ không quan trọng việc mời Hoa hậu, siêu mẫu đình đám. "
bash thẳng tay đi HN

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 543875

Vẫn thẳng tay BASH mà, có cong queo tí nào đâu nguyengoc.

P/s: Cô này không lên báo không chịu được sao đó. Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 13378. Mà có lẽ cũng phải cảm ơn cô này, vì có cô ta mà mình kiếm được 300 điểm từ anh AHA. Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 400903
hihi đã thẳng thì nay thẳng hơn
đã mạnh tay thì mạnh tay hơn nữa đi nào
avatar
nguyenngoc
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 149000
Nam Posts : 2565
Gold Apple x8
Join date : 28/02/2010
Reputation : 23

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Hanoi2009 Wed Feb 09, 2011 9:40 am

goodbyemydog_1747 đã viết:
mới có chút xíu xìu xiu cảm tình, nghe bài phỏng vấn...

Đã có tí cảm tình rồi cơ à, nhanh thế. Anh chưa có tí tẹo nào nè!!!!!!!!

nguyenngoc đã viết:
hihi đã thẳng thì nay thẳng hơn
đã mạnh tay thì mạnh tay hơn nữa đi nào

Hà hà. Thẳng thế thôi, nhỡ HN bị NH cho tạt axit thì sao.

___________________________________
ROAD TO MISS UNIVERSE 2016


MARIAM HABACH


Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” YoWzLc
Hanoi2009
Hanoi2009
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 20
Points : 27117356
Diamond x 36
Nam Posts : 13871
Gold Apple x27
Birthday : 07/01/1990
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Hải phòng
Join date : 07/12/2009
Reputation : -63

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by GBMD Wed Feb 09, 2011 11:21 am

HaNoi2009 đã viết:
goodbyemydog_1747 đã viết:
mới có chút xíu xìu xiu cảm tình, nghe bài phỏng vấn...

Đã có tí cảm tình rồi cơ à, nhanh thế. Anh chưa có tí tẹo nào nè!!!!!!!!

nguyenngoc đã viết:
hihi đã thẳng thì nay thẳng hơn
đã mạnh tay thì mạnh tay hơn nữa đi nào

Hà hà. Thẳng thế thôi, nhỡ HN bị NH cho tạt axit thì sao.
cảm tình nhờ cái vụ lội mưa làm từ thiện tại miền Trung ấy vả lại bash nhiều quá ng` ta bảo chưa đc làm HH lấy gì mà chê HH, vả lại từ khi cái topic của em nhìu người comment quá e ráng mà tịnh tâm bấy lâu, ko thoy là lên bash tiếp rồi...túm lại bây giờ xem như 2010 ko có tổ chức HH vậy
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by kute Wed Feb 09, 2011 12:03 pm

cong nhan NH tra loi hay hon DH nhieu. NH ngay cang dep hon do.

Nhung vi trong cuoc thi HHVN vua roi, NH khong co gi noi bat ma doat giai HH nen moi nguoi ghet
avatar
kute
Enthusiasm Member
Enthusiasm Member

Beauty Level
Points : 73213
Nữ Posts : 2498
Join date : 05/11/2009
Reputation : 16

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Didi Wed Feb 09, 2011 12:06 pm

anh Hanoi thi best couple với Ngochan đi, có khi đạt giải Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 201519
Didi
Didi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 38449218
Diamond x 45
Nam Posts : 10513
Gold Apple x36
Birthday : 29/02/1996
Pouple 1
Gold Key : KEY 6
Location : Location
Join date : 07/11/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by nhokpoxit Wed Feb 09, 2011 12:08 pm

zề khâu ứng xử thì NH hơn cơ DH xiền

___________________________________
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 10517277_950033755024110_6677943287570830692_o
nhokpoxit
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2308502
Diamond x 3
Nam Posts : 4235
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by EMILY Wed Feb 09, 2011 12:36 pm

Phạm Hoàng Duy đã viết:anh Hanoi thi best couple với Ngochan đi, có khi đạt giải Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 201519
vớ vẫn người ta là ai mà thi vs HN?? Người ta là nghìn năm hương sắc đấy

___________________________________
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Img1
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Aha Nguyên Wed Feb 09, 2011 12:38 pm

FCTL đã viết:
Phạm Hoàng Duy đã viết:anh Hanoi thi best couple với Ngochan đi, có khi đạt giải Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 201519
vớ vẫn người ta là ai mà thi vs HN?? Người ta là nghìn năm hương sắc đấy
Hanoi năn nỉ FCTL thi cùng đi Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 287392

___________________________________
Aha Nguyên
Aha Nguyên
ADMINISTRATOR
ADMINISTRATOR

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 7734144
Diamond x 36
Nam Posts : 11976
Gold Apple x42
Pouple 1
Gold Key : Key 8
Location : Hn
Join date : 06/09/2009
Reputation : 190
O.M.G - Perla_Beltrán!!!
Model - 1

http://www.vnbeauties.com

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Didi Wed Feb 09, 2011 12:41 pm

anh Hanoi thì chỉ hợp với Ngochan thui Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 520832
Didi
Didi
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 38449218
Diamond x 45
Nam Posts : 10513
Gold Apple x36
Birthday : 29/02/1996
Pouple 1
Gold Key : KEY 6
Location : Location
Join date : 07/11/2010
Reputation : 2

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by nhokpoxit Wed Feb 09, 2011 12:50 pm

Aha Nguyên đã viết:
FCTL đã viết:
Phạm Hoàng Duy đã viết:anh Hanoi thi best couple với Ngochan đi, có khi đạt giải Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 201519
vớ vẫn người ta là ai mà thi vs HN?? Người ta là nghìn năm hương sắc đấy
Hanoi năn nỉ FCTL thi cùng đi Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 287392
Ý kiến của Aha thật tuyệt vời

___________________________________
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 10517277_950033755024110_6677943287570830692_o
nhokpoxit
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2308502
Diamond x 3
Nam Posts : 4235
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by EMILY Wed Feb 09, 2011 1:13 pm

Aha Nguyên đã viết:
FCTL đã viết:
Phạm Hoàng Duy đã viết:anh Hanoi thi best couple với Ngochan đi, có khi đạt giải Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 201519
vớ vẫn người ta là ai mà thi vs HN?? Người ta là nghìn năm hương sắc đấy
Hanoi năn nỉ FCTL thi cùng đi Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 287392
E và HN là best couple sẵn rồi ko cần thi Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 520832

___________________________________
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Img1
EMILY
EMILY
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 6733671
Diamond x 18
Nữ Posts : 6103
Gold Apple x18
Birthday : 19/02/1991
Gold Key : Key 2
Join date : 14/12/2010
Reputation : 132
Model - 8c

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by nhokpoxit Wed Feb 09, 2011 1:29 pm

FCTL đã viết:
Aha Nguyên đã viết:
FCTL đã viết:
Phạm Hoàng Duy đã viết:anh Hanoi thi best couple với Ngochan đi, có khi đạt giải Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 201519
vớ vẫn người ta là ai mà thi vs HN?? Người ta là nghìn năm hương sắc đấy
Hanoi năn nỉ FCTL thi cùng đi Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 287392
E và HN là best couple sẵn rồi ko cần thi Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 520832
HN & FCTL là bét couple chứ ko phải là best couple
kaka

___________________________________
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 10517277_950033755024110_6677943287570830692_o
nhokpoxit
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2308502
Diamond x 3
Nam Posts : 4235
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Trưởng Wed Feb 09, 2011 1:38 pm

Không biết những người bash NH mà đặt vào vị trí của cô ấy thì sẽ có cách hành xử thế nào nhỉ :))

Thích không có nghĩa là phát cuồng còn ghét không có nghĩa là làm quá nhá !!!. Sống sao cho người ta tôn trọng tí đi !!!
Trưởng
Trưởng
Special Member
Special Member

Beauty Level
Gold $ x 19
Points : 3766133
Diamond x 5
Nam Posts : 3315
Gold Apple x7
No Pouple
Gold Key : Key 4
Join date : 17/10/2009
Reputation : 13

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by MUV2015 Wed Feb 09, 2011 2:10 pm

Ghét nhất câu này : "Nếu tôi mà tổ chức diễn thời trang, tôi sẽ không quan trọng việc mời Hoa hậu, siêu mẫu đình đám. "
bash thẳng tay đi HN


___________________________________
Chắc nàng sợ nếu mời sẽ lu mờ cái danh "ngàn năm hương sắc" của nàng đó mà? Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 877859 Sao ban đầu đều ko thích cả DH và NH nhưng những gì Diễm Hương làm, những điều Diễm Hương nói đã khiến mình thực sự cảm thấy yêu quý Hoa hậu Diễm Hương chứ ko càng ngày càng ghét như cô này

___________________________________
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Melinderkaurbhullarmissmalaysiaworldvuxlx9xwiypx

Miss Malaysia World 2013 - I love you Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 888370
avatar
MUV2015
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 17
Points : 709953
Posts : 3618
Gold Apple x3
Birthday : 05/08/1994
No Pouple
Gold Key : Key 3
Location : Nam Định city
Join date : 29/01/2011
Reputation : -13
Model - 2

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Mr.Kòi Wed Feb 09, 2011 3:50 pm

truong đã viết:Không biết những người bash NH mà đặt vào vị trí của cô ấy thì sẽ có cách hành xử thế nào nhỉ :))

Thích không có nghĩa là phát cuồng còn ghét không có nghĩa là làm quá nhá !!!. Sống sao cho người ta tôn trọng tí đi !!!

like phát : ))
Mr.Kòi
Mr.Kòi
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 46150
Nam Posts : 263
Birthday : 30/10/1991
Location : Hà Nội
Join date : 07/11/2009
Reputation : -1

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by nguyenngoc Wed Feb 09, 2011 5:03 pm

Aha Nguyên đã viết:
FCTL đã viết:
Phạm Hoàng Duy đã viết:anh Hanoi thi best couple với Ngochan đi, có khi đạt giải Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 201519
vớ vẫn người ta là ai mà thi vs HN?? Người ta là nghìn năm hương sắc đấy
Hanoi năn nỉ FCTL thi cùng đi Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 287392
câu này hay nà, bữa trước em cũng nói vậy với FCTL rồi. 2 người thật sự rất hiểu nhau mà
avatar
nguyenngoc
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Points : 149000
Nam Posts : 2565
Gold Apple x8
Join date : 28/02/2010
Reputation : 23

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by huynhduong13 Wed Feb 09, 2011 6:32 pm

Nói túm lại là cô này ranh quá! Lúc nào cũng ra vẻ ta đây khôn lanh! DH xét cho cùng thì cũng ăn đứt cô này! Cho chị 'ngàn năm hương sắc' này ở nhà mãi mãi lun đi! Vác mặt ra quốc tế đề vác về cho Việt Nam chữ nhục à!
huynhduong13
huynhduong13
Potential Member
Potential Member

Beauty Level
Points : 1201000
Posts : 459
Birthday : 01/01/1987
Location : HCM City, VietNam
Join date : 23/10/2010
Reputation : 0

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by nhokpoxit Wed Feb 09, 2011 6:36 pm

huynhduong13 đã viết:Nói túm lại là cô này ranh quá! Lúc nào cũng ra vẻ ta đây khôn lanh! DH xét cho cùng thì cũng ăn đứt cô này! Cho chị 'ngàn năm hương sắc' này ở nhà mãi mãi lun đi! Vác mặt ra quốc tế đề vác về cho Việt Nam chữ nhục à!
hơi wa'

___________________________________
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 10517277_950033755024110_6677943287570830692_o
nhokpoxit
nhokpoxit
Typical Member
Typical Member

Beauty Level
Gold $ x 13
Points : 2308502
Diamond x 3
Nam Posts : 4235
Gold Apple x16
Birthday : 03/03/1994
Gold Key : Key 1
Join date : 16/10/2010
Reputation : 7

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by GBMD Wed Feb 09, 2011 6:44 pm

huynhduong13 đã viết:Nói túm lại là cô này ranh quá! Lúc nào cũng ra vẻ ta đây khôn lanh! DH xét cho cùng thì cũng ăn đứt cô này! Cho chị 'ngàn năm hương sắc' này ở nhà mãi mãi lun đi! Vác mặt ra quốc tế đề vác về cho Việt Nam chữ nhục à!
Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 400903 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 400903 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 400903 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 87984 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 87984 Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” 87984
GBMD
GBMD
Top Poster
Top Poster

Beauty Level
Gold $ x 36
Points : 47881952
Diamond x 36
Nam Posts : 52986
Gold Apple x39
Birthday : 16/12/1995
No Pouple
Gold Key : KEY 3
Location : Tanbinh Dist, Hochiminh city
Join date : 17/03/2010
Reputation : 73
O.M.G - Dayana Mendoza!!!
Model - 10c

Về Đầu Trang Go down

Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ” Empty Re: Hoa hậu Ngọc Hân: Sống phải “biết điều và biết sợ”

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 4 trang 1, 2, 3, 4  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết